Đánh giá sàn Bittrex chi tiết nhất năm 2022 – Bittrex Review

Bởi tonghopsite
Sàn Bittrex là một sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã trở nên thông dụng trong những năm gần đây. Sàn có trụ sở tại Seattle, Hoa Kỳ và Lichtenstein ( Bittrex Global ), được cho phép mua trực tiếp tiền điện tử bằng cách sử dụng đồng đô la Mỹ cũng như thanh toán giao dịch giữa hơn 285 loại tiền ảo trải qua công cụ thanh toán giao dịch can đảm và mạnh mẽ với giao diện thích mắt. Bittrex cũng có một bộ API của riêng mình, hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán giao dịch tự động hóa với bot. Sàn Bittrex được ra đời bởi những cựu nhân viên cấp dưới của Microsoft và Amazon. Một trong những điểm lôi cuốn lớn nhất của sàn thanh toán giao dịch này là năng lực bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ ( nó chưa khi nào bị tiến công ). Các độc quyền khác khi sử dụng sàn thanh toán giao dịch Bittrex gồm có tính thanh toán cao, tính khả dụng trên toàn quốc tế ( gồm có cả những nhà thanh toán giao dịch từ Hoa Kỳ ), ứng dụng di động hữu dụng và phí thanh toán giao dịch thấp .images

Contents

Đánh giá tổng thể

8.0 / 10

 • Trụ sở chính
  Seattle, Bang Washington, Hoa Kỳ
 • Hình thức nạp tiền
 • Sản phẩm thanh toán giao dịch
  BTC, ETH, USDT + 633 cặp coin
 • Phí

  0.25%

 • Đòn bẩy

  Bittrex hiện có đòn bẩy trong Margin

 • Nền tảng thanh toán giao dịch
  Android App, IOS App, Website
 • Đăng ký ngay
 • Hướng dẫn ĐK

Ưu điểm

 • +
  Chứng chỉ bảo mật thông tin xuất sắc
 • +
  Giao dịch và rút tiền nhanh gọn
 • +
  Hỗ trợ hơn 285 loại tiền tệ
 • +
  Fiat gửi và rút tiền cho những thông tin tài khoản đã xác định
 • +
  Tiền gửi thẻ ngân hàng nhà nước không đắt

Nhược điểm


 • Không có thanh toán giao dịch ký quỹ

 • Tiền gửi Fiat qua ngân hàng nhà nước mất nhiều ngày để được giải quyết và xử lý

 • Quy trình xác định lan rộng ra

Đánh giá tổng thể

8.0 / 10

1.153.877 lượt bầu chọn

Giao diện website sàn Bittrex

Giao diện website sàn BittrexKhả năng sử dụng của sàn Bittrex có phần độc lạ hơn so với người mua tại Hoa Kỳ và toàn thế giới. Sự độc lạ chính tjaji đây là phiên bản tại Hoa Kỳ của những sàn thanh toán giao dịch tiền ảo uy tín trên quốc tế thì liệt kê ít gia tài hơn so với phiên bản quốc tế của nó. Cả hai phiên bản của sàn Bittrex đều phân phối những loại Altcoin và tính thanh toán cao trê n thị trường, điều này rất tuyệt vời cho những người chăm sóc tới việc thanh lý những vị trí của họ trong thời hạn ngắn .
Giao diện mới của sàn thanh toán giao dịch bitcoin uy tín nhất ngăn nắp và thân thiện với người dùng. Đây là một ưu điểm lớn giúp người dùng triển khai hướng dẫn ĐK sàn bittrex thuận tiện hơn. Trên bảng điều khiển và tinh chỉnh chính, có một list những thị trường thanh toán giao dịch được tương hỗ với tổng quan về tỷ giá tiền ảo, khối lượng và Phần Trăm đổi khác giá trong 24 giờ qua .
Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm và điều hướng lại những thị trường sau :

 • Thị trường USD.
 • Thị trường BTC.
 • Thị trường ETH.
 • Thị trường USDT.
 • Thị trường EUR.

Mức độ uy tín sàn Bittrex

Mức độ uy tín sàn Bittrex

Tổng quan về sàn giao dịch Bittrex

Bittrex là một trong những sàn thanh toán giao dịch Bitcoin uy tín trên thế giới tính theo khối lượng thanh toán giao dịch. Bộ API của nó được cho phép thanh toán giao dịch rất nhanh gọn và thuận tiện. Đồng thời, mạng lưới hệ thống giám sát tự động hóa của Bittrex cung ứng cách nạp tiền rút tiền nhanh gọn, làm cho nó trở thành một sàn tiền ảo uy tín quốc tế lý tưởng cho những người muốn thanh toán giao dịch hiệu suất cao trên quy mô lớn. Nó được xây dựng bởi những kỹ sư có nền tảng về bảo mật an ninh mạng khiến cho Bittrex trở thành một trong những sàn thanh toán giao dịch bảo đảm an toàn nhất lúc bấy giờ. Vậy thì sàn bittrex của nước nào ?. Nó là sàn phân phối Cryptocurrency bởi Bill Shihara xây dựng vào năm năm trước ở Mỹ .

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Bittrex

 • Năm thành lập: Bittrex được cho ra mắt bởi Bill Shihara, Richie Lai, Rami Kawach và Ryan Hentz vào năm 2014. Sàn giao dịch Bittrex là sàn được cấp giấy phép đặt trụ sở ở Hoa Kỳ. Đã là sàn được cấp phép từ cơ quan uy tín và chịu được sự giám sát chặt chẽ từ Hoa Kỳ thì mọi hành vi, hoạt động của sàn đều trong tầm ngắm của các luật pháp của Mỹ. Thêm vào đó, sàn phải được chấp hành các quy định chống rửa tiền và hiểu rõ khách hàng do Chính phủ Hoa Kỳ thiết lập.
 • Pháp lý: sàn giao dịch này có trụ sở đặt tại Seattle, Hoa Kỳ. Đội ngũ có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật và phát triển cho những công ty như Microsoft, Amazon, Qualys và Blackberry. Do đó, nếu đây là Miền Trung hoang dã thì Bittrex chính là Cảnh sát trưởng.
 • Lượng giao dịch: Hiện Bittrex khối lượng giao dịch hàng ngày có khoảng 300 triệu đô la.

Bảo mật của sàn Bittrex

Bittrex công bố sẽ đặt trọng tâm vào bảo mật thông tin bằng cách sử dụng những công nghệ tiên tiến đáng an toàn và đáng tin cậy và hiệu suất cao nhất hiện có. Nhóm sáng lập, sẽ gồm những chuyên gia bảo mật máy tính với hơn 40 năm kinh nghiệm tay nghề, ưu tiên bảo mật thông tin trong toàn bộ những quyết định hành động tăng trưởng của mình .
Bittrex đã vận dụng kế hoạch ví đa tầng, đàn hồi, luôn giữ 80 % – 90 % số tiền ngoại tuyến một cách bảo đảm an toàn. Đồng thời, về phía người mua, xác nhận hai yếu tố là bắt buộc so với tổng thể những lần rút tiền và lệnh gọi API ; nếu nó không được kích hoạt, số lượng giới hạn rút tiền được thực thi cho những người mua khi không thiết lập 2FA. Bittrex đã đạt được thành tích hiếm có là chưa khi nào bị xâm nhập hay mất bất kể khoản tiền nào của người mua .

Cập nhật thông tin liên quan đến các thuật ngữ, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

 • Staking là gì? Hướng dẫn thực hiện hình thức Staking trên sàn Binance
 • Margin là gì? Hướng dẫn cách Margin Trading trên sàn Binance

Hoạt động giao dịch sàn Bittrex

Hoạt động giao dịch sàn BittrexHoạt động thanh toán giao dịch trên sàn Bittrex đang diễn ra vô cùng sôi sục với một lượng thanh toán giao dịch số 1 quốc tế là 300 triệu đô la mỗi ngày. Hiện nay, Bittrex hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý người mua từ khoảng chừng 200 vương quốc khác nhau. Lượng thanh toán giao dịch hiện tại cho thấy tìm năng tăng trưởng và mức độ góp vốn đầu tư từ những trader từ sàn này là khá lớn .

Phí giao dịch và tính thanh khoản

Phí giao dịch sàn Bittrex

Phí giao dịch

Tài khoản tại Bittrex được phân thành 3 loại đó gồm có : Tài khoản mới và chưa được xác định, Tài khoản cơ bản và Tài khoản nâng cao. Những thông tin tài khoản mới và chưa được xác định không hề khởi tạo bất kể lệnh rút BTC nào. Trong khi đó những thông tin tài khoản cơ bản hoàn toàn có thể rút tối đa 4 BTC mỗi ngày. Đối với những thông tin tài khoản nâng cao, số lượng giới hạn rút tiền từ bittrex hàng ngày là 100 BTC với xác nhận 2 yếu tố được bật .
Phí thanh toán giao dịch Bittrex vận dụng mức hoa hồng cố định và thắt chặt là 0,25 % cho tổng thể những thanh toán giao dịch. So sánh với những sàn, thì mức phí cao hơn mức trung bình của ngành. Tuy nhiên, cần quan tâm rằng Bittrex không tính bất kể khoản phí nào khi những hình thức nạp tiền bittrex và rút tiền tại đây. Theo một cách nào đó, điều này sẽ giúp cân đối mức phí thanh toán giao dịch tương đối cao hơn mà sàn thanh toán giao dịch Bittrex vận dụng cho người mua của mình .

Tính thanh khoản

Tính thanh khoản tương đối cao : Dù cho khối lượng thanh toán giao dịch của Bittrex đang có khuynh hướng giảm, nhưng với khoảng chừng 100 triệu đô la volum thì Bittrex vẫn mang tính thanh khoản khá là cao .

Hạn mức giao dịch tại sàn

Mức nạp tối thiểu sau khi xác định xong tại sàn Bittrex cho USD khoảng chừng 50 $ và mức rút tối thiểu là 10 USD, không có phí thanh toán giao dịch cho nạp và rút USD. Hình thức nạp / rút USD duy nhất được được cho phép chính là Wire transfer .
Bittrex không tính phí cho những thanh toán giao dịch nạp coin vào ví của Bittrex, những thanh toán giao dịch rút coin sẽ bị tính phí và những mức phí này là khác nhau so với mỗi loại tiền ảo .

Các sản phẩm giao dịch tại sàn Bittrex

Hơn 285 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê vào thanh toán giao dịch trên Bittrex. Trang web cũng phân phối đến 284 cặp thanh toán giao dịch độc lạ. Điều này được cho phép người dùng thanh toán giao dịch với nhiều đồng xu tiền ảo nổi tiếng lúc bấy giờ cũng như những đồng xu tiền mới ra đời như Loopring và Tron. Mỗi ngày, Bittrex đều xem xét những loại tiền tệ mà nó niêm yết. Nó thường thêm những đồng xu tiền mới mê hoặc một cách liên tục nếu hoàn toàn có thể .

Đánh giá về đòn bẩy, phí hoa hồng

Về đòn bẩy

Bittrex hiện đã có đòn kích bẩy trong Margin .

Về phí hoa hồng

Bittrex tính phí hoa hồng 0,2 % cho mọi thanh toán giao dịch. Ví dụ : nếu một người mua mua một Bitcoin với giá 10.000 USD, điều này có nghĩa là họ sẽ trả tầm 20 USD tiền hoa hồng .
So với những sàn thanh toán giao dịch tiền ảo khác đơn cử là Binance, Kraken và Bitfinex thì phí thanh toán giao dịch cơ sở của Bittrex đang tại mức trung bình – đây không phải là sàn thanh toán giao dịch rẻ nhất hoặc đắt nhất dành cho những nhà thanh toán giao dịch khối lượng thấp .

Nạp tiền và rút tiền sàn Bittrex

Nạp rút tiền sàn BittrexSàn tiền ảo Bittrex được cho phép người dùng được gửi tiền và rút tiền 24/7 kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật .

Hình thức nạp/rút tiền tại sàn Bittrex

Để gửi tiền vào thông tin tài khoản Bittrex hiện có, người dùng hoàn toàn có thể chuyển chúng từ ví tiền điện tử có sẵn hoặc gửi tiền fiat. Sàn thanh toán giao dịch tương hỗ 2 loại tiền gửi fiat :

 • Sử dụng thẻ ngân hàng (chỉ VISA)
 • Sử dụng chuyển khoản ngân hàng (thông thường hoặc SEPA)

Thêm vào đó, cần có thông tin tài khoản “ đã xác định ”, vì thông tin tài khoản này nhu yếu quét ID hợp lệ ( ví dụ : hộ chiếu ), bản sao hóa đơn hay bảng sao kê và ảnh tự chụp gần đây .
Đối với tiền gửi USD hay EUR, người dùng phải xác định thông tin tài khoản của mình và đưa thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước vào danh sách trắng bằng cách gửi nhu yếu qua quầy dịch vụ người mua của sàn Bittrex. Quá trình này hoàn toàn có thể sẽ mất vài ngày thao tác và tiền gửi chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước cũng vậy. Phí gửi tiền có khuynh hướng đổi khác dựa vào phí ngân hàng nhà nước của bạn. Số tiền gửi tối thiểu là 50 USD, trong khi không có số lượng giới hạn tối đa về số tiền bạn đã gửi .
Gửi tiền bằng thẻ ngân hàng nhà nước nhanh hơn nhiều, nhưng sẽ phải trả thêm 3 % trên số tiền gửi mỗi thanh toán giao dịch .
Khi nói đến việc rút tiền hoặc gia tài, người dùng hoàn toàn có thể tự do rút cả gia tài fiat và tiền điện tử. Phí rút tiền biến hóa tùy theo đồng xu tiền đã chọn nhưng còn khá tối thiểu .
Rút tiền Fiat nhu yếu bạn cần có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước đã xác định gắn với thông tin tài khoản Bittrex. Việc rút tiền fiat thẳng vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể mất đến khoảng chừng 10 ngày. Số tiền rút tối thiểu là khoảng chừng 50 USD hoặc số tiền tương tự. Bittrex cũng sẽ không tính phí rút tiền fiat. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể cần có những khoản phụ phí đại diện thay mặt cho ngân hàng nhà nước của bạn, thế cho nên hãy kiểm tra trước .

Tốc độ xử lý (Thời gian nạp/ rút tiền)

Bittrex được kiến thiết xây dựng bằng cách sử dụng những thống kê giám sát đàn hồi. Điều này có nghĩa là nền tảng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch ngay khi chúng đang xảy ra .
Tất cả những khoản tiền tiền ảo được gửi vào phải được xác nhận bởi hội đồng Blockchain. Điều này có nghĩa là thời hạn thanh toán giao dịch chỉ được trấn áp từ từng mạng blockchain riêng .
Việc rút tiền về ví riêng của người dùng thường sẽ được triển khai khá nhanh gọn, dù cho điều này phụ thuộc vào vào thời gian họ nhấp vào link ủy quyền mà Bittrex gửi đến email ( xác nhận qua mail ). Liên kết phải được nhấp vào nhằm mục đích xác nhận việc rút tiền .

Số tiền nạp tối thiểu

Số tiền nạp tối thiểu trên Bittrex hiện tại là 50 $ cho USD .

Hỗ trợ khi có sự cố

Người dùng hoàn toàn có thể gọi điện hay liên lạc qua website của Bittrex khi gặp những sự cố cần xử lý. Đội ngũ tương hỗ sự cố của Bittrex cực kỳ chuyên nghiệp cũng như nhanh gọn .

Cập nhật thông tin liên quan đến các đồng coin, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

 • Hướng dẫn cách đào Dogecoin bằng CPU chi tiết nhất
 • Polygon coins là gì? Thông tin về đồng tiền ảo MATIC coin mới nhất 2021

Nền tảng giao dịch sàn Bittrex

Nền tảng giao dịch sàn BittrexNền tảng thanh toán giao dịch của Bittrex là một nền tảng độc quyền được phong cách thiết kế trên khái niệm giám sát đàn hồi. Thuật ngữ giám sát đàn hồi đề cập đến những ý tưởng sáng tạo sử dụng tài nguyên máy tính hoàn toàn có thể được lan rộng ra hay thu nhỏ tùy theo nhu yếu hoạt động giải trí. Nó là một khái niệm thường được dùng trong điện toán đám mây. Bằng cách phong cách thiết kế nền tảng của họ xung quanh khái niệm này, thì Bittrex hoàn toàn có thể phân phối năng lực thực thi thanh toán giao dịch tiêu biểu vượt trội. Nói chung, những lệnh Thị Trường được đặt hoàn toàn có thể được triển khai gần như ngay lập tức .
Bittrex tương hỗ thanh toán giao dịch trên web với nền tảng thanh toán giao dịch rất dễ sử dụng, và còn thân thiện .
Ngoài ra, nền tảng thanh toán giao dịch của sàn còn phân phối những tính năng như sau :

 • Tùy chỉnh được chế độ màu sáng và tối.
 • Thực hiện nạp/rút tiền ảo và quản lý mọi giao dịch trên nền tảng.
 • Cung cấp 10 khung thời gian và 12 loại biểu đồ giá.
 • Bên cạnh đó còn cung cấp 113 chỉ báo kỹ thuật và 33 công cụ vẽ giúp phân tích biểu đồ.
 • Cung cấp biểu đồ thể hiện độ sâu thị trường.
 • Hỗ trợ giao dịch với lệnh giới hạn và lệnh giới hạn dừng.
 • Chức năng đặt lệnh với các điều kiện: Good Till Cancelled và Immediate or Cancel.

Nếu trong trường hợp nào đó, bạn không hề truy vấn Bittrex trải qua web, thì hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng di động tiện nghi cho những thiết bị Android và iOS. Nó được cho phép bạn gửi, rút, theo dõi và thanh toán giao dịch toàn bộ những thị trường được tương hỗ của Bittrex khi đang chuyển dời và là một công cụ tuyệt vời để thực thi những thanh toán giao dịch .

Hỗ trợ khách hàng sàn Bittrex

Ngôn ngữ hỗ trợ

Sàn Bittrex chỉ tương hỗ ngôn từ tiếng Anh

Giao diện website của Bittrex

Giao diện website của Bittrex cực kỳ đơn thuần và rất dễ sử dụng. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao giao diện website cực kỳ thân thiện của Bittrex

Các hình thức hỗ trợ

Các hình thức hỗ trợ khách hàng sàn BittrexBittrex có đội ngũ tương hỗ người mua tốt hơn một chút ít so với những sàn thanh toán giao dịch khác. Trang tương hỗ chính là trên Zendesk. Tại đây, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm, gửi và xem xét phiếu tương hỗ, nhu yếu tính năng ( như biểu mẫu để kích hoạt tính năng gửi tiền fiat ) hoặc tìm hiểu và khám phá về tổng thể những loại yếu tố tương quan đến nền tảng như câu hỏi thường gặp ( FAQ ), thông tin website, tin tức và thông tin, thông tin về tiền xu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động và hơn thế nữa .
Ngoài Zendesk, bộ phận tương hỗ người mua của Bittrex hoàn toàn có thể truy vấn được qua :

 • Slack
 • Twitter
 • Facebook

imagesKết luận

Giao diện
10/10

Phí thanh toán giao dịch
9/10

Bảo mật
9/10

Rút tiền
9/10

Hỗ trợ
10/10

Đánh giá chung

9.4

Ưu đãi mở tài khoản

Các chuyên gia đánh giá sàn Bittrex là một sàn giao dịch lâu năm an toàn và đáng để đầu tư. Với tất cả các bản cập nhật gần đây, nó một lần nữa trở thành một trong những lựa chọn giao dịch hấp dẫn hơn trong thị trường tiền điện tử. Nó không có các tính năng gây tranh cãi như giao dịch ký quỹ, nhưng nó cho phép bạn bán đồng tiền của mình với USD hoặc EUR và rút chúng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một sàn giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử với nhiều loại altcoin, thì Bittrex là một lựa chọn đáng tin cậy.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Đánh giá sàn CoinTiger chi tiết | CoinTiger Review

You may also like

Để lại bình luận