Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Thìn Nam Mạng Chính Xác Nhất, Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 – Cúng Đầy Tháng – Trang Tin Tức Online Tổng Hợp – TUVI365

Bởi tonghopsite
Sắp bước qua năm Kỷ Hợi hàng loạt toàn bộ tất cả chúng ta sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị đón rước năm 2020 Canh Tý thì đây liệu có phải là thời hạn thích hợp để bạn mở màn những dự trù mới ? Quý anhsinh năm 1976 nam mạng năm 2020 nên mở màn với nghành nào để cả năm được suôn sẻ ?

Sở dĩ mà việc xem tử vi2020đã trở thành điều không thể thiếu với nam mạng Bính Thìn. Bởi đây chính là cách mà quý anhbắt đầu lên kế hoạch cho một năm mới. Bởilá số tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạngsẽ giúp quý anhnhìn nhận được thách thức cũng như cơ hội với bản thân từ đó mà có những kế hoạch tối ưu nhất.

Đang xem : Tử vi trọn đời tuổi bính thìn nam mạng đúng mực nhất

*

Tử vi tuổi Bính Thìnnăm 2020 nữmạng
Tử vi tuổi Bính Thìnnăm 2020 nữmạng

Xem vận mệnh tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng ra sao?

Năm 2020 tuổi 1976 nam mạng sẽ cósao Mộc Đứcchiếu mệnh. Đây là một trong số những phúc tình có khả năng phù trợ đem đến nhiều cơ hội mới tốt đẹp nên được rất nhiều người mong chờ. Sao Mộc Đức là sao chủ về phúc đức một người có đủ phúc và đức thì cuộc sống ắt được thuận lợi, có nhiều thăng tiến và sớm hiển vinh.

Tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2020 cũng gặp phảisao hạn Huỳnh Tuyền. Đây là sao hạn chủ về sức khỏe người gặp phải sao này thường cảm thấy cơ thể mệt mỏi, hay đau đầu, chóng mặt. Nên hạn chế kinh doanh đường thủy hay đi lại bằng phương tiện sông nước. Đặc biệt không được nhận bảo chứng hay bảo lãnh cho bất cứ ai.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2020 NAM MẠNG 1976

Bính Thìn:— Tuổi 45 – Nam Mạng

Mạng:Sa trung Thổ– Đất Pha Cát

Tướng tinh:Con chuột, con dòng hắc đế – phú quý

*

Xem thái ất tử vi nam Bính Thìn năm 2020

Contents

I. Thông tin thái ất tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng

Mạng Thổgặp năm Thổ là Tương trợ:Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi

SaoMộc Đức:Tốt: May mắn, danh lộc tốt

HạnHuỳnh Tuyền:Phòng bệnh nặng

Vận Niên:Kê Hồi Viên: Tốt

Thiên can:Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

Địa chi:Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết cho nam Bính Thìn(Chi tiết tại đây):Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếpTài Thầnvà hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng và từ 17h tới 19h. Tính theo nơi cư ngụ.

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng 1976

1. Xét về phương diện tình cảm

+ Về phần tình cảm đối nam tuổi Bính Thìn đã yên bề gia thất thìtrong năm 2020 luôn có sự sự không tương đồng quan điểm, tình cảm vợ chồng không được mặn nồng .
+ Đối với quý anhcòn đơn thânthì trong năm 2020 sẽ tìm được người thương, tuy nhiên phải cần trọng vì rất dễ bị xung đột rồichia ly .

2. Xét về phương diện Sức khỏe năm 2020

+ Chú ý nhà hàng quán ăn nhà hàng quán ăn quán ăn mà sinh ra bệnh tật, ra ngoài chăm nom xe cộ đi lại thận trọng .

3. Xét về phương diện làm ăn – sự nghiệp

+ Có quý nhân giúp sức về việc làm làm ăn, việc làm làm ăn gặp nhiều như mong muốn .
Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022

4. Tài chính, tiền bác của quý anh Bính Thìn

+ Tiền bạc hanh thông, ra ngoài dễ kiếm tiền, có quý nhân trợ giúp về tài lộc .

5. Nam Tuổi Bính Thìn năm 2020 hợp màu gì?

+ Trong năm 2020 thì tuổi Bính Thìn nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, tài lộc của bản thân không nên dùng màu xanh hay màu vàng, màu màu nâu chủ về việc làm làm ăn gặp nhiều khó khăn vất vả .
Xem thêm : Top 12 Cách Làm Bộ Thu Sóng Wifi Xuyên Tường, 8 Cách Làm Wifi Phát Xa Hơn Và Ổn Định

III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2020

SAO : Mộc Đức ( Mộc Tinh )
Mộc đức sao sáng bát ngát
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn ràng nụ cười ấm no

Giải Nghĩa:Theolịch âm năm 2020quý anh bị sao Mộc Đức chiếu. MàSao Mộc Đức là sao tốt mang đến niềm vui và bình an, gặp được nhiều may mắn nhất trong hôn nhân. Cát nhất là tháng chạp và tháng 10 âm lịch. Những trong năm cần đề phòng bệnh về mắt.

2 – Tử vi nam 1976 năm 2020 gặp hạn gì?

HẠN : Huỳnh Tuyền ( Đại hạn ) :
Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay
Dẫu khỏi tai nạn thương tâm khiến rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .

Giải nghĩa:Trong năm nam Bính Thìn gặp hạn Huỳnh Tuyền thì chủ về ốm đau, bệnh nặng khó qua. Chớ nên mưu lợi hay mưu cầu danh chủ dễ gây thất bại.

3 – Vận niên tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2020 nam mạng

+ Kê hồi viên:Là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, là một năm vui vẻ, nhiều thức ăn, có lúa không thiếu. Cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ.

+ Cung đặt mệnh tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2020 có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý đường ăn uống hay trong nhà có người già đau ốm.

+ Cung xung chiếu tử viBính Thìn 2020 nam mạng có các sao:Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc hanh thông ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

+ Cung nhị hợptử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 nam mạng có các sao:Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt.

+ Cung tam hợp tử vi tuổi Bính Thìn 2020 nam mạng có các sao:Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có tang hay có sửa sửa sang lại mồ mả nơi thờ tự trong tổ tiên.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Riêu Tôm Khô Cực Ngon Miệng, Cách Làm Món Bún Riêu Tôm Khô Của Bích Hòa

4. Năm 2020 có hợp tuổi Bính Thìn nam mạng

– Xét về can chi ngũ hành trong năm Canh Tý cho thấy đây là một năm việc làm làm ăn khá thuận tiện, có quý nhân trợ giúp, việc làm làm ăn đều được hanh thông ra ngoài tài lộc hanh thông .

Lưu ý:Sau khi xem xong, tử vi Bính Thìn2020 nam mạng 1976, quý bạn muốn lấyLÁ SỐ TỬ VIcủa mình thì mời xem tại:

You may also like

Để lại bình luận