Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Bởi tonghopsite

Contents

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020 nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe thể chất, hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không .

1. Tổng quan về tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thiên Thượng Chi Long, tức Rồng Trên Trời. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát .

Mệnh : Thổ gặp năm Thổ : Tốt

Địa chi : tuổi Thìn gặp Tý : Tam Hợp : May mắn, thành công xuất sắc
Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020 : Xem vận hạn của nam nữ mạng

Thiên can : Bính gặp Canh : Tương Phá : Khó Khăn
Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng : Sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyền
Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng : Sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận
Vận niên : Xà Hãm Tỉnh
Phạm Thái Tuế năm 2020 : Không phạm Thái Tuế .
Phạm Tam Tai năm 2020 : Không phạm hạn Tam Tai
Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020 : Không phạm tuổi Kim Lâu
Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020 : Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát
Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2020 là 45 tuổi ( tính cả tuổi mụ ) .

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận tiện, cho nên vì thế việc dựng vợ gả chồng cho những con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “ Mộc Đức thập nhị trùng lai ”. Tuy nhiên người phái mạnh hay bị đau mắt, còn phái đẹp hay bị đau máu huyết .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Mộc Đức tốt hay xấu ? Văn khấn và lễ vật cúng hóa giải sao Mộc Đức

Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói ( nhất là so với phái đẹp ) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu .
Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “ Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai ”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với phái mạnh việc làm ăn sẽ được thuận tiện hơn là phái đẹp .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Thủy Diệu tốt hay xấu ? Văn khấn và lễ vật cúng hóa giải sao Thủy Diệu

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì đối sánh tương quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất kể ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi .

Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Toán Tận.

Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền tài, của cải mà không dự trù trước được, tai ương sẽ giật mình ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai rủi ro tiềm ẩn cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn thương tâm giật mình, thiệt hại rất lớn về tiền của .
Hạn Toán Tận rất kỵ so với phái mạnh, những tai nạn thương tâm xảy ra thường là dạng tai nạn đáng tiếc bất ngờ đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu hoàn toàn có thể nguy khốn tính mạng con người .

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2020 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh.

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn đáng tiếc thương tâm, đi xe phải chăm sóc thận trọng, không nên đi cùng xe với người hạn chế giống như mình. Nếu biết kiên trì chờ thời thì việc gì cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể làm xong. Nhược bằng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh thương mại làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đổi khác, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp sức của người khác. Tình duyên thường thì, phòng nghi kỵ khẩu thiệt .

5. Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày này, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :
Tuổi Tý năm 2020 : Năm bản mệnh ( năm tuổi ), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe thể chất bị tác động ảnh hưởng .
Tuổi Mùi năm 2020 : Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn hữu bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn hữu, người thân thiện gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo …
Tuổi Ngọ năm 2020 : Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển .
Tuổi Dậu năm 2020 : Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại giật mình, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức khỏe thể chất, tình duyên, bạn hữu, tình thân, những mối quan hệ xã hội …
Tuổi Mão năm 2020 : Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe thể chất có yếu tố …
Tuổi Tỵ năm 2020 : Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình không ổn định, sức khỏe thể chất sa sút, nên tĩnh không nên động, liên tục tăng trưởng ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn .

Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Bính Thìn 1976 không phạm hạn Thái Tuế.

Mời bạn tìm hiểu và khám phá thêm : Hạn Thái Tuế là gì ? Những con giáp nào phạm Thái Tuế năm 2020 ?

6. Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai .
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Bính Thìn, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Bính Dần, Đinh Mão, Mậu Thìn, Mậu Dần, Kỷ Mão, Canh Thìn, Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Quý Mão, Giáp Thìn, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thìn .

Như vậy trong năm 2020, tuổi Bính Thìn 1976 không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà .
Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :
Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .
Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .
Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .
Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .
Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .

Như vậy trong năm 2020, tuổi Bính Thìn 1976 là 45 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi .
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung toàn bộ, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :
Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, giàu sang ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .
Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .

Như vậy trong năm 2020, tuổi Bính Thìn 1976 là 45 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

9. Kết luận tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2020

a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Các sao gồm Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì và Quan Phù tọa cung Mệnh của tuổi Bính Thìn .
Đây là những sao tốt cho việc làm, những mối quan hệ xã giao. Điều này mang tới tín hiệu mừng cho sự thăng quan tiến chức trong sự nghiệp của bản mệnh .
Có điều, cần thận trọng khi ký kết sách vở, văn bản kẻo vướng kiện cáo pháp lý .

– Xét về cung Tam hợp

Tại đây có Lộc Tồn chủ tài tinh mang tới như mong muốn về tiền tài, tuy nhiên, chỉ ở mức độ tiểu cát .
Tại đây có nhiều sát tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, Thái Tuế, Phục Binh. Chúng mang tới điềm tai nạn đáng tiếc giật mình hay những trở ngại không nằm trong dự trù. Vì thế, làm gì cũng phải thận trọng, suy tính kỹ càng .

– Xét về cung Xung chiếu

Tại đây cặp Giải Thần, Phượng Các mang tới nhân duyên vượng, thôi thúc những mối quan hệ xã giao, lợi cho việc làm .
Tuy nhiên lại có Điếu Khách, Quả Tú, Bệnh Phù gây cản trở ý thức, bản mệnh cô khắc người thân trong gia đình, tự phụ thái quá, dễ mất lòng người .

– Tiểu kết:

Xét về mặt lá số tử vi, luận giải tử vi 2020 Bính Thìn nam mạng thấy rằng, bản mệnh có một năm khá thuận tiện, việc làm hay tiền tài đều trong thế dữ thế chủ động, có được thành quả tương ứng .
Có điều, thao tác gì cũng cần tỉnh táo, bình tĩnh, tránh nóng vội kẻo bị lừa gạt, tiền mất tật mang .

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Nửa đầu năm 2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Bính Thìn nam mạng khá thuận tiện, có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức cả ở nghành nghề dịch vụ mới và cũ .
Vì thế, nên tận dụng thời cơ, thực thi việc lớn, việc quan trọng vào thời gian này, tỷ suất thành công xuất sắc cao hơn .
Nên chú ý quan tâm về những mối quan hệ xã giao, tìm cách để cân đối, giữ thái độ hòa nhã khiêm nhường, đừng để đắc tội với đồng nghiệp, giữ cho những mối quan hệ nơi văn phòng được hòa hảo .

– Về tài chính, tiền bạc

Tài vận có khá nhiều dịch chuyển mạnh. Nửa đầu năm là lúc mà những bạn làm công ăn lương có được thu nhập không thay đổi và có phần tăng tiến, tài lộc thu về tốt hơn chút đỉnh so với khoảng chừng cuối năm .
Với người kinh doanh thương mại, kinh doanh, cần phải kiên trì chờ đón thời cơ. Tuy tài lộc có tín hiệu tăng tiến nhưng khá chậm và không ổn định, lúc được cũng nhiều, khi mất cũng không hề rất ít .

– Về tình cảm, gia đạo

Vận trình tình cảm không lý tưởng, những mối quan hệ phát sinh nhiều xích míc, xung đột .
Bản mệnh dễ cảm thấy đơn độc, buồn chán vì không ai thực sự hiểu và thông cảm cho mình. Bạn mong ước có người tri kỷ nhưng có vẻ như khó tìm .
Nên học cách san sẻ, trò chuyện với người phối ngẫu của mình nhiều hơn. Hoặc nếu hợp con cháu, đừng ngại ngần “ dốc bầu tâm sự ” để nhận được sự cảm thông chân thành .

– Về sức khỏe

Sức khỏe có tín hiệu giảm sút. Bản mệnh dễ mắc những bệnh về xương khớp và hệ hô hấp. Nên hạn chế hoạt động quá mạnh kẻo gặp phải chấn thương đáng tiếc .
Ngoài ra, đi lại cẩn trọng, đề phòng tai nạn thương tâm sông nước .

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Đầu năm ý thức phơi phới, đón nhiều tin vui trong nhà .
– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Mở rộng thêm việc làm nhưng chưa chắc đã thành công xuất sắc .
– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Có quý nhân giúp sức, tương hỗ tiền tài thôi thúc kinh doanh thương mại .
– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Trong mái ấm gia đình có hỷ tín, mối quan hệ giữa cha mẹ con cháu được cải tổ .
– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Đi lại cẩn trọng, đề phòng tai nạn thương tâm giật mình tương quan đến nước .
– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Kinh doanh, góp vốn đầu tư sinh lời, hoàn toàn có thể tăng nhanh .
– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Mất tiền vì sức khỏe thể chất bản thân hoặc người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .
– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Quý nhân phù trợ, làm ăn tiến tới .
– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Công việc gặp nhiều trở ngại, thị phi. Cần chuyên tâm xử lý .
– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Được đi tới những nơi cao sang, nhiều thưởng thức mê hoặc .
– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Tiêu tốn nhiều tài lộc cho shopping, sửa sang nhà cửa .
– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch : Công việc bận rộn, xích míc mái ấm gia đình tăng .

10. Kết luận tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2020

a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Cung Mệnh tuổi Bính Thìn nữ mạng có những sao Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì và Quan Phù .
Những sao này tốt cho việc làm, những mối quan hệ xã giao, từ đó thôi thúc sự nghiệp thêm thuận tiện .
Tuy nhiên, cần thận trọng khi ký kết sách vở, văn bản kẻo vướng kiện cáo pháp lý .

– Xét về cung Tam hợp

Sao Lộc Tồn nằm cung Tam hợp chiếu về mệnh, mang tới sự suôn sẻ về tài lộc cho tuổi Bính Thìn. Tuy nhiên, mức độ như mong muốn vừa phải, kiếm tiền đa phần vẫn phải dựa vào sức mình là chính .
Tại đây có nhiều sát tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, Thái Tuế, Phục Binh. Chúng mang tới điềm tai nạn đáng tiếc giật mình hay những trở ngại không nằm trong dự trù. Vì thế, làm gì cũng phải thận trọng, suy tính kỹ càng .

– Xét về cung Xung chiếu

Cặp sao Giải Thần, Phượng Các mang tới nhân duyên vượng, thôi thúc những mối quan hệ xã giao, có lợi cho việc làm .
Có điều, hung tinh Điếu Khách, Quả Tú, Bệnh Phù gây trở ngại về ý thức khiến tâm trạng không ổn định, dễ đưa ra những quyết định hành động thiếu sáng suốt, gây tác động ảnh hưởng việc làm. Ngoài ra, trong mái ấm gia đình hoàn toàn có thể có tang chế .

– Tiểu kết:

Trong năm Canh Tý, tuổi Bính Thìn nữ mạng triển khai việc làm khá thuận tiện, gặt hái được thành quả tương ứng với công sức của con người bỏ ra .
Bản mệnh ít tham vọng, biết cách hài lòng với những gì đang có. Vì thế, phương diện việc làm không quá áp lực đè nén .
Chỉ cần thao tác thận trọng, gọn gàng, có giải pháp dự trữ tốt, mọi việc đều thuận theo mong ước của bạn .

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Nhìn chung, phương diện này khá thuận tiện trong năm 2020. Vì không quá nặng nề yếu tố thành bại, bản mệnh thao tác trong thế dữ thế chủ động, vui tươi, việc làm có sự tự do và thăng quan tiến chức nhất định .
Đầu năm là thời gian sinh khí vượng hơn cả. Nếu triển khai việc lớn, nên tranh thủ chớp lấy thời cơ .

– Về tài chính, tiền bạc

Phương diện tài lộc có chuyển biến tích cực hơn so với năm ngoái .
Người làm công ăn lương có khuynh hướng tăng thêm nguồn thu từ việc làm chính và có thêm nguồn thu phụ trợ khác. Tựu chung, tài lộc tiêu pha không phải nghĩ .
Với người kinh doanh thương mại, kinh doanh, cần phải kiên trì chờ đón thời cơ. Tuy tiền tài có tín hiệu tăng tiến nhưng khá chậm và không ổn định, lúc được cũng nhiều, khi mất cũng không hề rất ít .
Trong những tháng cận cuối năm, đề phòng bị mất cắp mất trộm .

– Về tình cảm, gia đạo

Nhìn chung, nhà đạo khá bình ổn. Mặc dù vợ chồng đôi lúc xảy ra chút xích míc, xung đột, nhưng mọi việc đều sớm được xử lý ổn thỏa .
Trong năm cần quan tâm chăm nom sức khỏe thể chất của người lớn tuổi trong nhà nhiều hơn. Dành nhiều thời hạn để trò chuyện với những thế hệ ( lớn và nhỏ tuổi hơn ) để tạo sự kết nối .

– Về sức khỏe

Sức khỏe giảm sút hơn trước, nhưng hầu hết không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Bản mệnh cần dữ thế chủ động thăm khám sức khỏe thể chất sớm, kịp thời điều trị bệnh tương quan đến hệ xương khớp và bệnh phụ khoa .
Ngoài ra, đi lại cẩn trọng, đề phòng tai nạn đáng tiếc sông nước .

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Cát khí vượng, nhà đạo an bình đón năm mới .
– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Công việc có quý nhân giúp sức, được tới nơi cao sang .
– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Kinh doanh có lộc, tiền tài rủng rỉnh .
– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Trong mái ấm gia đình có hỷ tín, mối quan hệ giữa cha mẹ con cháu được cải tổ .
– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Có tin buồn từ xa đưa tới. Người nhà đau yếu, tiêu tốn tiền của .
– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Đẩy mạnh kinh doanh thương mại hay góp vốn đầu tư ắt thu lời tốt .
– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Cẩn thận đi lại đường sông nước kẻo gặp họa giật mình .
– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Công việc gặp trở ngại, hoàn toàn có thể phải tạm dừng một vài chuyện .
– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Sức khỏe giảm sút, tiêu tốn nhiều tài lộc .
– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Có thời cơ đi xa để thưởng thức điều mê hoặc, nâng cao chất lượng đời sống niềm tin .
– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Tiêu tốn nhiều tiền tài cho shopping, sửa sang nhà cửa .

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch : Gia đạo có xung đột, ý thức xuống dốc kéo theo sức khỏe thể chất giảm sút .

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Để lại bình luận