Router Wifi Băng Tần Kép Chuẩn AC Totolink A3 giá rẻ, chính hãng

Bởi tonghopsite

Contents

Router wifi băng tần kép Totolink A3 – router wifi có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp nhiều diện tích lắp đặt

Tốc độ tải và sự ổn định của đường truyền có ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động làm việc cũng như giải trí của người dùng trên Internet, vì thế việc trang bị một router wifi đa băng tần là điều cần thiết để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng sóng wifi. Totolink từ lâu đã được biết đến là hãng sản xuất các thiết bị phát sóng wifi có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, và khi nói đến các sản phẩm thiết bị mạng của Totolink, chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua một sản phẩm router cực kì ấn tượng – router wifi băng tần kép chuẩn AC Totolink A3.

Hỗ trợ băng tần kép 2.4GHz và 5GHz, thiết kế siêu nhỏ, kích thước 91 x 80 x 35 mm, bộ đôi ăng ten 5dBi

Điểm cộng tiên phong của router wifi băng tần kép chuẩn AC Totolink A3 là năng lực tương hỗ người dùng trên cả 2 băng tần 2.4 GHz và 5GH z. Nếu như băng tần 2.4 GHz là băng tần phổ cập, cung ứng được những nhu yếu về vận tốc wifi cơ bản như lướt web, nghe nhạc, tìm kiếm thông tin, … thì trên băng tần 5GH z, người dùng còn hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn thế, mọi hoạt động giải trí như xem phim vui chơi chất lượng cao, chơi game trực tuyến hay video call, livestream, … toàn bộ đều vô cùng quyến rũ và nhanh gọn. Về vận tốc, băng tần 2.4 GHz trên router wifi băng tần kép chuẩn AC Totolink A3 có vận tốc 300M bps và 867M bps so với băng tần 5GH z .

Hỗ trợ băng tần kép 2.4GHz và 5GHz, thiết kế siêu nhỏ, kích thước 91 x 80 x 35 mm, bộ đôi ăng ten 5dBi

Router wifi băng tần kép chuẩn AC Totolink A3 có kích thước thiết kế nhỏ gọn, chỉ 91 x 80 x 35 mm, kích thước của thiết bị cho phép người dùng có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà mà không lo vấn đề chiếm quá nhiều diện tích. Router gồm 2 ăng ten bên cạnh phải có độ gain (độ lợi tín hiệu) 5dBi cho vùng phủ sóng lớn, lan đến mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn, bề mặt đáy của router có nhiều lỗ tản nhiệt giúp thiết bị hoạt động ổn định và nhanh chóng hơn.

Chuẩn wifi thế hệ thứ 5 802.11ac, cổng kết nối WAN/LAN

Chuẩn wifi trên router wifi băng tần kép chuẩn AC Totolink A3 là chuẩn wifi thế hệ mới 802.11 ac, được cho phép thiết bị thích hợp với tổng thể những chuẩn wifi 802.11 a / b / g / n / ac. Chuẩn AC của Totolink A3 mang đến tầm phủ sóng rộng hơn, vận tốc nhanh hơn gấp 3 lần so với chuẩn N – chuẩn wifi nhiệm kỳ trước đó của chuẩn AC .

Chuẩn wifi thế hệ thứ 5 802.11ac, cổng kết nối WAN/LAN/DC In, hỗ trợ chuẩn bảo mật WEP, WPA-Mixed và WPA/WPA2

Về cổng kết nối, sản phẩm trang bị bao gồm 1 cổng WAN 1000Mbps (Router chính), 2 cổng LAN 100Mbps và 1 cổng DC In, các cổng kết nối cho phép người dùng có thể chia sẻ mạng Internet cho các thiết bị sử dụng một cách ổn định và nhanh chóng về tốc độ truyền phát.

Thiết bị cũng được tích hợp những chuẩn bảo mật thông tin thông dụng lúc bấy giờ như WEP, WPA – Mixed và WPA / WPA2, phân phối được nhu yếu của người dùng về việc ngăn ngừa thực trạng liên kết trộm wifi hay thậm chí còn là hacker xâm nhập .

Tính năng VPN Server, 5 giao thức PPTP

Tính năng VPN Server cũng được trang bị trên trên router wifi băng tần kép chuẩn AC Totolink A3, giao thức VPN mà thiết bị này sử dụng là PPTP, số giao thức lên đến 5 giao thức. VPN sẽ hỗ trợ người dùng kết nối thiết bị của bạn đến một máy chủ nào đó trên mạng Internet, nếu máy chủ server nằm ở một quốc gia khác Việt Nam, bạn vẫn có thể sử dụng mạng bình thường như tại đất nước đó và có thể truy cập các trang web mà bình thường chúng ta không thể truy cập được.

Tính năng VPN Server, 5 giao thức PPTP, Wi-Fi Schedule kiểm soát quyền truy cập

Các phầm mềm trên router chính gồm có đặt lịch khởi động lại, lịch bật / tắt wifi. Các tính năng này nhằm mục đích giúp người chủ của router wifi băng tần kép chuẩn AC Totolink A3 hoàn toàn có thể thuận tiện trấn áp mọi hoạt động giải trí trên Internet của những đối tượng người dùng được sử dụng thiết bị. Sự trấn áp ở đây gồm có chặn truy vấn những website không lành mạnh, những website có nội dung xấu đi, phản cảm, …

CellphoneS – hệ thống cửa hàng cung cấp router wifi băng tần kép chuẩn AC Totolink A3 chính hãng, giá hấp dẫn

Để có được chất lượng mạng tốt, bảo vệ được những tiêu chuẩn nhanh và không thay đổi, người dùng cần có sự góp vốn đầu tư vào thiết bị router wifi. Router wifi băng tần kép chuẩn AC Totolink A3 chính hãng là mẫu sản phẩm truyền phát wifi tương hỗ đa băng tần, vùng phủ sống rộng, bảo mật thông tin chắc như đinh, đây được xem là giải pháp tốt cho mạng Internet được sử dụng ở những hộ mái ấm gia đình. Nếu người sử dụng đang có nhu yếu về việc sở hữu sản phẩm router wifi băng tần kép chuẩn AC Totolink A3, hãy nhanh chân đến ngay những Trụ sở của mạng lưới hệ thống shop CellphoneS. Chúng tôi cam kết người sử dụng sẽ được sự tư vấn chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên cấp dưới am hiểu mẫu sản phẩm, cùng với đó là nhận được thiết bị bảo vệ hàng chính gốc, Chi tiêu hài hòa và hợp lý và có chính sách Bảo hành lâu dài hơn.

You may also like

Để lại bình luận