Tử vi tuổi Mậu Ngọ (1978) năm 2020 – Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên – Phong thủy may mắn

Bởi tonghopsite
Chào những bạn, thời điểm ngày hôm nay phongthuymayman sẽ luận giải về tử vi năm 2020 của những người sinh năm 1978 Mậu Ngọ. Có thể thấy, mỗi con Giáp là một biến số khác nhau, có quỹ đạo hoạt động riêng của mình. Những hoạt động này có tác động ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp, tài lộc cũng như vận hạn của mỗi con Giáp trong năm 2020. Phong thủy như mong muốn xin bật mý đôi điều về vận trình tử vi tuổi Ngọ 2020, năm Canh Tý lại Xung Thái Tuế nên con giáp này khó bề suôn sẻ, thuận tiện. Tình duyên kém sắc mà sự nghiệp cũng ảm đạm, mong đợi tài lộc thì tài lộc mãi chẳng tới nơi … Vì bạn tuổi Mậu Ngọ mà Tử vi 2020 cho thấy trong năm tuổi Ngọ xung Thái Tuế .

Và ngày hôm nay, để tri ân những khách hàng đã và đang theo dõi kênh youtube của Phong thủy may mắn, chúng tôi xin tặng miễn phí cho bạn Thái Tuế phù.

Anh/chị hãy liên hệ với phong thủy may mắn để nhận thái tuế phù nhé.

Còn giờ đây, những bạn hãy cùng Phong thủy như mong muốn khám phá Tuổi Mậu Ngọ 1978 năm 2020
Con giáp thuộc niên mệnh này bản mệnh nạp âm là Thiên thượng Hỏa có ngày sinh từ : 07/02/1978 đến 27/01 / 1979

1.1 Nam mệnh

Xét về sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ năm 1978

Theo dõi vận trình sự nghiệp sự nghiệp tuổi Mậu Ngọ năm 2020, con giáp này gặp Thái Tuế Tý Thủy khắc chế với Ngọ Hỏa .
Đối với bản mệnh thì điều này đồng nghĩa tương quan với việc áp lực đè nén trong việc làm sẽ tăng lên gấp bội, tuổi Ngọ hoàn toàn có thể bị cấp trên chèn ép, bị những người có quyền lực tối cao gây ấm ức, chịu sự quản thúc khắt khe .
Khối lượng việc làm lớn, cường độ thao tác không ngừng tăng cao, thao tác stress stress nhưng không được khen thưởng đãi ngộ đúng mức khiến cho tâm tình buồn chán, áp lực đè nén cũng ngày càng lớn, hoàn toàn có thể thôi thúc con giáp này vượt khỏi nội quy mà chịu trừng phạt .
Ngoài ra, Thái Tuế hung tinh còn đại diện thay mặt cho cơ quan chấp pháp. Đừng để mình mắc sai lầm đáng tiếc hay để lộ điểm yếu gì với họ, nếu không đó sẽ trở thành mối nguy cơ tiềm ẩn cực kỳ lớn so với việc làm của tuổi Ngọ, khiến bạn lâm vào cảnh khốn cùng .
Xét về phương diện sự nghiệp thì con giáp này trong năm nên xem xét trước quyết định hành động theo đuổi ngành kinh tế tài chính hay sắt kẽm kim loại, thủy lợi, nhà hàng và nuôi trồng thủy hải sản. Đừng thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào, đời sống đâu có thuận tiện đến vậy .

Chẳng những sự nghiệp khó phát triển mà còn mang tới nhiều khó khăn, rắc rối cho chính bản thân tuổi Mậu Ngọ. Để công việc được suôn sẻ, gặp ít sóng, khuyên anh chị nên thỉnh bát bảo tâm kinh và vòng tam hợp quý nhân. Vòng tam hợp quý nhân dùng để chiêu Quý nhân, khi được quý nhân giúp đỡ thì công việc hanh thông, thuận đà phát triển,. Bát bảo tâm kinh đem lại bình an, may mắn, gia tăng phúc lộc, khi phúc lộc tăng thì công danh sự nghiệp cũng theo đà mà phát triển.

Xét về tài lộc

Người tuổi Ngọ trong năm Canh Tý 2020 tài vận không được lý tưởng cho lắm. Chính Tài khởi sắc chút đỉnh, có nguồn thu nhập hợp pháp nhưng không quá dư dôi, thêm nữa còn phải đề phòng phường trộm cắp, lừa đảo gây phá tài .
Ngoài ra, trong năm có Thái Tuế là Thất Sát hung tinh, đối xung với Thứ Tài nên bản mệnh không nên tham gia những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư mạo hiểm. Các hình thức đầu tư mạnh sinh lời đều mang tới rủi ro tiềm ẩn mất tiền hao của, hoặc bị lừa gạt, hoặc bị nẫng tay trên .
Người tuổi Ngọ cũng cần phải thận trọng khi làm trong ngành kinh tế tài chính, CP, hay ccs dự án Bất Động Sản thủy lợi, thường mất nhiều hơn được .
Trong thời hạn này, đừng vì bốc đồng kích động hay bất kể nguyên do nào mà khiêu chiến với người có quyền có thế, gây sự ở cơ quan hành pháp, cũng đừng vi phạm pháp luật pháp lý, nếu không hậu quả tổn thất nặng nề chẳng thể kêu ai. Để tài lộc tăng hãy sử dụng Bát bảo tâm kinh. Bát bảo tâm kinh là vật phẩm tử vi & phong thủy được phong cách thiết kế 2 mặt gồm có : mặt trước là hình tượng 8 bảo vật của nhà Phật tượng trưng cho sự bình an, như mong muốn ; mặt sau là bát nhã tâm kinh và ngũ bộ trú giúp ngày càng tăng phúc đức, phúc phần. Phúc phần tăng thì tuyệt nhiên tài lộc cũng tăng, công danh sự nghiệp sự nghiệp thăng quan tiến chức .

Xét về tình cảm

Trong năm 2020, tuổi Mậu Ngọ không có nhiều đào hoa. Thái Tuế Thiên Quan tinh là sao khác giới của nữ mệnh, tuy nhiên về cơ bản thì Tý Ngọ tạo ra cục diện Tương Xung nên cũng không xoay chuyển được vận trình tình duyên ảm đạm .
Con giáp này dù là nam hay nữ mệnh thì đều có được thời cơ lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người khác phái, nên duyên hay không là chuyện khó nói trước .
Tình cảm đôi bên cũng không được không thay đổi như những người khác. Nam mệnh chịu nhiều áp lực đè nén về kinh tế tài chính, lại hay ghen tuông, gây ra những tổn thương cả về sức khỏe thể chất và ý thức với đối phương. Cũng có những lúc con giáp này vì tình mà đau khổ, bị dối lừa vì quá si mê .
Người đã kết hôn cần đặc biệt quan trọng quan tâm, đừng tạo thời cơ cho người khác phát sinh tình cảm với mình, nếu không bạn sẽ tự mình gây tổn thương cho bản thân, cũng tự tay phá vỡ niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình mình đang có. Với những người đã lập mái ấm gia đình, để vợ chồng hòa hợp, niềm hạnh phúc anh chị hãy thỉnh ngay Khổng tước phỉ thúy mang bên mình. trong trường hợp bạn tình của mình có tín hiệu ngoại tình, bồ bịch linh tinh thì hãy sử dụng gà trống hoặc kiếm gỗ đào để hóa giải .
Với những bạn chưa lập mái ấm gia đình thì cần làm gì để có được sự mê hoặc hơn với người khác phái ? Ai cũng biết Chim công là một trong tứ địa linh ( Long, ly, Quy, Phụng ), là hình tượng của sự sang chảnh, sang trọng và quý phái, quyền quý và cao sang cao sang nên vật phẩm tử vi & phong thủy nào có hình tượng con công cũng sẽ đem lại suôn sẻ trong tình duyên. Khổng tước phỉ thúy được phong cách thiết kế bằng đá phỉ thúy, trên đó có hình tượng chim công được làm bằng bạc 925. Chính vì vậy mà khổng tước phỉ thúy là vật phẩm tử vi & phong thủy kích tình duyên số 1 được những người mua bên phongthuymayman tin dùng .

Xét về sức khỏe

Đường sức khỏe thể chất của tuổi Mậu Ngọ trong năm Canh Tý không được tốt cho lắm. Con giáp này trong năm gặp hạn Xung Thái Tuế, lại vướng ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, bị Bạch Hổ sát và Tai Sát hung tinh không ngừng đeo bám .
Vận trình sức khỏe thể chất của con giáp này trong năm 2020 không mất lý tưởng. Bản mệnh phải chịu nhiều áp lực đè nén trong đời sống, bệnh tật tiềm tàng, dễ vì bốc đồng mà bị thương .
Thời gian này dễ mắc bệnh về tim mạch, phong hàn, cảm cúm, có lúc bị sát khí xâm nhập khiến người héo mòn, khó bề chữa trị .
Thủy khí vượng là lời cảnh báo nhắc nhở con giáp này không nên đến những nơi khí ẩm tối tăm hay có sát khí, hoàn toàn có thể sẽ vướng họa vào thân hoặc tổn thương đến khung hình .
Tuổi Mậu Ngọ cũng cần phải kiểm tra sức khỏe thể chất định kỳ, năng luyện tập thể dục thể thao, ngày nghỉ dành thời hạn bên cha mẹ, cùng cả mái ấm gia đình đi dã ngoại, đến những nơi nhiều cây xanh và không khí trong lành. Đừng tự nhốt mình giữa 4 bức tường với áp lực đè nén tình tiền, dễ khiến cho tâm sinh lý không ổn định. Sức khỏe kém trong năm hãy thỉnh Bát bảo tâm kinh để đem lại bình an, sức khỏe thể chất. Bát bảo tâm kinh là vật phẩm tử vi & phong thủy được phong cách thiết kế 2 mặt gồm có : mặt trước là hình tượng 8 bảo vật của nhà Phật tượng trưng cho sự bình an, như mong muốn ; mặt sau là bát nhã tâm kinh và ngũ bộ trú giúp ngày càng tăng phúc đức, phúc phần. Phúc phần tăng thì tuyệt nhiên sức khỏe thể chất cũng tốt, làm gi cũng tràn trề nguồn năng lượng .

1.2 Nữ mệnh

Xét về phương diện tình cảm

+ Nếu quý cô nữ sinh năm 1978 đã yên bề gia thất thì trong năm 2020 này tình cảm nhà đạo thông thường tuy nhiên quan tâm lời nói của người ngoài mà vợ chồng sảy ra xích míc cãi cự và bất hòa. Đối với quý cô còn đơn thân thì đây là một năm tốt để ra ngoài gặp được người mà mình thương .
+ Cung nhị hợp tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2020 nữ mạng có những sao : Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng đây là bộ sao chủ về trong họ hàng có tin vui về hỷ tín cưới xin và trong việc làm có quý nhân giúp sức .
Để có được sự mê hoặc hơn với người khác phái ? Ai cũng biết Chim công là một trong tứ địa linh ( Long, ly, Quy, Phụng ), là hình tượng của sự sang chảnh, sang chảnh, quyền quý và cao sang cao sang nên vật phẩm tử vi & phong thủy nào có hình tượng con công cũng sẽ đem lại như mong muốn trong tình duyên. Khổng tước phỉ thúy được phong cách thiết kế bằng đá phỉ thúy, trên đó có hình tượng chim công được làm bằng bạc 925. Chính vì vậy mà khổng tước phỉ thúy là vật phẩm tử vi & phong thủy kích tình duyên số 1 được những người mua bên phongthuymayman tin dùng .

Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Đối với nữ mà sinh để chú ý quan tâm tới băng huyết vỡ ối còn ngoài những chú ý quan tâm miền sông nước và do tâm lý nhiều mà sinh ra bệnh tật .
+ Cung tam hợp tử vi Mậu Ngọ 2020 nữ mạng có những sao : Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ, Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về sức khỏe thể chất có sự biến hóa tuy nhiên quan tâm bệnh xương khớp không được tốt .
Sức khỏe kém trong năm hãy thỉnh Bát bảo tâm kinh để đem lại bình an, sức khỏe thể chất. Bát bảo tâm kinh là vật phẩm tử vi & phong thủy được phong cách thiết kế 2 mặt gồm có : mặt trước là hình tượng 8 bảo vật của nhà Phật tượng trưng cho sự bình an, như mong muốn ; mặt sau là bát nhã tâm kinh và ngũ bộ trú giúp ngày càng tăng phúc đức, phúc phần. Phúc phần tăng thì tuyệt nhiên sức khỏe thể chất cũng tốt, làm gi cũng tràn trề nguồn năng lượng .

Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp

+ Công việc làm ăn không mấy tốt gặp nhiều khó khăn trong công việc.
tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2020 có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về mọi việc làm ăn không tốt lắm.

+ Tiền bạc khó khăn vất vả toàn bộ mọi việc làm ăn đều không đem lại doanh thu .
+ Ra ngoài gặp được nhiều bè bạn và nhiều mối quan hệ làm ăn .
Để việc làm được suôn sẻ, gặp ít sóng, khuyên chị nên thỉnh bát bảo tâm kinh và vòng tam hợp quý nhân. Vòng tam hợp quý nhân dùng để chiêu Quý nhân, khi được quý nhân trợ giúp thì việc làm hanh thông, thuận đà tăng trưởng ,. Bát bảo tâm kinh đem lại bình an, như mong muốn, ngày càng tăng phúc lộc, khi phúc lộc tăng thì sự nghiệp sự nghiệp cũng theo đà mà tăng trưởng .

2. TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG CỦA TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2020

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

Trong tháng tiên phong của năm 2020, người tuổi Mậu Ngọ hoàn toàn có thể sẽ không gặp được khởi đầu tốt. Chịu sự ảnh hưởng tác động của Thái Tuế nên cả vận trình việc làm, tài lộc, tình cảm và sức khỏe thể chất đều giảm sút nghiêm trọng .
Trong việc làm, con giáp này hoàn toàn có thể sẽ bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp thì buông lời xúc xiểm, khinh thường, khiến bản mệnh cảm thấy tổn thương, mất tự tin .
Về phương diện tài lộc, tháng 1 âm lịch tuổi Mậu Ngọ dễ gặp họa hao tài, mất tiền, rơi điện thoại cảm ứng … đủ chuyện rủi ro xấu xảy ra. Đầu tư tiền tài thì hay gặp chuyện không may, lãi không có mà còn phải bù lỗ .
Ngoài ra, bản mệnh còn gặp họa đào hoa xấu, dù là người đang yêu hay đã kết hôn thì đều phải đương đầu với rủi ro tiềm ẩn rạn nứt tình cảm cực lớn .

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

Tháng 2 âm lịch là thời gian ghi lại những chuyển biến tích cực về sự nghiệp của tuổi Mậu Ngọ, tuy nhiên vận trình sức khỏe thể chất thì vẫn không được lý tưởng cho lắm .
Trong việc làm, bản mệnh đã dần thấy dễ thở hơn, tuy vẫn bị cấp trên hay tiểu nhân gây khó dễ nhưng mức độ đã giảm bớt, áp lực đè nén cũng giảm dần. Bạn không còn bị căng thẳng mệt mỏi về việc hoàn thành xong trách nhiệm nữa .
Có điều, xét về phương diện sức khỏe thể chất, tháng này tuổi Mậu Ngọ dễ bị cảm cúm, ốm sốt, ho khan, năng lực miễn dịch sụt giảm mạnh. Thường xuyên mộng mị, mất ngủ, đau đầu chóng mặt, miệng nôn trôn tháo … .
Nên giữ chính sách siêu thị nhà hàng lành mạnh, tăng cường tập luyện thể dục thể thao theo sức mình để nâng cao sức khỏe thể chất .

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

Xem tử vi tháng 3/2020 âm lịch, người tuổi Mậu Ngọ bắt đầu đón cơ may tài lộc tới, nhất là nửa cuối tháng vận trình tài lộc tăng tiến rõ rệt, đặc biệt là Thứ Tài cực vượng.

Với những bạn ham mê góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại thì hoàn toàn có thể kiếm được không ít doanh thu từ những dự án Bất Động Sản, CP. Những ai có thói quen mua xổ số kiến thiết thì như mong muốn trong tháng này cũng nhiều hơn, càng về cuối tháng suôn sẻ càng lớn .
Đường tình duyên vẫn không ổn định như trước. Con giáp này dễ phát sinh nhiều hiểu nhầm, xích míc với nửa kia. Khoảng cách giữa 2 người ngày càng lớn hơn, nếu không nhanh gọn xử lý ổn thỏa thì hoàn toàn có thể dẫn tới kết cục tan vỡ. Vợ chồng muốn niềm hạnh phúc trọn đời bên nhau thì phải “ tu khẩu ”

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

Tháng 4 âm lịch, người tuổi Con Ngữa phải đương đầu với sự sụt giảm nghiêm trọng trong vận trình công danh sự nghiệp sự nghiệp. Trong khi đó, đường tình duyên vẫn 1 màu ảm đạm, không biết khi nào khởi sắc .
Về việc làm, người tuổi Mậu Ngọ tiếp tục đắc tội với không ít người vì cái tội nhanh mồm nhanh miệng nhưng lại thẳng tính chẳng biết nói cho thỏa mãn nhu cầu mọi người. Từ đồng nghiệp cho tới cấp trên đều ấn tượng xấu về con giáp này .
Ảnh hưởng nặng nề nhất có lẽ rằng là những bạn làm nghề bán hàng, marketing, tháng này mất không ít người mua vì cái miệng thị phi. Hãy nỗ lực trấn áp cảm hứng và lời nói, việc làm của mình .
Về phương diện tình cảm, tuổi Ngọ cần dành thêm thời hạn cho mái ấm gia đình, chăm sóc chăm nom một nửa yêu thương cùng con cháu. Công việc quan trọng nhưng không hề là cả sinh mạng của bạn .

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

Chuyển sang tháng 5/2020, sự nghiệp của tuổi Mậu Ngọ vẫn chưa khởi sắc hơn so với tháng trước, đường tài lộc cũng hiu hắt .
Bản mệnh gặp phải khá nhiều khó khăn vất vả, thử thách trong việc làm, cần phải thận trọng giải quyết và xử lý những việc trong phận sự của mình, đồng thời dành thời hạn thiết lập những mối quan hệ xã giao .
Bạn nên tìm cách để trò chuyện, làm thân với đồng nghiệp. Nên giữ thái độ nhã nhặn cầu thị, có thế mới thôi thúc việc làm tiến lên .
Về phương diện tài lộc, tháng này họa phá tài, lộ tài không ngớt, không riêng gì rủi ro xấu gặp chuyện mất tiền, bị trộm cắp mà còn hay bị phạt tiền, vay tiền, rồi bệnh tật cũng hao tốn không ít tài lộc .

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

Xem tử vi tháng 6/2020 âm lịch, tuổi Mậu Ngọ vận trình sức khỏe thể chất khá không thay đổi, đường tình duyên có những tín hiệu khởi sắc giật mình, càng về cuối tháng thì tình duyên càng thêm vượng .
Trong chuyện tình cảm, con giáp này nếu còn độc thân thì sẽ biểu lộ được rất là hút của mình, mê hoặc không ít ánh nhìn của người khác phái. Bạn sẽ có nhiều người theo đuổi và nhận được những lời tỏ tình lãng mạn trong tháng này .
Tuổi Mậu Ngọ cần phải tỉnh táo để phân biệt đâu là tình cảm chân thành, đâu chỉ là sự rung động nhất thời. Bạn cũng đừng nhầm lẫn giữa người yêu thương mình thật lòng với người chỉ chăm chăm tận dụng mình. Cẩn thận kẻo vừa tổn thương tình cảm, vừa mất tiền tài của cải .
Về mặt sức khỏe thể chất, con giáp này nên chú ý quan tâm để tránh nắng nóng mùa hè, dù oi bức nhưng cũng không nên tắm nước lạnh tiếp tục, chọn nước ấm vừa phải là tốt nhất. Ăn uống cũng không hề qua loa, tránh ăn đồ lạnh, uống nước lạnh quá nhiều .

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

Tháng cô hồn không khiến cho đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của con giáp này chịu ảnh hưởng tác động quá nhiều, thậm chí còn việc làm còn khá thuận tiện và suôn sẻ. Song đường tình duyên thì không được suôn sẻ như vậy, càng về nửa cuối tháng thì vận trình càng xuống dốc nghiêm trọng .
Trong việc làm, tuổi Mậu Ngọ không gặp phải nhiều khó khăn vất vả phiền phức, bản mệnh đủ năng lượng để 1 mình đảm nhiệm việc làm. Hơn nữa, nhờ được quý nhân phò trợ nên bước đường phía trước hanh thông giật mình, thời cơ để tăng lương thăng chức cũng nhiều gấp bội .
Xét về mặt tình cảm, người có đôi dễ phát sinh xích míc, sự không tương đồng vì những chuyện li ti trong đời sống, thậm chí còn hoàn toàn có thể dẫn tới “ cuộc chiến tranh lạnh ” .
Mối quan hệ bị đông cứng, bản mệnh nên thử đổi khác góc nhìn của mình, tâm lý nhiều hơn cho đối phương, ngoài tình yêu còn cần cả lòng bao dung và sự cảm thông nữa .

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

Đường tài lộc của tuổi Mậu Ngọ trong tháng 8 này cực kỳ thịnh vượng, chuyện tình cảm cũng có những bước chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước .
Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh thương mại thì tháng này nên tăng cường quảng cáo tiêu thụ những loại sản phẩm mới, có nhiều thời cơ lôi cuốn người mua, thậm chí còn có được đơn hàng lớn giật mình, tài lộc ùn ùn đổ về nhà .
Thực ra bản mệnh cũng phải đương đầu với không ít đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, tuy nhiên người tuổi Ngọ chẳng vì vậy mà lo ngại. Con giáp này tự tin vào năng lượng của mình, cũng tự tin vào chất lượng mẫu sản phẩm mình đưa ra, chẳng những vượt mặt được đối thủ cạnh tranh mà còn chiếm thêm được thị trường mới .
Xét về đường tình duyên, những xích míc trước đó giữa 2 người dần được hóa giải, hiểu nhầm tan biến, tình cảm được đung nóng trở lại. Song bản mệnh cần nhớ rằng tình yêu cũng cần được che chở và bảo phủ, nếu không hoàn toàn có thể lụi tàn bất kể khi nào .

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

Bước sang tháng 9 âm lịch, tuổi Mậu Ngọ sẽ nhận được những tin không vui về việc làm, trong khi đó sức khỏe thể chất vẫn đang liên tục trên đà đi xuống .
Về việc làm, con giáp này bị tiểu nhân ngáng trở, không ngừng tạo ra những thủ đoạn hãm hại. Nhiệm vụ được giao không hề triển khai xong đúng như dự kiến, bị cấp trên khiển trách, thậm chí còn hoàn toàn có thể cắt lương cắt thưởng .
Cần phải rèn cho mình thói quen tỉ mỉ, cẩn trọng, trước khi chuyển giao việc làm phải kiểm tra lại để tránh còn sai sót .
Xét sang sức khỏe thể chất, tuổi Ngọ dễ bị tác động ảnh hưởng bởi những yếu tố thời tiết, hoàn toàn có thể bị viêm mũi, ho khan. Nếu bệnh lê dài, người căng thẳng mệt mỏi thì cần nhanh gọn thăm khám, chữa trị kịp thời. Hàng ngày nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng .

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

Trong tháng 10, sự nghiệp của tuổi Ngọ vẫn chưa được không thay đổi, vận trình chưa có gì khởi sắc so với tháng trước. Đường tình duyên đang sa sút, tuy không phải với vận tốc chóng mặt nhưng con giáp này cũng cần phải đề phòng .
Xét về phương diện sự nghiệp, bản mệnh tháng này phải cạnh tranh đối đầu kịch liệt với những đối thủ cạnh tranh khác. So với đồng nghiệp của mình, bản mệnh không có được năng lượng xuất chúng, cũng không có đủ tự tin nên càng không hề phát huy được năng lượng của bản thân .
Con giáp này cần phải thả lỏng niềm tin, tự do bắt tay vào việc thì mới hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất cao. Căng thẳng, áp lực đè nén suốt 1 thời hạn dài sẽ chỉ khiến cho tâm trạng trở nên xấu đi, cũng không còn tâm trạng thao tác nữa .
Trong chuyện tình cảm, người tuổi ngựa chiến vốn sống phóng khoáng cũng nên tâm lý hơn cho người ấy. Ai cũng cần có 1 khoảng chừng trời riêng, đừng kìm kẹp, trấn áp nhau quá nhiều nếu không lại thành phản ứng ngược, tình không bền chặt đã vội nhạt phai .

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

Trong tháng 11 âm lịch năm Canh Tý, tuổi Ngọ cả tài lộc và sức khỏe thể chất đều không được suôn sẻ. Đặc biệt sức khỏe thể chất thời gian này khá tệ, cần phải lưu tâm .
Bản mệnh niềm tin xuống dốc, dù làm gì cũng phải đương đầu với không ít khó khăn vất vả, trắc trở. Người làm góp vốn đầu tư CP, kinh doanh thương mại nhà đất cần phải kịp thời thu lại vốn, nếu không có rủi ro tiềm ẩn mất trắng cả vốn lẫn lời .
Về sức khỏe thể chất, tuổi Ngọ thường cảm thấy đau dầu chóng mặt, mất ngủ, ngủ không yên giấc … Nên nhanh gọn đi đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám, kiểm tra sức khỏe thể chất, tránh những hậu quả đáng tiếc. Nên cân đối đời sống và việc làm, đừng tự tạo quá nhiều áp lực đè nén cho mình .

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

Tháng ở đầu cuối của năm 2020 là thời gian mà con giáp này cảm thấy vận trình xuống dốc trầm trọng, mọi thứ chỉ có tệ hơn chứ chẳng bớt đi chút nào, nhất là việc làm và tình cảm, hoàn toàn có thể nói đã đi xuống tận đáy .
Về chuyện tình cảm, bản mệnh và người ấy liên tục phát sinh tranh cãi, số lần “ cuộc chiến tranh lạnh ” ngày càng tăng tới mức đáng báo động .
Nếu không kịp thời cải tổ mối quan hệ, tìm cách san sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn thì rất hoàn toàn có thể sẽ phải đương đầu với càng nhiều rắc rối, hiểu nhầm, tình cảm cũng đứng trên bờ vực tan vỡ .
Trong việc làm, những chú ngựa chiến cần phải xốc lại niềm tin của mình. Bạn mắc lỗi quá nhiều, bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp khinh khi, người mua trách móc, có lúc tưởng chừng muốn sụp đổ .
Tuy nhiên, đời sống ai chẳng có những lúc khó khăn vất vả, con giáp này nên tâm lý sáng sủa hơn để đương đầu với hiện thực. Dù làm gì cũng phải đặt hết tâm sức vào đó, đừng qua loa đại khái mà mang hậu họa về sau .

8. HÓA GIẢI THEO PHONG THỦY PHI TINH NĂM 2020

Theo dõi tổng quan tử vi 2020 của tuổi Mậu Ngọ, con giáp này xung Thái Tuế nên hung nhiều hơn cát. Sự nghiệp khó thăng triển bởi bị chèn ép, hoàn toàn có thể phải đổi khác chỗ làm hay vị trí thao tác. Để sự nghiệp sự nghiệp được tốt hơn trong năm nay bạn hãy thỉnh vòng tam hợp hoặc dây bát bảo tâm kinh để mọi việc được suôn sẻ, như mong muốn hơn .
Tiền bạc cũng không sung túc lắm do liên tục gặp tai ương về thân thể, còn bị kẻ tà đạo lừa gạt tiền tài nữa. Làm lụng cực khổ mà tiền mất trong chớp mắt. Chuyện tình cảm không có nhiều tín hiệu khởi sắc, sức khỏe thể chất cũng sa sút, dễ mắc bệnh tật, ốm đau .
Theo dõi tử vi 2020, Ngũ Hoàng sát tinh bay về phương Chính Đông, nếu không trấn áp tốt tử vi & phong thủy ở vị trí này rất hoàn toàn có thể sẽ gây nguy khốn cho cả mái ấm gia đình khi liên tục gặp phải những chuyện ngoài mong ước, tai nạn đáng tiếc hung hiểm đáng sợ .
Chẳng những ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất, hung tinh này còn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động xấu đến việc làm, tình cảm hay tiền tài của bản mệnh. Vì thế, nếu cửa chính, cửa những phòng hay chỗ ngồi, giường ngủ ở vị trí này thì phải đặc biệt quan trọng cẩn trọng .
Nếu hoàn toàn có thể đổi khác vị trí thì nên đổi khác vị trí, nếu không hoàn toàn có thể đặt tượng kỳ lân tử vi & phong thủy ở phương Chính Nam để thúc vượng hỷ khí, nhờ Hỷ thần xua tan bớt những sát khí tối tăm .

Mệnh chủ có thể đặt thêm tấm thảm màu đỏ ở góc Chính Nam trong nhà hoặc tăng lượng đèn ở đây, tạo độ sáng phù hợp, có thể nhờ thế mà cải thiện tình hình sức khỏe của người sống trong nhà.
Như đã hứa ngay từ đầu, chúng tôi có nói sẽ tặng quà cho các bạn tuổi Ngọ Thái tuế Phù làm bùa may mắn cho mình. Để nhận quà, cũng như thỉnh các vật phẩm phong thủy cho mình, các bạn hãy liên hệ hotline với chương trình, chuyên viên phongthuymayman sẽ giải đáp cho các bạn mọi thắc mắc về tử vi, phong thủy.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi. Để thể hiện quan điểm của mình, các bạn hãy để lại quan điểm cá nhân bên dưới phần bình luận để phongthuymayman tiếp tục hoàn thiện và phát triển nhé.

Tư vấn phong thủy

You may also like

Để lại bình luận