Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Kỷ Dậu – Nam mạng

Bởi tonghopsite
Xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Dậu Nam mạng

Contents

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2019:

– Nói chung, năm nay cuộc sống sẽ có nhiều xáo động. Công việc làm ăn gần như giữ nguyên tình trạng cũ, nhưng tinh thần có phần căng thẳng, toan tính nhiều. Vận niên Mã ngộ Đao càng tăng phần hiểm nguy, có thể gánh lấy hậu quả xấu khó lường. Dù vậy, Quý Bạn cũng được nhiều Phúc tinh, tạo điều kiện thuận lợi dễ vượt qua khó khăn, nhưng bản thân cần phải góp phần giảm bớt xáo động, mới có thể yên ổn làm ăn. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Bạn.
– Cuộc sống gặp nhiều rối ren, bất lợi, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn, gây trở ngại cho công việc làm ăn. Nên cẩn thận, mọi việc đừng xử quá cứng rắn, dễ sinh bất lợi mà cần uyển chuyển, nếu có thể chịu đựng thiệt một ít để yên cũng nên làm

Công việc tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2019:

– Công việc làm ăn rối rắm, tiền bạc tiêu hao, bản thân dễ bị tai nạn.
– Nhiều việc phải giải quyết, khó được yên ổn, bất lợi cho sức khỏe.
– Công việc làm ăn tương đối an ổn, có người giúp khi khó khăn, gia đình, sức khoẻ không được yên, cần phòng bệnh nạn.
– Công việc làm ăn cũng như giao tiếp thường bị thua thiệt, nhờ bản tính hiền lành, ít tranh chấp nên cũng giảm nhẹ thiệt hại.
– Trong khó khăn được quý nhân giúp đỡ, công danh tài lộc nhiều phần thuận lợi. Với Quan phù, Quan đới, nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ và tránh gây gổ, tranh chấp, có thể phải ra Tòa, có nhiều bất lợi và cũng khó khăn. Tiểu hao cư Hạn, nếu không xa nhà, đổi chỗ ở thì cũng bị hao tổn, tiền bạc thất thoát vì bị lừa gạt hay bị sang đoạt.
– Nếu biết sử dụng cho gia đình, giúp đỡ người nghèo khó thì đồng tiền tiêu hao chính đáng, có lợi về sau. Bỏ tiền vào các cuộc vui chơi, đen đỏ thì nên ân hận, vì đôi lúc phải chịu “tiền mất, tật mang”.

Tình cảm tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2019:

– Gia đình có người ốm đau, hao tốn, tiền bạc khó khăn, vợ chồng dễ sinh bất hòa, phiền trách lẫn nhau. Nên hạn chế các cuộc vui chơi, nhất là cờ bạc đỏ đen, có thể đưa gia đình vào tình trạng túng thiếu nguyên nhân chính làm cho chồng vợ hờn giận, chia cách.
– Chỗ ở hay nhà cửa có thể đổi thay, vợ chồng cũng có thể sinh thêm cháu bé. Đứa con sinh năm Hợi sẽ không hợp với Cha, lớn lên có nhiều bất đồng, xung khắc. Đồng thời, gia đình có người thân bị nạn tai hay có tin buồn.
– Quan hệ bạn bè cũng có nhiều bất lợi, dễ sinh cãi cọ, thù oán, nếu không thì cũng bị tốn hao, thua thiệt.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay có nhiều rối rắm. Quan hệ tình cảm cũng có nhiều xung động, bị tai tiếng thị phi, hạnh phúc thì ít mà muộn phiền nhiễu nhương thì nhiều. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Sức khỏe tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2019:– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ, mọi việc sẽ tự yên- Năm nay, sức khoẻ thất thường. Nên phòng những bệnh về dị ứng, bao tử. Ngoài ra, đây là năm Tam Tai, cẩn trọng phòng tai nạn đáng tiếc. Xem tử vi năm nay 2019, niềm tin vướng bận, dễ sinh rối rắm về tình cảm, – Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng không an tâm. Nên làm lành lánh dữ, mọi việc sẽ tự yên

You may also like

Để lại bình luận