Fujifilm X100F – máy compact cao cấp với 325 điểm lấy nét | Tinh tế

Bởi tonghopsite
Hệ thống lấy nét của máy có tới 325 điểm trong đó có 49 điểm theo pha với độ phủ 40% ở khu vực trung tâm. Các thử nghiệm nhanh cho thấy tốc độ lấy nét của máy nhanh hơn khá nhiều so với thế hệ trước. Số điểm lấy nét cũng tràn kín khung ngắm.

Vòng chỉnh EV cho phép thay đổi giá trị +/-3 hoặc ở chế độ C có thể lên tới +/-5 EV. Các bánh xe tốc độ, phím chụp kết hợp công tắc nguồn vẫn được giữ nguyên.

Vòng chỉnh EV được cho phép đổi khác giá trị + / – 3 hoặc ở chính sách C hoàn toàn có thể lên tới + / – 5 EV. Các bánh xe vận tốc, phím chụp tích hợp công tắc nguồn nguồn vẫn được giữ nguyên .

X100F có tốc độ 1/4.000 giây với màn trập cơ và 1/32.000 giây với màn trập điện tử. Máy có thể chụp liên tiếp 8 khung hình mỗi giây và quay phim chuẩn Full HD. Trọng lượng của máy chỉ khoảng 469 gram khi lắp đủ cả pin và thẻ nhớ.

X100F có vận tốc 1/4. 000 giây với màn trập cơ và 1/32. 000 giây với màn trập điện tử. Máy hoàn toàn có thể chụp liên tục 8 khung hình mỗi giây và quay phim chuẩn Full HD. Trọng lượng của máy chỉ khoảng chừng 469 gram khi lắp đủ cả pin và thẻ nhớ .​

Màn hình phía sau kích thước 3 inch độ phân giải 1 triệu điểm ảnh và vẫn không hỗ trợ cảm ứng hay lật xoay. Máy không còn các phím điều khiển bên trái và bổ sung thêm joystick thuận tiện cho việc chọn điểm nét.

Màn hình phía sau kích thước 3 inch độ phân giải 1 triệu điểm ảnh và vẫn không hỗ trợ cảm ứng hay lật xoay. Máy không còn các phím điều khiển bên trái và bổ sung thêm joystick thuận tiện cho việc chọn điểm nét.

X100F sử dụng pin mới NP-95 tương tự X-Pro2 và có thể chụp liên tiếp 390 hình sau mỗi lần sạc đầy.

X100F sử dụng pin mới NP-95 tương tự như X-Pro2 và hoàn toàn có thể chụp liên tục 390 hình sau mỗi lần sạc đầy .

Kính ngắm lai vẫn là một ưu điểm riêng của dòng X100. Kính ngắm lai vẫn là một ưu điểm riêng của dòng X100. Fujifilm đã bổ trợ thêm năng lực tương hỗ lấy nét bằng một cửa sổ EVF nhỏ hiển thị khi đang ở chính sách ngắm quang. Ngoài ra, màn hình hiển thị nhỏ này cũng hoàn toàn có thể theo dõi những thiết lập khác như cân đối trắng, bù trừ sáng .Hệ thống lấy nét của máy có tới 325 điểm trong đó có 49 điểm theo pha với độ phủ 40 % ở khu vực TT. Các thử nghiệm nhanh cho thấy vận tốc lấy nét của máy nhanh hơn khá nhiều so với thế hệ trước. Số điểm lấy nét cũng tràn kín khung ngắm .

You may also like

Để lại bình luận