Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nam Mạng – https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite
Năm Xem :
Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem :Vận mệnh của mỗi người vốn biến hóa không ngừng theo từng năm. Có năm bạn sẽ gặt hái rất nhiều thành công xuất sắc xuất sắc, có năm lại gặp nhiều điều rủi ro đáng tiếc xấu, tai ương. Vì vậy đến biết trước vận mệnh Hung – Cát trong năm, bạn nên thử xem tử vi năm 2020 như thế nào nhé. Kết quả tra cứu sẽ giúp bạn làm chủ mọi việc trong năm. Gặp vận tốt thì bạn nên nỗ lực nỗ lực phát huy và đem lại nhiều thành công xuất sắc xuất sắc trong đời sống. Nếu gặp vận xấu, hung tin thì bạn tìm cách hóa giải nhằm mục đích mục tiêu giảm bớt rủi ro đáng tiếc xấu. Để khám phá và mày mò đơn cử hơn về tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nam Mạng. Mời quý bạn cùng NgayAm khám phá thêm phần luận giải tử vi cụ thể đơn cử dưới đây .
Giới Tính : Năm Xem : Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem : Vận mệnh của mỗi người vốn biến hóa không ngừng theo từng năm. Có năm bạn sẽ gặt hái rất nhiều thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc, có năm lại gặp nhiều điều rủi ro đáng tiếc đáng tiếc xấu, tai ương. Vì vậy đến biết trước vận mệnh Hung – Cát trong năm, bạn nên thử xem tử vi năm 2020 như thế nào nhé. Kết quả tra cứu sẽ giúp bạn làm chủ mọi việc trong năm. Gặp vận tốt thì bạn nên nỗ lực nỗ lực phát huy và đem lại nhiều thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc trong đời sống. Nếu gặp vận xấu, hung tin thì bạn tìm cách hóa giải nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng giảm bớt rủi ro đáng tiếc đáng tiếc xấu. Để mày mò và mày mò đơn cử hơn về tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nam Mạng. Mời quý bạn cùng NgayAm tò mò thêm phần luận giải tử vi đơn cử đơn cử dưới đây .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nam Mạng-1

Contents

Tổng quan 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nam Mạng

Mậu Thân : 53 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969
Tướng tinh : Con Lạc Đà
Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
Thuộc mệnh Đại Trạch Thổ
Tương sinh với mệnh : Hỏa và Kim
Tương khắc với mệnh : Mộc và Thủy
Năm Canh Tý 2020, nam mạng tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 thuộc mệnh Đại Trạch Thổ. Thường người tuổi con giáp này rất mưu trí, sáng ý và sống có t âm. Trong tiếp xúc, nam mạng MẬU THÂN luôn biết cách làm hài lòng người khác, cho nên vì thế họ là điểm trung tâm, lôi cuốn mọi người xung quanh. Nhất là những cô gái .
Trong con đường sự nghiệp, nam mạng MẬU THÂN khá nhanh gọn và linh động. Có tài chỉ huy và chỉ huy, tuy nhiên người này có phần không kiên trì. Hay tin người quá mức, trong khi người thân trong gia đình bên cạnh khuyên mà không nghe. Do đó sự nghiệp đôi lần vấp ngã và thất bại .
Tuy nhiên đây cũng là những bài học kinh nghiệm quý giá cho nam mạng MẬU THÂN sinh năm 1968 để về sau được thành đạt ở đỉnh điểm của vinh quanh. Về yếu tố sức khỏe thể chất, trong năm Canh Tý 2020 nam mạng MẬU THÂN 1968 gặp ít bệnh tật trong người. Cần đề phòng tai nạn thương tâm hoàn toàn có thể xảy ra dẫn đến tật nguyền .
Về phần tài lộc thì năm 2020 là một năm đông đầy và rủng rỉnh tiền của cho nam mạng MẬU THÂN 1968. Tuy nhiên nam mạng cũng nên thống kê giám sát kỹ càng trong việc tiêu tốn, không nên chi xài hoang phí với những thứ không thiết yếu. Hãy tiết kiệm chi phí để thời hậu vận được sống sung sướng và an nhàn cùng con cháu .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nam Mạng cụ thể, vừa đủ

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ : Tốt
Sao : Thái Âm : Tốt : May mắn, phúc lộc tốt
Hạn : Diêm Vương : Bệnh đường máu huyết
Vận Niên : Hầu Thực Quả : Tốt
Thiên can : Mậu gặp Canh : Sinh xuất, hao tổn
Địa chi : Thân gặp Tý : Tam Hợp : May mắn, thành công xuất sắc
Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

  • Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

=> Qua tử vi năm Canh Tý 2020 cho thấy, đây là một năm khá như mong ước và thành công xuất sắc xuất sắc cho nam mạng MẬU THÂN sinh năm 1968. Chuyện làm ăn kinh doanh thương mại trong năm khá thuận tiện và suôn sẻ. Tài lộc rủng rỉnh đầy túi. Tuy nhiên nam mạng cần thận trọng và đề phòng những rắc rối của tiểu nhân quấy phá và hãm hại .

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng MẬU THÂN 1968 gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Người nào được sao này chiếu mệnh sẽ rất tốt, mọi chuyện làm ăn đạt như mong ước. Cầu danh lợi đều đạt như ý nguyện. Tốt nhất là tháng 9 và tháng 11. Hai tháng này, nam mạng MẬU THÂN sẽ gặp nhiều chuyện tốt đẹp, nhất là tình duyên .
Song năm 2020, nam mạng MẬU THÂN 1968 gặp hạn Diêm Vương. Hạn này chủ về sức khỏe thể chất. Gia chủ nên cẩn trọng trong việc đi lại, nhất là điều khiển và tinh chỉnh những phương tiện đi lại đường đi bộ. Tránh gây tai nạn thương tâm làm ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất .
Nam mạng MẬU THÂN gặp vận niên Hầu Thực Quả. Đây là báo hiệu một năm có nhiều tài lộc, như mong muốn. Đường công danh sự nghiệp rộng mở, đạt được nhiều thành tựu .

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nam Mạng

Nam mạng MẬU THÂN 1968 luôn chịu khó và siêng năng trong việc làm. Cộng với sự như mong muốn trong năm Canh Tý 2020 sẽ là một thời cơ để nam mạng MẬU THÂN tăng trưởng sự nghiệp ở đỉnh điểm .
Tuy nhiên trong chuyện làm ăn kinh doanh thương mại, nam mạng MẬU THÂN nên cẩn trọng và đề phòng tiểu nhân lừa gạt và tận dụng quấy phá. Trước khi đưa ra quyết định hành động, nam mạng MẬU THÂN cần suy tính cẩn trọng và chu đáo. Tránh gây hậu quả nghiêm trọng đến sự nghiêp, làm tổn thất gia tài, tiền của .

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nam Mạng

Về phương diện tình duyên. Phần lớn người tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 nam mạng đã lập mái ấm gia đình và con cháu không thiếu. Tình cảm vợ chồng trong năm Canh Tý 2020 có chút xích míc. Tuy nhiên mọi việc đều được xử lý ổn thỏa và độc lập. Để tránh làm rạn nứt những mối quan hệ, nhất là tình cảm vợ chồng .
Nam mạng MẬU THÂN nên nỗ lực bình tĩnh, suy tính chu đáo. Cả hai cùng ngồi với nhau để xử lý yếu tố xảy ra. Tìm cách hòa giải, mang lại sự trung khí giữa những thành viên trong mái ấm gia đình .

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nam Mạng

Sức khỏe của nam mạng MẬU THÂN không được tốt lắm trong năm 2020. Một phần bởi chịu quá nhiều áp lực đè nén từ đời sống và việc làm. Một phần bởi gặp hạn Diêm Vương nên bệnh tật và đau ốm tiếp tục .
Để tăng cường sức đề kháng cũng như phòng tránh bệnh tật, nhất là những bệnh tương quan đến xương khớp. Nam mạng MẬU THÂN 1968 nên rèn luyện thân thể liên tục, ẩm thực ăn uống đều độ. Dành nhiều thời hạn đề nghỉ ngơi và thư giãn giải trí .

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nam Mạng

Do sự nghiệp không thay đổi và vững chãi nên nguồn thu nhập của nam mạng MẬU THÂN vào túi rủng rỉnh hơn. Tuy nhiên vào nhiều nhưng việc tiêu tốn cũng không hề nhỏ .
Để thời hậu được sung sướng và an nhàn hơn. Hãy tận dụng vận may này, nam mạng MẬU THÂN nê tranh thủ gặt hái nhiều thành công xuất sắc, tích góp tiết kiệm chi phí để về sau được thảnh thơi và đời sống sung túc hơn .

Cách hóa giải năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nam Mạng

1. Cúng sao hóa giải năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nam Mạng

Nhìn chung mọi việc trong năm Canh Tý 2020 đều tốt cho nam mạng MẬU THÂN sinh năm 1968. Những gặp phải hạn Diêm Vương nên có chút rắc rối về sức khỏe thể chất. Vì vậy gia chủ nên cúng sao hóa giải để cầu trời phật ban ơn phúc lành, nhà đạo được bình an và niềm hạnh phúc .
Tốt nhất nên cúng sao hóa giải vào ngày 26 âm lịch mỗi tháng và cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ .
Bài vị dùng giấy vàng và ghi : “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ” .
Rồi khấn : “ cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền ” .
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nam Mạng theo tuổi hợp

Năm Canh Tý 2020, nam mạng MẬU THÂN sinh năm 1968 chỉ hợp tuổi với người sinh năm 1970 và người sinh năm 1988. Hai tuổi này thích hợp để gia chủ hợp tác làm ăn kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư chung. Mọi việc được triển khai khá thành công xuất sắc và suôn sẻ. Làm đâu thắng đó, tiền vào túi khá đông đầy và rủng rỉnh .
Song hãy kiêng kỵ, tránh làm ăn chung với người sinh năm 1989 và người sinh năm 1971. Mọi việc diễn ra khó thành công xuất sắc như mong ước, mang nhiều sự buồn chán .

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN 1968 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm Canh Tý 2020 : tháng 6 và tháng 12 âm lịch. Đây là những tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn. Trong hai tháng này, nam mạng MẬU THÂN 1968 cần thận trọng trong tiếp xúc. Có thể bạn chịu tiếng thị phi, điều không tốt .

Tháng tốt trong năm Canh Tý 2020 : tháng 9 và tháng 11 âm lịch. Đây là tháng tốt nhất để triển khai mọi việc được thuận tiện và hanh thông .
Xem thêm : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nữ Mạng
Qua phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi MẬU THÂN sinh năm 1968 Nam Mạng cụ thể, khá đầy đủ bên trên. Chắc hẳn quý bạn sẽ nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Dựa vào đó, bạn sẽ lập kế hoạch và hướng đi vững chãi cho sự nghiệp lẫn đời sống. Kết quả tra cứu tử vi sẽ giúp bạn làm chủ tổng thể những phương diện từ sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe thể chất lẫn tài lộc trong năm. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu dụng cho quý bạn. Chúc bạn năm mới thành công xuất sắc và suôn sẻ .

Bảng list tử vi 2021 tuổi Thân

Để lại bình luận