Hạn Tam Tai năm 2021: Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu cần tránh làm gì trong năm Tân Sửu

Bởi tonghopsite

Hạn Tam tai là gì?

Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn tam tai. Điều này xảy ra được xem như thể một quy luật. một vòng tuần hoàn .

han tam tai

Tam tai là 3 năm hạn liên tiếp gặp hạn. Cho nên trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ:

– Năm tiên phong của hạn Tam tai, gia chủ không nên mở màn làm những việc làm trọng đại .
– Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang thực thi. Bởi nếu sau khi dừng lại, nếu có liên tục thì dễ gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ và thất bại .
– Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên kết thúc việc làm quan trọng vào đúng năm này .
Như vậy trong năm Tân Sửu – 2021 này nhóm tuổi Tam Hợp Tỵ, Dậu và Sửu sẽ phạm vào hạn tam tai. Theo đó năm 2021 là năm cuối gặp hạn tam tai. Cho nên trong năm 2021 này nhóm tuổi gặp hạn Tam Tai này sẽ gặp nhiều điều rủi ro xấu, khó khăn vất vả, không như mong muốn .

Hạn Tam Tai của tuổi Sửu trong năm Tân Sửu 2021

Năm 2021 vừa là năm bản mệnh lại vừa là năm phạm Tam Tai của người tuổi Sửu, do đó mà vận thế của bạn sẽ khá trắc trở, không được thuận tiện như mong ước .
Trên phương diện sự nghiệp, bạn khi nào cũng cảm thấy mình quay quồng, khó khăn vất vả bởi bị Tỷ Kiên chi phối. Bản mệnh nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều việc làm tiềm năng tuy nhiên vì chưa biết cách lựa chọn phương pháp thao tác lý tưởng nên hiệu suất cao việc làm chưa cao .
Trong năm có thời gian nhiều hung tinh quy tụ, bạn sẽ liên tục gặp rắc rối trong việc làm thậm chí còn là thất bại khá nghiêm trọng. Lại có Phá Toái chủ về sự cản trở, tiểu nhân quấy phá, ngày càng tăng phiền phức, bản mệnh làm gì cũng cần tỉnh táo, có giải pháp phòng bị để tránh nguy hiểm .

Trong suốt cả năm, tài lộc của tuổi Sửu có biến động khá lớn, được nhiều mà mất cũng nhiều, áp lực kinh tế lớn hơn so với năm ngoái. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ càng, lập kế hoạch tài chính cụ thể mới tránh được tình trạng phá tài.

Trên phương diện tình duyên, bản mệnh chịu ảnh hưởng tác động của Thái Tuế năm 2021, đào hoa không vượng nên đường tình duyên lại thêm phần lận đận .
Người độc thân khó tìm được đối tượng người dùng vừa lòng nếu không chịu dữ thế chủ động, còn những cặp vợ chồng liên tục xảy ra xích míc, xung đột, nhà đạo nhiều sóng gió, không ổn định, khiến niềm tin tuổi Sửu bị ức chế, dễ kích động, nóng giận, càng khiến chuyện tình cảm rắc rối .
Đây hoàn toàn có thể coi là 1 năm khá khó khăn vất vả, quay quồng vì việc làm của bản mệnh, do đó, bạn liên tục cảm thấy stress, uể oải, chán ăn, khung hình suy nhược. Trong năm, bạn nên dành nhiều thời hạn chăm nom bản thân, đừng để căng thẳng mệt mỏi và áp lực đè nén lê dài khiến mình ngã bệnh khi nào không hay .

You may also like

Để lại bình luận