Tenda F303 rẻ nhất trên shopee | https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite

Thông tin sản phẩm Tenda F303

Tên sản phẩm: Tenda F303
Nơi bán: shopee
Shop bán: Máy Tính MTC

Tenda F303 – Router Chuẩn N Không Dây Tốc Độ 300M được thiết kế với hình thức đạt tính thẩm mỹ cao nhất mang lại cho người dùng một cảm nhận mới mẻ và mang phong cách lịch sự và thân thiện với người dùng. Cải tiến về hình thức và nâng cấp cả về hệ thống, cấu hình, firmware giúp đơn giản hóa trong cài đặt và các bước thiết lập cho người dùng.

Bộ phát wifi tốc độ 300Mbps Tenda F303 1

Thông tin sản phẩm

Kết nối mạnh và ổn định

Cấu hình mạnh mẽ 300Mbps trong truyền dẫn không dây hoạt động ổn định ở băng tần 2.4GHz. Cao cấp trong hệ thống nhìn nhận 3 ăng-ten 5dBI sóng siêu khỏe, giúp dữ liệu được đảm bảo xuyên xuốt trong ngôi nhà bạn. Sản phẩm làm việc tối ưu với WISP,UNIVERSAL REPEATER mở rộng phủ sóng không dây giúp cải tiến khắc phục những góc cạnh sóng không mong muốn và thu hẹp mọi khoảng cách không gian sống.

Tính năng bảo mật cao

Với các tính năng bảo mật không dây tiên tiến như WPA, WPA2-PSK,.. mạng không dây của nhà bạn sẽ được bảo mật tối đa khi sử dụng Tenda TL- F303. Ngoài ra Tenda F303 còn có nút WPS giúp bạn thiết lập nhanh chóng một kết nối an toàn, nhanh chóng mà không cần phải ghi nhớ mật khẩu.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Bộ phát Tenda F303 có thể cài dặt hết sức dễ dàng, bạn chỉ cần kết nối bộ phát TendaF303 bằng dây với một Modem Internet là bạn đã có mạng không dây để sử dụng cho các thiết bị trong gia đình.

Có khả năng kiểm soát việc truy cập Internet

Bộ phát Tenda F303 còn giúp bạn kiểm soát việc truy cập internet của con em mình khi bạn có thể thiết lập thời gian sử dụng internet trong ngày cho từng thiết bị bằng tính năng MAC Filter, đồng thời chặn được cá trang web mang nội dung xấu.

Thông số kỹ thuật

– Chuẩn N với tốc độ 300M, chuẩn 3T3R băng tần 2.4GHz.

– Có 3 cổng LAN tốc độ 10/100Mbps và 1 cổng WAN tốc độ 10/100Mbps.

– Thiết kế thời trang có 3 Ăng-ten 5 dBI sóng siêu khỏe .

– Chức năng tiếp sóng ( Repeater chuyên biệt)

– Chế độ làm việc: Universal Repeater/ AP/ WISP/ WDS Bridge.

You may also like

Để lại bình luận