Tử vi tuổi Tý năm 2022

Bởi tonghopsite

Contents

1. Tổng quan vận hạn của người tuổi Tý năm 2022

Xét từ góc nhìn ngũ hành, Tý Thủy được ngũ hành năm ( tức hành Kim ) tương sinh, có sự tương hỗ nhất định cho vận trình cả năm. Tuy nhiên, tuổi Tý gặp năm Dần tiến vào năm đầu hạn Tam Tai. Công việc làm ăn có dịch chuyển khá lớn, thường gặp nhiều khó khăn vất vả, trục trặc, nhất là khi mở màn khởi sự. Làm gì cũng một mình gánh vác, ít nhờ vả được bạn bè, bè bạn .
Việc kinh doanh thương mại, kinh doanh bất lợi, hoàn toàn có thể gặp thất bại, đổ vỡ rồi trực tiếp tới nhà đạo, vợ chồng lục đục, sức khỏe thể chất theo đó cũng giảm sút. Nếu vẫn muốn lan rộng ra việc làm làm ăn, cần giám sát cẩn trọng, lập kế hoạch rõ ràng mới tránh việc mất tiền, thất thu .

2. Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý năm 2022

Với nhóm người làm công ăn lương, việc làm không có quá nhiều đổi khác. Được Thiên Ấn và Tỷ Kiên – 2 cát thần trợ mệnh, mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, trong nguy có cơ, nửa đầu năm tuy gặp khó nhưng nửa cuối năm vươn lên đạt được thành quả nhất định .

Hai cát thần này sẽ giúp khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, thôi thúc động lực phát triển cũng như khai triển ý tưởng táo bạo. Chính điều đó được lãnh đạo đánh giá cao, tăng cơ hội thăng tiến. 

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Tý năm 2022

Với nhóm người làm tư, làm chủ, việc làm làm ăn lại có khá nhiều dịch chuyển, phần lớn nhiều thử thách hơn trước, yên cầu phải chuẩn bị sẵn sàng ý thức sẵn sàng chuẩn bị ứng phó với trường hợp xấu nhất như tác động ảnh hưởng của dịch bệnh, yếu tố lạm phát kinh tế Ngân sách chi tiêu …
Năm 2022, nhóm này không nên lan rộng ra quy mô, làm ăn lớn hay góp vốn đầu tư mạo hiểm bởi hoàn toàn có thể gặp khó, tiêu tán tài lộc do bỏ lỡ giữa chừng hoặc có kẻ phá hoại .
Nếu khởi nghiệp, nên đi từng bước chậm rãi thăm dò dịch chuyển thị trường và thiết kế xây dựng nền tảng vững chãi. Tránh nóng vội kẻo dễ bị thua lỗ, phá sản .

3. Tử vi tài lộc của tuổi Tý năm 2022

Tài lộc năm 2022 của người tuổi Tý không lý tưởng, khó đạt được như kỳ vọng. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả, góp vốn đầu tư tài lộc khó tịch thu vốn, kéo theo sự dịch chuyển lớn về thu chi cho mọi phương diện của đời sống. Thậm chí có thời gian người tuổi này phải vay mượn để làm ăn hoặc lo cho mái ấm gia đình .
Năm có sao Dịch Mã chiếu, báo hiệu dòng tiền dịch chuyển không ngừng. Người tuổi Tý không còn tập trung chuyên sâu tiền tài ở một kênh nhất định, cũng không còn nắm giữ nhiều tiền mặt trong tay mà chuyển sang những kênh góp vốn đầu tư vật chất khác .
Tuy nhiên cần rất là quan tâm, trong năm ít cát vận về tài lộc nên hạn chế tư duy đầu tư mạnh thời gian ngắn, lướt sóng … rất dễ thất thu. Nếu hoàn toàn có thể, nên suy tính vĩnh viễn, tìm người tương hỗ khi thiết yếu, tránh nóng vội kẻo tiền mất tật mang .

{keywords}
 

4. Tử vi tình duyên của tuổi Tý năm 2022

Dưới tác động ảnh hưởng của Điếu Khách hung tinh, chuyện tình cảm của người tuổi Tý không được tốt, gặp nhiều phiền muộn do cả yếu tố bên trong lẫn bên ngoài ảnh hưởng tác động. Gia đạo vì vậy mà mất trung khí, kẻ thứ ba có thời cơ xen ngang tình cảm lứa đôi, cần rất là cẩn trọng .
Ngoài ra, hung tinh này cũng báo hiệu có điềm tang tóc trong mái ấm gia đình, nên rất là chú ý quan tâm. Với người độc thân, tình duyên vẫn khá lận đận, dễ rơi vào trạng thái “ ngày lắm mối, tối nằm không ”, tình yêu sớm nở tối tàn, khó tìm được ý trung nhân .
Riêng những cặp đôi bạn trẻ có dự tính tiến tới hôn nhân gia đình trong năm thì cần triển khai càng sớm càng tốt, tránh để lâu tình cảm rạn nứt do những xung đột vụn vặt hàng ngày .

5. Tử vi sức khỏe của tuổi Tý năm 2022

Như đã nói ở trên, ngũ hành bản mệnh và lưu niên tương sinh sẽ tương hỗ phần nào cho vận trình tuổi Tý, nó biểu lộ rõ nhất ở phương diện sức khỏe thể chất. Khi đau yếu dễ gặp thầy gặp thuốc mà nhanh khỏi hoặc dù động chạm dao kéo cũng nhanh lành, bình an vô sự trên những hành trình dài xa …
Có điều sức khỏe thể chất tuổi Tý giảm sút đôi phần so với năm trước bởi ảnh hưởng tác động khó lường của những hung tinh cũng như hạn Tam Tai 2022 .
Vấn đề tâm ý lại tác động ảnh hưởng mạnh, đương số có xu thế nghĩ quá nhiều dễ dẫn tới thực trạng đau nửa đầu, chán ăn, căng thẳng mệt mỏi …, rất cần được nghỉ ngơi đi dạo để thôi thúc cảm hứng tích cực .
Đặc biệt chú ý quan tâm những tháng cuối năm 2022, đi lại cẩn trọng kẻo gặp họa huyết quang do tai nạn đáng tiếc xe cộ hoặc gặp nguy hiểm về đường sông nước .

6. Tử vi tuổi Tý 2022 chi tiết 5 hoa giáp Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý

a. Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948

Người tuổi Mậu Tý gặp năm Nhâm Dần tự thân khắc lưu niên, sức khỏe thể chất giảm sút trông thấy. Tuổi này nên chú trọng nghỉ ngơi và tâm lý tích cực, hạn chế nghĩ quá nhiều thành ra bất đắc chí khiến xúc cảm bị kìm nén, khung hình vì vậy mà suy nhược .
Trong năm nhà đạo khá hòa giải, đương số được người trong mái ấm gia đình chăm sóc, liên tục hỏi han, chăm nom sức khỏe thể chất, cho nên vì thế mà cũng nguôi ngoai phần nào .

b. Tuổi Canh Tý sinh năm 1960

Đương số đã bước vào độ tuổi nghỉ hưu, nên sẵn sàng chuẩn bị tâm ý sẵn sàng chuẩn bị tiếp đón sự biến hóa khá lớn về những thói quen hoạt động và sinh hoạt này. Nên trò chuyện với bạn hữu, người phối ngẫu, con cháu nhiều hơn để giải tỏa những xúc cảm xấu đi .
Với những ai vẫn đang thao tác, việc làm làm ăn bình hòa, không thêm không bớt. Tinh thần không thay đổi, có xu thế dần lui về chăm sóc đời sống mái ấm gia đình, con cháu hơn .
Cần quan tâm về yếu tố sức khỏe thể chất, đi xa cần đề phòng đau ốm, bệnh tật hoặc xảy ra những sự cố giật mình, tốt nhất nên đi cùng người nhà để kịp thời ứng biến khi cần .

c. Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Do bị ngũ hành lưu niên khắc chế ( Kim khắc Mộc ), việc làm làm ăn có khá nhiều đổi khác, phần lớn chủ về khó khăn vất vả, bỏ công sức của con người ra nhiều mà thu về chưa xứng danh .

Trong năm đề phòng đau ốm bất ngờ hoặc họa huyết quang. Tháng 5 và 6 âm lịch cẩn thận đường sông nước. Trong nhà có thể có tang sự, gặp khá nhiều chuyện phiền muộn.

d. Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Người tuổi Tý sinh năm 1984 mang ngũ hành Kim, được Thái Tuế sát cánh giúp Kim khí vượng, báo hiệu tiền tài có sự sinh sôi nảy nở. Chỉ cần cần mẫn làm ăn, không sa đà những thói hư tật xấu ắt kinh tế tài chính được cải tổ .
Công việc cũng có phần khởi sắc, đầu năm khó khăn vất vả hơn chút nhưng cuối năm thu về doanh thu khá. Có quý nhân tương hỗ, lúc gặp khó được giúp sức, thậm chí còn mở ra thời cơ mới, trong nguy có cơ, đạt được thành quả đáng nể .

e.Tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Năm 2022 ghi lại khá nhiều sự đổi khác so với người tuổi Bính Tý, hoàn toàn có thể về việc làm, cũng hoàn toàn có thể về chuyện tình cảm. Dù là gì đi nữa, với niềm tin chuẩn bị sẵn sàng tiếp đón thử thách, đương số sẽ có những thưởng thức đáng nhớ .
Nên nhớ, làm gì cũng cần nỗ lực và kiên trì tới cùng thì mới đạt tác dụng tốt. Tránh tâm ý “ ngựa non háu đá ”, cản trở con đường thăng quan tiến chức của chính mình .
Về tình cảm, cuối năm hoàn toàn có thể đón tin vui, nhưng cần dữ thế chủ động hơn nữa thì nhân duyên cát lành mới đến .

7. Tử vi tuổi Tý năm 2022 theo tháng

– Tử vi tuổi Tý tháng 1 : Đương số gặp khá nhiều thời cơ hợp tác làm ăn mới, nhân duyên cát lành. Có điều công sức của con người bỏ ra nhiều, bận quay quồng cả tháng, sức khỏe thể chất có phần giảm sút, cần chú trọng bồi bổ khung hình .
– Tử vi tuổi Tý tháng 2 : Công việc tiến triển bình ổn, có tín hiệu tăng tiến nhưng chưa rõ ràng. Tý Mão hình hại vô lễ, thận trọng ăn nói kẻo vướng thị phi mà rước họa vào thân .
– Tử vi tuổi Tý tháng 3 : Được Tam Hợp quý nhân phù trợ, làm ăn kinh doanh thương mại phát đạt, tiền tài dư dôi, tình duyên cũng khởi sắc. Có điều hao tán tiền tài về yếu tố sức khỏe thể chất, hoàn toàn có thể của bản thân hoặc người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .
– Tử vi tuổi Tý tháng 4 : Gặp tháng xung khắc về ngũ hành, việc làm theo đó mà lao dốc, có điều tiếng thị phi, thận trọng trong những mối quan hệ xã giao. Ngoài ra, đề phòng những bệnh về mắt và phụ khoa .
– Tử vi tuổi Tý tháng 5 : Cục diện Tương Xung khiến sinh khí đi xuống, việc làm bận rộn mà thu về thành quả chưa tương ứng. Tiền bạc hao tán khá nhiều, đề phòng mất tiền vì bạn hữu, người thân trong gia đình .
– Tử vi tuổi Tý tháng 6 : Đề phòng có kẻ xấu phá hoại khiến tài lộc tiêu tán hoặc rạn nứt tình cảm vợ chồng / lứa đôi. Đi xa bất lợi, đề phòng bị trộm cướp .
– Tử vi tuổi Tý tháng 7 : Quý nhân Nhị Hợp nâng đỡ nhiều trong việc làm, mở ra thời cơ làm ăn tốt, có lộc ăn lộc gửi, đón tin vui về tình cảm .
– Tử vi tuổi Tý tháng 8 : Kinh doanh, kinh doanh khá khẩm, nguồn tiền quay vòng đều, tiêu tốn không phải nghĩ. Có điều cần đề phòng kiện cáo pháp lý hoặc tương quan đến sách vở pháp lý .
– Tử vi tuổi Tý tháng 9 : Khối lượng việc làm nhiều, áp lực đè nén nhưng có người giúp sức. Cơ hội thăng quan tiến chức rộng mở. Có điều sức khỏe thể chất giảm sút, đề phòng những bệnh về phổi hoặc xương khớp .
– Tử vi tuổi Tý tháng 10 : Tháng Thủy vượng sinh Tài, có lộc trời ban, kinh doanh thương mại hay góp vốn đầu tư đều có tín hiệu sinh lời. Các cặp vợ chồng đón tin vui về con cháu, nên xem xét cẩn trọng những yếu tố tương quan đến sinh con năm 2022. Có điều, siêu thị nhà hàng thận trọng kẻo bị ngộ độc thực phẩm hoặc mắc những chứng bệnh tương quan đến thận .
– Tử vi tuổi Tý tháng 11 : Dưới tác động ảnh hưởng của Thái Tuế, đương số rối loạn về xúc cảm, dễ cáu bẳn gây mất trung khí nơi thao tác cũng như trong mái ấm gia đình. Đề phòng tai nạn thương tâm khi đi xa .
– Tử vi tuổi Tý tháng 12 : Nhị Hợp cục mang tới hỷ tín như có lộc trời ban, thời cơ làm ăn hoặc hợp tác béo bở. Tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp .

Bản chất lá số tử vi chỉ biểu lộ đặc thù của nguồn năng lượng. Còn chuyển biến nguồn năng lượng đó thành một hiệu quả tốt hay xấu, trọn vẹn nằm trong quyết định hành động và sự trấn áp của mỗi tất cả chúng ta. Thế nên gọi xem sinh khí hàng năm cho những con giáp là xem vận mệnh chứ không phải là xem định mệnh .
Khi chiếu ra những sao trong tử vi nếu thấy sao tốt thì hãy tận dụng, sao xấu thì thận trọng hơn. Chúng ta biết để có tâm thế dữ thế chủ động không phải biết để sợ và mua lo vào người .
Khẩu quyết của tử vi & phong thủy Song Hà là : Con người với nguồn năng lượng tích cực, ý chí tích cực chính là vật khí tử vi & phong thủy can đảm và mạnh mẽ nhất quy đổi vận số như mong muốn theo nguyên tắc lực mê hoặc tâm linh chứ có tốn tiền triệu tiền tỷ mua vật phẩm mà bi quan xấu đi, không an tâm thì cũng chỉ là vô ích .

 * Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần 2022

Chia sẻ về tử vi 12 con giáp năm Nhâm Dần, chuyên gia phong thủy cho rằng những người tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi sẽ bị ảnh hưởng tác động xấu của Thái Tuế tinh còn tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn xấu của Tam tai .
Tử vi tuổi Dần năm 2022

Tử vi tuổi Dần năm 2022

Năm Nhâm Dần 2022, người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều bất lợi và dịch chuyển ở khắp những phương diện trong đời sống .

You may also like

Để lại bình luận