Đánh giá xe Zotye Z8 sau 2000km sử dụng thực tế

Bởi tonghopsite
Bài đánh giá thực tiễn xe xe hơi Zotye Z8 sau 2000 km do thành viên Upper Deck san sẻ trên Facebook, Menback xin phép được đăng tải lại để fan hâm mộ có thêm thông tin trước khi quyết định hành động sắm chiếc xe “ xe hơi Trung Quốc ” này .

Đánh giá xe Zotye Z8

Contents

Đánh giá thực tế xe Zotye Z8 sau 2000km

Dành cho bác nào chưa có xe xe hơi Zotye Z8, hoặc còn đang phân vân thôi nhé. Bác nào đã có xe thì cứ auto like cho em là được .

Lấy xe đi cũng được 2 k rồi giờ em quay trở lại đánh giá review xe phát ( lần trước em rì viu lái thử nếu ai còn nhớ ) .Lúc mới lấy về chạy TP.HN 1 hôm xong mới lết xác về Thanh Hoá .Đầu tiên là phê : Phê ở đây ko phải phê sướng, những bác biết rồi đấy mùi xe mới mà 2 thằng chạy ( em với ông anh ) đều làm nhà nước nên ngại vụ vừa chạy vừa hạ kính mở nhạc. Xong kiểu như hun khói chuột ý, “ gây ” người mất mấy hôm .

Đánh giá âm thanh trang bị trên xe Zotye Z8

Lấy xe em test khoản âm thanh tiên phong, như trong video. Em khá kén chọn nghe nhạc vì nói thật em ít tuổi mới lấy bằng, lái thì đc tầm 3-4 con tầm trung nhưng xe sang em ngồi quá nhiều ( phải dùng từ quá đấy ạ vì em đi ké những sếp ). Thì em thấy âm thanh Zotye Z8 không kém như 1 số ít bác chê, nó gật đầu được. Em định đặt bộ loa mới nhưng em đã bỏ dự tính trên .

Đánh giá thực tế giảm xóc của xe Zotye Z8

Nói thật đi dưới đồng bằng thì em thích cái giảm xóc này ( không chòng chành và phản hồi thực tiễn mặt đường ). Nhưng .. gần đây em có vác nó đi Mường Lát – Thanh hoá thì … nó cứng thật những bác ạ .

Xem thêm: Đánh giá thực tế Vinfast Fadil: vừa miếng trong phân khúc xe hạng A

Đánh giá xe ô tô Zotye Z8

Có nên mua xe Zotye Z8 ?

Đánh giá chất lượng các cảm biến trang bị trên xe Zotye Z8

Tiếp đến là những cảm ứng : trước khi nói về cảm ứng em thấy rất nhiều cụ kêu lỗi cảm ứng, hoặc cảm biến báo sai. Nói thật là từ lúc lấy về em cũng dính mấy phát cảm biến báo nhưng sau khi tìm hiểu và khám phá và hiểu được nguyên tắc hoạt động giải trí của nó thì em khẳng định chắc chắn nó báo chuẩn ( trừ khi những cụ ảnh hưởng tác động và mạng lưới hệ thống điện tử hoặc ảnh hưởng tác động vật lý vào nó ). Như đá cốp, áp suất dầu, cảnh báo nhắc nhở va chạm, áp suất lốp. Vvv đúng nguyên tắc em thấy chưa trượt phát nào. Buồn cười là cái đá cốp mới lấy về lúc đc lúc không nhưng té ra khi xe đánh giá và nhận định chưa dừng đỗ, tắt máy hẳn mấy bác có đá gãy chân cũng ko lên .

Điều hòa trên xe Zotye Z8 có mát không?

Về điều hoà : điều hoà thực sự em chưa ưng lắm mặc dầu lạnh nhưng quạt mở trên mức 3 kêu quá to, lạnh chưa thực sự là sâu ( nhưng đủ dùng ). Rõ ràng em tắt cái kiểm soát và điều chỉnh điều hoà phía sau nhưng ngồi sau vặn núm phát vẫn được như thường ( cái này em không hiểu lắm ) .

Đánh giá chất lượng màn hình cảm ứng trên xe Zotye Z8

Về màn hình hiển thị cảm ứng : phải nói là ưng cái bụng, ưng ở đây là độ nhạy, thời hạn phản hồi ánh sáng, sắc tố, độ trong. Tuy vậy em thấy Zotye Z8 sắp xếp, bố cục tổng quan chưa được mưu trí cho lắm, nhiều thao tác còn hơi rườm rà, tắt dải đèn led trên màn TT chỉ tắt đc 1 bên muốn tắt cả lại phải vào thiết lập. Còn về sau chắc cũng sẽ có đơ lag ( cái này chắc ko tránh khỏi do dùng hệ điều hành quản lý Androi ) .

Xem thêm: Nên đi làn nào trên đường cao tốc?

Đánh giá xe Zotye Z8 sau 2000km

Đánh giá trong thực tiễn xe xe hơi Zotye Z8 từ người dùng

Đánh giá vô lăng và độ trễ chân ga trên xe Zotye Z8

– Về vô lăng : mỗi người nột sở trường thích nghi, nhưng em thích nhẹ nhàng, trợ lực điện .– Chân ga và độ trễ : cái này lại giống giảm xóc … đi đồng bằng ngon ơ nhưng đi đồi núi hay bị ì máy khi mất đà ( kể cả em đi số tay và số S ) hơi ì ạch. Bác nào ko tin cứ đi đường Mường Lát rồi ta bàn tiếp. ( hoặc hoàn toàn có thể em lái non ) .

Đánh giá cách âm và cách nhiệt

– Về cách âm của Zotye Z8 : em thấy ổn trong tầm giá. Nói thật là em ngồi mấy con xe sang rồi nên không có quá nhiều cảm hứng cho yếu tố này ( tại em mở nhạc 25-30 bên ngoài vẫn nghe ) mà những xe kia tĩnh mịch. Nhưng mấy người trong nhà đang đi for 2019 với crv thì bảo ngon .– Về cách nhiệt : chả biết nói sao nhưng ông anh cho gói dán phim cách nhiệt khá ổn em thấy xe hơi kê, nên bỏ lỡ yếu tố này .

Xem thêm: Bộ ảnh VinFast Lux SA 2.0 cùng người đẹp trên bãi biển “nhân tạo”

Đánh giá thực tế xe Zotye Z8 sau 2000km

Zotye Z8 có tốn xăng không ?

Xe ô tô Trung Quốc Zotye Z8 có tốn xăng không?

Về mức tiêu tốn nhiêu liệu của Zotye Z8 : nói thật là mua xe em để một mình đi và ko dịch vụ nên chả chú ý xăng … cứ còn hai vạch là lại cho full bình nhưng thấy ông anh cứ nhẩm nhẩm như tụng kinh là 2 k / 1. ( mà hôm đổ xăng tí mang nhục, bình xăng nó ~ 1 tr5 những bác. Em mang 1 tr 1 vào quát đầy bình như ai xong may cây xăng cho quẹt thẻ ) .Trên là một số ít cảm nhận cá thể một số ít yếu tố tiêu biểu vượt trội của xe còn bác nào muốn hỏi gì em vấn đáp cái đó ở dưới. Mới lấy, lái non nên 1 số ít cái còn hơi phiến diện mấy bác thông cảm .

P/s: Còn mấy lỗi nội thất kêu với mùi xăng sao xe em chưa bị nhỉ, hay đời sau nó khắc phục rồi…

Còn nữa là lúc đặt xe nội thất bên trong kem em tưởng cái volang với taplo màu nâu cơ ai dè lúc nhận màu đen. Nói thật lúc đầu khá là không dễ chịu nhưng sau thời hạn dùng càng nhìn nó càng đẹp .

Xem thêm: Chất lượng xe ô tô Trung Quốc có tốt không?

Tạp chí đàn ông

You may also like

Để lại bình luận