Xem tử vi trọn đời của tuổi Canh Tý 1960 – Nữ mạng – https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite

Contents

Xem tử vi trọn đời của tuổi Canh Tý 1960 – Nữ mạng

Can Chi : Canh TýCanh Tý : 1960 – Nữ mạngSinh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961Xương con Chuột – Tướng tinh con RắnCon nhà Huỳnh Đế – Tướng cô quạnh

TỔNG QUAN TỬ VI NAM MẠNG CANH TÝ 1960

 • Cung : Khôn

 • Trực : Thành

 • Mệnh người tuổi Canh Tý 1960 : Bích Thượng Thổ

 • Ngũ hành tương sinh với mệnh : Thổ và Hỏa

 • Ngũ hành khắc chế với mệnh : Mộc và Thủy

 • Tam hợp : Thân – Tý – Thìn

 • Tứ Hành Xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu

 • Màu tương sinh của tuổi Canh Tý : Các màu thuộc Thổ như màu vàng, màu nâu và những màu thuộc về mệnh hóa như màu đỏ, màu cam .

 • Màu tương khắc và chế ngự của tuổi Canh Tý : Nếu sinh năm Canh Tý nên tránh màu xanh lá cây, xanh nõn chuối .

 • Hướng hợp : Hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Tây .

 • Hướng không hợp : Hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam .

 • Ngày giờ xuất hành hợp nhất : Nên chọn xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ là hợp nhất .

 • Hợp tuổi làm ăn : Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi.

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

KHÁI QUÁT CUỘC ĐỜI TUỔI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG

Những nữ mạng có tuổi Canh Tý thường có đời sống ấu thơ đầy suôn sẻ niềm hạnh phúc. Số mạng của họ có phúc đức nên đời sống tạo nhiều thời cơ thuận tiện để sự nghiệp của họ triển khai xong một cách thuận tiện. Vào thời trung vận, họ đã nhận được quả của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn. Hậu vận con cháu thành đạt .Mặc dầu từ nhỏ đã được ấm cúng nhưng chữ Canh trong Canh Tý ứng với chữ Canh Cô chỉ sự cô độc. Ám chỉ sự đơn độc. Nhiều lúc bơ vơ bởi bè bạn nhiều nhưng tri kỉ lại ít, thiếu người để tâm giao giãi bày. Cô đơn trong tình cảm của chính mình. Phải trả nợ tình cảm ko sớm thì muộn. Người phụ nữ canh tý hay bị sầu muộn về tình cảm .Nữ tuổi Canh Tý là người phụ nữ giàu lòng nhân hậu. Họ rất chăm sóc đến những người xung quanh. Sự chăm sóc của Canh Tý không bộc lộ bằng miệng mà bộc lộ bằng hành vi. Ai khó khăn vất vả gì nếu giúp được họ chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp không tiếc sức lực lao động tiền tài .Nữ tuổi Canh Tý còn là người mưu trí, thận trọng. Làm việc gì họ cũng tâm lý thấu đáo rồi mới quyết định hành động. Nhất là càng nguy khốn họ càng bình tĩnh để chọn mình một con đường giải thoát tối ưu .Đặc trưng của nữ Canh Tý là tính cần mẫn cần mẫn. Họ thành công xuất sắc một phần là được ưu tiên như mong muốn nhưng còn lại do sự chịu khó làm làm để đạt được sự nghiệp của mình .Nữ Canh Tý còn là người tiết kiệm ngân sách và chi phí, họ cẩn trọng trong tiêu tốn nhưng việc gì đáng chi thì họ lại chi rất mạnh tay .Nói chung nữ mệnh Canh Tý có đời sống an nhàn suôn sẻ nhưng hơi lận đận về tình duyên. Hậu vận mọi thứ mới tốt đẹp suôn sẻ .

TÌNH DUYÊN TUỔI CANH TÝ 1960 NỮ MỆNH

Trong chuyện tình cảm, Canh Tý là những người coi trọng tình yêu, họ là con người sống tình cảm thận trọng nên chọn chồng nữ Canh Tý sẽ không có những cuộc tình hấp tấp vội vàng mà họ xem xét đối tượng người dùng thật lâu rồi mới quyết định hành động tiến tới khám phá. Nhưng chữ Canh cô nó như ứng trọn vẹn vào duyên nợ trong tình cảm. Cô đơn, cô độc nhiều khi yêu chỉ để trả nợ cho người họ yêu. Dù có kĩ lưỡng thế nào đi chăng nữa thì chuyện duyên nợ cũng phải trả. Không trả trước thì trả sau nếu đầu đời đơn thuần thì về sau dễ có biến cố còn nếu giờ đã trả hết rồi thì đời sẽ nhẹ nhàng thăng hoa .Vì vậy đừng oán trách làm gì bởi đó là duyên nghiệp. Nếu chưa trả đủ mà đã lập thành mái ấm gia đình thì Canh Tý nên vun trồng, đừng kì vọng quá nhiều cũng đừng nghiêm trọng hóa yếu tố quá. Ta bình thản đảm nhiệm rồi mọi thứ sẽ suôn sẻ nhẹ nhàng .

Theo Tử vi nhận xét cuộc đời của tuổi Canh Tý về những chuyện tình duyên như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống sẽ có 2 lần biến hóa về nhân duyên. Tình cảm không bền vững và kiên cố. Đó là tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch .Nếu sinh vào những tháng này thì có nhiều lần đổi khác lương duyên và niềm hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 4 và 9 âm lịch .Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc sống được hưởng niềm hạnh phúc toàn vẹn. Sống với nhau đến đầu bạc răng long, đó là sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch .

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Canh Tý 1960 – Nam mạng

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh sẽ gặp được suôn sẻ vào trung vận, lúc này sự nghiệp mới tăng trưởng rực rỡ tỏa nắng .Phần nhà đạo, thủa ấu thơ được mái ấm gia đình phủ bọc yên ấm, nếu lấy trước tuổi 25 tuổi sẽ có lần chia tay đổi vỡ. Về trung niên mái ấm gia đình sẽ ấm yên niềm hạnh phúc, con cháu đông. Về già an nhàn .Tiền bạc lúc có lúc không. Nhà cửa tậu được nhiều. Nhưng cũng có lần về số lượng không. Về trung niên mới có của ăn của để, cha mẹ bạn bè họ hàng được nhờ .Sự nghiệp, tuy không khó khăn vất vả nhưng đến năm 27 tuổi trở đi sự nghiệp mới vững chãi không thay đổi. Tài lộc sinh sôi, đời sống giàu sang giàu sang .

NHỮNG TUỔI HỢP TUỔI CANH TÝ 1960 NỮ MỆNH VỀ LÀM ĂN

Trong yếu tố làm ăn theo đuổi sự nghiệp, để tạo lấy đời sống có không thiếu bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho tương thích với tuổi của mình mà cộng tác, hợp tác hay thanh toán giao dịch, giao thương mua bán thì mới hoàn toàn có thể đem lại thành công xuất sắc cho cuộc sống. Những tuổi thuận tiện và hợp với tuổi Canh Tý nữ mạng là những tuổi : Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi .Ba tuổi này làm cho việc làm ăn của Canh Tý sẽ vô cùng suôn sẻ, không gặp bất kể khó khăn vất vả, trở ngại nào, mưu sự ắt thành, đại cát đại cát đại lợi .

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TÝ 1960 NỮ MỆNH – LỰA CHỌN VỢ,​ CHỒNG

Theo Tử Vi, trong việc tạo dựng lấy hôn nhân gia đình và niềm hạnh phúc nên cẩn trọng lựa chọn người hợp tuổi để tránh xung khắc trong mái ấm gia đình, tạo thời cơ cho sự nghiệp và sự nghiệp. Nhất là so với phái đẹp lựa chọn chồng ảnh hưởng tác động về niềm hạnh phúc con cháu rất nhiều .Các tuổi hợp với tuổi Canh Tý là : Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất. Lấy những tuổi trên thì Canh Tý nữ mạng sẽ thuận tiện cả về tình duyên và sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ viên mãn, tài lộc sung túc, sự nghiệp tỏa nắng rực rỡ .Còn nếu kết hôn với những tuổi này chỉ hợp về yếu tố tình duyên mà không hợp về phần tài lộc. Đó là những tuổi : Đinh Dậu, Kỷ Dậu. Cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ chỉ bình bình đủ ăn, đủ mặc không có sự tích lũy tuy nhiên mặt tình cảm thì vợ chồng yêu thương nhường nhịn nhau .

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn - Tuổi Tý PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn – Tuổi Tý PDJ ​Kết duyên với những tuổi Canh Tý đồng tuổi, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi thì tình duyên không thuận, sự nghiệp không tăng trưởng, sống trong nghèo khó. Đặc biệt tuổi Tân Mão và Quý Mão. Nếu lấy 2 tuổi này không tránh được việc chia li .Có những năm lại xung khắc với tuổi về việc lương duyên, nếu kết hôn thì sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm ở vào số tuổi : 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Canh Tý, đó là những tuổi : Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân .Gặp tuổi kỵ trong bạn hữu hay trong việc làm ăn thì nên tránh không thanh toán giao dịch về tiền tài. Về tình duyên nên cử hôn lễ đơn thuần. Với mái ấm gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm để hóa giải .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Tý nữ mạng vào những năm 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi phải qua thời kỳ khó khăn vất vả nhất trong cuộc sống, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sinh ra việc buồn chán, thận trọng tai nạn đáng tiếc và ốm đau bệnh tật .

Xem tử vi năm 2020 của tuổi Canh Tý 1960 – Nữ mạng

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH TÝ 1961 NỮ MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Có nhiều cơ hội cũng có nhiều thách thức đặt ra trong giai đoạn này. Tình cảm sự nghiệp thuận lợi nhưng tài lộc kém, tiền bạc không giữ được. Những năm này không nên đi làm xa hay đi lịch xa bởi đi về phương xa sẽ có điềm xấu.

Từ 26 đến 30 tuổi: Giai đoạn này là giai đoạn nhảy vọt cho sự phát triển cuộc đời nữ mạng Canh Tý. Rõ rệt nhất là từ năm 27 tuổi. Tình cảm, tiền bạc đều có bước tiến nhảy vọt. Giai đoạn này cũng phù hợp để nữ Canh tý lập gia đình trừ năm 29 tuổi. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ và sẽ có thành quả bất ngờ vào cuối giai đoạn. Giai đoạn này cũng là giai đoạn khai chi tán diệp, sinh con đẻ cái.

Từ 31 đến 35 tuổi: Giai đoạn này khá tốt, mọi thứ đi vào quỹ đạo. Quyết định đi xa hay đầu tư đều thuận lợi. Tuy nhiên sức khỏe của nữ canh tý có bất lợi. Nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và chăm sóc bản thân cẩn thận hơn. Đừng chủ quan nghĩ đó là bệnh tầm thường mà coi thường dẫn đến bệnh nghiêm trọng bất ngờ dẫn đến ốm đau liên miên.

Từ 46 đến 40 tuổi: Gia đình có nhiều chuyện tốt đẹp đến vào giai đoạn này và ngay cả cho bản thân nữ Canh Tý. Công danh sự nghiệp, gia đạo tiền bạc đều tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân ấm êm hạnh phúc. Nhưng đầu giai đoạn này vào năm 37 tuổi thì có chuyện buồn xảy ra, cần lưu tâm để mắt đến con cái vào năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Đầu giai đoạn này cuộc đời không được may mắn, năm 41 tuổi kinh tế không được khá, nên tránh giao thương, đầu tư hợp tác làm ăn lớn để tránh hao tiền tốn của. Đến cuối giai đoạn từ năm 44 tuổi trở đi mọi chuyện mới tốt dần lên.

Từ tuổi 46 đến 50 tuổi: Không có việc gì nghiêm trọng xảy ra cho nữ mạng Canh Tý vào giai đoạn này, chỉ lưu ý một chút vào năm 49 tuổi bởi các cụ có câu “49 chưa qua 53 đã tới”, cần tránh đi xa, chú ý giữ gìn sức khỏe, không đầu tư lớn và cuối cùng là đi lại cẩn thận phòng tránh tai nạn. Còn lại các năm khác mọi mặt đều tốt, cuộc sống thoải mái. Công việc trong giai đoạn này cũng có lúc không được như mong đợi nhưng không gọi là xấu.

Từ 51 đến 55 tuổi: Vào những năm này, gia đình nữ mạng Canh Tý cuộc sống bị đảo lộn, sự nghiệp có nguy cơ tan vỡ, ốm đau bệnh tật. Nhưng với bản tính vững vàng bình tâm của nữ Canh Tý, họ sẽ nhẫn lại giải quyết lần lượt để tìm được phương hướng giải quyết hợp lý nhất cho giai đoạn này.

Từ 55 tuổi đến 60 tuổi: Những năm này mọi việc dần tốt đẹp. Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh vẫn chưa tốt hơn nên chú ý quan tâm chăm sóc nhiều cho sức khỏe của bản thân. Gia đình êm ấm, vui vẻ dù vậy vẫn cần chú ý đến vấn đề tiền tài. Cẩn thận có vận hạn bất thình lình ập đến.

Xem tử vi trọn đời của tuổi Canh Tý 1960 – Nam mạng

Theo PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0965 666 958

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách !

You may also like

Để lại bình luận