Review công ty DMSpro – 42 reviews | InfoCongTy

Bởi tonghopsite

Contents

Reivew công ty DMSpro (42)

Life goes on

3 tháng trước
5 star
DMSpro theo mình thấy là một môi trường tự nhiên tương thích cho những bạn Fresher và Junior vì đây là một thiên nhiên và môi trường tươi tắn, năng động. Khi mình vào công ty, mình chỉ ở mức Junior nhưng mình được công ty và ban chỉ huy tạo điều kiện kèm theo để mình được tham gia vào dự án Bất Động Sản lớn, được thưởng thức thao tác với những partner lớn và chuyên nghiệp. Tuy nhiều thử thách trong qúa trình thao tác, nhưng mình đã học và tăng trưởng được nhiều kiến thức và kỹ năng, cũng nhờ đó mà mình trở nên tự tin hơn và có năng lực cung ứng những thời cơ tốt hơn trong ngành. Công ty cũng trang bị cho nhân viên cấp dưới những khoá học tăng trưởng bản thân, mình chưa được thưởng thức vì vào sau nhưng được nghe đồng nghiệp kể rất nhiều. Hy vọng công ty sẽ liên tục tạo thời cơ cho những bạn trẻ để tăng trưởng. Mình không còn làm ở DMSpro từ lâu nhưng mình cũng muốn gửi lời cảm ơn tới công ty, nhân sự và những đồng nghiệp của mình ở team BA / FC, SAP, PDA, QC vì đã luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ mình trong việc làm, nói là làm và tạo điều kiện kèm theo để mình tăng trưởng bản thân .

Sometime shit happens
Nhân viên

4 tháng trước
1 star

Mình đã nghỉ công ty DMSpro được hơn nửa năm rồi, trong lúc còn làm thì cũng không có quá nhiều vấn đề xảy ra với mình, nhưng đợt bùng dịch năm 2020 mình và rất nhiều người trong công ty phát hiện bảo hiểm y tế đã bị cắt, đi khám bệnh, bệnh viện nói bảo hiểm không được đóng cả tháng rồi. Đó là chuyện thứ nhất.

Sau khi mình nghỉ việc tại công ty khoảng 2 3 tháng gì đó, mình có đăng ký VssID theo dõi quá trình đóng bảo hiểm của mình, thì phát hiện, TOÀN BỘ khoảng thời gian làm tại DMS đều KHÔNG được đóng BHXH còn những khoản bảo hiểm, thuế gì khác công ty phải đóng cho nhân viên mình không biết có được đóng không, tính ra là cả 1 năm rưỡi công ty không hề đóng bảo hiểm cho mình mặc dù payslip lúc nào cũng kê đủ trừ khoản này khoản kia. Thực sự rất ấm ức. Mình có liên hệ nhân sự công ty yêu cầu đóng bảo hiểm nhưng cũng chỉ nhận được sự hứa hẹn là tháng này sẽ đóng tháng kia sẽ đóng nhưng tới giờ sau khi nghỉ đc 8 tháng vẫn chưa thấy công ty đóng bảo hiểm cho mình. Thực sự tiền đóng bảo hiểm cũng chỉ là đóng trên lương cơ bản không đáng bao nhiêu vậy mà công ty cũng không rõ ràng và hành xử mập mờ như vậy.
Mình hi vọng có cơ may nào để ban lãnh đạo công ty đọc được những dòng này mà cảm thấy xấu hổ khi lừa dối nhân viên của mình như vậy. Những cái cơ bản như vậy còn không đáp ứng đầy đủ cho nhân viên thử hỏi còn ai tin tưởng và nhiệt tình cống hiến cho công ty nữa.
THỰC SỰ THẤT VỌNG VỀ CÔNG TY DMSPRO!!!

Gửi người sếp tệ

9 tháng trước
1 star

Công ty đáng lẽ ra rất ổn, nhưng vì dịch nên mọi thứ bị teo tóp lại, cũng thấy tội nghiệp cho dàn lãnh đạo công ty khi phải cố cho nhân viên cảm thấy bình thường trong tình hình bất thường (công ty bị ít khách hàng đi thấy rõ vì dịch).
Bản thân cũng dự định ở lại công ty lâu lâu chút, nhưng lại gặp trúng sếp tệ, người sếp tệ nhất trong lịch sử gần 4 năm đi làm của mình. Chịu đựng ko quá 6 tháng là đã phải nói lời ra đi vì độ toxic. Buồn thêm cái là các sếp khác ko toxic như sếp mình, nên cảm thấy càng bực bội hơn.
Nếu anh có đọc những dòng này thì hãy thay đổi cách quản lý của mình đi nhé, kiến thức chuyên ngành tốt mà quản lý như anh thì đừng mong mà giữ chân nhân viên mình. Và cũng xin đính chính luôn, em đã kể câu chuyện về anh cho nhiều bạn bè anh chị em khác nhau, và… họ đều khuyên em nên rời khỏi sếp đó càng sớm càng tốt. Bỏ cái tính toxic đó mà làm người đi nhé anh

Ẩn danh
nhân viên cấp dưới cũ

11 tháng trước
4 star
Ưu điểm Tôi thích công ty vì : 1. Môi trường, con người tươi tắn năng động. Văn hóa đa dạng chủng loại và phong phú. 2. Công ty thoáng mát, mọi nhân viên cấp dưới và sếp vô cùng thân thiện, cơ sở vật chất khá tốt. Lương cao và chủ trương bảo hiểm tốt. Nhược điểm Công ty có vài điều chưa ổn như : – Khu vực quanh công ty dễ xảy ra thực trạng ùn tắc. – Khối lương việc làm hơi nhiều nên hay phải làm thêm giờ

Đoán xem?
Dev

1 năm trước
4 star

Trước tiên là về điểm tốt:
– Các sếp ở công ty nhiệt tình, gần gũi với nhân viên.
– Lương cho fresher thì cao hơn mặt bằng chung 1 tý.
– Bãi xe rộng rãi thoải mái, xung quanh nhiều quán ăn và cafe.
– Văn phòng không gian mở, mọi người làm việc trực tiếp với nhau dễ dàng.
– Đa số mọi người hòa nhã với nhau, chỉ xung đột nhiều ở cấp quản lý.
– Công ty có xây dựng career path cho từng vị trí rõ ràng.
– Có phụ cấp cơm trưa.
Giờ thì tới điểm xấu:
– Không có documents, người mới vô đa số phải tự bơi, người cũ thì tốn thời gian để train rất nhiều.
– Văn phòng công ty ở ngay hầm gửi xe nên không khí không được tốt lắm, bụi nhiều, dễ bệnh (và dễ bị lây bệnh từ đồng nghiệp), nhà vệ sinh khá xa.
– Làm quen việc nào thì sẽ bị đẩy làm việc đó hoài luôn, không có cơ hội học hỏi nhiều.
– Làm lâu thì lên chức, công ty chú trọng nghiệp vụ nên về mặt kỹ thuật hạn chế, cũng chẳng tuyển senior thật sự đủ khả năng về technical để dẫn dắt bầy fresher.
– Công ty có mạng xã hội riêng, sếp hay post những bài chia sẻ cũng như thảo luận về các giải pháp, kỹ thuật v.v… nhưng khi nhân viên vô thảo luận, đóng góp thì bắt bẻ, chê bai, giúp đỡ thì không cụ thể, còn mấy người ngồi xem không đóng góp thì chả sao.
– Quản lý các bên hay xảy ra xung đột nhưng không tự giải quyết, toàn đâm lên trên méc qua méc lại.
– Nhiều lúc công ty có chính sách hay quy định gì mới thì không thông báo rõ ràng cụ thể, toàn “nghe đồn” từ quản lý xuống?
– Nhiều lúc fix bug xong không có QC test vẫn đòi lên production, tới lúc có gì lại quy trách nhiệm cho dev?

dev
chưa có chỗ đứng

1 năm trước
4 star
Điểm tốt : – mọi người trong team mình khá dễ thương và đáng yêu, sếp cũng lầy lội. Nói chung lúc mới vô mình ko bị dạng kiểu cho mày học trước rùi tao dí sau. Mọi người hay hỏi thăm tình hình, e học được tới đâu rùi abc những kiểu. Team khá trẻ 9 x chạc tuổi nhau – Nhà xe lý tưởng, tin mình đi. Trước làm bên tòa nhà Waseco, làm về đã mệt mà thấy cái xe chết dí 1 chỗ là muốn khóc 1 dòng sông rùi. Chưa kể mấy ông bảo vệ còn hay dắt xe lại rùi va chạm trầy hết cả xe. Tòa nhà BlueSky bãi giữ xe rộng, ko sum sê, khá thích, mấy anh bảo vệ cũng dễ xương Trước làm ở cty outsource công ty tiết kiệm chi phí hay sao mà cho dev vừa có công dụng code vừa fai test. Qua đây làm có người test cho mình đỡ bao nhiêu : v Điêm ko thích Nhà vệ sinh xa Ai mà giỏi thì thôi đừng vô trả … Xem thêm không cao đâu, mấy nguời có kinh nghiệm tay nghề 4 5 năm trong cty hầu hết là làm đã lâu. Kinh nghiệm senior mà apply xác lập dưới 20 củ. Tài liệu công ty thiếu rất thiếu …. Mấy đứa vô sau maintenance muốn khóc luôn được v Nói chung công ty nào cũng có người ok người như shit. Thời gian đầu mình làm thì còn ok, khúc sau shit càng lúc càng nhiều Đi họp công ty Charmain hỏi quan điểm mọi nguời muốn giờ nghỉ trưa mấy h, mọi người thao tác trễ hôm trước có quyền được đi trễ hôm sau. VKL hỏi cho cố rùi phát hành giờ giấc theo ý mấy ổng, đi trễ thì trừ lương. – _ – Tết nhất nhìn mấy công ty khác thưởng, trung thu có bánh ăn. Vô đây ngoài cái tháng lương 13 méo còn j nữa

Dev lang thang

Dev quèn

1 năm trước
5 star
Không gian thoáng, ở tầng trệt nên không phải xếp hàng chờ thang máy. Có cái khu vui chơi giải trí công viên nhỏ nhỏ khi nào code căng quá ra ngồi hóng gió cũng khá ok. Văn phòng tự do, có mở nhạc nhẹ, pantry có coffee, snack nên ngồi code cảm xúc cũng giống xách máy ra cafe ngồi. Nhân viên nói chung đa số trẻ, năng động, tự do, thích hợp cho những bạn trẻ muốn tìm kiếm thời cơ Đãi ngộ ok, ít khi phải OT, nhưng có thì cũng được trả OT công minh. Có nhiều lớp training nội bộ Có những hoạt động giải trí team building mỗi tháng và đội cầu lông, đá banh. À phòng gym và hồ bơi ngay cạnh cty. Có sẵn thẻ thành viên, muốn xài cứ lấy thẻ qua xài thôi .

Dev
đã vấn đáp

1 năm trước

Bác nói đúng vãi, Tặng Kèm 1 like

QC

1 năm trước
3 star
Sếp : 1 người có quyền nhưng k có kinh nghiệm tay nghề ( Peter ) 1 Người có kinh nghiệm tay nghề nhưng có quyền ( Tommy ) Nên luôn luôn có những mâu thuẩn trong nội bộ Manager : PM có nghĩa vụ và trách nhiệm ( nhưng phải vào hốt sh * t của project cũ nên rất áp lực đè nén ) BA thông thường, k giỏi, nên nghiên cứu và phân tích lủng rất nhiều Dev đáng yêu và dễ thương ( 1 số thôi ) cày như trâu để vá lỗi, 2/3 dev là mới, mà toàn tuyển mới ra trường. QC / QA xui gặp ngay quản trị k có kinh nghiệm tay nghề, nên suốt ngày cứ làm chuột bạch thử hết tiến trình này đến tiến trình kia ( 1 phần nguyên do nghĩ việc nhiều cũng từ đây ) HR dễ thương và đáng yêu, hay có nhiều chương trình cho nhân viên cấp dưới thư giãn giải trí xả stress Văn phòng : Mới design lại, đẹp nhưng nhìn hơi rối ( dán ” tuyen ngôn ” trên tường đi đâu cũng thấy nên sợ ). tóm lại : thiên nhiên và môi trường tương thích cho sinh viên mới ra trường học hỏi kinh nghiệm tay nghề

Dev đề nghị xóa ❌
đã vấn đáp

1 năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh
Hr Executive

1 năm trước
5 star
+ Ưu điểm : 1. Môi trường, con người tươi tắn năng động. Văn hóa nhiều mẫu mã và phong phú. 2. Công ty thoáng mát, mọi nhân viên cấp dưới và sếp vô cùng thân thiện, cơ sở vật chất khá tốt. Lương cao và chủ trương bảo hiểm tốt. + Nhược điểm : – Khu vực quanh công ty dễ xảy ra thực trạng ùn tắc. – Khối lương việc làm hơi nhiều nên hay phải làm thêm giờ + Công ty nên : – Giãn khối lương việc làm ra, phân loại đều cho những team trong cty – Hỗ trợ thêm lương tăng ca cho nhân viên cấp dưới để họ có động lực thao tác

Ẩn danh
Nhân viên cũ

1 năm trước
3 star
Ưu điểm Bãi đậu xe thoáng đãng, văn phòng đẹp, có khuôn viên đi lại để thư giãn giải trí Mọi người thao tác OT trên niềm tin tự nguyện sẽ ko được nhưng nếu có email approve từ PM thì sẽ được tính lương Nhược điểm Chưa có quy trình tiến độ thao tác rõ ràng, tài liệu huấn luyện và đào tạo cho new thành viên ko có

You may also like

Để lại bình luận