Tử vi canh thân 2019 nữ mạng | Xem bói nữ 1980 năm Kỷ Hợi

Bởi tonghopsite

Bạn đang muốn xem tử vi canh thân 2019 nữ mạng? không cần tìm thêm nữa. Lá số tử vi năm 2019 này được lập dựa theo các quy luận xung hợp can chi, vận hạn, sao chiếu mệnh cùng vận niên …sẽ giúp quý chị sinh năm 1980 biết được các diễn biến chính trong cuộc sống cùng những hạn ách có thể sẽ phải gặp trong năm Kỷ Hợi 2019.

Contents

Tổng quan tử vi tuổi canh thân 2019 nữ mạng

Diễn biến nữ canh thân năm 2019:

 • Ngoại giao và việc làm: Chiếu theo vận chuyển âm dương ngũ hành thì năm Kỷ Hợi là một năm tương đối tốt lành để thay đổi công ăn việc làm
 • Tài chính: Năm nay thì tiền bạc hanh thông buôn bán làm ăn luôn sinh lời
 • Tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí cận thận có sự chia ly về tình cảm
 • Sức khỏe: Cẩn thận ốm đau bệnh tật và xe cộ đi lại chân tay đề phòng

Trên đây là những thông tin sơ lược về cuộc sống của quý chị tuổi canh thân trong năm 2019. Để biết đầy đủ hơn, mời quý chị xem tiếp phần luận giải  tử vi canh thân 2019 nữ mạng của chúng tôi.

Nếu quý bạn là nam thì xem tại bài viết tử vi canh thân 2019 nam mạng

Xem tử vi canh thân 2019 nữ mạng theo ngũ hành

Dựa vào những yếu tố sao chiếu mênh, vận hạn, vận niên cùng can chi xung hợp theo ngũ hành, chúng tôi gửi đến luận giải như sau :

Sao chiếu mệnh canh thân nữ mạng 2019

Quý bạn gặp sao Thái Âm chiếu mạng vì vậy việc làm hay học tập gặp nhiều suôn sẻ, có nhiều thời cơ tốt để thành công xuất sắc. Sao thái âm thuộc hành Thủy còn quý chị tuổi canh quen thuộc hành Mộc cho nên vì thế năm nay nhận được nhiều suôn sẻ từ sao Thái Âm chiếu mệnh .Để biết rất đầy đủ và cụ thể hơn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bài viết về sao thái âm 2019 .

Vận hạn 2019 nữ tuổi canh thân

Năm 2019 bạn gặp hạn Tam Kheo. Dù không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn trọng phòng vật nhọn hay tai nạn thương tâm xe cộ làm thương tích tay chân .

Vận niên nữ tuổi canh thân 2019

Long ngộ Vân là rồng gặp mây, được thời cơ làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn vất vả lúc khởi đầu, nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có hiệu quả tốt đẹp .

Tử vi canh thân 2019 nữ mạng theo can chi

 • Thiên can: Canh gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Thân gặp Hợi:  Lục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn

Năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận chưa ổn. Đối với Quý bạn mạng Mộc, gặp năm mộc là trương trợ vì vậy gặp nhiều suôn sẻ .

Luận tử vi canh thân 2019 nữ mạng theo cung mệnh

Cung đặt mệnh 

Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một mọi việc hanh thông .Đại Hạn 10 năm ( Từ 33 đến 42 tuổi ) việc làm làm ăn làm ăn tuy thuận tiện nhưng cạnh bên đó về mặt tình cảm và chuyện mái ấm gia đình thì không được tốt, nhà đạo bất hòa ,Tiểu hạn thì năm 2019 tuy thuận tiện nhưng về mặt sức khỏe thể chất thì lại không được tốt

Cung tiểu vận

Cung Tiểu vận có những sao Hồng Loan, Nguyệt Đức, Phục Binh, Tử Phủ, Thiên La, Suy, Tuần đây là bộ sao chủ về việc làm làm ăn không được tốt chú ý quan tâm mất mát của cải tài lộc, sức khỏe thể chất không được tốt quan tâm đau ốm lâu khỏi

Cung tam hợp

Tam hợp mệnh có saoThiên Việt, Thanh Long, Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Khôi Đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hỷ tín và có quý nhân trợ giúp trong việc làm làm ănKiếp Sát, Tuyệt, Triệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Mộc Dục đây là bộ sao đây là bộ sao chủ về cần thận về dao kéo và không nên góp vốn đầu tư tài lộc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoátCung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Tướng Quân, Địa Võng, Trực Phù, Dưỡng đây là bộ sao chủ về có tin vui về hỷ tín tuy nhiên gia đạo bất hòa sức khỏe không được tốt

Kết luận chung tử vi canh thân 2019 nữ mạng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp Lộc tồn Tướng quân Bệnh phủ và cát tinh Thiếu âm chiếu mạng, quý cô là người hiền từ phúc hậu, từ bi bác ái, có thể tự hào đem lại cảnh giàu sang phú quý cho gia đình trên bước đường công danh thì cầu gì được đó, các cô cũng khá táo bạo và điều đó đã mang lại thành công vẻ vang.

Canh Thân nữ mạng xinh đẹp. Đa tài hữu trí tính tình đoan trang
Hiền từ phúc hậu cao sang. Làm ơn gặp phước giàu sang mấy hồi
Công danh sự nghiệp được rồi, Nhà cao xinh đẹp phước tới cao dày.
Gia đình hạnh phúc lành thay. Vợ chồng giàu có phước thay ông bà.
Quý cô hiền hậu thật thà. Năm nay Kỷ Hợi cả nhà khang trang.

Công danh & Sự nghiệp

Năm nay cung Quan lộc có sự bế tắc, muốn làm mà không trọn vẹn thành đạt như dự trù, nhưng tâm tánh dám nói dám làm, được thượng cấp tin tưởng phó thác trách nhiệm, được tăng lương nhưng việc làm chưa chắc không thay đổi, may mà có âm đức Thiên phúc quý nhơn hộ trì .

Tài chính

Năm nay tiêu tốn cho việc mua và bán nhà cửa tiệm từng là thời cơ tốt nhất để phát đạt cho tương lai, có được gia tài cố định và thắt chặt về sau này. Trong năm có Lộc tồn là thu nhập cao mà tiêu tốn cũng nhiều. Tháng 6 hao tài tốn của, tháng 4 và 9 hữu tiền tài phúc lộc .

Tình cảm

Lương duyên tiền định, vợ chồng có duyên nợ với nhau nên sống một cuộc tình nồng nàn, có con ngoan ngoãn học giỏi, tương lai giàu sang phong phú .

Sức khỏe

Bệnh đường tiêu hoá, đau họng sườn, đau lưng .

Lưu ý

Đầu năm nên cầu an hóa giải hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái « Nguyệt Cung Thái m Hoàng Hậu Tinh Quân .Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

 • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
 • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc : Hợp màu : Đen, Xanh ; Kỵ màu : Trắng, Đỏ

Xem tử vi canh thân 2019 nữ mạng từng tháng

Mùa xuân

 • Tháng giêng: Vui xuân thành công trong việc làm và cả tiền bạc 
 • Tháng hai: May mắn trong sở làm và vui tươi với nhà cửa
 • Tháng ba : Bản tính hiền từ, cuộc sống nhiều người ái mộ 

Mùa hạ

 • Tháng tư: Tiền tài mỹ mãn, mọi sự vui vẻ, buôn bán thành công
 • Tháng năm:Vợ chồng yêu thương trọn đời, bạn hiền giúp đỡ 
 • Tháng sáu: Tốn tiền bạc, làm thương mãi thì mọi sự bế tắc.

Mùa thu

 • Tháng bảy: Lòng nhân ái đã chiến thắng tiểu nhơn quấy nhiễu
 • Tháng tám : Đi xa phải chịu nhiều mỏi mệt và phiền não.
 • Tháng chín : Đắc tiền tài phúc lộc và cuộc sống đầy phúc hạnh. 

Mùa đông

 • Tháng mười :Dám nói dám làm đem lại thành công tiền bạc. 
 • Tháng mười một: Bản tánh hiền thục, tâm hồn thật thanh cao 
 • Tháng chạp Việc làm thành đạt nhưng có phần âu lo tiền bạc.

Nội dung sơ lược tử vi canh thân 2019 nữ mạng đã được biên soạn với mogn muốn giúp quý bạn tham khảo được phần nào nắm được những diến biến chính của mình trong năm 2019 (kỷ hợi) của mình. Nội dung này chỉ dùng để tham khảo.
Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

– Tử vi tuổi Canh Thân 2019 nữ mạng / Đọc Tài Liệu –

You may also like

Để lại bình luận