Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2021: Tình duyên trục trặc​​​​​​​

Bởi tonghopsite

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2021: Tình duyên trục trặc​​​​​​​
Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2021: Tình duyên trục trặc

Tháng 10 này không phải là tháng như mong muốn so với người tuổi Tuất, vì vậy nên tốt nhất hãy giữ mối quan hệ “ dĩ hòa vi quý ” với mọi người, duy trì tốt những mối quan hệ mình hiện có, đồng thời giữ khoảng cách với những người mình không thực sự hiểu rõ.

Hãy cố gắng hoàn thành những công việc mình đã lên kế hoạch từ trước, không phải vội vàng chạy theo bước chân của bất cứ ai khác.

Dù đang giữ vị trí gì đi nữa, bạn cũng cần hòa nhã, nhã nhặn hơn với mọi người xung quanh. Nếu là nhân viên cấp dưới mà quá kiêu ngạo, bạn sẽ khiến đồng nghiệp, cấp trên chướng mắt. Nếu là chỉ huy mà quá độc đoán, bạn sẽ gây ra sự ức chế cho nhân viên cấp dưới, khiến chất lượng việc làm của cả tập thể bị giảm sút. Người tuổi Tuất tiếp tục nhầm lẫn, mắc những lỗi sai cơ bản trong cả những việc làm tưởng chừng như đã quá quen thuộc. Những lúc thế này, bạn nên trang nghiêm kiểm điểm bản thân chứ đừng chỉ nên than thân trách phận hoặc tìm cách đổ lỗi cho người khác. Một số người có cách cư xử không tương thích trong việc làm cũng khiến những mối quan hệ bị liên lụy. Dù đang giữ vị trí gì đi nữa, bạn cũng cần hòa nhã, nhã nhặn hơn với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải dè chừng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh, khiến công việc vốn đã trắc trở lại càng gặp phải nhiều rắc rối hơn.

Người tuổi này nên giữ cho mình thật lý trí, không vội tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người ngoài. Bạn đừng nên mơ mộng tin yêu vào việc không có làm mà vẫn có ăn, muốn làm giàu vững chắc, bạn cần dựa vào chính công sức của con người lao động của mình. Với người làm góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại, bạn chớ nên vội vã lan rộng ra những mối quan hệ hợp tác làm ăn của mình. Thời điểm hiện tại, bạn ít gặp được đối tác chiến lược đáng an toàn và đáng tin cậy mà hầu hết là những kẻ tiểu nhân, muốn tận dụng sơ hở để kiếm tiền của bạn, làm giàu cho bản thân mình. Với người làm công ăn lương, bạn nên rất là cẩn trọng khi thao tác, bởi xung quanh bạn không thiếu những kẻ tiểu nhân đang tìm cách ngáng trở, chỉ cần bạn thiếu cẩn trọng một chút ít thôi là sẽ để xảy ra lỗi lầm, bị cấp trên khiển trách hoặc phải dù tiền của mình để khắc phục, sửa chữa thay thế.

Tử vi tháng tuổi Tuất tháng 10/2021 về tình duyên

Tuổi Tuất không nên tự đặt ra những nhu yếu quá cao cho nửa kia tương lai của mình. Đừng mãi chạy theo những điều phù phiếm, hãy dành thời cơ cho những người chân thành, biết bao dung và chuẩn bị sẵn sàng biến hóa để hòa hợp với mình

Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm bất đồng trong cuộc sống, trong việc nuôi dạy con cái.

Khi tranh cãi nổ ra, hai người đều cần phải tự nhắc bản thân mình giữ bình tĩnh, khi tình hình trở nên quá căng thẳng mệt mỏi thì nên ngừng lại đúng lúc, đợi đến khi cả hai đã không thay đổi cảm hứng thì hẵng liên tục bàn luận.

Tử vi tháng 10/2021 tuổi Tuất về sức khỏe

Tuy đời sống khó khăn vất vả nhưng bù lại con giáp tuổi Tuất có sức khỏe thể chất dồi dào, giúp bạn tự tin chống đỡ những khó khăn vất vả đang hiện hữu. Thậm chí bạn đủ sức để thao tác đêm ngày giải quyết và xử lý những yếu tố phát sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên chủ quan, nếu không có thời hạn ăn một bữa ăn hoàn hảo thì nên ăn nhẹ, chia ra nhiều bữa, tránh để xảy ra thực trạng kiện sức bạn nhé.

*Thông tin “Tử vi tuổi Tuất trong tháng 10/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

You may also like

Để lại bình luận