Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mạng chính xác nhất

Bởi tonghopsite

Contents

CUỘC SỐNG

Tử vi trọn đờinữ tuổi Mậu Ngọ có công việc làm ăn hay đổ vỡ vì nóng tính, tiền vận lắm vất vả nhưng hậu vận an nhàn, có thành công to về đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi.
 nữ tuổi Mậu Ngọ có việc làm làm ăn hay đổ vỡ vì nóng tính, tiền vận lắm khó khăn vất vả nhưng hậu vận an nhàn, có thành công xuất sắc to về đường tài lộc vào khoảng chừng năm 49 tuổi .

Tuổi Mậu Ngọ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 55 đến 65 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ từ 5 – 10 năm.
 

Tu vi tron doi tuoi Ngo 1
 

TÌNH DUYÊN

Về tình duyên tuổi trẻ khá kén chọn nên phải trải qua nhiều chuyện đau buồn. 

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3, 9 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc.
 

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn ít ra cũng phải thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. 
 

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hạnh phúc trọn vẹn, vợ chồng chung thủy.
 

Trên đây là những diễn tiến trong đời bạn về vấn đề tình duyên của bạn, nên nhớ mình sinh vào những tháng nào để biết số phận bạn còn thay đổi về tình duyên nữa hay không.
 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về gia đạo được hoàn toàn êm ấm, trên thuận dưới hòa, nhờ vậy mà gia đình hạnh phúc, những rắc rối nhỏ nhặt cũng thường xảy ra nhưng không đáng kể. Công danh thì chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Nếu có lên cao cũng chỉ là giai đoạn tạm thời, rồi sau đó sẽ trở lại như cũ.
 

Sự nghiệp thì có lúc phát triển mạnh nhưng không được bền vững lâu dài. Tiền tài vô ra đều đặn, có nhiều cơ hội tạo ra tiền, nhưng lại thường xảy ra rắc rối về vấn đề tiền tài, nhưng đó cũng chỉ là giai đoạn tạm thời, rồi qua đi. Sự nghiệp sẽ vững chắc và ổn định từ năm 45 tuổi.
 

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

tử vi, những tuổi hợp với tuổi Mậu Ngọ trong mọi công việc làm ăn và giao dịch, đó là các tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những tuổi này để làm ăn thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.Theo, những tuổi hợp với tuổi Mậu Ngọ trong mọi việc làm làm ăn và thanh toán giao dịch, đó là những tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Bạn nên hợp tác với những tuổi này để làm ăn thì sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .

 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Tuổi Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi này sẽ được sống sang giàu và hạnh phúc trong hôn nhân vì hợp tuổi, đó là các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ. 
 

Nếu bạn kết hôn và xây dựng hạnh phúc với những tuổi này, chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn.
 

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì đời sống trở nên khó khăn vất vả nghèo túng, đó là kết hôn với những tuổi : Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu .

 

Những năm này khắc tuổi, kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì không thành hoặc phảichịu cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi.
 

 
Xem thêm: Xem bói tình duyên cho đôi lứa đúng mực nhấtBạn sinh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ, đó là sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 Âm lịch, thế nào bạn cũng phải lâm vào cảnh hai vợ hoặc nhiều dòng con. Xem thêm :


NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hay thất bại liên miên vì tuổi quá xung khắc đó là các tuổi; Tân Dậu và Quý Dậu.
 

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì nên tránh, về tình duyên không nên làm lễ kết hôn linh đình, về gia đạo thì phải khấn vái Trời Phật, cầu xin giải hạn và làm phúc đức thì sẽ được như ý.
 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm bạn làm ăn khó khăn và gặp nhiều trở ngại, đó là những năm ở vào số tuổi 25 và 37 tuổi.
 

Tu vi tron doi tuoi Ngo 3
 

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, sẽ có một lần thất vọng lớn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, kỵ tháng 8 kỵ lửa, kỵ đi xa. Năm 27 tuổi có hoạnh tài, 28 tuổi, cẩn thận bị lừa gạt, 29 tuổi, sẽ có một cuộc thay đổi bất ngờ đem lại lợi lớn cho bạn, 30 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ nước, kỵ hợp tác làm ăn.
 

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm hạn, bị bệnh nặng. Năm 32 tuổi gặp chuyện xui vẻo, của đi thay người. Năm 33 tuổi coi chừng kiện tụng. Năm 34 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa, kỵ chuyện thị phi. Năm 35 tuổi, gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. 
 

Từ 36 đến 40 tuổi: Đời bạn bắt đầu bước sang một ngã rẽ mới, nhiều vui tươi và hứa hẹn một tương lai vô cùng rực rỡ, nhưng coi chừng có thể bị bệnh bất ngờ vào cuối mùa đông năm 40 tuổi. 5 năm trong khoảng thời gian này bạn có thể thành công bất ngờ.
 

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, kỵ nước và kỵ mùa xuân. 42 tuổi, coi chừng tai nạn, kỵ độ cao. 43 tuổi, có tin vui, con đỗ đạt cao. 44 tuổi, vợ chồng bạn hãy nên cố gắng giữ gìn đừng để hiểu lầm nhau. 45 tuổi, một tiếng sét tình cảm có thể xảy ra trong năm này.
 

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, coi chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. 47 và 48 tuổi có hoạch tài nhưng lại có thể bị mất của bất ngờ. 49 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ đi xa. Năm 50 tuổi có tin vui trong gia tộc, coi chừng có đại tang.
 

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này tài chính phát đạt, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Sống một cuộc sống đầy đủ và sung túc, nhưng từ năm 52 đến 54 tuổi thì bị bệnh hoặc gặp tai nạn, nên đề phòng những năm này, ngoài ra các năm khác bình thường.
 

Để có thể tìm hiểu chi tiết về vận hạn từng năm ở tất cả các mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc xem tại liên kết sau: Tử vi hàng năm của 12 con giápTừ 56 đến 60 tuổi : Kết quả mỹ mãn sau những năm lao đao, dạt dẹo cho sự nghiệp, giờ đây là những năm bạn được hưởng an nhàn và vui sướng. An nhàn về vật chất lẫn niềm tin, đề phòng ốm đau bệnh tật. Để hoàn toàn có thể khám phá chi tiết cụ thể về vận hạn từng năm ở toàn bộ những mặt trong đời sống, mời bạn đọc xem tại link sau :

You may also like

Để lại bình luận