Cảnh giác: NAD PLUS Clinic có tốt không?

Bởi tonghopsite

Contents

Những tiêu chí đánh giá NAD PLUS Clinic uy tín

Để có thể đánh giá được viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì các yếu tố đánh giá là điều cần thiết. Muốn biết được NAD PLUS Clinic có tốt không thì cần phải tìm hiểu và đánh giá theo các yếu tố sau:

Công nghệ làm đẹp cao cấp

Không gian sạch sẽ, thoáng mát đạt chuẩn y khoa

Ngày nay, công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển, đặc biệt là ở những nước tiên tiến. Công nghệ làm đẹp cao cấp sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng và an toàn hơn. Vì vậy cần ưu tiên các địa chỉ làm đẹp áp dụng công nghệ cao, có nguồn gốc uy tín, rõ ràng, được chuyển giao từ đơn vị cung cấp uy tín.

Quy trình thực hiện làm đẹp

Quy trình thẩm mỹ, chăm sóc cơ thể tại địa chỉ thẩm mỹ cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại bất kỳ spa nào thì chất lượng và sự an toàn chính là yếu tố cần phải luôn được đảm bảo

Tư vấn dịch vụ rõ ràng

Dịch vụ làm đẹp cần phải được nhân viên tư vấn chi tiết rõ ràng. Về công nghệ sử dụng, liệu trình, giá cả của dịch vụ và đặc biệt phải có cam kết sau khi sử dụng dịch vụ. Điều này cũng là minh chứng cho sự minh bạch, rõ ràng của thẩm mỹ viện. Cũng giúp khách hàng theo dõi liệu trình điều trị của mình một cách hiệu quả.

Bác sĩ tư vấn chuyên nghiệp, có chuyên môn

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại cơ sở thẩm mỹ phải có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong khi làm liệu trình. Khách hàng cũng phải hiểu rõ nhu cầu và tình trạng của bản thân để biết được tư vấn của bác sĩ có chính xác hay không.

Những yếu tố đánh giá khác

Ngoài ra thì các yếu tố khác như quy mô của cơ sở thẩm mỹ, cơ sở vật chất, không gian làm đẹp,… cũng là các yếu tố để đánh giá sự chuyên nghiệp, uy tín của địa chỉ thẩm mỹ.

Vậy NAD PLUS Clinic có tốt không?

Phòng tư vấn khách hàng sang trọng

Hệ thống máy móc hiện đại

Hệ thống máy móc của NAD PLUS đều được chuyển gia, nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ. Qua các thiết bị này, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Quy trình thăm khám đạt chuẩn y khoa

Quy trình thăm khám và điều trị cho khách hàng tại NAD PLUS chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn. Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn lộ trình điều trị phù hợp nhất với tình trạng hiện tại. Kết hợp cùng máy móc hỗ trợ để đưa ra chẩn đoán và phác đồ chính xác nhất.

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn giỏi

NAD PLUS luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ, vì vậy mà đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại thẩm mỹ viện đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao. Bác sĩ có bằng cấp, chứng nhận thẩm mỹ quốc tế. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chăm sóc khách hàng tận tâm.

Khách hàng nói gì về NAD PLUS Clinic sau khi đến trải nghiệm

Chị Phương khách hàng sử dụng dịch vụ cấy hủy sắc tố tại NAD PLUS chia sẻ: “Cấy hủy sắc tố là công nghệ mới nhất ở đây. Mình làm một liệu trình mà da đã bật tone rõ ràng. Làm ở đây lại còn có bảo hành nên cũng yên tâm. Giá cả hợp lý, mới làm được một tháng chưa thấy bị đen lại”.

Chị Mai Quỳnh chia sẻ trên trang cá nhân: “Mình mới đi trị sẹo ở NAD PLUS, đáng đồng tiền bát gạo lắm mọi người ạ. Mới làm được một nửa liệu trình thôi mà da mặt cải thiện hẳn, tự tin khi ra ngoài. Bác sĩ tư vấn tận tâm, nhân viên nhiệt tình nha.

Anh Nam khách hàng trị sẹo tại NAD PLUS chia sẻ: “Mình rất ngại khi viết feedback nhưng dịch vụ ở đây quá ok, phương pháp trị sẹo công nghệ cao đã giúp mình tự tin hơn hẳn. Bác sĩ tư vấn quy trình rõ ràng, chi phí quá hợp lý cho một liệu trình trị sẹo

Qua các thông tin bên trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời NAD PLUS Clinic có tốt không? Đánh giá của khách hàng và chất lượng dịch vụ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín của NAD PLUS. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín, chất lượng thì hãy đến NAD PLUS để trải nghiệm nhé.

Để lại bình luận