Đánh giá tai nghe QCY -T3 sau 1 tháng sử dụng: tiền nào của nấy | Tinh tế

Bởi tonghopsite
Tai chỉ đi kèm theo những phụ kiện cơ bản.QCY -T3 sẽ có 1 hộp đựng kiêm đế sạc cổng microUSB kèm thêm 1 dây sạc micro usb. Lưu ý rằng, hộp sạc của tai nghe này có pin ở trong, anh em có thể sạc tai nghe khi không gần nguồn điện. 1 điểm trừ cho QCY là hiện tại vẫn dùng cổng microUSB thì đã lỗi thời, trong khi đây lại là 1 mẫu

Tai-nghe-QCY-2.jpg

Cái cổng sạc này nhìn nó nghèo nàn quá thể kỷ 21 rồi mà còn dùng loại này 😔​Cái cổng sạc này nhìn nó nghèo nàn quá thể kỷ 21 rồi mà còn dùng loại này

Hộp sạc đựng của QCY – T3 khay đựng tai có tích hợp nam châm nhưng quá trình sử dụng phần mở nắp hộp đã có phần khó khăn do quá trơn và nằm ngang dù đã thiết kế có khe để chúng ta dễ mở, nếu mới sử dụng còn có thể đặt sai chỗ.

Tai-nghe-QCY-3.jpg

Tai nghe làm bằng nhựa bóng

Tai nghe làm bằng nhựa bóng

Với QCY -T3, có thiết kế tương tự như airpod tuy nhiên đây là dạng in-ear và có phần thân to hơn tai của airpod. Chất liệu và độ hoàn thiện trên tai nghe này vẫn chưa thật sự hoàn thiện và màu của chiếc tai này chỉ có màu đen nhám. Cảm giác chưa thu hút được nhiều người lắm nếu có thêm màu thì hay sẽ nhiều anh em mua dùng.

Tia-nghe-QCY-4.jpg

Tính năng thông minh và sự tiện lợi:

Qua 1 thời gian sử dụng nhìn chung có thể đánh giá, kể từ hộp phụ kiện hay các tính năng tiện ích thông minh thì tai nghe QCY – T3 các thao tác bật tắt hay điểu khiển nhạc có phần cải tiến đó là anh em có thể chạm trực tiếp trên 2 tai để tăng giảm âm lượng được không phải thò tay nhấn nút tăng giảm âm lượng như những tai nghe không dây khác hiện nay, và việc chuyển qua bài, và dừng bài nhạc chư bao giờ đơn giản như hiện nay. Khả năng của QCY -T3 có thể gọi Siri trên iOS hoặc Google Assistant trên 2 tai, QCY-T3 có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX5. Việc kết nối bluetooth của QCY -T3 lần này đã tích hợp bluetooth 5.0 cho sự ổn định hơn nhiều phiên bản tai nghe trước mình từng dùng không bị cà khịa mất kết nối.

Tai-nghe-QCY-5.jpg

Quảng cáo

Tai chỉ đi kèm theo những phụ kiện cơ bản. QCY – T3 sẽ có 1 hộp đựng kiêm đế sạc cổng microUSB kèm thêm 1 dây sạc micro usb. Lưu ý rằng, hộp sạc của tai nghe này có pin ở trong, đồng đội hoàn toàn có thể sạc tai nghe khi không gần nguồn điện. 1 điểm trừ cho QCY là hiện tại vẫn dùng cổng microUSB thì đã lỗi thời, trong khi đây lại là 1 mẫu tai nghe không dây ” True Wireless ” văn minh .

You may also like

Để lại bình luận