TIỆM CÓ TÊN LÀ “ĐIỆN THOẠI VUI” NHƯNG KHI TỚI XONG CHẲNG THẤY VUI VÀ CÒN MANG VỀ NHỮNG NỖI THẤT… | Tinh tế

Bởi tonghopsite

TIỆM CÓ TÊN LÀ “ĐIỆN THOẠI VUI” NHƯNG KHI TỚI XONG CHẲNG THẤY VUI VÀ CÒN MANG VỀ NHỮNG NỖI THẤT VỌNG!!!

Chuyện là ngày 14/07/2019 mình đem cái điện thoại “NEW VÀ CÒN BẢO HÀNH HÃNG APPLE” đang bị sập nguồn của mình tới cửa hàng “CELLPHONES” để bên đó kiểm tra. Họ nói là cần phải Reset hết dữ liệu của máy vì thỉnh thoảng bị lỗi phần mềm. Sau đó mình chấp nhận rồi họ chạy phần mềm bla bla gì đó rốt cuộc máy vẫn bị tình trạng như vậy. Sau đó, bạn nhân viên kêu mình cầm điện thoại tới cửa hàng “ĐIỆN THOẠI VUI” được ủy quyền của “CELLPHONES” để tiến hành gửi hãng kiểm tra. Rồi mình cũng cầm điện thoại của mình qua để các bạn kiểm tra. Mấy bạn ấy tiến hành tháo điện thoại ra để kiểm tra có bị vô nước không (ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CỦA HÃNG THEO NHƯ LỜI NÓI CỦA CÁC BẠN ẤY, VÀ CÁC BẠN ẤY NÓI NẾU THÁO RA RỒI VÀ DÁN KEO LẠI NỮA THÌ ĐIỆN THOẠI SẼ KHÔNG CÒN KHẢ NĂNG KHÁNG NƯỚC TỐT NHƯ BAN ĐẦU). Sau đó, các bạn cũng tiến hành gửi hãng và thời gian là 15 ngày.
Xong thủ tục các thứ rồi mình mới hỏi các bạn ấy về việc mượn điện thoại dùng tạm vì trên giấy tờ mình thấy có ghi dòng thông tin về mượn máy. Thì các bạn bảo là không thuộc về trách nhiệm của bên “ĐIỆN THOẠI VUI” và nó thuộc về trách nhiệm của “CELLPHONES”, gọi qua “CELLPHONES” thì “CELLPHONES” bảo là bên “ĐIỆN THOẠI VUI” phụ trách phần này. Đẩy qua đẩy lại xong rồi mình đòi complain lên thì lát có một cuộc điện thoại từ “CELLPHONES” gọi tới và cho mượn cái điện thoại Asus dùng tạm.

Đến ngày 24/07/2019 mình được bên “ĐIỆN THOẠI VUI” gọi đến nhận lại máy, bên đó đưa lại điện thoại cho mình rồi nói là hãng báo về là máy “KHÔNG BỊ LỖI”. Sao tự nhiên nghe câu này mình thấy vô lý, mình đưa ra liên tục những câu hỏi: Bên “ĐIỆN THOẠI VUI” đã nhận máy lỗi mà tại sao đem lên hãng họ lại báo là không lỗi? Hay là do các bạn kiểm tra chưa kĩ? Nếu là bên hãng kiểm tra vậy các bạn có một tờ giấy xác thực hay là bằng chứng nào để mình biết là hãng đã nhận và kiểm tra không? Thì các bạn mới nói là hãng chỉ báo về cho “ĐIỆN THOẠI VUI” và “ĐIỆN THOẠI VUI” chỉ cho mình thấy những dòng “TEXT” từ máy tính của họ, các bạn từ nhân viên tiếp khách cho tới kỹ thuật nói lòng vòng lòng vòng cuối cùng thì chẳng có bằng chứng nào xác thực ngoài những dòng “TEXT” ngắn ngủi.

Xong rồi dùng điện thoại được từ chiều ngày 24 đến sáng ngày 25/07/2019 thì điện thoại lại bị lại lỗi cũ. Mình rất bực mình và mang tới “ĐIỆN THOẠI VUI” một lần nữa. Vào đó máy chuyền từ người này qua người kia xem, xong rồi bung máy kiểm tra có vô nước không? Rồi sau đó bấm gì đó tới lui trên máy tính, bla bla và bla bla. Xong báo là “Anh thông cảm vì khi em gửi lên hãng thì họ báo là không có lỗi? Rồi sau đó tiếp tục gửi hãng bảo hành trong 15 ngày tiếp. Tới đây mình cũng rất mệt mỏi với mặt hàng và dịch vụ ở đây lắm rồi, mình nói thôi các bạn làm lẹ thủ tục để mình còn phải đi làm.

Đó là chi tiết những gì mình gặp phải. Lúc ban đầu tới mua điện thoại thì tư vấn đủ điều, nên mua điện thoại còn bảo hành hãng cho chất lượng. Mình cũng tin tưởng vì thấy cửa hàng này cũng có tiếng. Nhưng khi mua xong về mình suy nghĩ rất nhiều về từ “CÒN BẢO HÀNH HÃNG” của các bạn. Mua một chiếc điện thoại Iphone “CÒN BẢO HÀNH HÃNG” từ “CELLPHONES” để xài, rồi sau đó suốt ngày đem đi bảo hành từ cửa hàng ủy quyền là “ĐIỆN THOẠI VUI” và đợi từ ngày này qua ngày đó và dùng chiếc điện thoại Asus mà cửa hàng cho mượn. Sau lần này mà bảo hành còn lỗi nữa thì chắc mình cũng đem điện thoại bán lại và ghé một cửa hàng nào đó khác “UY TÍN” hơn để mà mua, chứ suốt ngày đợi chờ “BẢO HÀNH” từ ngày này qua ngày nọ, mà nhiều khi bảo hành cho tới hết hạn luôn cũng không chừng, “QUÁ THẤT VỌNG”.

#

Cellphones

#Dienthoaivui

Để lại bình luận