Tử vi tuổi Tuất 2022: Công danh tài lộc như ý nhưng đề phòng tai nạn bất ngờ

Bởi tonghopsite
TPO – Do có nhiều hung tinh chiếu mà người tuổi Tuất trong năm Nhâm Dần 2022 khó tránh tai nạn thương tâm giật mình về xe cộ hoặc đường sông nước, có động chạm dao kéo. Người sinh vào mùa Đông dễ gặp rủi ro xấu hơn cả .

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2022

Bước sang năm 2022, tuổi Tuất gặp nhiều điềm lành, mọi phương diện đều tăng trưởng vượt bậc. Nhờ Tam Hợp cục lại có vận quý nhân và nhiều cát tinh soi chiếu, việc làm dù gặp khó nhưng có người giúp, ngoại giao tốt đẹp, có điềm báo thăng quan tiến chức mạnh về đường sự nghiệp.

Tài lộc tuổi Tuất năm nay có điềm sáng, đặc biệt là những ai sinh vào tháng 4, 5 và 6 âm lịch thu được tài khí của lưu niên Nhâm Dần mà tiền bạc hanh thông. Dù là làm công ăn lương hay tự thân làm chủ đều có nhiều dòng tiền mời gọi, thu nhập không chỉ dừng lại ở một nguồn, đầu tư kinh doanh cũng cát lợi.

Tình duyên, nhà đạo tuy phát sinh khá nhiều chưa ổn nhưng nhanh gọn được xử lý, chuyện to hóa nhỏ. Đào hoa nam vượng hơn nữ nhưng phần lớn là đào hoa sát, lôi cuốn những mối quan hệ không chất lượng, khó tiến tới niềm hạnh phúc. Nữ mạng yêu đương gặp phải chuyện buồn, chưa thể tiến vào quá trình niềm hạnh phúc viên mãn. Sức khỏe tuy không gặp yếu tố gì quá nghiêm trọng nhưng do nhiều hung tinh chiếu mà khó tránh tai nạn đáng tiếc giật mình về xe cộ hoặc đường sông nước, có động chạm dao kéo. Người sinh vào mùa Đông dễ gặp rủi ro xấu hơn cả.

Công việc

So với năm 2021, việc làm làm ăn thuận tiện tuổi Tuất năm nay có bước tiến nhảy vọt hơn hẳn, không còn quá nhiều thăng trầm như trước. Đây là thời gian lý tưởng để đương số lan rộng ra làm ăn hoặc hùn hạp góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại. Bước đầu hoàn toàn có thể gặp chút trở ngại nhưng được Tam Hợp cục mang tới vận quý nhân vượng, ắt có người đứng ra ứng cứu kịp thời, dễ tịch thu vốn liếng. Người làm công ăn lương có thời cơ tỏa sáng trong sự nghiệp, những mối quan hệ xã giao hòa giải, được cấp trên đề bạt thăng quan tiến chức, có tín hiệu tăng lương rất mạnh vào nửa cuối năm 2022. Người kinh doanh thương mại, kinh doanh, làm nghề tự do sẽ có một năm kiếm tiền thuận tiện. Có thể xem xét việc lan rộng ra quy mô bằng cách hùn hạp làm ăn với người có cùng chí hướng, tỷ suất thành công xuất sắc cao. Với ai có dự tính khởi nghiệp cũng nên mạnh dạn thực thi, sớm muộn cũng gặt hái thành quả cát lành. Có điều, tử vi 2022 tuổi Tuất vẫn có những khúc quanh nhất định, điển hình như Ngũ Quỷ hung tinh chủ về phá hoại, cản trở, tiểu nhân hãm hại. Hết sức thận trọng trong hợp tác làm ăn, nên ký tá sách vở rõ ràng, tránh mập mờ kẻo phát sinh tranh chấp về quyền lợi sau này.

Tài lộc

Xuất phát từ những thuận tiện trong việc làm nên tài lộc của tuổi Tuất khá tốt. Nhất là những người sinh vào những tháng 4, 5 và 6 âm lịch nhận được tài khí vượng, tiền tài hanh thông giật mình, kiếm tiền như hái, bù gấp mấy lần so với những hao hụt của năm ngoái. Năm có Thực Thần Open, đương số không cần quá lo ngại về vấn đề tài chính bởi không còn quá nhờ vào vào một nguồn thu như trước. Ngược lại, bản mệnh biết đa dạng hóa những hạng mục kinh doanh thương mại hay góp vốn đầu tư vật chất khác nhau. Nguồn tiền lưu chuyển uyển chuyển, thu về hàng tháng không thay đổi, nâng cao chất lượng đời sống. Có điều cát thần này cũng kích hoạt mạnh ham muốn cá thể, tuổi Tuất có xu thế thích tận hưởng hơn. Theo đó tiêu tốn tài lộc trong năm cũng rất lớn. Nếu không cân đối thu chi hài hòa và hợp lý e rằng tiền núi kiếm được rồi cũng tiêu tán bằng sạch. Hết sức chú ý quan tâm yếu tố này !

Tình duyên

Nhìn chung phương diện tình cảm, nhà đạo của tuổi Tuất khá ổn, không phát sinh những vấn đề nghiêm trọng dẫn tới chia tay hay đổ vỡ. Trong năm vận đào hoa của phái mạnh vượng hơn phái đẹp, nhưng phần lớn là đào hoa xấu, hoàn toàn có thể lôi cuốn những mối quan hệ mờ ám, không tốt cho cả người độc thân lẫn những ai đã kết hôn. Nữ mệnh tuổi Tuất thường u sầu, phiền muộn vì chuyện trong mái ấm gia đình. Cần đề phòng bị kẻ xấu tận dụng hoặc lừa gạt cả tình và tiền.

Sức khỏe

Cơ bản sức khoẻ người tuổi Tuất không gặp yếu tố gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, do có hung tinh chiếu mệnh nên khó tránh lúc căng thẳng mệt mỏi, suy nhược khung hình, mất ngủ hoặc căng thẳng mệt mỏi quá mức. Lúc này cần dành thời hạn nghỉ ngơi, hoàn toàn có thể đi du lịch xa để giải tỏa. Bên cạnh đó, có điềm báo về tai nạn đáng tiếc giật mình do xe cộ hoặc sông nước nên người tuổi Tuất cần rất là cẩn trọng. Người sinh vào mùa Đông dễ gặp rủi ro xấu hơn cả, chú ý quan tâm yếu tố đi lại kẻo dễ bị té ngã gây chảy máu, tổn thương chân tay hoặc quanh vùng đầu. Riêng với người lớn tuổi, năm 2022 nên ra ngoài, hoà mình vào vạn vật thiên nhiên nhiều hơn là giam mình trong phòng để giải tỏa niềm tin và tốt cho xương khớp, huyết áp. Tử vi tuổi Tuất năm 2022 theo từng năm sinh

Tử vi 2022 tuổi Mậu Tuất- sinh năm 1958

Đa số tuổi này bước vào tuổi nghỉ hưu nên không phải chịu áp lực đè nén do việc làm mang lại. Tuy nhiên, do tác động ảnh hưởng của nhiều hung tinh, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều yếu tố trong mái ấm gia đình. Người tuổi này dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia do sự không tương đồng quan điểm, hoặc phải lo ngại nhiều cho con cháu trong nhà, khiến ý thức trở nên stress, dễ tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Mậu Tuất năm nay cần chú ý quan tâm kiểm soát và điều chỉnh tâm ý của mình, không nên tâm lý, lo ngại quá nhiều, không cần ép buộc người này người khác phải làm theo ý mình.

Tử vi 2022 tuổi Canh Tuất- sinh năm 1970

Về phương diện việc làm tuy có lan rộng ra về quy mô hay nguồn vốn nhưng khởi đầu gặp trở ngại. Tuy nhiên, càng về cuối càng tăng trưởng và đạt thành tựu suôn sẻ.

Trong những mối quan hệ xã giao hay với đồng nghiệp cần nhường nhịn để tránh xung đột không đáng có. Phương diện sức khỏe thể chất cũng gặp nhiều yếu tố do bản mệnh tiếp tục bận rộn mà quên mất việc nghỉ ngơi, tập luyện đúng giờ. Sức đề kháng suy giảm, nhiều người dễ nhiễm phải bệnh dịch hay những căn bệnh theo mùa. Thời điểm này, bạn cần phải chú ý quan tâm thiết kế xây dựng thời hạn biểu khoa học, quan tâm nghỉ ngơi, thao tác hài hòa và hợp lý, luôn giữ tâm thế sáng sủa, tích cực khi đối lập với biến cố của đời sống.

Tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất- sinh năm 1982

Trong năm 2022 này, người tuổi Nhâm Tuất có thời cơ để chứng minh và khẳng định bản thân mình nhưng vì thiếu sự quyết tâm và kiên cường mà dễ bỏ lỡ giữa chừng, khó đi đến sau cuối. Ngoài ra, bản mệnh cũng thường mắc sai lầm đáng tiếc do sự chủ quan, thiếu cẩn trọng của mình khi thực thi những việc làm quen thuộc. Trên phương diện tình cảm, nhà đạo không thực sự hài hoà, gắn bó. Giữa hai người thường xảy ra cự cãi những chuyện li ti, thiếu sự nhường nhịn, đồng cảm nhau khiến không khí mái ấm gia đình luôn căng thẳng mệt mỏi. Nhâm Tuất cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ và dành thời hạn tập thể dục thể thao nhiều hơn. Đồng thời, hạn chế dùng chất kích thích cũng như siêu thị nhà hàng, hoạt động và sinh hoạt thiếu điều độ.

Tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất- sinh năm 1994

Sự nghiệp cơ bản đã không thay đổi, tuy bản mệnh không gặp được nhiều thời cơ để chứng minh và khẳng định bản thân, tuy nhiên chỉ cần nỗ lực siêng năng thì ắt sẽ nhận được thành quả tương ứng. Nếu việc làm khó khăn vất vả, tiếp tục phải thức khuya dậy sớm hoặc phải đi công tác làm việc trong thời hạn dài, bản mệnh cần trao đổi, tâm sự với người nhà trước để đôi bên cùng đồng cảm và tạo điều kiện kèm theo giúp sức. Trên phương diện tình cảm, người độc thân mong ước tìm được nửa kia của mình, tuy nhiên do tính cách hướng nội nên khó tìm được người vừa lòng. Người đã lập mái ấm gia đình cần cố gắng nỗ lực duy trì nếp sống, tiếp tục giúp sức, tâm sự với nửa kia cũng như với con cái để kiến thiết xây dựng mối quan hệ vững chắc theo thời hạn.

Tử vi 2022 tuổi Bính Tuất- sinh năm 2006

Trên phương diện học tập, nhiều người tuổi Tuất chưa thực sự tập trung chuyên sâu, cần phải có sự đốc thúc của cha mẹ và thầy cô. Bản mệnh hoàn toàn có thể chưa xác lập được xu thế tương lai cho mình nên có tư tưởng chủ quan, lơ là việc học tập. Trong năm nay, mối quan hệ giữa bản mệnh và cha mẹ không thực sự hòa giải, có lẽ rằng là do sự độc lạ thế hệ gây nên. Bạn chớ nên đặt cái tôi của mình lên quá cao, không chịu nghe theo lời khuyên nhủ của người lớn.

Tử vi tuổi Tuất 12 tháng trong năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Tiền bạc kiếm như hái, tiêu pha thoải mái, kinh doanh một vốn bốn lời. Chuyện tình cảm cũng hài hòa, quan hệ ngoại giao tốt, thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến.

Tử vi tháng 2/2022: Nhị Hợp cát tinh hỗ trợ, khởi sự lớn nhỏ đều dễ thành. Có điều thận trọng có tiểu nhân hãm hại sau lưng, đề phòng cả người quen thân trước đó.

Tử vi tháng 3/2022: Tâm tính tuổi Tuất bất ổn, liên tục có xu hướng thay đổi, khó kiên trì tới cùng. Tiền bạc gặp khó, tiêu pha nhiều hơn là kiếm được, cẩn thận bị bạn xấu lợi dụng.

Tử vi tháng 4/2022: Ngũ hành lưu nguyệt tương sinh, bản mệnh đón luồng gió mới trong chuyện tình cảm. Nữ mệnh đỡ vất vả hơn, nam mệnh cũng gặp được ưng ý.

Tử vi tháng 5/2022: Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, gặp khó khăn đều có người trợ giúp (dù là công việc hay chuyện tiền bạc).

Tử vi tháng 6/2022: Thổ khí quá vượng khiến tuổi Tuất chủ quan, bảo thủ, khó được lòng cấp trên và cấp dưới, công việc vì thế mà gặp trở ngại. Phương diện tài lộc khá sáng, đầu tư thu lời.

Tử vi tháng 7/2022: Sức khỏe giảm sút, dễ bị suy nhược cơ thể. Đi xa nên thận trọng vấn đề xe cộ, đề phòng thương tật tay chân.

Tử vi tháng 8/2022: Khó khăn được tháo gỡ, nhận thành quả từ công việc cũ đem lại. Kinh doanh, buôn bán gặp thời, một vốn bốn lời.

Tử vi tháng 9/2022: Tháng này đương số làm việc áp lực, có sự cản trở từ thế lực nào đó. Đương đầu Thái Tuế ắt nảy sinh bất trắc, cẩn thận khi đi lại, tham gia giao thông, đề phòng thương tật phải động chạm dao kéo.

Tử vi tháng 10/2022: Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, nữ mệnh dễ gặp được người ưng ý. Nên học cách trân trọng nếu không hạnh phúc lỡ dở.

Tử vi tháng 11/2022: Có dấu hiệu tiêu hao nhiều tiền bạc, chủ yếu thỏa mãn nhu cầu cá nhân, phần khác cho việc xây sửa nhà cửa.

Tử vi tháng 12/2022: Có nhiều nguồn thu nhưng tiêu pha nhiều. Vì vậy, tiền vào chưa lâu đã ra

* Mọi thông tin trong bài chỉ có đặc thù tìm hiểu thêm !

You may also like

Để lại bình luận