Đánh giá WiFi Tenda AC11: Router Wi-Fi 5 râu (6dBi) giá rẻ, phủ sóng 120 mét vuông – Nhanh như Chớp

Bởi tonghopsite

Contents

Đánh giá WiFi Tenda AC11: Router Wi-Fi 5 râu (6dBi) giá rẻ, phủ sóng 120 mét vuông

Tenda AC11 là một bộ phát WiFi không dây băng tần kép được phong cách thiết kế để tương thích với những ngôi nhà lớn. Nó được cho phép liên kết 200 – megabit trở lên. Một số tính năng đáng chú ý quan tâm nhất của bộ phát WiFi mô-đun tăng cường tín hiệu, truyền công nghệ tiên tiến tăng cường tín hiệu và vùng phủ sóng tín hiệu lên tới 120 mét vuông và ăng-ten tăng cao 5 x 6 dBi. Nó cũng tương hỗ kiểm soát và điều chỉnh cường độ tín hiệu theo môi trường tự nhiên người dùng đơn cử .

Nơi bán Tenda AC11 giá rẻ

Tenda AC11 dành cho ai ?

Tenda AC11 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người cần Router Wi-Fi giá rẻ tốt nhất. Nó hoàn toàn có thể không có nhiều tính năng như những đối thủ cạnh tranh hạng sang hơn, nhưng điều này hoàn toàn có thể mang lại một hiệu suất tốt, tương thích với hầu hết những nhu yếu .Nó cũng tốt cho những người sống trong những ngôi nhà lớn. Với vùng phủ sóng tín hiệu tiêu biểu vượt trội, bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng sẽ không có số lượng giới hạn về tín hiệu của nó. Ngay cả khi không có mạng 5G, bộ phát WiFi vẫn làm rất tốt trong việc bảo vệ rằng bạn sẽ tận thưởng liên kết internet tốt trong sự tự do của nhà bạn .

  • Xem thêm : 9 Bộ phát WiFi tốt nhất cho năm 2020

Đánh giá WiFi Tenda AC11

Thiết kế và tính năng

Đây là bộ phát WiFi không dây băng tần kép có ăng ten tăng cường 5 x 6 dBi có phong cách thiết kế đa hướng, có năng lực tăng vùng phủ sóng thêm 30 %. Điều này tốt hơn so với phong cách thiết kế bộ phát WiFi truyền thống lịch sử, có ăng ten băng tần kép 4 x dBi. Phạm vi sóng sánh toàn diện và tổng thể được dịch sang khoảng chừng 120 mét vuông. Đồng thời, nó có năng lực truy vấn internet sau ba bức tường. Điều này không giống như những người khác trở nên yếu hơn khi có những rào cản vật lý giữa bộ phát WiFi và người dùng .

Nó có cổng Gigabit có hỗ trợ 200 megabit và truy cập cáp quang. bộ phát WiFi cũng có thiết kế Wi-Fi 5G hai chiều có thể đạt được 867 megabyte thiết bị đầu cuối thông minh truy cập Wi-Fi để sử dụng 200 megabit trở lên. Nó có một công nghệ theo dõi tín hiệu thông minh chùm tia. Điều này đảm bảo rằng tín hiệu không còn bị ảnh hưởng bởi các bức tường hoặc các rào cản tương tự khác để người dùng có khả năng đạt được mạng không dây tốc độ cao.

Một tính năng khác đáng được chỉ ra trong bài đánh giá bộ phát WiFi Tenda AC11 này là công nghệ tiên tiến MU-MIMO, về cơ bản là chuẩn 802.11 ac. Nó có năng lực giữ vận tốc truyền ở mức cao nhất ngay cả khi nhiều thiết bị đang sử dụng cùng một mạng cùng một lúc. Cho dù bạn đang ở một mình hoặc với những người khác ở nhà, bạn đều hoàn toàn có thể mong đợi một liên kết internet đáng an toàn và đáng tin cậy với sự trợ giúp của bộ phát WiFi này .Ngoài ra, nó có những cổng Gigabit 1 xWAN và 3 xlan, được phong cách thiết kế cho một bộ phát WiFi hiệu suất cao. Họ phân phối những liên kết lên tới 1000 mbps .Nó có CPU hiệu suất cao 1GH z, bảo vệ vận tốc giải quyết và xử lý tài liệu mạng tốt hơn. Nó cũng được biết là vận dụng tiến trình sản xuất 28 nm, trong khi cung ứng hiệu suất mạnh hơn và tiêu thụ điện năng thấp hơn .Một điều nữa mà chúng tôi muốn nêu bật trong bài đánh giá này về Tenda AC11 là cách nó đi kèm với một ứng dụng di động thích hợp. Điều này xác lập lại cách người dùng hoàn toàn có thể trấn áp những công dụng của bộ phát WiFi. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập của nó từ xa miễn là bạn có ứng dụng trên điện thoại cảm ứng mưu trí của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng và hoàn tất quy trình ĐK. Ứng dụng sẽ được cho phép bạn thực thi những đổi khác tương quan đến cường độ mạng và những setup khác. Nó cũng hoàn toàn có thể phát hiện những liên kết phạm pháp, thế cho nên bạn sẽ biết ngay khi có ai đó cố gắng nỗ lực liên kết với bộ phát WiFi mà không có sự được cho phép của bạn .Tenda AC11 có thế hệ mới 11AC wave 2, vận tốc đồng thời kép lên tới 1167 mpbs, 2.4 GHz và 5GH z. Những tính năng này sẽ giúp trong công nghệ tiên tiến khuếch đại không dây .

Phần mềm AC11

Phần mềm Tenda AC11 hoàn toàn có thể được truy vấn trải qua máy tính của bạn. Như đã đề cập ở trên, cũng có một ứng dụng di động, điều này sẽ giúp tinh chỉnh và điều khiển bộ phát WiFi không dây thuận tiện hơn. Sau khi setup, thiết bị của bạn phải có năng lực liên kết tự động hóa và chuyển hướng bạn đến bảng tinh chỉnh và điều khiển. Nếu không, hãy truy vấn 192.168.01 trong trình duyệt của bạn. Điều này sẽ bật mý bảng tinh chỉnh và điều khiển và sẽ cho phép bạn thiết lập một thông tin tài khoản .Khi bảng tinh chỉnh và điều khiển được mở, hãy tìm tab Quản trị. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể đổi khác chi tiết cụ thể của bộ phát WiFi, gồm có thiết lập mật khẩu. Bạn cũng sẽ phải thông số kỹ thuật những thiết lập internet .Sử dụng bảng điều khiển và tinh chỉnh của bộ phát WiFi Tenda AC11, có nhiều thứ khác mà bạn hoàn toàn có thể làm. Chẳng hạn, bạn hoàn toàn có thể tận thưởng sự trấn áp trọn vẹn so với băng thông. Bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn trải qua ứng dụng di động. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể đặt số lượng giới hạn tải xuống và tải lên. Thậm chí còn có một tùy chọn để đưa vào danh sách đen thiết bị nếu bạn muốn cấm 1 số ít người liên kết với mạng .Một điều khác mà bạn hoàn toàn có thể làm với ứng dụng Tenda AC11 là tạo một mạng khách. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể đặt số lượng giới hạn cho khách của mình đồng thời bảo vệ rằng họ không có quyền truy vấn vào bất kể thứ gì khác được liên kết với bộ phát WiFi của bạn .

Ưu và điểm yếu kém của Tenda AC11

Trước khi chúng tôi triển khai xong bài đánh giá này về Tenda AC11, đây là list những mặt tốt và mặt xấu của bộ phát WiFi này :

Ưu điểm:

  • Đi kèm với một ứng dụng di động thân thiện với người dùng
  • Giá cả phải chăng
  • Có nhiều chế độ bộ phát WiFi
  • Cung cấp các tính năng kiểm soát của phụ huynh
  • Tín hiệu tốt ngay cả với các bức tường ở khoảng cách gần

Nhược điểm :

  • Được làm bởi một thương hiệu không phổ biến
  • Không có nút nguồn

Phần Kết luận

Như đã quan tâm trong bài đánh giá Tenda AC11 này, đây là một trong những bộ phát WiFi mạnh nhất có sẵn từ đơn vị sản xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm bộ phát WiFi nhanh nhất có khoanh vùng phạm vi phủ sóng rộng nhất và liên kết mạnh, thì bộ phát WiFi Wi-Fi Tenda AC là tốt nhất cho bạn. Bộ phát WiFi AC11 rất linh động vì được cho phép bạn quản trị camera không dây, in và san sẻ tệp không dây qua liên kết Wi-Fi. Bạn cũng hoàn toàn có thể truyền phát video và nhiều hơn nữa .Nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền của mình và sử dụng bộ phát WiFi thân thiện với túi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một trong những bộ phát WiFi Tenda khác như Tenda AC10 hoặc Tenda AC9. Một ngôi nhà lớn hơn, tuy nhiên, yên cầu một liên kết mạng can đảm và mạnh mẽ và đáng an toàn và đáng tin cậy. Nếu đó là trường hợp, thì Tenda AC11, Tenda AC15 và Tenda AC18 là những Router Wi-Fi thương mến của chúng tôi .

Để lại bình luận