Xem chi tiết cách chọn sim hợp tuổi 1982 chính xác 99%

Bởi tonghopsite

Contents

Cách chọn sim hợp tuổi 1982 mệnh Thủy chuẩn xác nhất?

Hiện nay người tuổi Nhâm Tuất đang quan tâm rất nhiều tới cách chọn sim hợp tuổi 1982. Họ tin rằng sim phong thủy mang lại may mắn, tài vận cho bản thân. Vậy phương pháp nào xem sim hợp tuổi 1982 chính xác nhất trong vô vàn cách tính trên thị trường sim phong thủy hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết về số điện thoại hợp tuổi 1982, simhopmenh.com.vn mời quý bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Khái quát người tuổi Nhâm Tuất

Trước khi xem sim hợp tuổi 1982 là dãy sim như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu và khám phá đôi nét về người tuổi Nhâm Tuất và tại sao nên dùng sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1982 .

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất ra đời trong khoảng thời gian từ 25/01/1982 đến 13/02/1983 dương lịch, có ngũ hành Thủy –  Đại Hải Thủy (nước biển lớn).

Theo tử vi & phong thủy người tuổi Nhâm Tuất hợp với sắc tố thuộc hành Kim hoặc hành Thủy gồm gam màu trắng, đen và xanh nước biển .
Hướng hợp với nam nữ mạng tuổi 1982 :

  • Nam mạng thuộc cung Ly, hành Hỏa, thuộc Đông Tứ mệnh, hợp hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam
  • Nữ mạng thuộc cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh, hợp hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Người sinh năm 1982 là người có chí lớn, thích tự do, mạo hiểm, không ngại thất bại. Người tuổi Nhâm Tuất cũng như biển lớn khi dịu êm, khi kinh hoàng. Họ có tấm lòng vị tha hay mang bản tính nhỏ nhen tùy thuộc vào thực trạng. Điều này sẽ hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tới đời sống hoặc việc làm không thuận tiện .
Để hoàn toàn có thể giảm trừ hung xấu mà những điểm yếu kém của bản thân mang lại, thân chủ thường sử dụng 1 số ít vật tử vi & phong thủy như cây tử vi & phong thủy ( cây Kim Ngân, cây Vạn Niên Thanh … ) hay tỳ hưu, thiềm thừ … Tuy nhiên những vật này thường có tính cố định và thắt chặt, không gắn liền với người dùng trong những hoạt động giải trí việc làm hay đời sống nên công dụng sẽ không được duy trì liên tục. Không giống như một chiếc sim hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất, chúng mang nhỏ gọn, luôn đi kèm với gia chủ trong mọi việc, mang trong mình nguồn nguồn năng lượng tử vi & phong thủy không thay đổi, không phải khai quang, trì trú và mang tính cá thể .

>>>Truy cập ngày vào bảng chọn sim hợp tuổi 1982 – sim phong thủy để tìm kiếm những số sim phù hợp cho tuổi Nhâm Tuất

2. Cách chọn sim hợp tuổi 1982 nam nữ mạng chuẩn xác

2.1. Tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối

Mọi sự vật hiện tượng kỳ lạ luôn có sự xích míc nhưng vẫn tác động ảnh hưởng qua lại với nhau, không ngừng đổi khác để tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ hơn. Hai mặt âm và dương cũng vậy, tuy trái chiều nhưng phải lệ thuộc nhau mới sống sót được, mới có ý nghĩa. Số điện thoại hợp tuổi 1982 có âm khí và dương khí cân đối tuyệt đối khi số chẵn ( khí âm ) và số lẻ ( khí dương ) bằng nhau .
Nếu không chọn được dãy số điện thoại hợp tuổi 1982 bảo vệ những tiêu chuẩn trên thì quý bạn hoàn toàn có thể tìm chọn những sim cân đối với âm khí và dương khí niên mệnh với tuổi. Tuổi Nhâm Tuất thuộc dương Thủy nên cần dãy sim thiên lệch về khí âm ( có tỷ suất số chẵn và số lẻ là 6 – 4 )

2.2. Tìm sim hợp tuổi 1982 theo ngũ hành tương sinh

Phân tích nội tại ngũ hành của số điện thoại là xét từng cặp số của 10 số lượng trong sim theo chiều từ trái qua phải. Sim hợp tuổi Nhâm Tuất phải chứa nhiều cặp số có quan hệ tương sinh hơn khắc chế .
Dựa vào cách tính Lục Thập Hoa Giáp thì người sinh năm 1982 thuộc ngũ hành Thủy. Do đó, người tuổi Nhâm Tuất nên chọn sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1982 có mệnh Kim, hành tương sinh với bản mệnh theo quy luật ngũ hành. Điều này mang đến nhiều như mong muốn và tốt đẹp cho họ trong việc làm và đời sống. Hoặc tối thiểu là dãy sim số đó thuộc mệnh Thủy để có sự tương hỗ. Bên cạnh đó, số điện thoại hợp tuổi 1982 phải có năng lực hỗ trợ khuyết thiếu cho bản mệnh. Ngoài ra ngũ hành sim phải trùng với hành suy trong tứ trụ của gia chủ, có công dụng như liều thuốc của mệnh, giúp cân đối ngũ hành trong tứ trụ mệnh .

2.3. Xem sim hợp tuổi 1982 theo cửu tinh đồ pháp

Theo cửu tinh đồ pháp, người sinh năm 1982 nên chọn sim hợp tuổi có chứa số 8. Bởi tất cả chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 do Bát Bạch Thổ tinh quản lý, mang đến cát khí cho chủ chiếm hữu .

2.4. Tuổi nhâm tuất hợp số điện thoại nào theo quan niệm dân gian

Những sim hợp tuổi 1982 có tổng số nút theo ý niệm dân gian tỷ suất thuận với năng lực kích vận của số điện thoại đó. Tức là tổng số nút càng cao thì số sim hợp tuổi Nhâm Tuất càng đẹp .
Cùng với đó, số điện thoại hợp tuổi 1982 chứa những cặp số đặc biệt quan trọng theo dân gian như 39 – 79 ( thần tài ), 68 – 86 ( lộc phát ) … hay những số đuôi dạng tiến lên hay tam hoa, tứ quý cũng mang ý nghĩa tốt, giúp số sim được tổng lực nhất cả về ý nghĩa và hình thức đẹp .

2.5. Xem sim hợp tuổi 1982 theo hành quẻ bát quái

Số điện thoại bất kỳ theo Kinh dịch đều có 2 quẻ quái là quẻ chủ và quẻ hỗ. Trong đó quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo, quẻ hỗ đóng vai trò bổ trợ cho ý nghĩa dãy sim. Khi chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982, gia chủ nên chọn cho mình một dãy số có cặp quẻ chủ – quẻ hỗ mang ý nghĩa Cát. Mỗi quẻ Cát sẽ mang ý nghĩa kích phong thủy tùy theo phương diện mà người dùng mong muốn như công danh – sự nghiệp, kích tài lộc, gia đạo tình duyên hay giải hóa vận hạn.

3. Lưu ý khi chọn cách chọn sim hợp tuổi 1982

Trên thị trường sim lúc bấy giờ, bên cạnh giải pháp chọn sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1982 theo đúng tử vi & phong thủy thì quý bạn cần chú ý quan tâm có một số ít cách tính không đúng như sau :

3.1. Xem số điện thoại hợp tuổi 1982 theo con số hợp tuổi

Trong nhiều địa thế căn cứ để tìm số lượng hợp tuổi thì yếu tố mệnh tuổi là ảnh hưởng tác động nhiều nhất. Mệnh tuổi gắn liền với con người theo mệnh niên và mệnh quái. Trong đó mệnh niên địa thế căn cứ vào năm sinh còn mệnh quái địa thế căn cứ vào năm sinh và giới tính. Áp dụng ngũ hành sinh khắc theo mệnh niên và mệnh quái sẽ giúp quý bạn tìm được số lượng hợp tuổi của mình .

  • Người sinh năm Nhâm Tuất có mệnh niên là Thủy, theo ngũ hành tương sinh thì số lượng hợp tuổi này thuộc hành Kim, là số 6 và số 7. Đặc biệt là do người này thuộc dương mạng nên số 6 ( mang khí âm ) rất tốt cho bản mệnh tuổi 1982, mang lại nhiều thuận tiện cho họ tăng trưởng .

  • Theo mệnh Quái chia ra nam Nhâm Tuất thuộc cung Ly Hỏa và nữ Nhâm Tuất thuộc cung Càn Kim. Con số hợp với nam sinh năm 1982 là số 3 và số 4 thuộc hành Mộc ( Mộc sinh Hỏa ) và số 9 thuộc hành Hỏa. Con số hợp với nữ sinh năm 1982 là số 0, 2, 5,8 thuộc hành Thổ ( Thổ sinh Kim ) và số 6, số 7 thuộc hành Kim .

Sim hợp tuổi 1982 theo số lượng hợp tuổi là dãy số điện thoại có chứa nhiều số lượng trên. Tuy nhiên những chuyên gia phong thủy cho rằng không nên dựa theo chiêu thức này khi chọn sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất. Bởi một số lượng hay vài số lượng không hề quyết định hành động ý nghĩa của cả dãy sim. Con số đó chỉ phát huy tính năng khi được sử dụng độc lập, đứng một mình .

3.2. Xem số điện thoại hợp tuổi 1982 theo 4 số cuối

Phương pháp 4 số cuối sim điện thoại dựa vào cách tính chia 80 và đối chiếu với bảng tra ý nghĩa theo dân gian truyền miệng từ xa xưa. Số điện thoại hợp tuổi nhâm tuất sẽ có 4 số cuối mang ý nghĩa cát – đại cát. Quý bạn đọc có thể tham khảo cách tính này tại [CÁCH TÍNH 4 SỐ CUỐI]

Tuy nhiên theo những chuyên viên nghiên cứu và phân tích chiêu thức này không đúng để hoàn toàn có thể vận dụng vào chọn sim hợp tuổi 1982 theo 2 nguyên do sau đây :
– Phương pháp này không xét đến mối quan hệ đối sánh tương quan với mệnh chủ. Hơn nữa, khi xét tới nội tại của dãy sim không chỉ xét 4 số cuối mà cần dựa vào tổng hòa của cả 10 số .
– Công thức tính của chiêu thức này tuy dễ nhớ, đơn thuần nhưng không đủ cơ sở hay điều tra và nghiên cứu rõ ràng mà được truyền miệng, biến tấu theo nhiều từ nhiều nguồn khác nhau .

3.3. Xem tuổi Nhâm Tuất hợp số điện thoại nào theo Du niên

Du niên là xét tính hợp – khắc giữa những cặp số trong sim có ý nghĩa cát hung theo 8 sao. Những sim có những cặp số thuộc 4 sao tốt gồm Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên, Phục Vị là số điện thoại hợp tuổi 1982 .
Kết luận theo chuyên gia phong thủy về chiêu thức này không đúng chuẩn khi chọn sim hợp tuổi 1982. Bởi cách chọn này không luận giải được số 0 và số 5. Dẫn đến sự thiếu sót khi xét ý nghĩa những cặp số có chứa hai số đó .

4. Đặt mua sim hợp tuổi 1982 theo phong thủy tại đâu uy tín?

Xu hướng chọn mua 1 số ít điện thoại tử vi & phong thủy hợp tuổi 1982 được chăm sóc nhiều, dẫn đến nhiều cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ sim trục lợi người dùng dễ tin. Do đó, người dùng nên cẩn trọng khi lựa chọn mua sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất. Simphongthuy. vn được người mua nhìn nhận là địa chỉ phân phối những dịch vụ số 1 trong nghành nghề dịch vụ sim tử vi & phong thủy với hơn 10 năm hoạt động giải trí tăng trưởng. Kho sim tại Trung tâm sim tử vi & phong thủy vô cùng phong phú từ giá tiền, nhà mạng và chủng loại theo mong cầu của người dùng giúp cho quý bạn tự do lựa chọn một số ít điện thoại hợp tuổi 1982 vừa lòng .

Quý bạn có thể tra cứu xem dãy sim đang sử dụng hung hay cát tại công cụ [xem phong thủy sim tại simphongthuy.vn] miễn phí. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0934.93.8383 hoặc qua địa chỉ cửa hàng số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để nhận tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia phong thủy.

Simhopmenh. com.vn kỳ vọng bài viết này sẽ giúp quý bạn tuổi Nhâm Tuất có thêm những thông tin có ích khi chọn và mua một chiếc sim hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất tốt với bản thân. Chúc quý bạn lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 sớm nhất mang lại như mong muốn, bình an trong việc làm và đời sống .

Sim phong thủy – Hợp mệnh kích tài – Danh lợi đề huề – Cát tường như ý

You may also like

Để lại bình luận