Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 cho Nam mạng và Nữ mạng – 1985 mệnh gì? – https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite

 
Nữ mạng – Ất Sửu

Cung TỐN
Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tổng quan tuvi nữ mạng Ất Sửu:

Nữ tuổi Ất Sửu đời sống lúc nhỏ tuy có nhiều khó khăn vất vả, khó khăn vất vả nhưng lớn lên lại gặp nhiều suôn sẻ. Trong sự nghiệp gặp nhiều cản trở nhưng đều được xử lý tốt đẹp. Sau kết hôn con đường tài lộc đặc biệt quan trọng tăng trưởng, gặp nhiều điều tốt đẹp, về già có vận may về con cháu .

Tổng kết : Cuộc sống của nữ Ất Sửu có trải qua nhiều trắc trở khi còn trẻ nhưng sau kết hôn lại được cải tổ rất nhiều, khá suôn sẻ trên phương diện tình cảm .

Nữ tuổi Sửu tuổi thọ trung bình từ 68 đến 78 tuổi, nếu tu tâm dưỡng tính, ăn ở phúc đức thì hoàn toàn có thể được ngày càng tăng niên thọ .

Tình duyên:

Nếu sinh vào những tháng 1 và 3 Âm lịch thì nữ tuổi Ất Sửu trong tình cảm khá niềm hạnh phúc và nhiều như mong muốn. Cuộc sống hôn nhân gia đình có phần khó khăn vất vả nhưng bù lại hai vợ chồng rất yêu quý nhau, nếu cố gắng nỗ lực chịu khó thao tác thì đời sống vật chất sẽ được nâng cao .

Sinh vào một trong những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì đời sống hôn nhân gia đình của họ khởi đầu khá khó khăn vất vả về kinh tế tài chính, việc làm không thuận tiện. Nhưng thời hạn sau lại rất tốt đẹp, do sự cố gắng của hai vợ chồng trong việc làm nên đời sống ngày càng đầm ấm và yên vui hơn .

Sinh vào một trong những tháng 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, đây là những người rất như mong muốn trong hôn nhân gia đình, đời sống mỹ mãn cả về tình lẫn tài lộc, họ hầu hết không phải lo ngại khó khăn vất vả về bất kể yếu tố gì .

Gia đình, sự nghiệp:

Tình cảm mái ấm gia đình của nữ Ất Sửu rất thuận tiện, bắt đầu có một chút ít bất hòa nhưng thời hạn về sau thì ngày càng được cải tổ .

Công việc tăng trưởng và tốt đẹp nhất là vào những năm 35 tuổi trở đi. Các năm sau có nhiều điều suôn sẻ, được quý nhân trợ giúp nên gặt hái được nhiều thành công xuất sắc .

Tuổi hợp làm ăn:

Nữ Ất Sửu nếu có dự tính làm ăn kinh doanh, hợp tác kinh doanh thương mại hay góp vốn đầu tư thì nên chọn những con giáp sau đây để hợp tác thì việc làm sẽ rất thuận tiện và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, đó là : Ất Sửu, Mậu Thìn và Tân Mùi .

Lựa chọn vợ chồng:

Kết hôn với một trong số những tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi thì nữ Ất Sửu sẽ rất niềm hạnh phúc và suôn sẻ trong đời sống hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình. Sau kết hôn mọi mặt trong đời sống đều thuận tiện, việc làm tăng trưởng, tình cảm thăng hoa. Người chồng sẽ đem đến nhiều suôn sẻ cho người vợ trên con đường sự nghiệp lẫn sự nghiệp. Ất Sửu sẽ không phải lo ngại nhiều về những yếu tố trong đời sống .

Kết hôn với một trong số những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu thì Ất Sửu chỉ có một đời sống khá thông thường mà thôi. Sau kết hôn toàn bộ mọi thứ không có gì đặc biệt quan trọng biến hóa ngoại trừ tình cảm ngày càng tăng cao. Đời sống vật chất khởi đầu còn thiếu thốn nhưng sau này sẽ được cải tổ. Tuy đời sống gặp đôi chút khó khăn vất vả nhưng tình cảm lại tăng trưởng khá thuận tiện .

Kết hôn với một trong số những tuổi : Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi thì trong đời sống hôn nhân gia đình gặp rất nhiều khó khăn vất vả, đặc biệt quan trọng là về vấn đề tài chính, cần nỗ lực hơn trong việc làm thì đời sống mới được cải tổ .

Khi kết hôn cần phải chú ý quan tâm tránh những năm sau đây : 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này sẽ không gặp được nhiều như mong muốn .

Tuổi đại kỵ:

Nữ mạng tuổi Ất Sửu trong bất kỳ công việc nào như mua bán, làm ăn, đầu tư kinh doanh thì nên chú ý hơn tới vấn đề người hợp tác, không nên chọn những người sau: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Do những người tuổi này không hợp tuổi với Ất Sửu nên sẽ không đem lại kết quả như mong muốn, ngoài ra cũng nên chú ý trong chọn người kết hôn.

Năm khó khăn nhất:

Trong đời sống có những năm mà Ất Sửu gặp phải khó khăn vất vả nhiều vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe thể chất, đó là những năm : 19, 23, 28, 35 và 43 tuổi .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nếu muốn thuận tiện trong mọi việc làm và dự tính thì trước khi làm Ất Sửu nên xem ngày giờ để xuất hành. Nữ Ất Sửu xuất hành làm ăn xa để thiết kế xây dựng sự nghiệp thì nên khởi hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì sẽ rất thuận tiện, ít gặp phải cản trở và khó khăn vất vả trên đường .

Diễn tiến từng năm:

Tu vi tron doi từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi : Trong năm phát sinh nhiều yếu tố tương quan tới tình cảm nhưng lại không thuận tiện cho lắm. Năm 19 tuổi nên cẩn trọng với những lời trình làng việc làm, bước sang tuổi 20 tình cảm đặc biệt quan trọng thuận tiện và tăng trưởng, gặp được một nửa lý tưởng của bản thân .

Từ năm 22 tuổi đến năm 25 tuổi : Năm 22 tuổi cẩn trọng kẻo gặp thất bại trong chuyện tình cảm. Các năm tiếp theo nên quan tâm tới tình hình việc làm nhiều hơn, gặp phải cản trở trong đời sống làm ảnh hưởng tác động tới tài lộc .

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi : Những năm này rất thích hợp cho việc cưới gả, sau hôn nhân gia đình chuyện gì cũng tốt đẹp hơn rất nhiều. Trong khoảng chừng thời hạn này cũng nên sinh con đầu lòng để tăng cường vững chãi hơn cho lộc khí. Đây là khoảng chừng thời hạn tốt đẹp rất thích hợp cho việc củng cố thêm cho con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp .

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi : Những năm này gặp phải vận rủi nên đời sống khá chật vật và khó khăn vất vả. Trong năm đề phòng bị bệnh ập tới giật mình. Nên giành nhiều thời hạn hơn chăm sóc chăm nom bản thân và mái ấm gia đình, kết nối tình cảm của mọi người .

Từ năm 36 tuổi đến năm 41 tuổi : Những năm này tình cảm có nhiều biến hóa, nên cẩn trọng trong việc tạo dựng niềm tin mái ấm gia đình, tránh có người cố ý phá hỏng tình cảm vợ chồng. Năm 40 tuổi không nên đi xa tạo dựng sự nghiệp. Năm 41 tuổi có những giật mình trong việc làm, làm ăn thuận tiện, có nhiều tiền của .

Từ năm 42 tuổi đến năm 45 tuổi : Bước sang tuổi 42 có nhiều vận may hơn trước, việc làm thuận tiện, có tiền của, tuy nhiên trong năm hoàn toàn có thể mắc 1 số ít căn bệnh nhỏ nhưng không được chủ quan trong yếu tố sức khỏe thể chất. Năm 23 tuổi bổn mạng không tốt, ra ngoài cần thận trọng. Năm 44 và 45 tuổi làm ăn phát đạt, khấm khá, tuy nhiên tình cảm lại Open nhiều trở ngại .

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi : Những năm này tình cảm tăng trưởng hơn nhiều, yếu tố mái ấm gia đình được cải tổ. Trong năm không nên đi xa. Bước sang tuổi 50, sức khỏe thể chất có tín hiệu kém dần nên cẩn trọng. Năm này được hưởng phúc tài lộc đến từ con cháu .

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi : Những năm này nên quan tâm hơn tới yếu tố sức khỏe thể chất, cần phải chăm nom bản thân tốt hơn nữa, tiếp tục đi thăm khám, đề phòng một số ít căn bệnh như cao huyết áp, … Công việc làm ăn cũng không cần phải lo ngại nhiều. Con cháu đã thành đạt nên hoàn toàn có thể yên tâm lui về để hưởng phúc .

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi : Thời gian này mặt tình cảm mái ấm gia đình rất tốt, con cháu hiếu thảo, ân cần chăm nom. Trong năm gặp nhiều như mong muốn về tài lộc. Nhưng sức khỏe thể chất lại có tín hiệu suy yếu hơn do vậy mà Ất Sửu nên để tâm nhiều hơn nữa .

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Ất Sửu:

Ất Sửu cũng là số tuổi cao ,
Đời cô lắm nổi sóng ba đào .
Phong trần mưa nắng đầy gian nan ,
Duyên nợ cay chua lắm dạt dào .
Thân thế từng phen sầu lận đận ,
Hồng nhan nhiều lúc bận lao đao .
Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng .
Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân ,
Phong sương nào quãn đời gian khó ,

Mưa nắng trải bao chuyên nợ nần.

Tài sắc đa mang sầu khổ lụy ,
Huy hoàng tung vận … bỏ phong trần .

You may also like

Để lại bình luận