Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất 1994 cho Nam mạng và Nữ mạng – 1994 mệnh gì? – https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite
Nữ mạng – Giáp Tuất

Cung CẤN
Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON NGỰA

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng quan tu vi nữ mạng Giáp Tuất:

Nữ tuổi Giáp Tuất trong đời sống có nhiều điều tốt đẹp cả về tình duyên và sự nghiệp. Họ gặp nhiều như mong muốn trong việc làm, con đường sự nghiệp tăng trưởng, đời sống khá giả, ấm cúng, tuổi càng lớn càng nhiều thuận tiện. Trong mái ấm gia đình tình cảm tốt đẹp, có nhiều niềm vui, con cháu hiếu thảo, thành đạt, về già được hưởng phúc an nhàn .

Tóm lại : Nữ tuổi Giáp Tuất đời sống phần lớn tốt đẹp, tuy cũng có Open chút khó khăn vất vả nhưng không đáng kể, tình cảm thuận tiện, tốt đẹp, sự nghiệp có nhiều điểm điển hình nổi bật .

Nữ tuổi Giáp Tuất hưởng thọ trung bình khoảng chừng từ 74 đến 86 tuổi, nếu tích cực tu tâm dưỡng tính, ăn ở thân thiện tuổi thọ sẽ được ngày càng tăng .

Tình duyên:

Sinh vào những tháng 3, 6, 8 và 10 Âm lịch, nữ tuổi Giáp Tuất tình duyên phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn vất vả mới tìm được niềm hạnh phúc cho riêng mình. Trong tình yêu họ có những mối tình rất đẹp tuy nhiên đều tan vỡ rất nhanh gọn. Giáp Tuất sinh tháng này khá lận đận trong tình duyên, phải đến khi sự nghiệp vững vàng rồi thì họ mới tính tới chuyện hôn nhân gia đình. Sau kết hôn đời sống mái ấm gia đình khá niềm hạnh phúc và nhiều niềm vui .

Sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch trong tình yêu đây là những người rất nhiệt tình và họ thường hay là người dữ thế chủ động so với người còn lại. Đây chính là nguyên do khiến tình duyên của họ gặp nhiều rắc rối và trắc trở. Sau khi kết hôn nếu muốn mái ấm gia đình ấm cúng thì họ nên kiềm chế tính cách của bản thân lại và chăm sóc hơn nữa tới cảm nhận của những người xung quanh .

Sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, Giáp Tuất sinh vào những tháng này thường là những người rất dịu dàng êm ả và khá tâm ý. Họ luôn khiến cho người bên cạnh cảm thấy tự do khi ở bên, do đó mà đời sống của họ luôn tràn trề niềm vui và tình duyên cũng vậy. Đây hầu hết là những người có nhân duyên rất suôn sẻ, họ có một tình yêu đẹp như mơ và một đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ .

Gia đình và sự nghiệp:

Xem tu vi tuoi Tuat thấy rằng đời sống mái ấm gia đình nhiều niềm vui, tuy có đôi lúc xảy ra bất hòa, tranh chấp giữa những thành viên nhưng sau đó đều được xử lý tốt đẹp, càng lớn tuổi Giáp Tuất càng nhận được tình thương yêu, sự chăm sóc đến từ những thành viên trong mái ấm gia đình .

Sự nghiệp khởi đầu có chút khó khăn vất vả nhưng thành công xuất sắc đến rất nhanh gọn. Nữ Giáp Tuất sự nghiệp sôi động nhất là lúc bước vào tuổi 30. Năm này gặt hái được nhiều thành tựu, việc làm có nhiều bước tiến mới .

Tuổi hợp làm ăn:

Nữ Giáp Tuất nếu muốn tăng trưởng sự nghiệp hơn nữa thì nên hợp tác làm ăn với những tuổi sau đây, đó là Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Những tuổi này sẽ giúp họ thêm nhiều suôn sẻ, thuận tiện hơn trong việc làm đặc biệt quan trọng còn giúp Giáp Tuất tăng cường vận kinh tế tài chính .

Lựa chọn vợ chồng :

Kết hôn với một trong số những tuổi : Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân thì nữ Giáp tuất sẽ được sống một cuộc sống niềm hạnh phúc giàu sang, giàu sang, hầu hết không phải lo ngại tới bất kỳ yếu tố gì trong đời sống. Do hợp mệnh nên nếu kết hôn với những người này Giáp Tuất không riêng gì tạo dựng được suôn sẻ trong tiền tài mà còn rất niềm hạnh phúc về tình cảm .

Kết hôn với một trong số những tuổi : Giáp Tuất, Canh Thìn, nữ tuổi Giáp Tuất chỉ hoàn toàn có thể có vận may ở một trong hai phương diện là kinh tế tài chính hoặc tình cảm. Nên duyên với tuổi này nữ Giáp Tuất sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả trong đời sống, đa phần là ở mặt niềm tin .

Kết hôn với một trong số những tuổi : Quý Mùi, Tân Mùi thì đời sống hôn nhân gia đình của Giáp Tuất không chỉ gặp nhiều khó khăn vất vả mà còn lắm chuyện buồn chán. Cuộc sống nhiều khó khăn vất vả và khổ cực, tình cảm cũng Open những cản trở. Muốn đời sống được niềm hạnh phúc và tốt đẹp hơn thì hai người cần phải cố gắng nỗ lực hơn trong việc làm và biết chăm sóc tới người bên cạnh .

Có những năm mà nữ tuổi Giáp Tuất không nên cử hành hôn lễ, hay cưới gả, bởi do không hợp mệnh nên nếu kết hôn vào những năm sau đây sẽ không được như mong muốn cả về tình duyên lẫn sự nghiệp đó là 17, 21, 29, và 33 tuổi .

Tuổi đại kỵ:

Tuổi đại kị được chia làm hai dạng đó là trong hợp tác làm ăn và trong hôn nhân gia đình. Nữ Giáp Tuất mệnh không hợp với những tuổi : Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão .

Nếu hợp tác làm ăn với những tuổi trên thì hoàn toàn có thể đem tới nhiều bất lợi trong việc làm chung, Giáp Tuất hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng tác động dẫn tới hao tài tốn của. Nếu hợp tác với những người này thì Giáp Tuất nên mời thêm những người hợp tuổi với mình tham gia cùng để cho cân đối .

Nếu kết hôn, lập mái ấm gia đình thì đời sống hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể sẽ rất khó khăn vất vả, nhiều khó khăn vất vả và buồn chán. Hai vợ chồng càng phải nỗ lực hơn nữa thì mới có được đời sống như mong ước .

 

Năm khó khăn nhất:

Trong đời sống có những năm mà Giáp Tuất gặp phải rất nhiều những khó khăn vất vả, và khó khăn vất vả trong việc làm đó là năm 23, 25, 27 và 31 tuổi. Trong những năm này Giáp Tuất cần phải cẩn trọng và chú ý quan tâm hơn nữa trong toàn bộ mọi mặt, đề phòng lâm vào thực trạng khó khăn vất vả .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Khi khởi đầu một việc lớn, hệ trọng nữ Giáp Tuất nên chọn ngày giờ để xuất hành, vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ là rất tương thích với họ. Xuất hành vào thời gian này sẽ đem đến cho Giáp Tuất nhiều suôn sẻ hơn trong đời sống .

Diễn tiến từng năm:

Xem tu vi tron doi từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi : Năm 18 tuổi trong đời sống có nhiều niềm vui, cuối năm có một điều giật mình xảy đến mang cho họ thêm nhiều tài lộc. Năm 19 tuổi có một mối tình duyên đẹp nhưng lại không duy trì được lâu và sau cuối kết thúc giật mình. Năm 20 tuổi sự nghiệp tuy mới mở màn nhưng nhìn chung khá thuận tiện, giữa năm có gặp phải 1 số ít chuyện rắc rối. Năm 21 tuổi tình cảm đặc biệt quan trọng tăng trưởng, gặp được nhân duyên của cuộc sống. Năm 22 tuổi, việc làm có nhiều chuyển biến, nhiều tài lộc, đời sống có nhiều chuyện vui. Đây là năm rất tốt đẹp cho những dự tính kinh doanh thương mại lập nghiệp .

Từ năm 23 tuổi đến năm 26 tuổi : Đây là khoảng chừng thời hạn rất suôn sẻ trong cuộc sống của Giáp Tuất. Những năm này tình cảm đặc biệt quan trọng tốt đẹp, trong năm hoàn toàn có thể sẽ diễn ra một lễ cưới hoành tráng và linh đình. Tình cảm sau kết hôn lại càng gắn bó và đầm ấm. Trong năm này cũng rất có vận may về tiền tài, làm ăn phát lộc phát lộc, đời sống mái ấm gia đình sung túc và rất đầy đủ. Đây là những năm tốt đẹp để tăng trưởng sự nghiệp .

Từ năm 27 tuổi đến năm 29 tuổi : Những năm này đời sống không thuận tiện, nhiều điều xảy ra nên Giáp Tuất cần phải cẩn trọng và quan tâm trước khi đưa ra một quyết định hành động nào đó. Năm 27 tuổi đề phòng mắc bệnh. Năm 28 tuổi cẩn trọng có người tận dụng, tránh hao tổn tài lộc, hôn nhân gia đình bị tác động ảnh hưởng. Năm 29 tuổi không nên góp vốn đầu tư quá lớn .

Từ năm 30 tuổi đến năm 34 tuổi : Những năm này có nhiều yếu tố ảnh hưởng tác động tới tình cảm mái ấm gia đình. Cuộc sống nhiều khó khăn vất vả, buồn lo. Trong năm nên chú ý quan tâm hơn tới những mối quan hệ khác giới xung quanh, tránh tạo lời đồn thổi thị phi. Nên dành nhiều thời hạn hơn cho mái ấm gia đình và con cháu .

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi : Năm 35 và 36 tuổi trong đời sống Open nhiều suôn sẻ, việc làm tăng trưởng tốt đẹp, về tình cảm cũng thuận tiện, mái ấm gia đình hòa thuận có nhiều niềm vui. Năm 37 và 38 tuổi, những năm này có vận tài lộc, đời sống tốt đẹp hơn nhiều, kinh tế tài chính vừa đủ, có vận tài lộc. Năm 39 và 40 tuổi, trong việc làm Open những yếu tố không tốt ảnh hưởng tác động tới con đường sự nghiệp tương lai. Mặt khác trong năm tình cảm cũng không thuận tiện, đôi lúc có xảy ra cự cãi .

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Năm 41 tuổi nhiều yếu tố trong tình cảm phát sinh, đời sống không được tự do, tình cảm có nhiều ngăn cách. Năm 42 và 43 tuổi, tình cảm được cải tổ lên đáng kể, đời sống có nhiều niềm vui đến từ con cháu. Năm 44 và 45 tuổi, những năm này đặc biệt quan trọng tăng trưởng trên con đường sự nghiệp, cuối năm kiếm được một khoản tiền lớn .

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Những năm này nên quan tâm hơn tới sức khỏe thể chất của bản thân, trong năm 47 và 48 tuổi có tiếp tục mắc bệnh. Trong năm không nên làm những cuộc thanh toán giao dịch, làm ăn lớn kẻo tổn thất tiền của, ra ngoài cần quan tâm tai nạn thương tâm .

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi : Thời gian này tốt đẹp về mặt tình cảm, đời sống có nhiều yên vui .

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi : Đây là khoảng chừng thời hạn thích hợp để nghỉ ngơi, cải tổ lại sức khỏe thể chất và tình thần .

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Giáp Tuất:

Giáp Tuất mạng Hỏa số này ,
Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng .
Thuận sinh mùa Hạ, mùa Xuân ,
Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi .
Số gái sinh đặng hợp thời ,
Làm ăn có của chồng giàu vinh sang .
Lỗi sinh ở ác trật giờ ,
Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi .
Tuổi sinh thuở nhỏ chẳng an ,
Bệnh tật đau ốm liên miên tháng ngày .
Số nàng lại khắc mẹ cha ,
Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau .
Xét qua trang sử lương duyên ,

Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành.

Tuổi nhỏ hậu vận nguy hiểm ,
Trở về lớn tuổi mới mong thư thả .

You may also like

Để lại bình luận