Modem Wifi FPT AC1000F | Thiết bị Modem Wifi FPT AC1000F

Bởi tonghopsite

Đối với khách hàng đang lựa chọn và sử dụng dịch vụ lắp đặt mạng của FPT. Chắc chắn, hệ thống mạng của bạn không thể thiếu được thiết bị Modem wifi. Vậy, bạn đã chọn được thiết bị Modem wifi ưng ý chưa? Các loại Modem wifi FPT đang trang bị cho khách hàng hiện nay là gì? Hiện nay, FPT đã cho ra đời loại thiết bị mới nhằm phục vụ nhu cầu cao của khách hàng. Đó là loại Modem Wifi FPT AC1000F. Khách hàng hãy tham khảo bài viết của FPT Hải Phòng để tìm ra câu trả lời chính xác cho mình.

Contents

Modem Wifi FPT AC1000F

Modem wifi là một bộ tự thu và phát đi tín hiệu truyền dẫn. Từ đó, người dùng internet hoàn toàn có thể liên kết vào thiết bị này để sử dụng và truy vấn mạng. Khách hàng hoàn toàn có thể liên kết wifi mà không cần tới dây. Bất cứ thiết bị công nghệ tiên tiến mới nào như : điện thoại thông minh, máy tính, tivi, … đều truy vấn được vào Modem này trong mạng lưới hệ thống mạng bằng việc đăng nhập mật khẩu .
Modem wifi AC1000F là mẫu modem thế hệ mới của FPT. Nó là thế hệ modem thứ hai của dòng modem wifi G97RG6M được FPT tung ra thị trường. Nhằm ship hàng cho người mua sử dụng dịch vụ của FPT những loại sản phẩm, thiết bị công nghệ tiên tiến ngày càng mới lạ, lựa chọn phong phú những mẫu mã .

Đây là sản phẩm công nghệ mới nhất hiện đại có thiết kế đơn giản. Khả năng mở rộng sóng wifi và mức độ hoàn thiện cao hơn so với các loại modem wifi thường hiện nay.

thiết bị modem wifi fpt ac1000f

Thiết bị Modem AC1000F cung cấp tới khách hàng nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm dịch vụ không ngừng được cải tiến về băng thông cũng như nâng cấp phần cứng cho thiết bị đầu cuối của dịch vụ.

Thông số kĩ thuật của modem Wifi FPT AC1000F

Thiết bị modem AC-1000F là dòng cáp quang hạng sang. Điểm nổi trội của modem này là được cho phép sử dụng song song 2 băng tần, trong đó băng tần 2,4 Ghz dành cho những khu vực thông thoáng hoàn toàn có thể truy vấn wifi ở nửa đường kính rất xa và mạnh, còn băng tần 5 Ghz hầu hết dành cho những khu vực kín, nhà có tường dày, sóng WiFi hoàn toàn có thể xuyên tường để người mua hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn internet. Độ phủ sóng rộng của băng tần 2.4 Ghz khi tích hợp với bước sóng không thay đổi, không nhiễu sóng, băng thông rộng của băng tần 5G hz tích hợp trên cùng một Modem Wi-Fi sẽ khiến cho khoảng cách truyền sóng xa, vùng phủ sóng Wi-Fi cũng sẽ rộng hơn .
Từ đó có năng lực phân phối nhu yếu của mọi thiết bị sử dụng internet, liên kết không dây. Như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, smart TV, … Trong việc trao đổi tài liệu lớn, gọi video call, xem video chất lượng cao, chơi game, vui chơi … đều đạt được độ quyến rũ suôn sẻ. Điều này góp thêm phần giúp người mua tận dụng tối đa hiệu suất và quyền lợi của đường truyền internet cũng như thiết bị công nghệ tiên tiến, sự đón đầu khuynh hướng thưởng thức mới .
modem fpt wifi ac1000f 5ghz

Tốc độ truyền tải dữ liệu của Modem Wi-Fi chuẩn AC1000F Wave 2 MU-MIMO có thể lên đến 867Mbps ở băng tần 5Ghz với độ rộng kênh 80Mhz, mạnh hơn khoảng 3 lần so với chuẩn Wi-Fi cũ cùng số lượng 2×2 Antenna; tốc độ lý thuyết thậm chí có thể đạt tối đa 6.77Gbps ở băng tần 5Ghz khi sử dụng 8×8 Antenna.

Hướng dẫn thiết lập modem Wifi FPT AC1000F

Bước 1 : Khởi động thiết bị Modem FPT AC 1000F
Đây là bước vô cùng đơn thuần, bạn hãy cắm điện nguồn cho modem hoạt động giải trí. Nếu thấy những vị trí đèn sáng hết là xong .
Bước 2 : Đăng nhập wifi
Ở bước này, người mua hãy dùng điện thoại cảm ứng hoặc máy tính của mình truy vấn vào ” Cài Đặt ” chọn mục ” Wifi ” sau đó tìm 1 trong 2 tên là FPT telecom 2.4 GHz hoặc FPT telecom 5 Ghz để liên kết, mật khẩu wifi bạn xem ở đằng sau thân của modem nó có ghi vừa đủ những thông số kỹ thuật thiết yếu để đăng nhập .

Bước 3: Kết nối vào cấu hình Modem FPT AC 1000F

Sau khi liên kết với mạng wifi thành công xuất sắc ta triển khai mở 1 trình duyệt web lên và nhập vào đó dải địa chỉ IP thiết yếu là 192.168.1.1 nhập tên là admin và mật khẩu nằm dưới thiết bị, sau cuối ta sẽ tiến vào giao diện phần thông số kỹ thuật Modem FPT AC 1000F .
modem wifi fpt ac1000f chính hãng

Đổi mật khẩu wifi modem FPT AC 1000F

Bước 1 : Đổi tên Wifi
Tại mục giao diện Modem FPT AC 1000F người dùng bấm vào mục Wireless Security
Ở đây bạn chú ý cột bên tay trái của thông số kỹ thuật và nhấn chọn vào mục Basic

Trong thông tin Basic Seting chỉ cần quan tâm đến mục SSID nghĩa là tên mạng wifi
Bạn thay bằng thông tin tên mới mà bạn muốn thiết lập là được. Nhấn Apply để lưu lại cấu hình thiết lập

Bước 2: Đổi mật khẩu wifi Modem FPT AC 1000F

Để có thể đổi mật khẩu wifi ta vào lại phần cấu hình Wireless Setup
– Tại đây ta chuyển sang chọn mục Security bên cột tay trái

Chú ý đến phần số 4. Enter Security Passphrase

Ở đây nó để chính là mật khẩu wifi nhà bạn, do đó nếu bạn muốn thay đổi thì chỉ cần nhập vào đây mật khẩu mới sau đó bấm lưu lại.

FPT HẢI PHÒNG

Trụ sở : 20 Văn Cao, phường Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng Đất Cảng
VPGD : 128 Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng Đất Cảng
Tư vấn dịch vụ : 0936.000.554
E-Mail : nambd@fpt.com.vn
Website : https://tonghopsite.com/
>> > Xem thêm : Lắp mạng FPT TP. Hải Phòng

Đánh giá

  • Đăng bởi: FPT Hải Phòng Admin
  • 10/07/2021

You may also like

Để lại bình luận