Đánh giá Sony MDR-XB950N1: Tai nghe khử tiếng ồn cho những người yêu thích âm bass

Bởi tonghopsite
Sony đã phát hành một bộ tai nghe mới được phong cách thiết kế cho tổng thể những người yêu thích âm bass trên quốc tế. Chúng được gọi là Sony MDR-XB950N1, chúng không dây ( trải qua Bluetooth và NFC ), có thêm tiếng bass, khử tiếng ồn và phong cách thiết kế dễ chịu và thoải mái. Chúng tôi đã thử nghiệm chúng trong một thời hạn và giờ đây chúng tôi muốn san sẻ ấn tượng của chúng tôi với bạn. Cho dù họ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn hay không, bạn hoàn toàn có thể khám phá trong bài đánh giá này :

Contents

Sony MDR-XB950N1: Ai là người tốt cho?

Tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 là một lựa chọn tuyệt vời nếu :

 • Bạn yêu thích âm trầm và âm nhạc với rất nhiều âm thanh tần số thấp
 • Bạn muốn có một cặp tai nghe có chức năng khử tiếng ồn
 • Bạn muốn tai nghe của mình có các nút điều khiển cảm ứng (nút) trên chúng

Nơi để mua

Mua ngay Mua ngay Mua ngay

Ưu và nhược điểm

Mua ngayMua ngayMua ngay

Những ưu điểm chính khi mua tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 là:

 • Chúng được thiết kế để cung cấp âm trầm mạnh mẽ
 • Họ có thể cắt giảm âm thanh xung quanh để bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình
 • Họ có thể kết nối với thiết bị của bạn không dây, sử dụng Bluetooth và NFC
 • Họ có chất lượng xây dựng tốt và có thể sẽ kéo dài trong một vài năm
 • Họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng ngay cả trong thời gian dài
 • Bạn có thể gấp và xoay các cốc tai, để mang chúng dễ dàng hơn trên các chuyến du lịch của bạn
 • Pin của họ kéo dài nhiều giờ

Tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 có những điểm yếu sau :

 • Âm bass phụ quá mạnh đối với một số người và có thể họ không thích nó
 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh âm bass chỉ trên các thiết bị Android và iOS, nhưng không thể tùy chỉnh trên PC với Windows hoặc OS X
 • Mất nhiều thời gian để tính phí

Sản phẩm được xếp hạng 4/5

Phán quyết

Sản phẩm được xếp hạng 4/5Tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu quý âm bass và dự tính sử dụng chúng hầu hết với điện thoại thông minh mưu trí Android hoặc iPhone. Những gì chúng tôi thích nhất về những tai nghe này là họ cảm thấy tự do như thế nào và thực tiễn là họ làm tốt việc làm cắt giảm tiếng ồn xung quanh. Chúng trông đẹp, và chúng trưởng thành. Nếu âm thanh tần số thấp là điều của bạn, tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 đáng mua. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một cặp tai nghe mang lại âm thanh cân đối tốt, bạn nên thử những quy mô khác không nhấn mạnh vấn đề âm trầm nhiều như vậy .

Mở hộp tai nghe khử tiếng ồn không dây Sony MDR-XB950N1

Tai nghe Sony MDR-XB950N1 được đóng gói trong một hộp tìm kiếm cao cấp. Hầu như tất cả mọi thứ trên nó được in bằng màu xám đen và đen, và nhấn mạnh vào các tính năng “Extra Bass” .

So với mặt trước của nó, mặt sau của hộp được lấp đầy với nhiều thông tin hơn. Trong số các chi tiết khác, chúng tôi thấy tai nghe có bộ tăng cường âm Bass giúp tăng cường âm thanh tần số thấp, có thể triệt tiêu tiếng ồn xung quanh, và Sony đã tạo ra một ứng dụng để điều khiển một số tính năng của tai nghe, khả dụng cho Android và iOS .

Khi bạn mở hộp, bạn thấy rằng có một hộp bên trong. Cái này được làm từ những tông màu đen dày, và bên trong nó, tai nghe đang ngồi trên một miếng nhựa đúc. Ấn tượng tiên phong của chúng tôi là những tai nghe này trông hạng sang nhưng cũng hơi cồng kềnh. Đi kèm với chúng, bạn tìm thấy một túi đựng được làm từ vải mềm, một cáp âm thanh với phích cắm âm thanh nổi 3, 5 mm ở đầu và sách vở thường thì : hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn khởi đầu nhanh và Bảo hành .Trên website của Sony, chúng tôi biết rằng những tai nghe này cũng được phân phối kèm theo cáp USB để sạc chúng. Chúng tôi không tìm thấy nó trong hộp, nhưng mẫu chúng tôi thử nghiệm không có nghĩa là cho những shop kinh doanh nhỏ, nhưng cho những mục tiêu tiếp thị .

Trải nghiệm unboxing chúng tôi có với tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 thật dễ chịu. Sony chú ý đến chi tiết khi đóng gói các tai nghe này.

Thông số kỹ thuật phần cứng

Sony MDR-XB950N1 là một cặp tai nghe không dây sử dụng Bluetooth phiên bản 4.1 ( Cấu hình phân phối âm thanh nâng cao A2DP, Cấu hình tinh chỉnh và điều khiển từ xa âm thanh / video AVRCP, HFP rảnh tay, Cấu hình tai nghe HSP ) để liên kết với thiết bị của bạn và tương hỗ ghép nối một chạm qua NFC. Chúng cũng hoàn toàn có thể được sử dụng như dây, trải qua cáp âm thanh 3, 5 mm tiêu chuẩn .Tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 là hình tròn trụ, nghĩa là chúng bao trùm hàng loạt tai của bạn và sử dụng những đơn vị chức năng tinh chỉnh và điều khiển 1, 57 inch khá lớn. Về mặt kim chỉ nan, những trình điều khiển và tinh chỉnh càng lớn thì âm thanh càng tốt .

Họ cũng đi kèm với một tính năng Extra Bass có thể tăng cường tần số âm thanh cấp thấp đến một mức độ cao hơn, với một liên lạc đơn giản của một nút. Cũng chỉ bằng cách nhấn một nút, tai nghe có thể kích hoạt một tính năng thú vị khác: Digital Noise Cancelling. Điều đó có nghĩa là họ có thể “xóa” tiếng ồn xung quanh không mong muốn để bạn có thể thưởng thức âm nhạc bạn nghe mà không bị làm phiền bởi giao thông hoặc người, ví dụ.

Là không dây có nghĩa là tai nghe cần một pin để chạy. May mắn thay, quyền tự chủ trên một khoản phí rất đầy đủ là hào phóng, khoảng chừng 22 giờ, ngay cả khi tính năng hủy tiếng ồn được bật. Sạc tai nghe trọn vẹn mất khoảng chừng 7 giờ. Thật không may, đó là một thời hạn dài .Tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 có hai màu khác nhau : đen và xanh lục. Những cái mà chúng tôi đã thử nghiệm là phiên bản màu đen .

Nếu bạn muốn đọc thêm thông số kỹ thuật phần cứng và tất cả các tính năng của tai nghe không dây này, hãy truy cập trang web này: Sony MDR-XB950N1 – Thông số và Tính năng đầy đủ.

Sử dụng tai nghe khử tiếng ồn không dây của Sony MDR-XB950N1

Tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 trông hạng sang nhưng, như chúng tôi đã đề cập một chút ít trước đó, cảm thấy hơi cồng kềnh. Đó không phải là để nói rằng họ không đẹp trai. Các cốc tai lớn và được bao trùm trong mềm sang chảnh mà làm cho họ tự do, ngay cả khi bạn giữ chúng trên đầu của bạn trong nhiều giờ .Các headband được làm bằng sắt kẽm kim loại đó là cứng ngắc nhưng không bóp đầu của bạn, cũng giống như nó phải được, và nó cũng được bao trùm bằng mềm sang trọng và quý phái. Các thanh trượt trên tai nghe đủ dài để cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh chúng một cách tự do ngay cả khi đầu của bạn lớn hoặc nếu bạn dreadlock tóc của bạn. 🙂Nếu bạn là khách du lịch và bạn muốn mang theo những chiếc tai nghe này, một điều tốt về họ mà bạn nên biết là cốc tai của họ hoàn toàn có thể gập lại và hoàn toàn có thể xoay. Mặc dù họ vẫn còn lớn, họ là tương đối thuận tiện để lấy đi với bạn .Một điều mà chúng tôi thích về tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 là một trong thực tiễn rằng Sony đã đặt rất nhiều nút riêng không liên quan gì đến nhau trên cốc tai. Sau một hoặc hai giờ nghe nhạc trên những chiếc tai nghe này, bạn sẽ tìm hiểu và khám phá vị trí của mỗi nút và nó hoạt động giải trí như thế nào. Họ có hình dạng và kích cỡ khác nhau, do đó, nó rất thuận tiện để xác lập tổng thể chúng bằng cách sử dụng chỉ liên lạc, và không phải để có được chúng ra khỏi đầu của bạn hoặc đến điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn .Trên cốc tai phải, có nút nguồn, nút hiệu ứng âm trầm, cổng micro USB, giắc cắm âm thanh 3, 5 mm và nút hủy tiếng ồn .Trên cốc tai trái, bạn sẽ nhận được bộ chỉnh âm lượng và nút chuyển để phát / tạm dừng / điện thoại cảm ứng, chuyển tiếp và quay lại .

Nghe nhạc trên tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 là một niềm vui, đặc biệt là nếu bạn thích những bản nhạc phong phú về bass. Chúng tôi yêu thích âm nhạc từ các thể loại như hip-hop, trip-hop, điện tử hoặc âm thanh reggae. Tuy nhiên, các tần số bass cảm thấy hơi quá mạnh khi bạn nghe các loại nhạc khác như nhạc rock, kim loại nặng hoặc nhạc cổ điển. Ngay cả khi chúng tôi vô hiệu hóa Extra Bass trên tai nghe, âm thanh tần số thấp vẫn còn quá mạnh.

May mắn thay, Sony cũng phân phối một ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh âm trầm một chút ít. Chúng tôi đã thử nó trên iPhone SE, và chúng tôi đã có 1 số ít hiệu quả hỗn hợp với nó. Nó quản trị để cắt giảm mức thấp, nhưng khi bạn cắt chúng quá nhiều, nó cảm thấy như những mids được overemphasized, và mức cao là không rõ ràng như họ nên được. Vì vậy, có lẽ rằng Sony nên nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh những thuật toán cân đối của nó một chút ít. Ngoài ra, nó là khá đáng tiếc rằng những ứng dụng có sẵn chỉ dành cho những thiết bị Android và iOS – nó không hề được sử dụng trên Windows hoặc máy tính MacOS .Việc khử tiếng ồn hoạt động giải trí tốt và chúng tôi cảm thấy tác dụng của nó theo một cách tốt : khi bạn bật nó, nó sẽ giảm 50% tiếng ồn xung quanh. Chúng tôi đã thử nghiệm những chiếc tai nghe này trong một tuần tại một thành phố với nhiều lưu lượng truy vấn và căn hộ cao cấp mà chúng tôi đang ở ngay cạnh một con phố chính. Giao thông rất kinh hoàng và bạn hoàn toàn có thể nghe thấy xe hơi, xe điện và xe cứu thương chạy qua làn đường. Với tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 trên đầu của bạn, những tiếng động đó được gửi đến hậu cảnh và ngay cả khi bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe thấy chúng, chúng không gây phiền phức như khi tắt tiếng ồn .Tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 cũng hoàn toàn có thể hoạt động giải trí như một tai nghe, nghĩa là chúng cũng có micrô tích hợp. Chúng tôi đã thử nó trong một vài cuộc gọi điện thoại thông minh, và chúng tôi hoàn toàn có thể nói rằng nó làm một việc làm tốt. Những người mà chúng tôi đã nói qua điện thoại thông minh nói rằng họ hoàn toàn có thể nghe thấy chúng tôi rõ ràng và rõ ràng .Như một thử nghiệm ở đầu cuối, chúng tôi cũng sử dụng tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 trong 1 số ít game show mà chúng tôi thích chơi, ví dụ điển hình như League of Legends, Assassin’s Creed Black Flag và Metro 2033. Chúng không được phong cách thiết kế để chơi game, nhưng chúng một việc làm tốt trong nghành nghề dịch vụ này. Nhờ có tiếng bass can đảm và mạnh mẽ, tiếng súng bắn súng đặc biệt quan trọng thỏa mãn nhu cầu. 🙂

Tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích âm bass. Chúng tôi thích thiết kế của họ, thực tế là họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài, tính năng hủy tiếng ồn của họ và cách họ phát ra âm thanh khi nghe nhạc điện tử hoặc nhạc trip-hop. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng âm trầm được overemphasized và mids và mức cao có thể được hiệu chỉnh tốt hơn.

Ý kiến ​​của bạn về tai nghe chống nhiễu không dây của Sony MDR-XB950N1 là gì?

Sau khi đọc bài đánh giá của chúng tôi, bạn nghĩ gì về tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1? Bạn có muốn tai nghe như vậy với các tính năng khử tiếng ồn và âm trầm mạnh mẽ không? Bạn đã mua một đôi chưa? Sử dụng phần bình luận bên dưới để chia sẻ suy nghĩ hoặc trải nghiệm của bạn về tai nghe không dây Sony MDR-XB950N1.

You may also like

Để lại bình luận