Đánh giá Ashen | Tiện ích https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite
Được công bố vào năm năm trước, Ashen cho Xbox One và Windows PC là một game show nhập vai hành vi được tăng trưởng bởi studio A44 Games có trụ sở tại New Zealand. Và giống như một vài game indie công minh trong năm nay, nó giống như một linh hồn, là thể loại phụ của những tựa game lấy cảm hứng từ Dark Souls. Có một câu truyện lỏng lẻo, một quốc tế to lớn để tò mò, và tất yếu là chiến đấu khó khăn vất vả. Có thể là Scoria, loại tiền bạn kiếm được từ những quân địch đã ngã xuống hoặc sơ đồ tinh chỉnh và điều khiển của nó bắt chước từ Phần mềm cổ xưa, Ashen mang cảm hứng của mình trên tay áo. Nếu đây là tổng thể những game show đã làm, nó sẽ không mê hoặc như nó là. Thay vào đó, cách lý giải của Ashen về công thức Dark Souls hoàn toàn có thể chỉ là cách tốt nhất .
Tiền đề của Ashen là trách nhiệm của bạn với việc bảo vệ một vị thần già tái sinh, đưa ánh sáng trở lại một quốc tế đen tối trước đó. Chẳng mấy chốc, bạn và một vài nhân vật không hề chơi được ( NPC ) tìm thấy một thị xã tăng trưởng khi bạn chơi qua game show, được cho phép bạn truy vấn vào thiết bị mới trải qua cuộc phiêu lưu. Bản thân quốc tế được tạo ra một cách lịch sự và trang nhã, sắc tố thể thao bị tắt tiếng với những chi tiết cụ thể tối thiểu về phong cách thiết kế nhân vật không quá giống với sở trường thích nghi của Âm lượng hoặc Kiếm và Kiếm. Tuy nhiên, một lớp sơn mới không phải là điều duy nhất độc lạ về Ashen. Có một sự nhấn mạnh vấn đề về chiều dọc, với những bí hiểm để tìm thấy rải rác trên đỉnh núi và hang động của nó. Bạn cảm thấy muốn tò mò từng inch trong quốc tế của Ashen do cách hoạt động giải trí của truyền thống cuội nguồn .
Chắc chắn, nó quen thuộc với bất kỳ ai đã chơi Những tâm hồn đen tối – bạn sử dụng những que tựa như trên bộ điều khiển và tinh chỉnh của mình để vận động và di chuyển nhân vật của mình và nhấn nút để tương tác với những đối tượng người tiêu dùng trong game show – tuy nhiên, nó chỉ cảm thấy tức thì hơn rất nhiều so với đường cong học tập nhẹ nhưng hoàn toàn có thể cảm nhận được trong những game show Souls. Đó là một biến hóa nhỏ, nhưng một đổi khác khiến Ashen trở nên mê hoặc hơn. Điều này còn được tăng cường thêm bởi những NPC đã nói ở trên cùng tham gia vào cuộc phiêu lưu của bạn .

ashen ashen

Hầu hết những linh hồn thích tập trung chuyên sâu vào việc duy trì bầu không khí áp bức bằng cách hạn chế những vật phẩm chữa bệnh theo ý của bạn hoặc ném vào những cuộc gặp gỡ khó khăn vất vả vô số. Nhưng ở Ashen, sự hiện hữu của AI liên minh có thẩm quyền khiến bạn cảm thấy muốn mạo hiểm thêm khi vào một khu vực hoàn toàn có thể chỉ là một cuộc phục kích thay vì chạy về địa thế căn cứ của bạn để chữa lành hoặc lấy thêm đồ tiếp tế. Điều này lần lượt ảnh hưởng tác động đến dòng chảy của game show, khiến cho sự văn minh trải qua nhiều trách nhiệm của nó cảm thấy tự nhiên hơn và ít xem xét hơn so với những đồng nghiệp của nó .
Thêm vào đó, sự hiện hữu của những NPC trong Ashen giúp cho việc chiến đấu trở nên thuận tiện hơn một chút ít. Chắc chắn, người hâm mộ Dark Souls nhuộm màu trọn vẹn hoàn toàn có thể tắt tùy chọn sát cánh AI, nhưng so với những người bị vô hiệu bởi sự khó khăn vất vả đôi lúc trừng phạt của những người thích linh hồn, đó là một kiểm soát và điều chỉnh đáng hoan nghênh cho công thức .
Và trong khi sự hiện hữu của những NPC liên minh là điểm mạnh nhất của Ashen, thì đó cũng là điểm yếu của game show. Bạn không hề chọn vũ khí họ mang theo, bỏ bạn trên biển trong 1 số ít cuộc chạm trán đầy thử thách hơn như chiến đấu với trùm .
Nói về điều đó, ông chủ của Ashen rất mê hoặc. Một người có bạn đối phó với chiến binh di dời tức thời Ukkoto đi bộ trên bốn chân hoàn thành xong với một đòn tiến công gây sát thương lớn. Một người khác có bạn chống lại Amiren, một người khổng lồ sử dụng đèn lồng để tự chữa lành vết thương. Có lẽ trong những trận đánh này có lẽ rằng là khi hầu hết người chơi thường chết. Mặc dù một khi bạn tìm ra cách khai thác điểm yếu của họ – ví dụ điển hình như đánh Ukkoto khi anh ta tiến công hoặc hủy hoại chiếc đèn lồng của Amiren – chúng sẽ thuận tiện vượt qua .

ashen amiren ashen

Với tổng số năm con trùm, những trận đánh rất ít nhưng thỏa mãn nhu cầu, được kết thúc bằng chiến đấu tùy theo trách nhiệm nhờ vào mỗi cú đánh cảm thấy – nặng nề và ảnh hưởng tác động. Mặc dù một số ít lựa chọn vũ khí khác sẽ tốt hơn ngoài ba loại rìu, búa và giáo .
Bỏ qua chuyện này, có chút không ổn với Ashen. Đồng hồ chỉ khoảng chừng 20 giờ, đó là một cuộc phiêu lưu có quy mô hài hòa và hợp lý mà không vượt quá sự nghênh đón của nó. Những bổ trợ tinh xảo của Ashen cho những cảm hứng rõ ràng của nó làm cho nó lớn hơn tổng số những phần của nó. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Dark Souls hoặc tìm thấy nó và nhiều game show lấy cảm hứng từ nó quá nan giải, Ashen rất đáng để kiểm tra .

Ưu

  • Trông thật tuyệt
  • Thiết kế ông chủ thú vị
  • Đồng minh AI là một bổ sung đáng hoan nghênh

Nhược điểm

  • Không thể thay đổi thiết bị đồng minh
  • Chỉ có ba loại vũ khí

Xếp hạng (trong số 10): 9

Tiện ích 360 đã chơi bản sao đánh giá của Ashen trên Xbox One X. Trò chơi hiện có sẵn cho Xbox One với giá Rs. 2.174 và PC trải qua Cửa hàng Epic Games với giá 40 đô la ( khoảng chừng 2.800 rupee ) .

Nếu bạn là người hâm mộ trò chơi điện tử, hãy xem Chuyển đổi, Podcast chơi game của Tiện ích 360. Bạn có thể nghe nó qua Podcast của Apple hoặc là RSShoặc chỉ nghe tập phim tuần này bằng cách nhấn nút phát bên dưới.

->

You may also like

Để lại bình luận