Tổng hợp đánh giá sớm PS5: Thiết kế dở, nhưng nhanh và đột phá, game miễn phí tặng kèm cũng hay | Tinh tế

Bởi tonghopsite

Tinhte_PS1.png

Có lẽ đó cũng là ý kiến chung của nhiều reviewer khác. Máy đẹp, lạ, nhưng hơi dị và thiết kế không ở mức xuất sắc về mặt công năng.

Tuy nhiên về mặt hiệu năng và trải nghiệm, gần như tất cả các trang web lớn đều đánh giá rất cao cỗ máy của Sony. Polygon viết: “PlayStation 5 hoàn toàn đạt được kỳ vọng về thế hệ phần cứng next gen. Cảm xúc trải nghiệm đầu tiên với tốc độ khung hình cao hơn và ray tracing thật sự tuyệt vời, còn tốc độ tải game thì đáng kinh ngạc. Những tính năng giao diện mới như Activities và Control Centre cũng giúp những tính năng hay sử dụng hàng ngày dễ tiếp cận hơn và đem lại nhiều cơ hội mới. Vẫn có nhiều không gian để Sony tiến bộ, như tính năng lưu file save lên đám mây hoặc lựa chọn lưu trữ, hy vọng sẽ được cải thiện trong tương lai.”

Tinhte_PS3.jpg

VentureBeat cho rằng: “PlayStation 5 là một khoản đầu tư lớn, nhưng những người bỏ tiền mua máy sớm chắc chắn sẽ không phải hối hận về lựa chọn của họ. Ngay cả trong thời kỳ lợi nhuận giảm dần, PS5 vẫn đủ sức khiến mọi người cảm thấy háo hức. PS5 sẽ không thay đổi hoàn toàn cách mọi người chơi game. Nhưng nó sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều, ở mọi mặt.”

TheSixthAsis khen ngợi chiếc tay cầm “PS5 tạo ra cảm nhận đầu tiên một cách phi thường, với sự cuốn hút đem lại nhờ chiếc tay cầm DualSense, công nghệ âm thanh Tempest 3D, và tiềm năng đồ họa tuyệt đẹp trên những trò chơi, tất cả những trải nghiệm đó kết nối với nhau hơn bao giờ hết. Vẫn có vài vấn đề nho nhỏ với phần mềm hệ thống, và đặt máy vào trung tâm giải trí gia đình có thể sẽ hơi khó khăn, nhưng đây là bước nhảy đủ sức giúp việc chơi game trở nên khác biệt.”

Điều quan trọng khiến PS5 có thể thành công hơn Xbox Series X ngay khi cả hai cỗ máy được bán ra thị trường vào tuần này, đó là PS5 có game mới, được phát triển riêng để tận dụng tối đa mọi tính năng mới của chiếc máy mới. Đó là

VentureBeat cho rằng:TheSixthAsis khen ngợi chiếc tay cầm DualSense Điều quan trọng khiến PS5 có thể thành công hơn Xbox Series X ngay khi cả hai cỗ máy được bán ra thị trường vào tuần này, đó là PS5 có game mới, được phát triển riêng để tận dụng tối đa mọi tính năng mới của chiếc máy mới. Đó là Spider-Man : Miles Morales, là Sackboy: A Big Adventure, là Demon’s Souls Remake.

Tinhte_PS5.jpg

You may also like

Để lại bình luận