Việc làm thêm tại nhà cho học sinh 15 tuổi

Bởi tonghopsite

Bạn đang tìm kiếm việc làm thêm tại nhà mà lại kiếm được nhiều tiền? Bạn đã thử tìm hiểu một số công việc nhưng lại quá phức tạp. Hãy đến với 13+ công việc làm thêm tại nhà đơn giản mà dễ kiếm tiền của Uplevo,chúng tôi sẽ tháo gỡ mọi khó khăn và giúp bạn làm giàu nhanh chóng.

Nội dung chính

 • Tổng hợp cá c ý tưởng công việc làm thêm tại nhà
 • 1. Trở thành cộng tác viên viết bài Online
 • 2. Làm một Freelancer
 • 3. Gia sư online Việc làm tại nhà đơn giản
 • 4. Bán hàng Online
 • 5. Bán đồ ăn, đồ ăn vặt online hoặc tại nhà
 • 6. Làm việc Online tại nhà với vị trí Streamer
 • 7. MMO Hình thức kiếm tiền được nhiều bạn trẻ lựa chọn
 • 8. Huấn luyện viên thể hình online tại nhà (PT online)
 • 9. Chăm sóc thú cưng
 • 10. Người chỉnh sửa nội dung và biên soạn lỗi
 • 11. Nhân viên tổng đài
 • 12. Cộng tác viên nhập dữ liệu online
 • 13. Làm dịch thuật online ngay tại nhà
 • Các nhóm Facebook tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà
 • Các Website tuyển dụng việc làm thêm:
 • 2. Jobstreet.vn
 • 4. Chợ Tốt
 • Video liên quan

Tham khảo các bài viết:
14 Ý Tưởng Kinh Doanh Đơn Giản Siêu Lợi Nhuận 2019
Kinh Doanh Gì Với 100 Triệu
Gần Tết Nên Kinh Doanh Gì
Kinh Doanh Gì Ở Nông Thôn
Làm giàu từ 50 Triệu
Những ý tưởng kinh doanh nhỏ hiệu quả

Nội dung chính trong bài viết

Tổng hợp các ý tưởng công việc làm thêm
1. Cộng tác viên viết bài online
2. Làm một freelancer
3. Gia sư online
4. Bán hàng online
5 .Bán đồ ăn vặt
6 .Làm Streamer
7. M.M.O
8. Làm PT Online
9. Chăm sóc thú cưng
10. Chỉnh sửa nội dung & biên soạn lỗi
11. Nhân viên tổng đài
12. Cộng tác viên nhập dữ liệu
13. Dịch thuật online tại nhà
Tìm việc làm tại Facebook Group
Tìm việc làm thêm trên Website

Contents

Tổng hợp cá c ý tưởng công việc làm thêm tại nhà

Dưới đây là những ý tưởng sáng tạo việc làm thêm giúp bạn tạo thêm nguồn thu nhập không thay đổi cho mình, cùng mày mò ngay nhé :

1. Trở thành cộng tác viên viết bài Online

Nếu bạn có năng khiếu sở trường viết lách, tư duy phát minh sáng tạo và thích viết bài, hãy đăng kí làm cộng tác viên báo chí truyền thông để được thao tác tại nhà, tự do thời hạn nhưng vẫn còn thể thao tác mình thích và được học hỏi .
Do nhu yếu tìm kiếm thông tin trên mạng Internet ngày càng nhiều, những trang báo mạng trực tuyến liên tục cần tuyển số lượng lớn cộng tác viên. Hơn nữa, đây là việc làm thêm buổi tối tại nhà, ngày nghỉ hoặc bất kể khi nào bạn có thời hạn rảnh, miễn là kịp tiến trình việc làm được giao .
Ưu điểm của việc làm này là linh động, hoàn toàn có thể tự do viết lách phát minh sáng tạo theo tư duy của bản thân. Đặc biệt, đây sẽ là một nghề lý tưởng dành cho những bạn sinh viên trường Báo muốn làm quen và tích luỹ kinh nghiệm tay nghề việc làm sau này .

trở thành cộng tác viên viết bài online

Tuy nhiên, để nhận được nhuận bút từ những toà soạn, bài viết của bạn phải chất lượng và được đăng tải. Nếu chịu khó cộng với kỹ năng và kiến thức viết lách ổn, hàng tháng bạn hoàn toàn có thể kiếm được 4 6 triệu mỗi tháng .
Cá biệt có những trường hợp, người cộng tác viên viết bài tại nhà lại là những Blogger nổi tiếng. Cho nên mỗi bài viết của họ thường rất giá trị. Đã từng có nhiều ví dụ được trả một triệu 2.000.000 VNĐ cho một bài viết trên mạng .
>> > Hướng dẫn thiết kế xây dựng kế hoạch Content Marketing

2. Làm một Freelancer

Làm một Freelancer đang trở thành khuynh hướng ngày càng thông dụng trên quốc tế, với đặc thù việc làm dữ thế chủ động về mặt thời hạn, tự do và không bị gò bó. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những ai thích tự do nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập .

Freelancer

Có thể nói Freelancer là một việc làm đây tiềm năng, giúp người làm vừa tận dụng được tối đa thời hạn, sử dụng trình độ tương thích để tìm việc và kiếm thêm thu nhập cho chính mình. Tùy vào năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể được trả tới hàng chục triệu cho 1 dự án Bất Động Sản .
Các nghề freelancer thông dụng ở Nước Ta lúc bấy giờ mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như phong cách thiết kế, viết content, chỉnh sửa bài viết, dịch thuật và rất nhiều việc làm khác nếu bạn đủ trình độ và là người có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm và bản thân mình .
>> > 15 Website tìm kiếm việc làm chất lượng cho những freelancer

3. Gia sư online Việc làm tại nhà đơn giản

Gia sư là việc làm làm thêm đã quá quen thuộc với những bạn sinh viên. Tuy nhiên, nếu như ngày trước gia sư là việc làm phụ thuộc vào vào thời hạn của học viên và phải vận động và di chuyển nhiều. Ngày nay, với sự tăng trưởng của Internet, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm gia sư trực tuyến .
Cả bạn và học viên cũng sẽ dữ thế chủ động hơn về thời hạn, cũng không mất thời hạn vận động và di chuyển. Bạn vừa hoàn toàn có thể trau dồi kỹ năng và kiến thức, vừa hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền. Đây chắc hẳn là một việc làm lý tưởng dành cho bạn .

làm thêm gia sư online tại nhà

Hơn nữa, với vận tốc tăng trưởng của kỷ nguyên 4.0, xu thế sử dụng E-book đã tăng lên một cách trông thấy. Nếu bạn thật sự giỏi ở một nghành nào đó, bạn hoàn toàn có thể soạn nó thành một bản E-book rồi đưa lên những trang E-book để bán. Đó cũng là một cách gia sư trực tuyến hiệu suất cao .

4. Bán hàng Online

Hình thức kinh doanh thương mại Onlineđã không còn lạ lẫm mà còn đang tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ ở Nước Ta. Bởi nhu yếu của người tiêu dùng ngày càng cao nên những loại sản phẩm được đưa lên mạng cũng rất đạ dang, nhiều mẫu mã .
Công việc này khá tương thích với những bạn muốn kinh doanh thương mại nhưng số vốn ít không đủ xây mặt phẳng và thuê nhân viên cấp dưới. Với việc làm bán hàng trực tuyến bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm 1 mình .
Tuy nhiên, nếu chọn việc làm này bạn phải kiên trì, phát minh sáng tạo, khôn khéo cư xử với người mua và đặc biệt quan trọng là phải nghiên cứu và điều tra được mẫu sản phẩm yêu thích. Từ đó mà tìm ra những nguồn hàng chất lượng, để hoàn toàn có thể tăng trưởng shop trực tuyến của mình .

việc làm thêm bán hàng online

Những loại sản phẩm hiện đang được bán trực tuyến thông dụng nhất hoàn toàn có thể kể đến như quần áo, đồ ăn, hoa lá cây cảnh, đồ handmade Đây phần đông đều là những mẫu sản phẩm 1 lãi 2 hoặc 1 lãi 3. Rất thích hợp để kinh doanh thương mại trực tuyến .
Nếu làm tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập từ 10 20 triệu đồng là chuyện thông thường. Đôi khi hoàn toàn có thể trở thành thánh nghìn đơn với lệch giá cả vài chục triệu mỗi ngày ý chứ .
Tuy nhiên, bán hàng trực tuyến có một điểm yếu kém là có tỉ lệ hoàn đơn. Mặt khác, chuyện bị những shop khác chơi xấu, cướp đơn cũng là điều khó hoàn toàn có thể tránh khỏi. Bạn hoàn toàn có thể khám phá chi tiết cụ thể những kênh bán hàng trực tuyến ở phần link dưới đây .
>> > Xem thêm Hướng Dẫn Bán Hàng Online Hiệu Quả

5. Bán đồ ăn, đồ ăn vặt online hoặc tại nhà

Nếu bạn là một người nấu ăn giỏi, có đam mê với món ăn và luôn tìm tòi để ý tưởng ra nhiều món ăn mới thì đừng chần chừ nữa, hãy thử hình thức bán đồ ăn vặt trực tuyến hoặc mở shop bán đồ ăn vặt tại nhà nhé. Kinh doanh đồ ăn vặt là một trong những việc làm làm thêm tại nhà cực kỳ tương thích với những bạn trẻ sinh viên hay những bà mẹ có nhiều thời hạn rảnh mà lại không có nhiều vốn .
Với năng lực nấu ăn của mình tích hợp với thị trường bạn hoàn toàn có thể bán những món ăn như : bánh bông lan trứng muối, đồ ăn hàn quốc, khô gà, bánh tráng trộn, hoa quả dầm ,

Bán đồ ăn, đồ ăn vặt tại nhà, online

Một khi bạn hoàn toàn có thể niềm đam mê siêu thị nhà hàng, sự yêu dấu những việc làm vào nhà bếp thì thật là phí khi bạn lại không kiếm tiền tại nhà bằng hình thức kinh doanh thương mại món ăn như vậy .
Và bên cạnh chất lượng của đồ ăn, để tăng tính lôi cuốn và đẹp mắt bạn hoàn toàn có thể đổi khác cách trang trí sao cho tương thích, độc lạ hoặc thậm chí còn bạn hoàn toàn có thể cho thêm một vài thành phần mới lạ, có vị đặc biệt quan trọng để tạo nên một tên thương hiệu cho riêng món ăn của mình
>> > Xem thêm :

 • 8 Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt, bán đồ ăn vặt
 • 5 Mẹo Mở Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm, Tìm Nguồn Hàng Giá Rẻ

6. Làm việc Online tại nhà với vị trí Streamer

Streamer là người phát sóng trực tiếp ( streaming ) khi chơi những game show điện tử trên 1 số ít nền tảng trực tuyến như YouTube, Facebook hay Twitch .
Thu nhập của một streamer hầu hết đến từ những nguồn lực : góp phần và ủng hộ, lượt xem và ĐK kênh, nhà hỗ trợ vốn và quảng cáo. Có thể nói, đây là việc làm tại nhà được nhiều bạn trẻ thú vị nhất. Vừa chơi game, vừa được chém gió mà lại hái ra tiền

làm streamer tại nhà

Để hoàn toàn có thể trở thành Streamer lôi cuốn nhiều người xem, bạn cần phải chăm sóc đến những yếu : kiến thức và kỹ năng của mình, kiến thiết xây dựng phong thái riêng khi chơi game, trò chuyện và những kỹ thuật quay phát, làm video .
Với những bạn là Streamer nữ thì ngoại hình khá sẽ là một điểm lôi cuốn lớn. Ở Nước Ta đã ghi nhận rất nhiều ví dụ trong thực tiễn về những Streamer có thu nhập khủng từ chơi game như PewPew, ViruSs, Mixi
Xem thêm :

 • 5 Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh
 • Bí Kíp Mở Quán Net Tiết Kiệm Chi Phí Sinh Lợi Nhuận Cao

7. MMO Hình thức kiếm tiền được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Kiếm tiền bằng MMO được cho là hình thức làm thêm tại nhà tầm cỡ nhất của kỷ nguyên 4.0. MMO là viết tắt của cụm từ Make Money Online. Nó được hiểu là kiếm tiền qua mạng .
Làm MMO sẽ tương thích hơn với những bạn trẻ thương mến công nghệ tiên tiến hơn là hội bà mẹ bỉm sữa. Uplevo sẽ kể ra 1 số ít hình thức MMO để những bạn tìm hiểu và khám phá và chọn ra hướng đi tương thích :
>> > MMO Là Gì ? 10 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Từ Con Số 0

#1. Kiếm tiền tại nhàbằng Website

Để làm được cái này, việc tiên phong là phải có một website. Tiếp theo đó là việc viết bài về chủ đề hay tin tức mà mình am hiểu nhất. Sau đó dùng những kỹ thuật SEO để từ khóa trong bài viết hoàn toàn có thể lên top. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ lên facebook để bạn hữu vào xem .

kiếm tiền tại nhà bằng website

Khi đã có một lượng người đọc truy vấn không thay đổi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng website đó để kiếm tiền. Các phương pháp kiếm tiền trên website hoàn toàn có thể kể đến như : quảng cáo Google Adsense, bán bài viết PR loại sản phẩm, bán hàng Affiliate

#2. Làm thêm tại nhà bằng Youtube

Nếu bạn là người có khả năng quay và cắt ghép video thì công việc này hoàn toàn phù hợp với bạn. Bạn có thường để ý khi xem những video dài trên Youtube, thỉnh thoảng chúng ta lại bị ngắt bởi quảng cáo không? Đó chính là những kênh Youtube đã bật chức năng kiếm tiền.

làm thêm tại nhà bằng Youtube

Để làm được việc này thì kênh Youtube của bạn tạo ra cần tối thiểu 1000 follow và có nhiều video dài, lượt xem tốt. Nếu làm tốt việc làm này thì lệch giá từ việc làm tại nhà hoàn toàn có thể đạt đến số lượng 20 triệu. Một vài Vlogger tại Nước Ta còn hoàn toàn có thể bán những clip review cho một vài nhãn hàng .
>> > 20 Mẹo tăng lượt xem Youtube không lấy phí ; Hướng dẫn SEO Youtube

#3. Việc làm thêm tại nhà liên quan tới Mạng Xã Hội

Tại Nước Ta, Facebook có tới 60 triệu người và được những công ty nhìn nhận là kênh quảng cáo tiềm năng. Chính vì thế, số tiền mà họ đầu tử vào Facebook không hề nhỏ. Khi quảng cáo bằng kênh Fanpage chính thống đã quá nhàm chán, những công ty mở màn chuyển sang quảng cáo bằng những kênh KOLs, Influencer
Nếu bạn kiến thiết xây dựng được một Hot Fanpage theo chủ đề nào đó, chuyện những công ty tìm đến bạn chỉ là sớm muộn. Ví dụ : Nếu bạn có Fanpage Facebook về review mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến, chắc như đinh những shop bán smart phone, máy tính hay tai nghe sẽ tìm đến bạn để xin book bài quảng cáo .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Facebook bằng cách đặt link rút gọn, hoặc mở kiếm tiền bằng video như Youtube .

8. Huấn luyện viên thể hình online tại nhà (PT online)

Huấn luyện viên trực tuyến thực ra là một huấn luyện viên truyền thống lịch sử nhưng mọi hoạt động giải trí hướng dẫn người mua tập luyện, thiết lập chính sách dinh dưỡng, đưa ra giáo án rèn luyện cho khách trải qua những kênh trực tuyến như Facebook, Zalo, Viber ,

huấn luyện viên thể hình PT Online

Ưu điểm của việc làm này là thời hạn tập luyện linh động, dễ sắp xếp giữa học viên và huấn luyện viên, tương hỗ tư vấn trực tuyến bất kể khi nào người mua vướng mắc và giá cho 1 khoá học của PT trực tuyến cũng rẻ hơn HLV truyền thống cuội nguồn .
Để làm được PT Online bạn cần có kiến thức và kỹ năng sâu và rộng về nghành, cần có ngoại hình tốt để người mua hoàn toàn có thể tin yêu hơn vào kỹ năng và kiến thức của bạn .
Với những kinh nghiệm tay nghề trong quy trình làm PT Online, bạn còn hoàn toàn có thể tự tin tự thân mở phòng tập gym trong tương lai nữa .
>> Kinh nghiệm mở phòng tập gym vốn ít lời cao

9. Chăm sóc thú cưng

Những bạn nào thích và am hiểu về thú cưng thì đây hẳn là một việc làm làm thêm tại nhà lợi đôi đường. Vừa được thỏa mãn nhu cầu sở trường thích nghi chăm nom những chú chó mèo mình không có điều kiện kèm theo mua được, lại còn hoàn toàn có thể kiếm được tiền nữa .

Chăm sóc thú cưng

Hãy mở những dịch vụ chăm nom thú cưng khi chủ bận công tác làm việc, cung ứng thức ăn chuyên cho thú cưng, hoặc mát xa, trang điểm, dắt đi dạo, chắc như đinh đem lại cho bạn thu nhập đáng kể trong thời hạn rảnh đấy

10. Người chỉnh sửa nội dung và biên soạn lỗi

Đây hoàn toàn có thể là một việc làm khá mới và còn lạ lẫm với nhiều người. Chỉnh sửa tập trung chuyên sâu vào nội dung tài liệu một cách tổng thể và toàn diện và kiểm tra câu từ cho trôi chảy, rõ ràng và cấu trúc câu được tương thích .
Một biên tập viên giỏi sẽ hoàn toàn có thể đưa ra những lời khuyên làm thế nào để cải tổ tính dễ đọc trên toàn diện và tổng thể của một tài liệu ( đông thời cũng kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả ) .

Người chỉnh sửa nội dung và biên soạn lỗi

Biên soạn lỗi là bước sau cuối của việc xem xét một tài liệu. Biên tập viên phải đọc đi đọc lại để bảo vệ rằng không có lỗi chính tả hay ngữ pháp nào sống sót trong nội dung bài viết .
Một người biên soạn tốt phải có một đôi mắt khỏe mạnh để hoàn toàn có thể xem xét hết tổng thể những cụ thể và hoàn toàn có thể phát hiện ra lỗi chính tả và bất kể lỗi ngữ pháp nào một cách kịp thời .

11. Nhân viên tổng đài

Đây là công việc làm tư vấn qua điện thoại cảm ứng nên bạn sẽ phải thực sự kiên trì và lắng nghe người mua. Bạn cũng cần phải khôn khéo, ăn nói trôi chảy, rõ ràng và có kỹ năng và kiến thức về nghành bạn cần tư vấn. Khi tiếp xúc với người mua bạn cần có thái độ niềm nở, nhã nhặn dù không phải là tiếp xúc đương đầu .
Nhìn chung việc làm nhân viên cấp dưới tổng đài không quá phức tạp chỉ nhu yếu người làm có giọng nói và tiếp xúc nhanh gọn, khôn khéo. Nếu bạn tự tin về chất giọng của mình thì hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên cấp dưới trực tổng đài cho nhiều công ty .

làm nhân viên tổng đài tại nhà

Ở quốc tế thì quy mô telesales làm thêm tại nhà đã khá thông dụng. Nhưng ở Nước Ta, hình thức này còn khá mới lạ và mới chỉ có đơn vị chức năng Telepro đang thực thi. Mức lương của việc làm làm thêm tại nhà này khá cao, khoảng chừng 10.000 VND / 1 cuộc gọi, chưa kể việc bạn hoàn toàn có thể nhận được hoa hồng nếu chốt thành công xuất sắc .
>> > Tham Khảo Ngay 9 Mẹo Chốt Sale Đỉnh Cao

12. Cộng tác viên nhập dữ liệu online

Nếu bạn hoàn toàn có thể gõ 60 từ một phút hoặc nhiều hơn và mong ước việc làm lặp đi lặp lại không yên cầu phải tâm lý hay sử dụng trí não nhiều, việc làm nhập tài liệu hoàn toàn có thể tương thích với bạn. Nhưng nó cũng yên cầu sự tập trung chuyên sâu để hoàn toàn có thể kiểm tra, so sánh, so sánh và quản trị tài liệu .
Việc làm cộng tác viên nhập liệu yên cầu phải tích hợp giữa nhiều kĩ năng khác nhau như : sức khỏe thể chất tốt, vận tốc hoạt động giải trí mắt và tay phải thật nhanh với độ đúng mực cao và tập trung chuyên sâu cao độ, thời hạn ngồi trước máy tính hàng giờ Vì vậy, để bảo vệ độ đúng mực của tài liệu đầu ra, cần tối thiểu 3 người thực thi việc làm nhập liệu và giải quyết và xử lý tài liệu .

Công việc nhập dữ liệu

Nhập tài liệu là một thuật ngữ được sử dụng rất phổ cập trong nhiều ngành nghề, gồm có giải quyết và xử lý tài liệu điện tử, đánh máy, giải quyết và xử lý văn bản, dịch giả, trình biên dịch, việc làm này hoàn toàn có thể được triển khai từ nhiều khu vực khác nhau nhưng việc làm nhập tài liệu từ nhà hoàn toàn có thể khá khác với những việc làm được triển khai trong văn phòng .

13. Làm dịch thuật online ngay tại nhà

Hiện nay rất nhiều công ty đang tuyển người dịch thuật trực tuyến. Cũng là một việc làm làm thêm tại nhà không gò bó thời hạn và kiếm được rất nhiều tiền nhưng nhu yếu phải có vốn ngoại ngữ tốt và năng lực dịch thuật. Trung bình 1 trang văn bản bạn sẽ được trả từ 35.000 155.000 VNĐ, nếu là một tập phim thì bạn sẽ nhận được thù lao lớn hơn là 180.000 VNĐ .
Đây được xem là 1 việc làm rất tốt, vừa kiếm được tiền, vừa rèn luyện năng lực ngôn từ và viết lách của mình cho tốt hơn. Tuy nhiên, đây là một việc làm mang tính tinh lọc cao, không phải ai cũng thuận tiện hoàn toàn có thể ứng tuyển. Bạn cần thành thạo tối thiểu hai ngôn từ thì mới hoàn toàn có thể đảm nhiệm .

làm dịch thuật online tại nhà

Ở một góc nhìn khác, nếu như bạn có năng lực cắt ghép video để hoàn toàn có thể chèn vietsub vào, mức lương của bạn cũng sẽ tăng đáng kể. Hiện nay rất nhiều đơn vị chức năng quảng cáo trực tuyến cần outsource video vietsub. Mức giá trung bình khoảng chừng 100.000 VNĐ cho 1 video vietsub 2 phút .
Trên đây là 13 gợi ý cho những việc làm làm thêm trực tuyến tại nhà. Chúc những bạn sẽ tìm được một việc làm tương thích nhất với bản thân .

Các nhóm Facebook tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà

Có thể nói, những hội nhóm trên Facebook lúc bấy giờ đang hoạt động giải trí vô cùng can đảm và mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm việc làm làm thêm tại nhà trong những địa chỉ trình làng dưới đây .
Với đặc thù là nhu yếu tuyển dụng rất phong phú, với vô vàn những việc làm khác nhau để bạn lựa chọn, chính vì lẽ đó Facebook group là một mỏ vàng thực sự để bạn tìm kiếm việc làm làm thêm cho mình .

 1. Tìm Việc Làm Part-Time Hà Nội
 2. Hội Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại Hà Nội
 3. Tìm việc làm thêm Part-time và Full-time Hà Nội
 4. Việc Làm Thêm Tại Nhà, Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên (Cả Nước)
 5. Tìm việc làm thêm cho sinh viên tại hà nội
 6. TUYỂN DỤNG- VIỆC LÀM THỜI VỤ VÀ DÀI HẠN TẠI HÀ NỘI
 7. Tìm Việc Làm Part-Time Hà Nội
 8. Hội Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại HCM
 9. Việc Làm Thêm Thành Phố Hồ Chí Minh
 10. Tuyển Dụng Việc Làm TP. Hồ Chí Minh

Các Website tuyển dụng việc làm thêm:

Ngoài việc tìm kiếm việc làm trên những nhóm Facebook, những website tuyển dụng cũng là một địa chỉ quen thuộc để bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn lựa chọn được một việc làm vừa lòng. Dưới đây là một số ít website tuyển dụng uy tín :

tuyển dụng việc làm thêm tại nhà

1. GoodCV

GoodCV là nền tảng tìm kiếm không lấy phí cho cả doanh nghiệp có nhu yếu tuyển dụng lẫn người đang tìm việc. Đây là website liên kết nhu yếu vô cùng tuyệt vời .
Link website : https://goodcv.vn

2. Jobstreet.vn

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm những việc làm làm thêm tại nhà, lẫn những việc làm mang tính không thay đổi hơn tại website này. Website cung ứng rất nhiều những thời cơ, là trang tin tổng hợp từ nhiều nhà tuyển dụng khác nhau trên khắp 63 tỉnh thành Nước Ta
Link website : https://www.jobstreet.vn/

3. Indeed

Dễ dàng tạo CV và đăng tin tìm việc làm thêm tại website của Indeed. Tại trang tin tuyển dụng này, vô vàn lựa chọn để bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và xem xét .
Link website : https://vn.indeed.com/

4. Chợ Tốt

Chợ Tốt là trang rao vặt khá uy tín hiện nay, với vô vàn các nhu cầu khác nhau và việc làm thêm là một trong số đó. Những người có nhu cầu tuyển dụng sẽ đăng tin tại mục Việc Làm trong Chợ Tốt, bạn hãy tìm kiếm trong mục đó nhé.

Link website : https://www.chotot.com/
>> Xem thêm : Các Trang Web Tuyển Dụng Tại Nước Ta

Video liên quan

Để lại bình luận