Xem tử vi nữ tuổi canh ngọ vận hạn ,tài lộc những năm khó khăn nhất cách hóa giải bằng phong thủy

Bởi tonghopsite

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng
Theo tử vi 12 con giáp, người sinh 1990 (27/01/1990 đến 14/2/1991) năm canh ngọ trong ngũ hành thuộc mệnh Thổ. Cụ thể đó là Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường). 

Người sinh năm 1990 rất năng động, nhiệt tình, luôn tìm hiểu và khám phá cái mới. Luôn nhiệt tình trong việc làm và không chịu đứng luôn nỗ lực phấn đấu tăng trưởng hơn nữa. Luôn nhiệt tình chăm sóc đồng nghiệp, bè bạn và luôn được bè bạn người thân yêu quý .
Canh Ngọ nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả vào khoảng chừng thời trung vận và tiền vận. Cuộc sống của của bạn tương đối phức tạp và không có nhiều như mong muốn .

Cuộc đời của nữ giới tuổi Canh Ngọ thời tiền vận và trung vận chịu nhiều vất vả. Cuộc sống của họ ít khi gặp được may mắn. Phải đến thời hậu vận thì cuộc sống mới được tốt đẹp hơn.

Phụ nữ tuổi Canh Ngọ hoàn toàn có thể hưởng số tuổi thọ khoảng chừng từ 64 tuổi đến 79 tuổi, tuy nhiên nếu làm chuyện gian ác thì giảm thọ, còn sống tốt bụng, lương thiện, tu tâm tích đức thì ngày càng tăng tuổi thọ .

Phật bản mệnh tuổi ngọ  hộ mệnh may mắn tài lộc là phật  Đại Thế Chí Bô Tát những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng, như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1. Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm tử vi & phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn vất vả trắc trở, mọi việc không thuận, việc làm vất định, thị phi nhiều, khổ nạn lắm tai ương gây khó dễ, cái vã về tài lộc, tình cảm giáo tiếp hao tổn, thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo, đặc biệt quan trọng tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng. như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch, la hầu …
2 – Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền sản xuất phật bản mệnh để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật, đồng thời mà giữ được thân, nghiệp, ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành, công danh tiền tài ngày càng phát triển, hạnh phúc viên mãn, giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng, như nhà xác, nghĩa trang, phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập, tranh xa ma quỷ, tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Ngọ Về Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Canh Ngọ
 

Con đường tình duyên đôi lứa của phụ nữ tuổi Canh Ngọ phải vượt qua rất nhiều điều chông gai, sầu đau trắc trở, luôn lo ngại, hoang mang lo lắng trong chuyện tình cảm. Thông thường, nhân duyên của phụ nữ tuổi Canh Ngọ hầu hết được chia thành ba thời gian chính là :
Những người sinh vào tháng : 4 và 9 theo Âm lịch thì thường sẽ trải qua khoảng chừng 3 lần tình duyên biến hóa .
Nếu mà tuổi này sinh vào những tháng sau đây thì trong đời sẽ có đến 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng : 1, 2, 5, 8, 10 và 12 ( Tính theo âm lịch ) .
Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì đường tình duyên khá đẹp, “ thuyền xuôi một mái ” không phải biến hóa lần nào trong đời .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Ngọ Về  Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Trong cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Ngọ, đường sự nghiệp tiền tài của những người này dù thế nào cũng chỉ ở mức độ thông thường, không thiếu cũng chẳng dư thừa. Nếu có thì nên góp vốn đầu tư hầu hết vào công danh sự nghiệp, vị thế xã hội. Gia môn có yên ấm, hòa thuận, đời sống luôn nhận được nhiều điều hay đẹp .
Công danh, sự nghiệp của tuổi Canh Ngọ khởi đầu có chỗ đứng vào những năm 37 tuổi và 38 tuổi trở lên. Tiền tài cho chút thoải mải, có nhiều như mong muốn, thuận tiện trong thanh toán giao dịch làm ăn, tài lộc .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Ngọ Về  Những tuổi hợp làm ăn với nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ nữ mạng nên thực thi tích hợp làm ăn với những tuổi đó là : Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Ngọ Về  Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi với nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Nếu chọn kết hôn cùng với những nam mạng tuổi : Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn thì sau này đời sống hai vợ chồng sẽ gặp nhiều suôn sẻ, tốt đẹp, sống trong quyền quý và cao sang và cao sang. Bởi vì, 4 tuổi nam mạng kể trên hợp với nữ mạng tuổi Canh Ngọ cả về đường tình duyên và tài lộc .
Nhưng nếu những bạn chọn kết hôn cùng với nam mạng tuổi : Kỷ Mão, Đinh Mão thì đời sống vợ chồng sau này chỉ ở mức trung bình mà thôi. 2 tuổi này tuy hợp với Canh Ngọ nữ về đường tình duyên nhưng lại không có hợp về tài lộc nên đời sống khó hoàn toàn có thể dư dả về tiền tài. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc vợ chồng vẫn tốt đẹp ấm êm .
Nếu như được lựa chọn từ sớm, tuổi Canh Ngọ nữ mạng nên tránh kết hôn với những tuổi : Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Nếu như kết hôn với 3 tuổi nam mạng kể trên thì đời sống sau này của 2 vợ chồng sẽ rất khổ cực, tài lộc thì nghèo khó, vợ chồng không có sự thuận hòa mà hay xung đột cự cãi .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Ngọ Về  Những tuổi xung khắc đại kỵ với nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Những tuổi xung khắc đại kị với tuổi Canh Ngọ nữ mạng gồm có : Mậu Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần. Nếu như bạn định thao tác gì đó quan trọng cần phối hợp với một người nào đó như hùn hạp vốn liếng làm ăn chung, thanh toán giao dịch tiền tài, kết hôn thì nên tránh tích hợp với những người có tuổi thuộc 6 tuổi kể trên. Nếu tích hợp mọi sự đều không tốt .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Ngọ Về Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Phụ nữ tuổi Canh Ngọ nên quan tâm đến thời gian xuất hành để có được suôn sẻ mà suôn sẻ về mọi sự như ý muốn, đó là vào những giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ. Nếu xuất hành vào thời gian trên thì mọi việc của tuổi Canh Ngọ làm sẽ cực kỳ thuận tiện và như mong muốn .

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Ngọ Về   Gia đình và sự nghiệp:
 
Nữ Canh Ngọ cuộc sống gia đình đa phần đều tốt đẹp, từ nhỏ được cha mẹ yêu thương, chăm sóc chu đáo. Khi kết hôn cũng may mắn không kém, nữ Canh Ngọ được gia đình chồng yêu quý, con cái kính trọng, về già gặp nhiều may mắn.
 
Nữ Canh Ngọ có tài kinh doanh, nếu làm ăn buôn bán sẽ rất phát triển. Sự nghiệp nở rộ vào những năm 30 tuổi trở đi, sau kết hôn lại phát triển càng nhanh chóng, dễ dàng đạt được những thành tựu lớn.
 
Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Ngọ Về  Tuổi hợp làm ăn:
 
Trong các vấn đề hợp tác làm ăn hay đầu tư kinh doanh thì nữ Canh Ngọ nên lựa chọn đối tác là những người sau Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Do hợp mệnh nên nếu hợp tác làm ăn với những người tuổi này công việc chung sẽ rất thuận lợi, thành công lớn đem lại nhiều tiền của cho đôi bên.
 
Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Ngọ Về  Lựa chọn vợ, chồng:

 
Kết hôn với một trong số các tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu hay Mậu Thìn thì cuộc sống của nữ Canh Ngọ sẽ có nhiều bước chuyển biến rất bất ngờ. Những tuổi này nếu kết hợp với Canh Ngọ sẽ rất đẹp cả về tình lẫn tiền. Vì vậy mà nếu muốn có một cuộc sống sung túc, đầm ấm, giàu sang phú quý thì nữ Canh Ngọ nên nắm chắc những chàng trai tuổi này. Kết hôn với Tân Mùi hoặc Giáp Tuất cuộc sống sẽ có nhiều may mắn về tài chính, kết hôn với Đinh Sửu hay Mậu Thìn sự nghiệp phát triển nhanh chóng.
 
Kết duyên với một trong số các tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão thì cuộc sống hôn nhân của Canh Ngọ sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hai tuổi trên kết hợp với nhau tuy rằng tình cảm khá tốt nhưng đời sống vật chất lại không đầy đủ, chịu cảnh thiếu thốn. Muốn có một cuộc sống đầm ấm hơn thì hai người phải cố gắng hơn nữa trong vấn đề xây dựng sự nghiệp của mình. Ngoài ra cũng nên dành nhiều thời gian hơn để bồi dưỡng tình cảm đôi bên.

Xem Tử Vi Nữ Tuổi Canh Ngọ Về  Diễn biến qua từng năm

Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi : Trong năm 17 tuổi, nửa đầu năm Canh Ngọ nhận được khá nhiều suôn sẻ giật mình, thanh toán giao dịch tiền tài suôn sẻ, thuận tiện. Đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 10 thì phát lộc. Vào năm 18 tuổi, bạn sẽ có thành công xuất sắc lớn về tình cảm và tài lộc. Năm 19 tuổi, tài lộc tốt đẹp nhưng bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối về tình cảm, nhất là vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Năm 20 tuổi là một năm không thay đổi, nghề nghiệp và cuộc sống có nhiều triển vọng tốt đẹp .
Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi : Năm 21 tuổi, bạn sẽ có thời cơ về tăng trưởng sự nghiệp và công danh sự nghiệp của mình, tài lộc được dồi dào, Năm 22 tuổi là một năm tốt đẹp. Năm 23 tuổi, thuận tiện cho những vụ thanh toán giao dịch tài lộc. Năm 24 tuổi khá tốt đẹp, nhưng bạn nên cẩn trọng hơn trong việc làm làm ăn. Năm 25 tuổi, kỵ đi xa vào tháng 6 và tháng 11 Âm lịch, những tháng còn lại trung bình .
Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi : Trong năm 26 tuổi, có đôi chút tiến triển về việc làm, tài lộc, những yếu tố trên luôn thuận tiện hoàn toàn có thể triển khai được. Năm 27 tuổi, thời hạn này tuổi Canh Ngọ có đời sống giàu sang, phát đạt. Vào năm 28 tuổi, đời sống thông thường, không tiến triển nhiều về tiền tài, kinh tế tài chính ít có sự không thay đổi. Trong năm 29 và 30 tuổi, thì sự nghiệp, việc làm, vị thế xã hội vững chắc hơn. Tuy vậy nên thận trọng năm 29, vào tháng 3 và tháng 4 Âm lịch, xung khắc đủ đường .
Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi : Trong năm 31 tuổi, mọi phương diện của đời sống nhận lại được tương đối nhiều điều tốt đẹp, hanh hao phúc. Vào hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, khởi sắc thăng quan tiến chức về việc làm làm ăn cũng như vị thế xã hội. Vào hai năm tiếp theo 34, 35 tuổi thì chỉ ở mức độ trung bình mà thôi .
Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi : Trong những năm này, thể lực sức khỏe thể chất của Canh Ngọ không được không thay đổi, xung khắc đại kị trong khoảng chừng mùa đông. Đến xuân hạ thì có vẻ tốt hơn, vào thu thì mọi sự trung bình, không có gì đáng ngại. Nên đề phòng gặp chuyện không hay về con cháu và thanh toán giao dịch làm ăn, tiền tài. Những năm này, sự sống của Canh Ngọ nhiều sự yên bình, tràn trề vui mừng, ít đổ vỡ, vẹn toàn .

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

——————–

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát ( 3 lần ) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho .
Cúi mong những Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên trì, an nhiên yên lành .
Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát – 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

———-
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn vất vả cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ .

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý, là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát
Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận tiện, hoàn toàn có thể làm ra và tích góp được nhiều của cải ; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc sống luôn được bình an, niềm hạnh phúc .

 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận tiện, hoàn toàn có thể làm ra và tích góp được nhiều của cải ; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc sống luôn được bình an, niềm hạnh phúc .


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, hình tượng trí huệ phá đêm hôm của Vô minh nên còn được xưng là “ Đại Trí ”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học tập thuận tiện, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm phát minh sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh đối đầu và thắng lợi đối phương, sự nghiệp thăng quan tiến chức không ngừng .

 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như mong muốn cát tường như ý, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lượng để đạt đến lý tưởng cao nhất .


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, chớp lấy thời cơ đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn vất vả, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công xuất sắc, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được niềm tin minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc sống sáng lạn, niềm hạnh phúc .


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo lãnh cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, căng thẳng mệt mỏi, kiên cường thiết kế xây dựng cơ đồ, hưởng đời an nhàn .

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

You may also like

Để lại bình luận