So sánh DJI Ronin-SC với Ronin-S

Bởi tonghopsite

12/09/2019, 09 : 18 AM

Ronin-S là một thiết bị chống rung xuất sắc cho máy ảnh DLSR, cung cấp khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều loại máy ảnh và ống kính. Và hiện nay, qua việc phát hành Ronin-SC, DJI đã cung cấp cho người dùng một thiết bị chống rung siêu nhẹ, cơ động được thiết kế cho máy ảnh không gương lật. Vậy thì bạn nên mua sản phẩm nào? Hãy hãy xem bài so sánh DJI Ronin-SC với Ronin-S dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Thiết kế

Cả hai thiết bị đều được thiết kế di động, có thể tháo rời, giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi bất cứ đâu. Nặng 1,1 kg, Ronin-SC nhẹ hơn hẳn 41% so với “đàn anh”. Vì thế, nó được thêm điểm cộng về sự tiện lợi cho người dùng khi di chuyển. Kích thước nhỏ khiến cho việc giữ gimbal bên trong balo, túi xách sẽ dễ dàng hơn.

Dù khối lượng giảm không đồng nghĩa tương quan rằng chất lượng loại sản phẩm cũng đi xuống. Nó được làm từ nguyên vật liệu là thép, nhôm, nhựa composite và được cung ứng chính sách khóa 3 trục tích hợp. Thiết kế chỉ một tay cầm duy nhất vừa giúp thuận tiện sử dụng gimbal khi chuyển dời hơn vừa lê dài thời hạn dùng hơn. Thời lượng pin của Ronin-SC hoàn toàn có thể lê dài đến 11 tiếng .

Tương thích máy ảnh

Đây là một khía cạnh quan trọng để xem xét khi quyết định gimbal nào phù hợp với bạn. Trong khi Ronin-S có thể được sử dụng với nhiều lựa chọn máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật, Ronin-SC được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh không gương lật nặng tới 2 kg.

Thiết lập

Ronin-SC có tính năng khóa trục giúp thiết lập và cân đối gimbal nhanh hơn rất nhiều. Ngàm tháo lắp nhanh gọn là một tính năng hữu dụng khác giúp quay chụp nhanh, phân phối cho người dùng tùy chọn sử dụng những vị trí lắp được thông số kỹ thuật sẵn .

Tính năng

Sau đây là 1 số ít tính năng mà cả hai gimbal nhà DJI đều chiếm hữu :

Contents

Toàn cảnh

Chụp ảnh FOV ( trường nhìn ) rộng với tính năng Toàn cảnh .

Timelapse và Motionlapse

Đây là tính năng kiểm soát và điều chỉnh thời hạn. Nó được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh theo cách hoạt động mà họ muốn .

Chế độ thể thao

Cả hai gimbal đều có chính sách thể thao. Nó giúp cho những đối tượng người dùng trong video hoạt động nhanh hơn để tạo ra những video thật độc lạ .
Ngoài ra, khi so sánh Ronin-SC và Ronin-S thì Ronin-SC còn có những tính năng điển hình nổi bật hơn hẳn so với Ronin-S. Chúng ta hãy xem đó là những tính năng gì nhé !

ActiveTrack 3.0

Đây là gimbal tiên phong của DJI tương hỗ công nghệ tiên tiến ActiveTrack. Tính năng này giúp bạn theo dõi đúng mực hơn những chủ thể hoạt động hay những đối tượng người tiêu dùng được chọn. Sử dụng giá đỡ điện thoại cảm ứng Ronin-SC, điện thoại thông minh mưu trí gắn trên camera được tích hợp với ứng dụng Ronin và Ronin-SC để theo dõi đúng mực đối tượng người tiêu dùng của bạn

Force Mobile

Tính năng này phân phối cho bạn một cách trọn vẹn mới để trấn áp gimbal của bạn. Người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển Ronin-SC bằng cách chuyển dời điện thoại cảm ứng mưu trí của họ, phân phối chiêu thức làm phim độc lạ, theo bản năng .

Nên chọn thiết bị chống rung nào?

Nếu bạn đang sử dụng máy ảnh DSLR cho những dự án Bất Động Sản của mình và có nhiều mạng lưới hệ thống ống kính lan rộng ra, thiên nhiên và môi trường chụp đầy tham vọng hơn, Ronin-S là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ronin-S là một gimbal cầm tay những nhà làm phim sự kiện, nhà phân phối nội dung và chủ sở hữu máy ảnh DSLR nên chiếm hữu .
Đối với những người phát minh sáng tạo nội dung muốn một bộ gimbal không thay đổi, nhẹ và hoàn toàn có thể thuận tiện mang đi du lịch, Ronin-SC là lựa chọn tốt cho họ. Ronin SC tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những vlogger và những nhà quay phim đám cưới, những người quay phim khi đang vận động và di chuyển, Ronin-SC là một trong những mẫu sản phẩm số 1 trong thị trường thiết bị chống rung cho máy ảnh không gương lật .

>> Xem thêm nhiều thiết bị chống rung tại BinhMinhDigital 

Bảng so sánh thông số kỹ thuật giữa DJI Ronin-SC với DJI Ronin-S: 

 

DJI Ronin-SC

DJI Ronin-S

Khối lượng

1,1 kg

1,84 kg

Tải trọng thử nghiệm

2 kg

3,6 kg

Kích thước

370 mm × 150 mm × 165 mm

486 mm × 202 mm × 185 mm

Thời gian sạc

2 h30 ′ ( không có sạc nhanh )

2 h15 ′ ( sạc nhanh ), 2 h30 ′ ( không có sạc nhanh )

Phạm vi quay được trấn áp

Điều khiển trục xoay

Xoay 360 độ liên tục

Xoay liên tục 360 ° ( Chế độ cuộn 360 )

Điều khiển trục nghiêng

– 90 ° đến 145 °

+ 180 ° đến – 90 ° ( Chế độ thẳng đứng ), + 90 ° đến – 135 ° ( Chế độ nhấp nháy và đèn pin )

Tối đa Tốc độ quay trục Tất cả trục

180 ° / s

360 ° / s

Chế độ nhấp nhô

Chế độ đèn pin

Có Kết nối

Có Kết nối

Điều khiển trục cuộn

± 30 °

± 30 °, xoay 360 ° liên tục

 

Tham khảo giá

Tham khảo giá 

>> Liên hệ Binhminhdigital để được tư vấn và nhận những ưu đãi mới nhất khi mua trả góp máy ảnh và các phụ kiện nhiếp ảnh khác.

You may also like

Để lại bình luận