Tuổi Quý Dậu hợp số mấy? Độc chiêu chọn số mang lại công danh

Bởi tonghopsite

Để giúp các bạn giải đáp thắc mắc về tuổi Quý Dậu hợp số mấy, các chuyên gia của chúng tôi đã luận giải trong bài viết ở dưới đây, xin mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Contents

1.  Xem số hợp tuổi mang lại điều gì?

Từ thời xưa theo quan điểm của phương Đông, mỗi số lượng có một ý nghĩa riêng tương quan đến tài vận của mỗi người. Các số lượng không đơn thuần chỉ là ký hiệu mà cạnh bên đó nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và có tương tự với mỗi người nhất định. Do đó việc lựa chọn được tuổi Quý Dậu hợp số lượng nào sẽ giúp bạn gặp được những điều tốt đẹp, như mong muốn trong việc làm cũng như trong đời sống
Xem số hợp tuổi Quý Dậu hợp số mấy?

2. Tại sao cần phải xem số hợp tuổi

Tại sao cần phải xem số hợp tuổi ? Tôi tin rằng đây sẽ là vướng mắc của rất nhiều người bởi sở dĩ mọi người ai cũng mong ước bản thân mình được gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc trong việc làm, sự nghiệp hay niềm hạnh phúc trong tình duyên .

Từ xa xưa người Việt chúng ta luôn quan tâm đến vấn đề phong thủy vì dó là một yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Hầu hết trước khi làm những việc quan trọng người ta đều quan tâm đến số hợp phong thủy, lựa chọn sao cho hợp mệnh, hợp tuổi nhất để đem lại sự may mắn và kết quả như ý muốn

Việc xem tuổi Quý Dậu hợp số mấy sẽ giúp những bạn biết được số nào hợp hay không hợp với mình để từ đó hoàn toàn có thể tìm ra những số khác hợp với mệnh của mình để cân đối được âm khí và dương khí, hoặc hoàn toàn có thể cải vận bằng việc dùng những vật phẩm tử vi & phong thủy để phù trợ bản thân, tăng suôn sẻ, tài lộc. Hơn nữa, việc tìm ra được số lượng hợp với tuổi của mình cũng có ảnh hưởng tác động tâm ý không hề nhỏ, mỗi khi cần đến một số lượng nào đó tất cả chúng ta không cần phải đắn đo mà có ngay lựa chọn của mình .

3. Hướng dẫn chọn số hợp tuổi Quý Dậu 1993

3.1  Tuổi Quý Dậu hợp số mấy?

Việc sử dụng những số lượng hợp với tuổi là một chuyện khá phổ cập nhưng tuy nhiên không phải ai cũng biết tuổi Quý Dậu hợp số lượng nào. Ở đây cách lựa chọn số lượng hợp với người sinh năm 1993 đó là chọn theo thuyết ngũ hành tương sinh, kìm hãm .
Tuổi Quý Dậu từ xưa luôn được đại diện thay mặt cho tính cách “ giàu ảo vọng, hành vi vì trượng nghĩa ” là người giỏi giang nhưng lại có một chút ít bảo thủ và cố chấp. Những người tuổi dậu thường có ngoại hình ưa nhìn, lôi cuốn phía đối lập, họ luôn là TT của mọi hoạt động giải trí .
Quý Dậu thuộc mệnh Kiếm phong kim, vì vậy số lượng hợp với người sinh năm 1993 phải thuộc hành thổ, đó là những số 2,5 và 8 nhưng đồng thời số lượng như mong muốn của tuổi này phải là số lẻ ( mang vận dương ) để cân đối được âm khí và dương khí .

Vậy tuổi Quý Dậu hợp con số 5.

Ngoài ra, theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, thế nên những bạn không nên sử dụng số lượng thuộc hành Hỏa – đó là số 9. Số này sẽ làm hạn chế, ngưng trệ sự hanh thông trong mọi việc .

[Tìm hiểu thêm] Tuổi Ất Dậu 2005 hợp số nào qua 3 phương pháp xem số hợp tuổi

 3.2  Dựa vào đâu để chọn con số hợp tuổi Quý Dậu

  • Để chọn số hợp với tuổi 1993 theo phong thủy, chúng ta phải dựa vào các yếu tố phong thủy để chọn: Dựa vào ngũ hành tương sinh: Theo thuyết ngũ hành lý tương sinh tương khắc, con số hợp với nam nữ tuổi Quý Dậu phải thuộc hành Thổ, bởi Thổ sinh Kim.
  • Con đó đó phải cân bằng âm dương với mệnh của bạn. Do đó, số này phải mang vận dương (là số lẻ) để cân bằng với mệnh Âm Kim của bạn.

Ý nghĩa con số hợp tuổi Quý Dậu

4. Ý nghĩa về con số 5

Số 5 là con số có ý nghĩa giúp mang lại sự cân bằng và toàn diện, nó tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Hơn nữa nó còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) hay còn gọi là năm ngọn núi linh thiêng của Trung Quốc.

Số 5 là số ở giữa vì thế nó tượng trưng cho trường thọ và bất diệt, số lượng này nắm giữ sự thịnh vượng và niềm hạnh phúc cho mỗi mái ấm gia đình. Có thể nói, đây là một số lượng tuyệt vời dùng trong việc bài trí tử vi & phong thủy .

Tóm lại, qua bài viết “Tuổi Quý Dậu hợp số mấy? Độc chiêu chọn số mang lại công danh” Chắc hẳn các bạn đã biết những con số may mắn của mình. Chúc quý bạn sử dụng các con số hợp tuổi 1993 mang lại may mắn và giảm thiểu những điềm xấu.

Click to rate this post !

[Total: 5 Average: 5]

You may also like

Để lại bình luận