Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh #Chi tiết #Chính xác nhất

Bởi tonghopsite

1 – Vì sao chúng ta cần khám phá tử vi trọn đời  của mình?

Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh chính là phần luận giải chi tiết cuộc đời của mỗi con người dựa vào ngày sinh của họ. Con người chúng ta ngay từ khi sinh ra đã được gắn với vận số đã được định sẵn từ trước. Vậy nên, mọi con người đều muốn xem bói tử vi trọn đời để có thể nắm bắt và tự thay đổi vận mạng của chính mình. 

Khi xem tử vi trọn đời theo giờ sinh thì tất cả chúng ta sẽ nắm được huyền cơ về của đời sống mình. Những huyền cơ này đã được điều tra và nghiên cứu và mày mò trải qua ngày giờ sinh của từng người. Chính thế cho nên, xem bói trọn đời sẽ giúp quý bạn chớp lấy cuộc sống, số mệnh của chính mình, đây là điều mà tổng thể mọi người đều mong ước làm được .

tu-vi-tron-doi-xem-van-menhLưu ý: xem đầy đủ tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh để giúp bạn có được cái nhìn chính xác nhất về vận số của mình. Mời bạn xem chi tiết tại: tu-vi-tron-doi-xem-van-menhXem lá số tử vi trọn đời

2 – Xem bói tử vi trọn đời giúp bạn biết được những điều gì?

Khi xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh, quý bạn sẽ được những chuyên gia hàng đầu về Tử Vi, Kinh Dịch bình giải về cuộc sống của mình trên các phương diện: cuộc sống, tình duyên, tuổi hợp,…

Kết quả của phép xem bói tử vi trọn đời được những chuyên gia phân tích và tổng hợp từ những thuật Âm Dương, Ngũ Hành, Can Chi,… được lưu truyền từ ngàn xưa cho tới ngày nay. Vậy nên đây cũng chính là phần bình giải về tử vi trọn đời theo giờ sinh, ngày tháng năm sinh chính xác nhất.

Phép xem bói tử vi trọn đời sẽ giúp quý bạn bạn xem vận hạn cuộc đời từ phần tổng quát đại hạn (10 năm cuộc đời), cho đến phần chi tiết tử vi của từng năm, từng tuổi của con người. Tức là quý bạn sẽ được khám phá tử vi trọn đời 2022, 2023… của mình. Những năm này sẽ ứng với số tuổi chính xác của quý bạn trong phần luận giải về tử vi trọn đời.

Để xem chi tiết năm 2022 Nhâm Dần là Hung hay Cát, quý bạn hãy Click ngay  Xem bói tử vi trọn đời năm 2022 đã được cập nhật mời quý bạn cùng tham khảo

3  Xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh luận giải về các phương diện

Cuộc sống: tất cả những điểm nổi bật trong cuộc sống của quý bạn sẽ được hé lộ, về cả những điểm tốt và không tốt.
Tình duyên: khi xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh, quý bạn sẽ biết được tình duyên của mình ra sao, hạnh phúc hay sầu khổ như thế nào.
Công danh gia đạo: công danh, sự nghiệp, gia đạo trong cuộc đời của quý bạn sẽ được bật mí trong nội dung bình giải của tử vi trọn đời.
Ngày giờ xuất hành: để quý bạn biết mình nên xuất hành vào ngày nào, giờ nào để đón tài lộc, vạn sự như ý.
Chọn vợ chồng, tuổi đại kỵ, tuổi kết hôn: đây là phần chấm tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh về tuổi hợp với quý bạn trong hôn nhân, những tuổi khắc kỵ cũng như những năm tốt trong việc kết hôn của quý bạn.
Diễn biến từng năm: từng phần chi tiết theo năm của phép xem bói tử vi trọn đời của quý bạn sẽ được hé lộ.

– Ngoài ra: bạn nên khám phá phép Cân Xương Tính Số để có được một cái nhìn khác về vận số của cuộc đời mình. Tất cả các phương pháp này sẽ bổ trợ những thiếu sót, giúp bạn có được cái nhìn đầy đủ nhất về tương lai của mình.

Lưu ý: khi xem tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh, thì quý bạn cần nhập chính xác ngày sinh của mình. Bởi chỉ cần có sự sai khác, thì vận mệnh của con người cũng sẽ thay đổi.

You may also like

Để lại bình luận