Chọn sim hợp tuổi 1964 thu hút tài lộc tại sim phong thủy Thủ Đô

Bởi tonghopsite

Contents

Chọn sim hợp tuổi 1964 thu hút tài lộc tại sim phong thủy Thủ Đô

sim phong thủy Thủ Đô.

Ngày nay, với những người kinh doanh và giới chơi sim chắc không còn xa lạ gì với sim hợp tuổi. Sim hợp tuổi 1964 sẽ giúp những người sinh năm Giáp Thìn có cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc, vật chất no đủ. Vậy số điện thoại hợp với tuổi giáp thìn, tuổi giáp thìn 1964 hợp với số nào? Nếu bạn chưa biết cách chọn và tìm sim phong thủy hợp tuổi 1964 như thế nào cho chính xác thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2019

Sao chiếu mệnh: Năm nay, người tuổi Giáp Thìn được sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây là một sao xấu, đem đến nhiều rắc rối, trở ngại cho họ.

Công danh, sự nghiệp: Năm 2019 là một năm tương đối khó khăn trong công việc của bạn. Khi đầu tư tiền bạc vào kinh doanh dễ bị thua lỗ, không cẩn thận sẽ mất trắng tay.

Tài chính, tiền bạc: Do những cản trở về công danh, sự nghiệp nói ở trên nên tài chính của người tuổi Giáp Thìn năm nay rất eo hẹp, giới hạn. Đầu tư nhiều tiền bạc nhưng lại không thu được kết quả gì cả.

Tình yêu, gia đạo: Chuyện tình cảm trong gia đình cũng dễ bất hòa, vợ chồng hay cãi vã, không tìm được tiếng nói chung.

Năm 2019 được coi là năm xấu đối với người sinh năm Giáp Thìn 1964. Để hóa giải những điềm này, bạn nên chọn vật dụng phong thủy đặc biệt là sim hợp tuổi 1964 để được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành.

>>> Tại sao sim số đẹp lại được ưa chuộng trong kinh doanh?

Sim hợp tuổi 1964

Năm nay, người tuổi Giáp Thìn được sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây là một sao xấu, đem đến nhiều rắc rối, trở ngại cho họ.Năm 2019 là một năm tương đối khó khăn trong công việc của bạn. Khi đầu tư tiền bạc vào kinh doanh dễ bị thua lỗ, không cẩn thận sẽ mất trắng tay.Do những cản trở về công danh, sự nghiệp nói ở trên nên tài chính của người tuổi Giáp Thìn năm nay rất eo hẹp, giới hạn. Đầu tư nhiều tiền bạc nhưng lại không thu được kết quả gì cả.Chuyện tình cảm trong gia đình cũng dễ bất hòa, vợ chồng hay cãi vã, không tìm được tiếng nói chung.Năm 2019 được coi là năm xấu đối với người sinh năm Giáp Thìn 1964. Để hóa giải những điềm này, bạn nên chọn vật dụng phong thủy đặc biệt làđể được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành.

Những tiêu chí chọn sim hợp tuổi 1964 chính xác nhất

Chọn số hợp tuổi hợp 1964 tuổi không chỉ là sim số đẹp, dễ nhớ mà còn phải dựa theo những tiêu chí dưới đây:

Chọn sim hợp tuổi 1964 theo ngũ hành sinh khắc

Người tuổi 1964 mang mệnh Hỏa. Các con số tương sinh với mệnh Hỏa là 3,4 và 9. Người mệnh Hỏa tương khắc với số 1 nên các bạn lưu ý không chọn số này trong dãy sim của mình. Lựa chọn những con số tương sinh hợp mệnh ngũ hành sẽ giúp công việc của bạn luôn thuận lợi, làm ăn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Kho chọn sim hợp tuổi 1964 hãy ưu tiên 3 con số này nhé.

Chọn sim hợp tuổi 1964 theo âm dương tương phối

Ngoài ngũ hành bản mệnh thì âm khí và dương khí tương phối cũng là yếu tố bạn cần đặc biệt quan trọng quan tâm. Cân bằng âm khí và dương khí là sự hòa giải những con số chẵn – lẻ trong dãy sim. Nếu không chọn được sim có tỷ suất này là 50 : 50 thì bạn cũng tránh những sim có tỷ suất chênh lệch quá nhiều sẽ tác động ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của bạn nhé !

Chọn sim hợp tuổi 1964 theo cửu tinh đồ pháp

You may also like

Để lại bình luận