CX3.00 – In Ear siêu bass cực ngầu đến từ Sennheiser – SVHouse – https://tonghopsite.com – https://tonghopsite.com Reviews

Bởi tonghopsite

2. HIỆU NĂNG

Thông số kỹ thuật :

  • Tần số đáp ứng: 17 – 21,000 Hz
  • Độ nhạy: 118 dB
  • Trở kháng: 18 Ohm

Chất lượng âm thanh :

Bass: Từ các dòng phổ thông cho đến cao cấp thì âm bass luôn là âm thanh được người nghe chú trọng rất nhiều và cũng là âm thanh dễ nhận ra nhất.

CX300II từ trước tới nay vẫn nổi tiếng là chiếc tai nghe có âm bass nhiều và mạnh, tuy nhiên nếu so với CX3. 00 thì CX300II vẫn còn phải học hỏi khá nhiều, bass nhiều nhưng năng lực trấn áp, giải quyết và xử lý chưa đủ tinh xảo ở những dải siêu trầm, dải trầm đánh hơi nông và chưa đủ sâu khi so sánh với CX 3.00. Vừa tháo CX300II và đeo lại CX3. 00 thì thật tuyệt vời, cảm xúc tiên phong chính là âm bass rất sâu, tuy lực nhiều nhưng trấn áp rất tốt và tách bạch hơn rất nhiều, quyến rũ vô cùng chứ không đấm đá bạo lực như CX300II. Âm bass nhiều, xuống sâu cùng sự trấn áp tiêu biểu vượt trội khiến cho bass của CX3. 00 rất căng, dày dặn và giàu nguồn năng lượng. Hơn nữa CX3. 00 có âm hình ở dải trầm tốt hơn, thoáng rộng hơn CX300II đáng kể nên tiếng bass tách biệt với những dải còn lại và làm nền rất tốt khiến cho CX3. 00 vượt xa CX300II về âm trầm về cả chất lẫn lượng. Tuy là vậy nhưng thực tiễn, CX 300 II rất hợp với những bản nhạc trẻ sôi động, và sở trường thích nghi nghe bass can đảm và mạnh mẽ và uy lực của người mua .

Mid: Dải âm trung lại càng tạo nên sự khác biệt cho 2 chiếc tai nghe, nếu CX300II có âm mid khá trung tính và có phần chưa được hài hòa lắm thì CX3.00 lại mang một âm mid hoàn toàn khác. CX3.00 được tone âm theo dạng V-Sharp với âm mid vô cùng mượt mà, mềm mại có độ chi tiết cao, âm mid hơi lùi xuống một chút mang lại cảm giác nịnh tai và dễ chịu hơn với những âm gió được làm khá nổi bật và tách bạch khiến cho âm bè rõ ràng, tăng thêm độ hấp dẫn cho bản nhạc

Treble: Đây chính là nhược điểm của các tai nghe CX dòng cũ với âm treble chỉ đủ nghe chứ chưa thực sự chi tiết và CX300II cũng không tránh khỏi hiện tượng như trên. Với thế hệ mới đã giải quyết được vấn đề trên 1 cách khá gọn gàng với âm treble được tone theo đúng xu thế hiện nay với âm treble rất tách bạch và vừa đủ. Âm treble của CX3.00 lên vừa tầm, độ chi tiết cao khiến cho bản nhạc trở nên khá lung linh, hấp dẫn người nghe ngay từ đầu bản nhạc.

Âm trường, độ chi tiết: Lại một lần nữa Cx3.00 bứt phá toàn diện so với CX300II, nếu CX300II có âm trường vừa phải vì bản chất inear nói chung vốn đã không thể có âm trường rộng rãi được nhưng CX3.00 đã tạo nên một âm trường rộng hơn CX300II khá nhiều, một phần do thiết kế và một phần cũng do sự tách bạch rất tốt giữa các dải khiến cho cảm giác nghe trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều, độ chi tiết lại càng không phải bàn với thế hệ mới, từng dải, từng dải rất rõ ràng với âm bass sâu mạnh mẽ làm nền, dải mid mượt mà cùng dải treble tách bạch chi tiết, không dải nào lẫn vào dải nào, từng chi tiết được tái tạo tốt tạo nên một chiếc inear không thể tốt hơn trong tầm giá trên 1 triệu đồng.

Là một loại sản phẩm mới ra đương nhiên sẽ nâng cấp cải tiến, tăng cấp và hoàn hảo hơn vì vậy hãng mới tạo ra một mẫu sản phẩm mới. Tuy nhiên trong âm thanh, không hẳn mẫu sản phẩm mới được tạo ra thì có nghĩa là người nghe sẽ thích mà phụ thuộc vào vào gu nhạc và cảm nhận của từng cá thể mà có lựa chọn cho mình một loại sản phẩm tương thích. Cảm nhận chỉ mang tính tìm hiểu thêm và bạn mới là người quyết định hành động cho việc lựa chọn đó. Trong nghành nghề dịch vụ này, chúng tôi liên tục gặp trường hợp, người này nghe thấy hay và người khác thì lại thấy ngược lại .

Mời các bạn có thể đến các đại lý bán tai nghe Sennheiser chính hãng hoặc các showroom của SVHouse ở Hà Nội cũng như TP Hồ Chí Minh tại địa chỉ như trên website www.Loa.com.vn để nhận được mức giá hấp dẫn nhất của sản phẩm này nhé.

You may also like

Để lại bình luận