Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1969 – https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite

Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1969 thông qua sao chiếu mệnh giúp những người thuộc tuổi này nắm bắt được tình hình công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên trong năm mới, cũng như biết được những vận hạn sẽ xảy ra trong năm Mậu Tuất này. Nam mạng tuổi Kỷ Dậu năm 2020 bị sao Thái Dương chiếu mệnh đây là một quý tinh đem lại nhiều may mắn về danh lộc, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Còn Nữ mạng Kỷ Dậu bị sao Thổ Tú chiếu mệnh, đây là sao thuộc hành thổ gặp mạng thổ của tuổi Kỷ Dậu sẽ gây nên nhiều bất hòa, tranh chấp, rắc rối về giấy tờ liên hệ tới công quyền, tình cảm gia đình thiếu sự đầm ấm, phải hết sức cẩn thận trong việc đối nhân xử thế. Nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác hơn về lá số tử vi 2020 tuổi Kỷ Dậu, mời các bạn cùng theo dõi bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu chi tiết lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu năm 2020 dưới đây để nắm bắt được tình hình của bản thân nhé.

Contents

1. Sao chiếu mệnh năm 2020 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng và nữ mạng

 • 1.1. Nam mạng tuổi Kỷ Dậu 1969

Tuổi Kỷ Dậu 1969 bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tiến tới, đi xa có tài lộc, an khang – thịnh vượng – thịnh vượng – thịnh vượng – thịnh vượng phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại .

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy ( nến ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “ Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào .
Bạn đang đọc : Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1969

Bạn đang đọc : Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1969
Bạn đang đọc : Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1969

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1969

 • 1.2. Sao chiếu mệnh tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Tuổi Kỷ Dậu 1969 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, nhà đạo đưa đến không an tâm và buồn chán .
Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy ( nến ), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “ Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân ”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào .

2. Xem tử vi 2020 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 1969

Kỷ Dậu: 50 Tuổi – Nữ mạng
Sinh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970
Tướng tinh: Con Thỏ
Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

Mạng: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận niên: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
Thiên can: Kỷ gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành
Địa chi: Dậu gặp Tuất Lục Hại, phá hoại, khó khăn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết
Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Đen, trắng

 • 2.1. Tổng quan năm 2020 tuổi Kỷ Dậu

Quý Bà tuổi Kỷ Dậu là người rất thực tiễn, thường chớp lấy mối lợi trước mắt, đôi lúc bỏ quên lợi lớn về sau. Sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chãi. Là người mưu trí, ngay thật lại thêm sự chịu khó trong việc làm, thường được người trên trọng dụng, nhưng đồng sự lại tỵ hiềm, ganh ghét. Quý Bà muốn mọi người biết đến thành quả của mình, thích được khen ngợi, có phần tự cao, nên bè bạn ít có người thân tình, thân thiện. Mặc dù có lòng tốt, thường trợ giúp bè bạn nhưng vẫn bị phản trắc. Đối với mái ấm gia đình Quý Bà là người Mẹ hiền, luôn luôn giữ gìn kỷ cương trong tình cảm cũng như trong cư xử .
Tiền vận, bạc tiền tạo ra cũng không nhỏ, nhưng chưa nắm vững. Phải đi vào Trung vận, sự nghiệp mới vững chắc. Hậu vận mái ấm gia đình phong túc, con cháu nên danh, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc .

 • 2.2. Về sự nghiệp

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, nhà đạo có chuyện buồn chán, việc làm làm ăn gặp trục trặc, sách vở rắc rối và tốn kém vì có sự quấy phá của tiểu nhân. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ so với mạng Thổ, Quý Bà nhẹ phần thiệt hại .
Với Hạn Huỳnh Tuyền, nên chăm sóc giữ gìn sức khỏe thể chất nhiều hạn, nếu cảm thấy có triệu chứng lâm bệnh cần đi khám để kịp thời chữa trị .
Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa lợi, đời sống gặp nhiều như mong muốn, việc làm và mái ấm gia đình có phần thịnh vượng .
Vận niên Xà âm Tĩn khá xấu, hoàn toàn có thể vì ốm đau phải nằm điều dưỡng một thời hạn, hay môi trường tự nhiên sống không thích hợp, bị gò bó .
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Hỏa được nhiều phần quyền lợi, cả về danh lộc lẫn sức khỏe thể chất. Tuy nhiên, Sao Hạn, Vận niên khá xấu, khó tránh rối rắm, không an tâm, sức khỏe thể chất bất lợi. Được Vận Thế khá tốt, hợp với Ngũ Hành khá thuận, vẫn có phần tăng trưởng về mặt danh tài, nhưng mái ấm gia đình, sức khỏe thể chất không mấy thuận. Tuy vậy, những rối rắm, tốn hao, đau ốm cũng dễ khắc phục. Đây là năm xấu tốt xen kẽ, không nên mưu đại sự, chỉ nên tiếp nối việc làm đang làm, dù có trở ngại cũng dễ vượt qua và ốm đau cũng không gây nhiều thất thoát. Một năm trung bình của Quý Bà .

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1969

Tiểu vận năm nay đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe thể chất, đồng thời còn có năng lực ngăn chận, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 45 đến 54 tuổi ), sức khỏe thể chất thất thường, việc làm làm ăn không không thay đổi, đời sống có phần rối rắm về tình cảm nhà đạo. Tiểu vận đi vào Thắng Địa nhưng chịu tác động ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, mọi việc nên cẩn trọng. Đặc biệt Vận niên Xà Âm Tĩn không lợi cho sức khỏe thể chất của Quý Bà, cần chăm sóc, đừng vì việc làm mà thiếu sự đề phòng bệnh nạn .
Chính Diệu có Thiên Tướng đắc Địa tọa thủ. Đây là vì sao chủ về quyền uy, tài lộc trong việc làm ăn, có năng lực vượt qua khó khăn vất vả, trở ngại. Đồng cung có Đà, làm cho Thiên Tướng thêm sức mạnh, vừa khôn ngoan, vừa cương quyết, dễ thành công xuất sắc .
Tử vi cũng có nhiều Phá tinh như Thiên hư, Tuế phá, Phục binh … thành quả đạt được khó được bảo toàn, không chỉ tiêu tốn về tiền tài mà còn gây lo ngại, ưu tư có hại cho sức khỏe thể chất. Nhờ Nội Tướng hội Tướng, Quý Bà vẫn có thời cơ vượt qua trở ngại .
Cung Thái Tuế có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát … mặc dầu Quý Bà là người khôn khéo, nhưng năm nay gặp nhiều bất lợi trong việc dùng người hay cộng tác với người. Quan hệ dễ sinh tranh cãi và bị tăm tiếng, liên lụy .
Hạn có Tam Hóa liên châu là Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc, đây là ba bộ Phúc tinh, đem lại suôn sẻ, giải trừ nạn tai. Càng giữ tâm ý lành thiện thì năng lượng của những Phúc tinh này càng mạnh .
Về mặt Tài chánh, tài lộc không bình thường nhưng không thiếu, dù có Đại Tiểu hao gây hao tán cũng không bị thiếu vắng, nhưng khó có phần tích góp .
Nhìn chung những mặt, năm nay thời thế có nhiều dịch chuyển, việc làm làm ăn có khó khăn vất vả nhưng vẫn có thành quả trung bình. Duy sức khỏe thể chất cần chăm sóc, vì Vận niên báo hiệu điều không lành. Nhờ ở Tam Đức, kỳ vọng “ Đức năng thắng số ” mọi chuyện sẽ bình an .

 • 2.3. Phương diện tình cảm

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, mái ấm gia đình, tình cảm khó an vui .
Đời sống vợ chồng thường sinh chuyện bất hòa. Quý Bà là người hết lòng lo cho đời sống của chồng con nên nỗ lực nhẫn nhịn, dù mái ấm gia đình có người làm tổn hao, hư hại. Đừng để chuyện bé xé ra to, cần dùng lời nói và tình cảm để ngăn cản, gìn giữ .
Với Tang, Hổ, Khốc, Hư, mái ấm gia đình, thân quyến có người ốm đau, nạn tai hay tin buồn của người thân trong gia đình ở xa .
Hạn có Thiên hư, Phá tuế, có vẻ như Quý Bà là người chịu thiệt thòi trong việc làm kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình. Năm nay sức khỏe thể chất không an tâm, nhiều việc phải lo, đời sống thiếu mất nhiều niềm vui .
Tử vi có Đào tọa thủ, Hỷ thần hội chiếu, có tin vui về con gái, có dịp đưa con lên xe hoa .
Năm nay, có thời cơ đi xa nên triển khai, sẽ có lợi và lành .
Đối với Quý Bà đang trong thực trạng độc thân, tuy tuổi khá cao nhưng số Đào hoa, vẫn có người muốn được chung sống. Năm nay, không thuận cho việc quan hệ tình cảm, thường sinh rối rắm, bị tăm tiếng hơn là niềm vui. Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, vẫn hoàn toàn có thể thực thi hôn sự, không có gì phải kiêng kỵ, nhưng dễ phát sinh trở ngại .
Quý Bà hợp với người tuổi Mậu Thân ( 51 tuổi ), Canh Tuất ( 49 tuổi ), Tân Hợi ( 48 tuổi ) ; Khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ ( 53 tuổi ), Quý Mẹo ( 56 tuổi ), Đinh Dậu ( 62 tuổi ), Kỷ Dậu ( đồng tuổi ) .
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận tiện .

 • 2.4. Về sức khỏe

Năm nay, Sao Hạn, Vận niên không tốt, cần chăm nom phòng tai nạn thương tâm đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc thương tâm và bệnh hoạn. Quý Bà nên đi khám định kỳ về máu huyết và những bệnh phụ khoa. Tuy có bệnh nhưng nhờ Ngũ Hành và Tứ trụ tốt, có nguồn nguồn nguồn năng lượng ngăn chận, hóa giải bệnh nạn. Lái xe thận trọng. Bổn mạng vững vàng .

Kỷ Dậu tuổi mạng tương sanh
Tuổi Kim mạng Thổ, khôn lanh hơn người
Bề ngoài vui vẻ nói cười
Bên trong cứng cỏi, khó dời khó lay
Việc làm ít chịu đổi thay
Tính toan cẩn thận, cơ may qua rồi
Trước sau, cao thấp vẹn mười
Đánh mất cơ hội, cuộc đời chậm lên
Hậu vận, cơ nghiệp vững bền
Tiền tài, danh phận, ấm êm cửa nhà
Mậu Tuất xấu, tốt bất hòa
Đề phòng bệnh nạn, cửa nhà mới yên.

 • 2.5. Tuổi Kỷ Dậu nữ mạng qua các tháng trong năm 2020

Các tháng Mùa Xuân :

 • Tháng giêng: Công việc hanh thông và có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý cháy nổ trong nhà
 • Tháng hai: xem tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nữ mạng cho biết tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và chú ý xe cộ đi lại
 • Tháng ba: Trong tháng này quý bà nên chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi các khớp tay chân

Các tháng Mùa Hạ :

 • Tháng Tư: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ về công việc làm ăn
 • Tháng năm: Xem tử vi Kỷ Dậu 2020 nữ mạng báo hiệu công việc làm ăn không tốt quý bà ra ngoài thì nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận
 • Tháng sáu: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới và trong tháng này đi lại nhiều

Các tháng Mùa Thu :

 • Tháng bảy: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại trong công việc
 • Tháng Tám: Tháng này chú ý làm ăn thua lỗ và bệnh về viêm xoang và tiêu hóa ăn uống kém
 • Tháng chín: Tháng này mọi việc đều thuận lợi và có nhiều tin vui đưa đến.

Các tháng Mùa Đông :

 • Tháng mười: Có tin vui về thêm con thêm cháu tuy nhiên chú ý mất mát của cải, tiền bạc
 • Tháng mười một: Chú ý đau ốm lâu khỏi và công việc gặp nhiều trợ ngại và khó khăn
 • Tháng chạp: Có lộc về làm ăn, buôn bán và trong tháng này chú ý tuyệt đối hạn về sông nước

3. Dự đoan tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Dậu Nam mạng

Kỷ Dậu: 50 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970
Tướng tinh: Con Thỏ
Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

Mạng : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
Vận niên: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
Thiên can: Kỷ gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành
Địa chi: Dậu gặp Tuất Lục Hại, phá hoại, khó khăn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương), Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Đen, trắng

 • 3.1. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020

Quý Ông tuổi Kỷ Dậu được thái Dương chiếu mạng, là người khôn lanh, toan tính giỏi, dễ thành công xuất sắc trên đường đời. Với Can sinh Chi, đời sống gặp nhiều xuôi thuận, sự nghiệp sự nghiệp dễ thành … trở nên tự mãn, tự cao. Những yếu điểm này dẫn đến đôi lần thất bại, để từ đó mới rút tỉa kinh nghiệm tay nghề, dè dặt trong việc làm ăn .
Là người có tài nên dễ thành tự cao, tự kiêu, trở ngại trong tiếp xúc, khó làm ra việc lớn và dễ tạo nhiều quân địch, gây trở ngại lớn cho việc thiết kế xây dựng sự nghiệp. “ Chữ tài đi với chữ tai một vần ” hợp gần với số của Quý Ông, nên lấy đó mà làm kinh nghiệm tay nghề .
Tuổi trẻ có những khó khăn vất vả, từ 40 tuổi trở lên, sự nghiệp khá vững vàng nhưng vẫn còn giao động. Nếu biết làm lành, lánh dữ thì Hậu vận sẽ giàu sang, mái ấm gia đình ấm cúng, con cháu nên danh .

 • 3.2. Về sự nghiệp

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Quý tinh đem lại nhiều suôn sẻ về danh lộc, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành .
Với hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại nửa chừng, bản thân còn hoàn toàn có thể bị va vấp, tai nạn thương tâm .
Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa thuận, đời sống gặp nhiều thời cơ tốt, danh lộc dễ tăng. Gia đình tình cảm cũng có nhiều hay đẹp .
Vận niên Xà âm Tĩn báo hiệu chuyện chẳng lành, hoàn toàn có thể bị thất nghiệp một thời hạn hay nằm điều dưỡng vì bệnh nạn .
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Đại trạch Thổ, càng tăng phần quyền lợi, có ốm đau cũng mau phục sinh. Sao Hạn khá tốt, Vận Thế trung bình nhưng Vận niên khá xấu, cẩn trọng phòng bệnh nạn và việc làm làm ăn cần phải ngay chính, vì hoàn toàn có thể bị gián đoạn vì rắc rối với pháp lý hay yếu tố sức khỏe thể chất phải nghỉ ngơi. Có thể nói, năm nay tốt nhiều, xấu ít, sự nghiệp sự nghiệp cũng như mái ấm gia đình có khunh hướng đi lên. Tuy nhiên, phải cẩn trọng và toan tính việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người thì trở ngại dễ vượt qua. Đây là năm trên Trung bình của Quý Ông .
Tiểu Vận đang vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có năng lực ngăn chận, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra .
Tọa cung Tiểu vận có Bệnh phù, Lực sĩ, Đà la, là những Phá tinh gây cản trở cho việc làm làm ăn. Đồng tọa nhờ có Long đức, Thiên hỷ có năng lực hóa giải chướng ngại nhỏ, đem lại suôn sẻ cho việc làm .
Hạn có Thiên tướng, Thanh long cũng là những Quý tinh có năng lực giải trừ hung họa. Tuy nhiên cả hai sao này đều thuộc hành Thủy lại nhập cung âm Thổ nên năng lực hoạt động giải trí đã bị giảm phần nào. Điều này hoàn toàn có thể suy ra, Quý Ông nên cố gắng nỗ lực duy trì việc làm để tùy cơ ứng biến hơn là toan tính việc làm làm ăn mới .

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1969

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không hội nhập, toan tính sáng suốt nhưng không lợi về mặt quan hệ. Dễ sinh bất hòa trong việc làm làm ăn, nếu có hùn hạp càng dễ sinh lớn chuyện. Vì tài lộc phát sinh cự cãi, kiện thưa, nếu không khéo còn hoàn toàn có thể bị liên lụy vì người hợp tác .
Đại Hạn 10 năm đáo cung Thìn, hành Thổ, dễ bị mất sức, đau yếu hay hao tài. Hạn có Đường phù, Trù, lực cùng Tứ linh cách nên có lợi về nhà cửa, giải được những khó khăn vất vả, tránh được bệnh nạn .
Nhìn chung những mặt từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay đời sống có nhiều chống trái bất thuận nhưng vẫn tạo được thành công xuất sắc, có lợi về mặt nhà cửa, đất điền. Có những cơ may giật mình, đồng thời trong khó khăn vất vả lại được người giúp sức, danh lộc tiến thăng nhưng không thuận tiện. Lại thêm tình thế thay đổi không bình thường, không nên tính chuyện lớn. Đây là năm may rủi xen kẽ, tuy có thành công xuất sắc nhưng phải cẩn trọng nhiều mặt .

 • 3.3. Về tình cảm

Với Vận niên Xà âm Tĩn, ý thức không được tự do, tình cảm cũng dễ bị xáo động .
Đối với mái ấm gia đình, Quý Ông là người chủ, có nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm muốn chu toàn, nhưng năm nay nhà đạo có nhiều việc không được thuận ý, vợ chồng khó tránh bất hòa. Tuy vậy, với Đường phù, Hỷ thần đáo Hạn, cũng có nhiều niềm vui, nhà cửa tốt đẹp hơn, có thêm của thêm người. Nếu không sinh thêm cháu bé thì cũng có cưới gả cho con cháu hay đoàn viên với người thân trong gia đình. Đặc biệt, những niềm vui không được toàn vẹn, nếu có người sinh nở nên cẩn trọng nhiều hơn, hay việc cưới hỏi trong mái ấm gia đình cũng có những bất hòa, tranh cãi .
Cung Tử tức có Khối, Việt, Tấu thơ … con cháu ngoan ngoãn, học tập đỗ đạt cũng là niềm vui của cha mẹ .
Quan hệ với bè bạn nên cẩn trọng, đừng đưa vai gánh vác chuyện người dễ bị liên lụy .
Đối với Quý Ông độc thân, năm nay đời sống có nhiều điều trái ý, nghịch lòng nhưng cũng hoàn toàn có thể gặp được “ người trong mộng ”. Nếu muốn tiến đến hôn nhân gia đình không có gì trở ngại .
Quý Ông hạp với người tuổi Bính Thìn ( 43 tuổi ), Quý Dậu ( 26 tuổi ), Đinh Tỵ ( 42 tuổi ) ; Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất ( 37 tuổi ), Kỷ Mùi ( 40 tuổi ), Mậu Ngọ ( 41 tuổi ) .
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận tiện hơn .

 • 3.4. Về sức khỏe

Năm nay, Sao Hạn tương đối tốt, nhưng Vận niên Xà âm Tĩn toàn vẹn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể báo hiệu bị nạn tai hay đau ốm phải nằm điều dưỡng một thời hạn. Lái xe thận trọng. Bổn mạng vững vàng .

Kỷ Dậu mạng Thổ tuổi Kim
Cuộc đời thay đổi, nổi chìm nhiều cơn
Tánh người vọng động bồn chồn
Công danh chao đảo, tâm hồn vướng lo
Vận Thời thay đổi khó dò
Bạc tiền tan tụ, của kho chẳng bền
Gia đình sớm lập khó nên
Vợ chồng khắc khẩu, khó yên cửa nhà
Hậu vận cuộc sống an hòa
Sự nghiệp ổn định, vững vàng công danh
Mậu Tuất có chuyện chẳng lành
Lộc tài không thiếu, chớ tranh đua nhiều.

 • 3.5. Xem tử vi nam Kỷ Dậu qua các tháng trong năm

Các tháng Mùa Xuân :

 • Tháng giêng: Trong nhà có nhiều chuyện vui may tuy nhiên thì vợ chồng bất hòa tình cảm
 • Tháng hai: Theo tử vi nam 1969 năm 2020 thì tháng này đi lại nên chú ý xe cộ và làm ăn không được tốt, không nên đầu tư
 • Tháng ba: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý bệnh tật đau ốm lâu khỏi

Các tháng Mùa Hạ :

 • Tháng Tư: Chú ý lời ăn tiếng nói và trong tháng này cẩn thận có sự thay đổi về công việc
 • Tháng năm: Có tin vui về hỷ tín trong nhà tuy nhiên ra ngoài chú ý mất mát tiền bạc
 • Tháng sáu: Công việc có sự thay đổi đi lại nhiều hay được đến nhũng nơi cao sang

Các tháng Mùa Thu :

 • Tháng bảy: Xem bói tuổi Kỷ Dậu 2020 nam mạng cảnh báo chú ý trong tất cả mọi chuyện không nên hùn vốn làm ăn chủ về thua lỗ
 • Tháng Tám: Tháng này tiền bạc hao tán, ra ngoài thì chú ý tới bệnh tê thấp tay chân
 • Tháng chín: Vợ chồng hạnh phúc bên nhau nhưng chú ý có người chọc phá trong công việc

Các tháng Mùa Đông :

 • Tháng mười: Có lộc về ăn uống tuy nhiên ra ngoài thì chú ý dao kéo hay vật sắc nhọn
 • Tháng mười một: Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2020 thì công việc hanh thông tất cả mọi việc đều thuận lợi và đem lại tiền bạc
 • Tháng chạp: Chú ý về bệnh đau xương khớp, máu huyết và trong nhà có người ốm lâu khỏi

4. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam mạng

Nam mạng – Kỷ Dậu
Cung KHÔN. Trực CHẤP
Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON THỎ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Khôn,
Đại trạch đất lớn ở thì say mê.
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê,
Tỵ Ngọ sáu tháng đặng bề an thân.
Thu Đông hưu tù phân vân,
Hai mùa làm đặng công thần cũng lo.
Số này lúc nhỏ lao đao,
Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn.
Tánh người ngay thẳng chẳng gian,
Lại thêm có số tu hành, thọ thân.
Tha phương lập nghiệp mới nên,
Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa.
Số này hưởng lộc tuổi già,
Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

 • 4.1. Tổng quan tử vi nam mạng Kỷ Dậu

Nam mạng Kỷ Dậu có chút khó khăn vất vả ở tiền vận nhưng từ trung vận trở đi thì đời sống vô cùng thảnh thơi. Tài lộc của người tuổi này rất thịnh vượng, công danh sự nghiệp sự nghiệp thì ở mức thông thường .
Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Những người sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ được ngày càng tăng .

 • 4.2. Tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Kỷ Dậu được chia ra thành ba trường hợp sau :
Những người sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch hoàn toàn có thể sẽ phải trải qua đến ba lần biến hóa trong chuyện tình duyên mới tìm được bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình .
Những ai sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên phải trải qua hai lần thay đổi mới đến được với bến đỗ sau cuối của cuộc sống mình .
Nam mạng Mậu Thân được hạ sinh vào những tháng : 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người suôn sẻ nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự đổi khác nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống niềm hạnh phúc với ý chung nhân duy nhất của cuộc sống mình đến trọn đời .

Gia đạo của nam mạng Mậu Thân thì luôn được hòa thuận, yên vui .
Công danh đạt tới đỉnh điểm ở tiền vận nhưng sang trung vận và hậu vận thì dần mờ nhạt. Họ sẽ sống an nhàn đến lúc tuổi già .
Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 40 tuổi. Những người này có phúc phần về đường tài lộc nên tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh không phải lo nghĩ, đời sống luôn được đủ đầy đến cuối đời .

 • 4.3. Tuổi hợp làm ăn

Nam mạng Kỷ Dậu nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ để cộng tác trong việc làm thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, như mong ước, thuận tiện, thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc thu về nhiều tính năng và lệch giá .

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1969

 • 4.4. Lựa chọn vợ, chồng

Vợ chồng sẽ sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, không phải lo ngại bất kể chuyện gì, tài lộc khi nào cũng dư dả, công danh sự nghiệp tiền đồ rộng mở xán lạn khi nam mạng Kỷ Dậu lựa chọn kết hôn với những tuổi vừa hợp về tình duyên vừa hợp về tài lộc là : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ .
Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng đời sống chỉ ở mức thông thường, tiền tài chỉ vừa đủ tiêu tốn chứ không dư dật khi bạn kết hôn với những tuổi : Canh Tuất, Bính Thìn và Nhâm Tuất .
Cuộc sống sẽ rơi gặp nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả khi nam mạng Kỷ Dậu thành gia lập thất với những nữ mạng tuổi : Quý Sửu, Kỷ Mùi và Tân Sửu. Nguyên nhân là vì những người tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc .

 • 4.5. Tuổi đại kỵ

Nam mạng Kỷ Dậu không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi xung khắc với mình như : Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Nếu tích hợp với những tuổi này thì mọi chuyện sẽ vô cùng bất lợi, gặp nhiều trắc trở, rủi ro đáng tiếc, khó được thành công xuất sắc dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được bền vững .
Gặp tuổi kiêng cự thì mọi chuyện phải rất là thận trọng và đơn giản và giản dị .
Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm phải đại kị và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân gia đình thì không nên tổ chức triển khai cưới hỏi rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi kiêng cự là người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao hóa giải hàng năm cho mỗi người để giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ương .
Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải .

 • 4.6. Năm khó khăn nhất

Nam mạng Kỷ Dậu có đại hạn vào những năm : 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi. Mọi việc phải rất là thận trọng vào những năm này vì sẽ có rất nhiều điều bất lợi xảy đến đề phòng rủi ro đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc, thua lỗ, hao tổn tiền của, ốm đau bệnh tật hay tai ách. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông. Chuyện tình cảm và mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình có nhiều xung đột, bất hòa. Những dự trù lớn, những việc quan trọng bạn nên để sang những năm khác thực thi sẽ thu được hiệu suất cao như ý muốn .

 • 4.7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu xuất hành đi xa hay thực thi những việc lớn, quan trọng thì nam mạng Kỷ Dậu nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều suôn sẻ, thu về thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc, vạn sự suôn sẻ, đại cát đại cát đại cát đại cát đại lợi .

 • 4.8. Diễn tiến từng năm nam mạng Kỷ Dậu

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt nhưng tài vận không được hanh thông, suôn sẻ. Sang năm 21 tuổi và 22 tuổi, mọi việc đều ở mức bình thường. Đến năm 23 tuổi và 24 tuổi, công danh đạt nhiều thành tựu, gia đình yên vui, hòa thuận. Vận may song hành cùng bạn vào năm 25 tuổi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào những năm này, mọi chuyện đều được thuận lợi. Cuộc sống sung túc, vui vẻ. Công việc trôi chảy, thành công thu về nhiều lợi nhuận. Sức khỏe ở mức bình thường nhưng cần chú ý vào cuối năm 30 tuổi có thể bất ngờ ngã bệnh phải nằm viện.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi chuyện đều bình ổn không có bất cứ biến nào lớn hay quan trọng xảy đến. Tài vận và công việc ở mức điều hòa. Sức khỏe tốt. Có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn có vận hạn vào thời gian này. Mọi việc cần hết sức thận trọng. Tránh hợp tác đầu tư lớn và xuất hành đi xa kẻo vừa hao công tốn của lại vừa rước vạ vào thân. Mọi việc không được suôn sẻ, thuận lợi vào mùa Đông, cần chú ý kẻo có kẻ lợi dụng.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là giai đoạn hay đẹp nhất trong cuộc đời bạn. Công việc kinh doanh, giao thương được hanh thông mang lại nhiều kết quả. Tài lộc dồi dào có nhiều triển vọng. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì quãng thời gian còn lại sẽ không phải lo lắng hay suy nghĩ gì về vấn đề tiền bạc

Từ năm 46 tuổi đến năm 57 tuổi: Những năm này, mọi chuyện đều ở mức bình thường nhưng sẽ có nhiều việc làm bạn cảm thấy khó chịu. Đừng để những việc này làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Tiền tài vào những năm này không được phát đạt nhưng không cần lo lắng quá rồi mọi việc sẽ đâu vào đấy.

Từ năm 58 tuổi đến năm 60 tuổi: Bạn có hạn nhỏ vào tháng 5 và tháng 10 năm 58 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo đau ốm liên miên làm hao tiền tốn của. Năm 59 tuổi và 60 tuổi, mọi việc bình thường, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống và vui vầy với con cháu.

5. Lá số tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng sinh năm 1969

Nữ mạng – Kỷ Dậu
Cung LY
Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON THỎ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Kỷ Dậu mạng Thổ cung Ly,
Đất ở nhà lớn dễ gì tìm ra.
Hợp thì Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Tỵ, Ngọ sáu tháng hợp mùa thuận sinh.
Thu Đông chẳng hợp chẳng an,
Tuy làm giàu có cũng là cực thân.
Đầu tiên là có của kho,
Thế mà chẳng đặng vững bền tiêu hao.
Nhà của nhiều lớp rã tan,
Sắm rồi bán đó chẳng bền vè sau.
Nhưng mà nhờ đức Phật Trời,
Làm ăn có của ở thời vận sau.
Lỗi sinh vô phước xấu phần,
Chơi bạn không tốt nhiều lần hại ta.
Vợ chồng chẳng được thuận hòa,
Thế mà co cái đầy đàng phải lo.

 • 5.1. Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Dậu

Kỷ Dậu nữ mạng phải trải qua khá nhiều gian nan, khó khăn vất vả ở tiền vận và trung vận, bước sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, an nhàn tận thưởng những thành quả đã kiến thiết xây dựng được .
Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Những người ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được ngày càng tăng .

 • 5.2. Tình duyên

Chuyện nhân duyên của Kỷ Dậu nữ mạng được chia ra thành ba trường hợp như sau :
Những người sinh vào tháng 1 và tháng 9 Âm lịch hoàn toàn có thể tình duyên sẽ phải trải qua biến hóa đến ba lần mới đến được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình .
Những ai sinh vào những tháng : 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ sau cuối của cuộc sống mình .
Những Kỷ Dậu nữ mạng được hạ sinh vào những tháng : 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch sẽ là những người suôn sẻ nhất. Họ không phải trải qua bất kể sự biến hóa nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống niềm hạnh phúc cùng ý chung nhân duy nhất của mình đến cuối cuộc sống .

 • 5.3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của nữ mạng Kỷ Dậu ở trung vận có nhiều phiền muộn nhưng sang đến hậu vận sẽ được ấm cúng, yên vui .
Đường sự nghiệp của những người tuổi này không vượt qua được ngưỡng khá. Sự nghiệp luôn dịch chuyển ở trung vận, đến hậu vận thu được nhiều thành tựu tỏa nắng rực rỡ. Tài lộc dồi dào, không khi nào phải tâm lý .

 • 5.4. Tuổi hợp làm ăn

Kỷ Dậu nữ mạng nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như : Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần để cộng tác trong việc làm thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, tránh được rủi ro đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc, thuận tiện thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc và mang lại nhiều lệch giá .

 • 5.5. Lựa chọn vợ, chồng

Muốn vợ chồng sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, không phải bận tâm tâm lý về bất kể yếu tố gì, tiền tài khi nào cũng dư dả, công danh sự nghiệp tiền đồ rộng mở, xán lạn thì Kỷ Dậu nữ mạng nên tiến tới hôn nhân gia đình với những tuổi vừa hợp về tình duyên lại vừa hợp về tài lộc như : Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân .
Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng tài lộc chỉ ở mức vừa đủ tiêu tốn khi bạn kết hôn với những tuổi : Canh Tuất và Bính Thìn .
Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả khó khăn vất vả khi Kỷ Dậu nữ mạng nên duyên chồng vợ với những nam mạng tuổi : Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc .
Bạn cũng không nên tiến tới hôn nhân gia đình vào những năm xung khắc trong chuyện tình duyên là : 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa xa cách .
Kỷ Dậu nữ mạng sinh vào những tháng : 1, 2, 4, và 5 Âm lịch thường gặp nhiều trắc trở trong việc tiến tới hôn nhân gia đình .

 • 5.6. Tuổi đại kỵ

Nữ mạng Kỷ Dậu không nên cộng tác hay kết hôn với những tuổi xung khắc với mình như : Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Nếu phối hợp mọi chuyện sẽ vô cùng bất lợi, gặp nhiều rủi ro đáng tiếc, khó được thành công xuất sắc dễ chuốc lấy thất bại hay tình duyên dang dở, không được lâu dài hơn .
Gặp tuổi kiêng cự thì mọi việc phải thận trọng và đơn giản và giản dị rất là .
Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi kiêng cự và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân gia đình thì không nên tổ chức triển khai cưới hỏi linh đình, rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Nếu tuổi đại kị là người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao hóa giải hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương .
Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải .

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1969

 • 5.7. Năm khó khăn nhất

Vào những năm có đại hạn trong đời sống : 24, 30 và 40 tuổi, Kỷ Dậu nữ mạng phải rất là thận trọng trong mọi việc vì sẽ có rất nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Công danh, sự nghiệp và tài vận không được hanh thông. Chuyện tình cảm và mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm mái ấm gia đình có nhiều mẫu thuẫn, xích mích. Những dự trù lớn, những việc quan trọng bạn nên để cho những năm này qua đi rồi hẵng thực thi sẽ tốt hơn .

 • 5.8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu xuất hành đi xa hay thực thi những việc lớn, quan trọng thì Kỷ Dậu nữ mạng nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ. Khởi hành vào thời hạn hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, thu được nhiều hiệu suất cao tốt đẹp, vạn sự như mong ước, đại cát đại cát đại cát đại cát đại lợi .

 • 5.9. Diễn tiến từng năm tuổi Kỷ Dậu nữ mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào những năm này, bạn có nhiều chuyện phiền muộn, nên kiềm chế, nhẫn nhịn những chuyện xấu sẽ qua đi nhanh thôi. Tài lộc giảm sút, không có cơ hội để gây dựng cuộc sống như mong muốn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Mọi chuyện có nhiều khởi sắc vào những năm này. Sự nghiệp, cuộc đời và chuyện tình cảm có nhiều triển vọng tốt đẹp tạo tiền đề để xây dựng cuộc sống đã bấy lâu mơ ước.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, công việc không được thuận lợi, suôn sẻ làm hao tốn tiền của. Sang năm 32 tuổi, mọi việc chỉ dừng ở mức trung bình. Năm 33 tuổi, phải chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách bất ngờ ập đến. Đến năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi chuyện đều bình ổn, không có tiến triển gì nhiều.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào những năm này, có nhiều tiến triển thuận lợi trong công việc và chuyện tình cảm. Tài lộc dồi dào, tạo lập được địa vị nhất định trong cuộc sống.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển vào năm 41 tuổi. Sang năm 42 tuổi và 43 tuổi, chuyện tình duyên, sự nghiệp và địa vị đều được như ý. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, tiền tài rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn có hạn vào mùa Thu năm 46 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng đau ốm, bệnh tật làm hao tổn tiền tài. Sang năm 47 tuổi và 48 tuổi, công việc chỉ dừng ở mức khá. Đến năm 49 tuổi và 50 tuổi, chuyện tình cảm và tài vận có nhiều khả quan.

Xem thêm : Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý năm 2020 nam mạng và nữ mạng sinh năm 1984

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong những năm này, gia đình có chút mâu thuẫn, xích mích, cần dành nhiều thời gian hơn quan tâm đến con cái và bản thân. Bạn cũng nên tránh xuất hành đi xa hay giao thương tài chính vừa không thu được kết quả lại rước họa vào thân.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Sức khỏe giảm sút trông thấy nhưng có phúc phần về tài vận và con cháu vào những năm này. Làm nhiều việc tốt, hướng tâm theo Phật có thể sẽ được vui vầy cùng con cháu thêm vài năm.

Hy vọng với lá số tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2020 cho nam mạng và nữ mạng trên đây, những người thuộc tuổi này sẽ biết rõ hơn về vận hạn, suôn sẻ của bản thân trong năm tới và có cách cúng sao hóa giải thích hợp, tránh được phần nào những điều rủi ro đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc đáng tiếc xấu toàn vẹn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra. Chúc những người tuổi Kỷ Dậu có một năm an lành, gặp nhiều thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc xuất sắc trong đời sống và hãy luôn sát cánh cùng gonhub.com để update thêm nhiều thông tin có ích nhé .

You may also like

Để lại bình luận