TÌM HIỂU CON SỐ MAY MẮN CỦA TUỔI NHÂM TÝ SINH NĂM 1972

Bởi tonghopsite
Việc lựa chọn và sử dụng những số lượng may mắn theo tuổi sẽ gắn liền với đời sống tuổi Nhâm Tý giúp kích hoạt và thôi thúc những nguồn nguồn năng lượng tốt, đem đến Cát Khí, sự may mắn, thuận tiện và bình an cho họ. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những vướng mắc của quý vị về cách tính số lượng may mắn theo tuổi cũng như là để tìm số lượng may mắn cho tuổi Nhâm Tý 1972 sinh năm 1972 để quý vị có cái nhìn tổng quan hơn .

Đâu là con số may mắn của tuổi Nhâm Tý 1972?

Contents

Tại sao phải biết con số may mắn của tuổi Nhâm Tý 1972

Cùng khám phá đôi nét về người sinh năm 1972 và tại sao nên sử dụng số lượng may mắn cho tuổi Nhâm Tý 1972 trước khi luận giải số lượng may mắn theo tuổi .

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 sinh từ 15/2/1972 đến 2/2/1973 thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu). Người tuổi này vốn vất vả từ nhỏ, gặp nhiều gian nan, khó khăn đến khi trưởng thành vẫn vất vả và không được thảnh thơi nhiều. Bù lại cho cho những khó khăn vất vả đó thì những người này lại được tôi luyện khá cứng cỏi và khá giỏi trong nhiều lĩnh vực cũng như nghề nghiệp. Mặc dù cuộc sống phải lăn lộn, vất vả nhưng họ lại luôn là những con người hào sảng. Có nhiều đức tính tốt và khá thẳng thắn trong mọi vấn đề. Với tính cách cũng như sự chăm chỉ vượt khó mà sau này đến độ tuổi 50 đổ lên họ cũng được hưởng sự an nhàn và bình an, con cái đuề huề đều thành danh.

Tuy nhiên trong cuộc sống của người tuổi Nhâm Tý sẽ gặp những vận hạn nhất định như sao La Hầu chiếu mạng hay gặp hạn Tam Kheo. Ngoài việc cúng sao hóa giải thì cũng cần đến những yếu tố khác trong tử vi & phong thủy để hóa giải đi một phần những điềm xấu, mang đến những bình an và may mắn trong cuộc sống. Bởi vậy việc biết được số lượng may mắn của tuổi Nhâm Tý thì quý chủ sinh năm 1972 cũng ứng dụng vào những diễn biến trong đời sống để kích hoạt những nguồn nguồn năng lượng tốt để hóa giải đi những điều không may và mang đến sự tốt đẹp trong những diễn biến của đời sống .

Cách tính những con số may mắn của tuổi Nhâm Tý 1972

Mặc dù ngày này có rất nhiều cách tính vô cùng kỳ lạ và khác nhau tuy nhiên để tìm ra được số lượng may mắn theo tuổi chuẩn xác nhất thì tất cả chúng ta sẽ dựa vào những cách tính dưới đây để luận số may mắn tuổi Nhâm Tý .

Cách tính con số may mắn tuổi Nhâm Tý 1972

 

Tham khảo => Tuổi Nhâm Tý hợp cây gì mang đến may mắn

Xét tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với số nào theo yếu tố Ngũ Hành tương sinh

Theo như cách tính này tất cả chúng ta sẽ xét bản mệnh của quý chủ Nhâm Tý và hành mệnh của số lượng để chọn. Người tuổi Nhâm Tý thuộc hành Mộc thì nên chọn những số lượng 1 thuộc hành Thủy vì theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt. Ngoài ra còn có những số thuộc hành Mộc ( bình hòa ) là số 3 và 4. Như vậy theo đặc thù Ngũ Hành thì số lượng may mắn của tuổi Nhâm Tý là số lượng 1 và số 3, 4 .

Cách tính số may mắn tuổi Nhâm Tý dựa trên năm sinh và giới tính

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 tất cả chúng ta lấy tổng 2 số cuối là :
7 + 2 = 9 sau đó cộng 2 số đơn lẻ của tổng là 0 + 9 = 9
sau đó lấy hiệu quả cuối để tính số may mắn theo tuổi Nhâm Tý nam và nữ riêng theo cách sau :

Với nam mạng lấy 10 – 9 = 1

Với nữ mạng lấy 5 + 9 = 14 => 1 + 4 = 5
Như vậy tất cả chúng ta có hiệu quả cuối cho số lượng may mắn cho tuổi 1972 nam mạng là 1 và nữ mạng là 5

Xét theo Cung Phi Bát Trạch:

Ngoài ra để chắc như đinh là cách tính trên là chuẩn xác tất cả chúng ta sẽ xét đến yếu tố Cung Phi Bát Trạch để luận ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự và số lượng hợp như sau :
Người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý
Nam thuộc cung Khảm – mệnh Thủy tương ứng với số 1
Nữ thuộc cung Cấn – mệnh Thổ tương ứng với số 5
=> Như vậy xét trên những yếu tố và cách tính ở trên tất cả chúng ta đã tìm ra được số lượng may mắn của tuổi Nhâm Tý 1972 theo ngũ hành là 1 và theo năm sinh, cung phi là 1 và 5 .

Lưu ý về những con số cần tránh của tuổi Nhâm Tý

Có thể bạn chưa biết nhưng những số lượng hoàn toàn có thể tốt và mang đến may mắn cho tuổi này nhưng chưa chắc đã tương thích và mang may mắn cho tuổi khác. Thậm chí có những số khắc với tuổi mang đến điều xấu, vận hạn cho gia chủ. Bởi vậy ngoài việc biết số lượng may mắn cho tuổi Nhâm Tý tất cả chúng ta cũng cần biết về những số lượng cần tránh cho tuổi Nhâm Tý .
Xét theo ngũ hành kìm hãm thì tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc thì nên tránh những số thuộc hành Kim đó là số 6 và số 7

 

Bài viết liên quan:

=> Cây phong thủy theo tuổiLuận xem những loại cây phong thủy hợp với tuổi 12 con giáp.

=> Con số may mắn theo tuổiCùng tìm hiểu cách tính con số may mắn theo các tuổi khác.

You may also like

Để lại bình luận