Xem tử vi năm 2020 cho tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 Nữ Mạng – https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite
Năm Sinh :
Giới Tính :
Năm Xem :

Xem tử vi dần trở thành thói quen của nhiều người mỗi khi bước sang năm mới. Kết quả tra cứu khá nhanh và chuẩn xác, giúp bạn làm chủ mọi việc trong đời sống. Giúp bạn biết trước vận mệnh tốt và xấu trong năm như thế nào ? Từ đó bạn sẽ có những quyết định hành động đúng chuẩn hơn trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Để tìm hiểu và khám phá đơn cử hơn về tử vi năm 2020 cho tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 Nữ Mạng. Mời quý bạn cùng theo dõi phần luận giải chi tiết cụ thể sau đây .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 Nữ Mạng-1

Contents

Tổng quan 2020 cho tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 Nữ Mạng

Canh Tuất : 51 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 6-2-1970 đến 26-1-1971
Tướng tinh : Con Cáo
Con dòng Bạch Đế, phong phú
Thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức đẹp
Tương sinh với mệnh : Thủy và Thổ
Tương khắc với mệnh : Mộc và Hỏa
Người tuổi CANH TUẤT 1970 nam mạng thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim trong năm 2020. Tuy nữ mạng CANH TUẤT đã 51 tuổi nhưng khuôn mặt khá đẹp và thanh tú. Cộng với cách tiếp xúc khá hòa đồng và vui tươi của họ khiến người khác phải yêu quý .
Bản tính của nữ mạng CANH TUẤT 1970 thích giúp sức người khác, tuy nhiên không biết giúp sức bằng cách nào. Vì thế đôi lúc họ tự mang lại phiền phức cho bản thân mình. Nữ mạng CANH TUẤT luôn đề cao việc làm nên họ luôn nỗ lực và làm hết mình để sự nghiệp tăng trưởng ở đỉnh điểm .
Tuy nhiên trong năm 2020 này, vận may chưa có. Muốn gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp, nữ mạng CANH TUẤT nên chờ thời cơ. Chớ nên hấp tấp vội vàng hay hấp tấp vội vàng khỏi lầm vào thực trạng thất nghiệp, phá sản .
Người tuổi CANH TUẤT nữ mạng giỏi đo lường và thống kê nên kinh tế tài chính trong năm luôn không thay đổi. Song gia chủ nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Cẩn thận tăm tiếng thị phi trong những mối quan hệ xã hội. Nhất là quan tâm trong việc đi lại xe cộ, tránh tai nạn thương tâm giật mình xảy ra nguy khốn đến tính mạng con người .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi CANH TUẤT 1970 Nữ Mạng chi tiết cụ thể, vừa đủ

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh : Tốt
Sao : La Hầu : Xấu : Ốm đau, rối rắm
Hạn : Diêm Vương : Bệnh đường máu huyết
Vận Niên : Mã Trúng Đao : Xấu
Thiên can : Canh gặp Canh : Tương Trợ : Thuận lợi
Địa chi : Tuất gặp Tý : Bình Hòa : Thuận thành
Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

  • Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Tam hợp địa chi : Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

=> Qua tử vi năm 2020 cho thấy đây là một năm không được tốt lắm cho gia chủ nữ mạng CANH TUẤT 1970. Mọi việc làm ăn trong năm diễn ra ở mức trung bình .
Trong năm 2020, nữ mạng CANH TUẤT 1970 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này nhìn chung không tốt, chủ về ốm đau, nhiều chuyện rối rắm xảy ra trong mái ấm gia đình. Đề phòng tang gia. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Ngoài ra nữ mạng CANH TUẤT cần cẩn trọng tránh xảy ra tranh chấp, xung đột xay xát ảnh hưởng tác động đến tình cảm, sức khỏe thể chất .
Song năm 2020 này, nữ mạnh CANH TUẤT còn gặp phải hạn Diêm Vương. Hạn này chủ về sức khỏe thể chất, đổi với phái đẹp cần cẩn trọng trong việc mang thai. Nhẹ hoàn toàn có thể sảy thai, sinh non. Nặng hoàn toàn có thể nguy hại đến tính mạng con người cả mẹ và bé. Tuyệt đối không đi lại quá nhiều trong tháng xấu, bởi tai nạn thương tâm giật mình hoàn toàn có thể xảy ra .
Ngoài ra, nữ mạng CANH TUẤT 1970 gặp phải vận niên Mã Trúng Đao. Vận niên này báo hiệu một năm không được tốt đẹp, gia chủ cần biết kiềm chế để tránh khỏi thất bại, không nên cạnh tranh đối đầu, việc mình mình làm. Không nên cho người khác vay mượn tiền của, tránh tiền mất tật mang .

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp 2020 cho tuổi CANH TUẤT 1970 Nữ Mạng

Trong năm 2020 này, nữ mạng CANH TUẤT cần chú ý quan tâm hơn. Không nên quyết định hành động quá hấp tấp vội vàng và hấp tấp vội vàng trong việc làm ăn. Không may gây tổn thất, tiêu tốn gia tài của gia chủ. Có người gang ghét, đố kỵ, cố ý ném đá giấu tay, gây rắc rối phá hại chuyện làm ăn của nữ mạng CANH TUẤT .
Mặc dù người này không làm bạn thất bại trọn vẹn trong sự nghiệp nhưng sẽ làm tiền cảu bị tổn thất nghiêm trọng. Do đó nữ mạng CANH TUẤT nên cẩn trọng trong những mối quan hệ làm ăn. Song gia chủ nên tập rèn luyện tính kiên trì, suy tính chu đáo trong mọi việc .

2. Tình duyên 2020 cho tuổi CANH TUẤT 1970 Nữ Mạng

Tình cảm của nữ mạng CANH TUẤT 1970 trong năm 2020 xảy ra nhiều yếu tố không tốt. Đối với người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng không được hòa thuận, ấm cúng trong năm. Thường xuyên xảy ra xích míc, tranh cãi. Nếu cả hai càng làm lớn chuyện, không biết nhường nhịn nhau dễ l âm vào tình cảnh chia tay, xa cách .
Đối với người chưa lập mái ấm gia đình hay người đã ly hôn thì đây là một năm không được tốt về con đường tình duyên. Tình cảm lận đận, khó tìm được 50% tương thích cho bản thân .

3. Sức khỏe 2020 cho tuổi CANH TUẤT 1970 Nữ Mạng

Tình hình sức khỏe thể chất của nữ mạng CANH TUẤT có phần tốt hơn so với sự nghiệp và tình cảm. Mặc dù không có nhiều rủi ro đáng tiếc về sức khỏe thể chất nhưng gia chủ cần rèn luyện thể thao tiếp tục để tăng cường sức khỏe thể chất. Hãy cẩn trọng trong việc đi đứng, chú ý quan tâm về những yếu tố xương khớp .

4. Tài chính 2020 cho tuổi CANH TUẤT 1970 Nữ Mạng

Bản tính của người tuổi CANH TUẤT giỏi giám sát nên kinh tế tài chính trong năm khá không thay đổi và vững chãi. Họ luôn biết cách tiêu tốn hài hòa và hợp lý, tích góp tiết kiệm ngân sách và chi phí để thời hậu vận được sung sướng và an nhàn hơn .

Cách hóa giải 2020 cho tuổi CANH TUẤT 1970 Nữ Mạng

1. Cúng sao hóa giải 2020 cho tuổi CANH TUẤT 1970 Nữ Mạng

Năm 2020 này, nữ mạng gặp sao xấu chiếu mệnh. Cộng với gặp hạn Diêm Vương nên sự nghiệp lẫn sức khỏe thể chất có phần giảm sút, niềm tin không an tâm, lo ngại .
Để kích tài lộc và vận may trong năm Canh Tý 2020. Nữ mạng CANH TUẤT 1970 nên cúng sao hóa giải để cầu trời phật ban ơn phúc lành, nhà đạo được bình yên và niềm hạnh phúc .
Tốt nhất hãy cúng sao hóa giải vào ngày mùng 8 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ .
Bài vị dùng giấy vàng và ghi : “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ” .
Rồi khấn : “ cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền ”
La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2. Giải hạn 2020 cho tuổi CANH TUẤT 1970 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Năm Canh Tý 2020, nữ mạng CANH TUẤT 1970 chỉ hợp tuổi với những người sinh năm 1988 và người sinh năm 2006. Cả hai tuổi này mang lại nhiều tài lộc và như mong muốn trong việc làm ăn. Kích vận may liên tục kéo đến, làm đâu thắng đó, tiền vào như nước .
Tuy nhiên nữ mạng CANH TUẤT 1970 nên tránh né hợp tác với người sinh năm 1989 và người sinh năm 2002. Không may vận đen của người tuổi này mang nhiều rủi ro xấu, tai ương cho bản thân. Khiến chuyện hợp tác làm ăn trở nên thất bại, thua lỗ, thậm chí còn phá sản trắng tay .

3. Giải hạn 2020 cho tuổi CANH TUẤT 1970 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm Canh Tý 2020 : tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Trong năm cần cẩn trọng mọi việc trong tháng xấu này. Không may tai nạn thương tâm giật mình xảy ra, nguy hại đến tính mạng con người .

Tháng tốt trong năm Canh Tý 2020: tháng 4, tháng 10 âm lịch. Đây là tháng tốt nhất để nữ mạng CANH TUẤT thực hiện các dự định lớn cho sự nghiệp. Mọi việc diễn ra thành công như ước muốn.

Xem thêm : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 Nam Mạng
Qua phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 Nữ Mạng cụ thể bên trên. Chắc hẳn quý bạn đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Kết quả tra cứu tử vi này khá nhanh gọn và chuẩn xác. Từ đó bạn sẽ có những hướng đi vững chãi cho sự nghiệp. Giúp bạn đưa ra những quyết định hành động đúng mực trong toàn bộ những nghành. Mang lại cho bạn một năm kinh tế tài chính không thay đổi và dư giả hơn. Chúc quý bạn năm mới luôn thành công xuất sắc .

Bảng danh sách tử vi 2021 tuổi Tuất

You may also like

Để lại bình luận