Đánh giá nhanh laptop Lenovo Thinkpad L540

Bởi tonghopsite

Cũ nhưng không hề “ủ rũ” chính là những gì mà chiếc laptop Lenovo Thinkpad L540 mang lại cho người dùng, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước một cấu hình tốt nhưng giá thành lại cực kỳ hợp lý, ai cũng có thể sở hữu, cùng Khóa Vàng đánh giá nhanh chiếc máy này nhé.

Cấu hình không thua kém ai

Với mức giá đáng kinh ngạc, chưa tới 7 triệu đồng nhưng người dùng đã hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay chiếc máy tính có thông số kỹ thuật không hề lép vế trước nhiều đối thủ cạnh tranh khác, Thinkpad L540 có thông số kỹ thuật tổng quan như sau :

  • CPU: Intel® Core™ i5 – 4200M (3M Cache), 2.5 Ghz up to 3.1 Ghz.

  • RAM : 4GB DDR3 1600 MHz .
  • Ổ cứng : 120GB SSD .
  • Card đồ họa : Intel ® HD Graphics 4600 .

Máy sử dụng chip giải quyết và xử lý core i5, tuy thuộc thế hệ thứ 4 nhưng máy vẫn có năng lực giải quyết và xử lý cũng như vận tốc tốt hơn so với những dòng máy đời mới có chip core i3, ngoài những với sự tương hỗ đến từ ổ cứng SSD cũng giúp máy có thêm sức mạnh để ship hàng cho những nhu yếu sử dụng của bạn .

Nếu bạn là sinh viên, cần có nhu yếu làm bài tập, viết tiểu luận, làm bài thuyết trình, cần máy liên kết màn hình hiển thị để thuyết minh thì Lenovo Thinkpad L540 sẽ là một lựa chọn vừa tiết kiệm chi phí, vừa đủ cho mọi nhu yếu học tập .
Máy cũng là sự lựa chọn rất ” có lý ” cho những bạn nhân viên cấp dưới văn phòng làm những việc làm hành chính nhân sự hay là kế toán, content …

Màn hình lớn cùng các tiện ích khác

Màn hình to 15.6 inch cũng là một trong những ưu điểm mà người dùng rất thích ở chiếc máy Thinkpad L540 này .

Ngoài việc đem tới khung nhìn to hơn, nhìn thích hơn, bao quát thông tin hơn thì màn hình rộng còn giúp máy có thêm không gian thiết kế cho bàn phím số riêng biệt bên tay trái, rất phù hợp cho các bạn thường xuyên làm việc với các con số như kế toán, kiểm toán, nhập liệu…

Bàn phím cao, có độ nảy tốt, cho cảm xúc khi ấn sẽ ăn tay hơn, không bị thiếu nét, thiếu kí tự khi cần gõ nhanh .

Khớp nối giữa màn hình hiển thị với thân máy chắc như đinh, bảo vệ việc đóng mở nhiều lần cũng không làm ảnh hưởng tác động đến máy, đóng mở máy nhẹ nhàng .

Touchpad cảm ứng đa điểm mưu trí, giúp bạn làm được nhiều thao tác hơn như kéo lướt bằng 2 ngón, phóng to thu nhỏ, double click … sử dụng mà không cần đến chuột máy tính riêng .

Ổ đĩa quang tuy không còn thông dụng hiện nhưng vẫn rất thiết yếu như khi học tiếng Anh cho trẻ nhỏ, setup ứng dụng hay đọc những tài liệu việc làm, học tập của bạn .

Các cổng kết nối đầy đủ và được sắp xếp thông minh như những cổng kết nối mạng LAN được đặt ra sau, vừa giúp không cản trở tay bạn mà còn giúp những dây không bị cong đầu cắm.

Máy có phong cách thiết kế truyền thống lịch sử đặc trưng của Lenovo, vỏ máy nhám hạn chế bám dính vân tay tốt nhất .

Tham khảo chi tiết và đặt mua máy tại đây.

You may also like

Để lại bình luận