Phương pháp chọn số điện thoại hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 CHUẨN NHẤT

Bởi tonghopsite

Khám phá tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp số điện thoại nào sẽ giúp quý bạn tìm được dãy sim điện thoại hợp với tuổi Canh Ngọ. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ đúng cách sẽ giúp kích tài lộc, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo… Cũng chính vì điều này mà cũng có nhiều phương pháp tính số điện thoại tốt xấu ra đời. Tuy nhiên, đa phần trong đó đều không chính xác, người tạo ra các cách đó chỉ hòng trục lợi cho mình mà thôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn cho mình số điện thoại hợp tuổi Canh Ngọ theo 5 tiêu chí mà các chuyên gia khuyên dùng.

Bài viết liên quan:

Contents

I – Sinh năm 1990 là người như thế nào?

Đây là người có nhiều năng lượng, sức chịu đựng dẻo dai, có lòng tự tin đôi lúc trở thành cố chấp. Tính nết hiền lành, biết lo xa, toan tính giỏi, tài lộc không thiếu nhưng mái ấm gia đình, tình cảm rối ren nhiều mối. Đây là một trong những tác nhân gây trở ngại cho việc thiết kế xây dựng sự nghiệp. Có người đi quá đà trong quan hệ lứa đôi, bị mang tăm tiếng, suy giảm uy tín, khó cho việc làm ăn .

Thế cho nên, việc nắm bắt được tuổi 1990 hợp số điện thoại nào theo phong thủy, từ đóể giúp bạn thoát khỏi tai ương, xua đuổi vận xui và mang về phát lộc, may mắn là điều vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là lý do mà các bạn muốn sở hữu cho mình một số sim như vậy.

Để xem bói sim theo phong thủy cho mình, công cụ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được sự hợp – khắc của bạn và số sim.

Hãy nhập rất đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

 

II –  Thế nào là số điện thoại hợp với tuổi Canh Ngọ 1990?

Để biết được sim điện thoại có hợp tuổi với mình theo tử vi & phong thủy hay không thì phải xét theo 5 tiêu chuẩn : trong đó Ngũ hành, Cân bằng âm khí và dương khí và Hành quẻ kinh dịch là 3 yếu tố chính, bắt buộc phải thỏa mãn nhu cầu. Và Cửu tinh đồ pháp, Quan niệm dân gian là 2 yếu tố hỗ trợ thêm để số sim được viên mãn nhất .
Chi tiết từng tiêu chuẩn này được nghiên cứu và phân tích và lựa chọn như sau :

1 – Luận sinh năm 1990 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành

Người tuổi Canh Ngọ mang mệnh dương Thổ, thế nên bạn cần lựa chọn số sim thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Cụ thể hơn, bạn nên chọn sim có ngũ hành thuộc Hỏa ( Hỏa sinh Thổ, tương sinh ) hoặc sim có ngũ hành thuộc Thổ ( lưỡng thổ tương hỗ ) .

2 – Xem số điện thoại hợp tuổi 1990 theo âm khí và dương khí tương phối

Để bảo vệ yếu tố này thì sim điện thoại phải có cân đối về số những số chẵn và lẻ ( tỷ suất 5/5 ), hoặc sự chênh lệch không đáng kể ( Tỷ lệ 6/4 ). Nếu không đạt được điều này, thì dãy số phải là lệch Âm ( số chẵn nhiều hơn lẻ ) để cân đối với mệnh Dươn Thổ của bạn .

3 – Xem Số điện thoại hợp vối tuổi Canh Ngọ theo hành quẻ kinh dịch

Bạn cần phải lựa chọn số sim có những quẻ dịch tốt, hanh hao cát để hỗ trợ cho mình. Nếu hoàn toàn có thể, bạn nên chọn những quẻ hỗ trợ cho mình theo từng nghành nghề dịch vụ đơn cử như : kích tình duyên, kích tài lộc, kích nhà đạo, …

4 – Luận sinh năm 1990 hợp số điện thoại nào theo cửu tinh đồ pháp

Theo yếu tố này, thì bạn cần chọn những sim có chứa số lượng 8 để hoàn toàn có thể nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Đây chính là vị tinh quân quản thời kỳ Hạ Nguyên ( 2004 – 2023 ), cũng là thời kỳ mà tất cả chúng ta đang sinh sống .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-canh-ngo-1990

5 – Luận số điện thoại hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 theo ý niệm dân gian

Một số sim hợp với tử vi & phong thủy cũng cần có tổng nút cao, và nếu chứa những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp sẽ càng nâng cao giá trị của sim. Tuy là một yếu tố hỗ trợ, nhưng theo đúng với từ “ dân gian ”. Yếu tố này giúp cho sim số của bạn sẽ dễ nhớ, dễ đọc và mang yếu tố về nghệ thuật và thẩm mỹ .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-canh-ngo-1990Cách tính số nút sim điện thoại

III – Tại sao cần xem sinh năm 1990 hợp số điện nào?

Lựa chọn được số sim hợp với bản mệnh của mình thì bạn sẽ gặp được bình an, như mong muốn trong đời sống. Một số sim hợp với tuổi với bạn sẽ chính là vật phẩm giúp mọi việc làm của bạn điều trở nên thuận tiện và suôn sẻ. Do đó, đây cũng là yếu tố giúp bạn kéo nhiều tài vận về phía mình hơn. Có rất nhiều người đã đổi vận được nhờ chọn đúng sim cho bản thân mình .
Bây giờ thì bạn đã hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn 1 số ít điện thoại hợp tuổi 1990 Canh Ngọ của mình. Bạn nên chú ý quan tâm rằng, nếu như không luận giải đủ 5 yếu tố này thì sự chuẩn xác của hiệu quả sẽ không còn được bảo vệ nữa .

Tác giả: Chuyên gia Duy Tâm Phúc.

You may also like

Để lại bình luận