Tử vi ất hợi 2019 nữ mạng | Xem bói nữ 1995 năm Kỷ Hợi

Bởi tonghopsite

Xem tử vi ất hợi 2019 nữ mạng giúp các bạn nữ sinh năm 1995 biết được các diễn biến về công việc, học tập, tài chính cùng tình duyên và sức khỏe của mình trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Contents

Tổng quan tử vi ất hợi 2019 nữ mạng

Diễn biến cuộc sống nữ ất hợi năm 2019:

 • Ngoại giao và việc làm: Năm nay có nhiều sự thay đổi với tuổi Ất Hợi công việc làm ăn có sự thay đổi và gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ
 • Tài chính: Tiền bạc hanh thông, kiếm tiền bằng nhiều công việc khác nhau
 • Tình cảm: Chú ý tình cảm có sự bất đồng quan điểm hay phải chia ly
 • Sức khỏe: Chú ý bệnh về máu huyết và chú ý lời ăn tiếng nói

Trên đây là nội dung dự đoán sơ lược về cuộc sống của các bạn nữ sinh năm 1995 trong năm nay. Để biết thêm chi tiết và đẩy đủ hơn, mời các em cũng đón xem phần luận giải tử vi tuổi ất hợi 2019 nữ mạng của chúng tôi. Nếu quý em là nam thì hãy xem ở bài viết tử vi ất hợi 2019 nam mạng

 

Xem tử vi ất hợi 2019 nữ mạng theo ngũ hành

Xét theo cách tính sao chiếu mệnh, vận hạn, vận niên cùng can chi xung hợp theo ngũ hành. Đọc Tài Liệu gửi đến các bạn những luận giải tử vi tuổi ất hợi 2019 nữ mạng chi tiết như sau:

Sao chiếu mệnh ất hợi nữ mạng 2019

Có sao Sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều thời cơ tốt để phát huy năng lực, việc làm hay học tập đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn vất vả, được người trợ giúp hoàn toàn có thể tạo được cơ bản để kiến thiết xây dựng công danh sự nghiệp .

Vận hạn 2019 nữ tuổi ất hợi

Gặp Hạn gặp Địa võng, đời sống hầu hết bị vây hãm bởi những não phiền lo ngại. Vì thế, thống kê giám sát khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh .

Vận niên nữ tuổi ất hợi 2019

Có Vận niên Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cối cũng xanh tươi quyến rũ, tha hồ chiêm ngưỡng và thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng, kinh doanh thương mại kinh doanh cũng gặp dịp phát lộc .Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều thời cơ suôn sẻ đang chờ đón phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền vững, cẩn trọng khi tham gia giao thông vận tải, quản trị tài lộc và gia tài cẩn trọng .

Tử vi ất hợi 2019 nữ mạng theo can chi

 • Thiên can: Ất gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành
 • Địa chi: Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận chưa ổn. Đối với Ất Hợi, mạng Hỏa gặp năm mộc là tương sinh có nhiều thuận tiện .

Luận tử vi ất hợi 2019 nữ mạng theo cung mệnh

Cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh là Bình Hòa cho thấy quý cô cần phải nỗ lực nhiều mới đổi khác được nhiều trong đời sống .Đại Hạn 10 năm ( từ 26 đến 35 tuổi ) đang từng bước đi lên, việc làm hanh thông. Theo đó, Tiểu Hạn được hưởng gốc của đại hạn làm tăng cái tốt của sao vận trong đời sống

Cung tiểu hạn

Trên cung Tiểu Hạn đóng tại cung sửu có những sao Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về sức khỏe thể chất không được tốt có bệnh về máu huyết và có chuyện buồn trong mái ấm gia đình

Cung tam hợp

Trên cung tam hợp có những saoThiên Mã, LN Văn Tinh, Thiên Quan. Đây là bộ sao tốt chủ về đi lại nhiều và có quý nhân trợ giúp .Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai đây là bộ sao chủ về tiền tài tiêu pha nhiều và có chuyện buồn trong mái ấm gia đình và bị người phá hoại trong việc làm làm ăn

Cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu có những sao Lực Sỹ, Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tài lộc tiêu tốn nhiều có chuyện buồn trong mái ấm gia đình, có tang gia trong mái ấm gia đình hay trong bạn hữu .

Kết luận chung tử vi ất hợi 2019 nữ mạng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp tang môn, tuế phá, Điêu khách, tức là một năm đem công sức và tâm trí ra làm việc nhưng thu lợi không xứng đáng với sở học cùng tài năng trí tuệ của mình. Dù cho phân trần thuyết phục cũng không đi đến đâu. Trong năm quý nhân đem lại những cơ hội tốt, tìm cho mình chổ làm thích hợp và nhiều lương bổng. Quý cô năm nay nhất định được giàu sang.

Ất Hợi nữ mạng đẹp xinh. Nết na hiền hậu thông minh sáng ngời 
Vui tươi sung sướng ấu thời. Quyết tâm học tập để đời vinh quang. 
Tiền tài phú quý hiển vinh. Cửa nhà xinh đẹp gia đình giàu sang.
Tình duyên số phận hai đàng. Yêu nhau trọn kiếp nồng nàn nghĩa ân 
Vui xuân năm mới ân cần. Toàn gia hưởng lộc chúc mừng bình an,

Công danh

Theo Tứ trụ thị Thiến thắng Địa hoá cho nên được thành công nhưng cũng sẽ gặp nhiều gian nan cực khổ. Cuối cùng tiền tài giàu sang, nhà cửa xinh đẹp, đấy chính là mồ hôi công sức của
mình tạo ra, như cố nhân nói « Tiền hung hậu kiết ». Năm nay có cơ may mua bán nhà cửa. Trong việc làm được chủ thương quý, có một địa vị cao sang.

Tài chính

Nhị hợp Lộc tồn và Hỷ thần hợp tái sinh, nhất định quý cô tuổi Hợi sau hưởng phước cảnh giàu sang giàu sang, tài lộc nhà cửa hơn bạn hữu, tuy đường tình lắm lúc bị trắc trở. Tháng 7 và 12 có tài lộc phúc lộc, gia cảnh được khang trang giàu sang, bạc vàng châu báu .

Tình cảm

Năm nay nhị hợp Đào hoa vì vậy có nhiều chàng quân tử học giỏi đẹp trai muốn tỏ tình yêu thương quý cô, nhưng cần phải chọn người cho hợp tuổi hợp mạng để trăm năm được niềm hạnh phúc. Trong năm nhiều cô lên xe hoa về làm dâu nhà người. Tin vui có cháu bế .

Sức khỏe

Bệnh phụ khoa, nhức đầu họ cảm, dị ứng ngứa

Nếu muốn xem thêm lá số tử vi cho các tuổi khác, mời bạn vào đây ➜ tử vi 2019

Lưu ý

Đầu năm nên cầu an hóa giải hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái « Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân ) .Xuất hành : Ngày mùng 1 tết

 • Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
 • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc : Hợp màu : Xanh : Đỏ ; Kỵ màu : Đen, Vàng

Tử vi ất hợi 2019 nữ mạng từng tháng

Mùa xuân

 • Tháng giêng: Vui xuân chi tiêu tiền bạc quá nhiều mà bị lo âu 
 • Tháng hai: Thành công trên con đường học vấn và tiền bạc.
 • Tháng ba: Tuy có hạp tiền nhưng vận may cùng danh lợi đến 

Mùa hạ

 • Tháng tư: Dung nhan xinh đẹp, bao người yêu thương quý mến. 
 • Tháng năm: Thành công tiền tài và nhà cửa sang trọng 
 • Tháng sáu :Quý nhân giúp thành đạt trong công danh sự nghiệp

Mùa thu

 • Tháng bảy: Tiền tài mỹ mãn, học hành thi cử tốt, có việc làm mới. 
 • Tháng tám : Gieo nhân lành nên được hưởng phước báu tiền tài 
 • Tháng chín: Cẩn thận kẻo bị hao tiền tốn của và bệnh phụ khoa.

Mùa đông

 • Tháng mười :Vui chơi nhiều buồn phiền tiếp theo bấy nhiêu.
 • Tháng mười một : chí cao thượng tạo nên sự nghiệp vẻ vang.
 • Tháng chạp: Cuối năm đắc tài lộc cùng người yêu hạnh phúc.

Nội dung tử vi ất hợi 2019 nữ mạng biên soạn để giúp quý bạn tham khảo được phần nào nắm được những diến biến chính của mình trong năm 2019 (kỷ hợi) của mình.

– Xem tử vi tuổi ất hợi 2019 nữ mạng / Đọc Tài Liệu –

You may also like

Để lại bình luận