Review Bose soundsport Wireless vs Powerbeats 3, 2 in-ear tuyệt vời cho người yêu thích thể thao | Tinh tế

Bởi tonghopsite
monospace_PowerBeats3 (10).jpg

Về cảm giác đeo thì Bose cho cảm giác thoải mái hơn một chút nhờ vào eartips đặc trưng của mình. Powerbeats 3 cho cảm giác đeo chắc chắn hơn nhờ có earhook. Nếu như bạn chỉ chạy bộ hoặc tập Gym nhẹ nhàng thì Bose có thể đáp ứng tốt các yêu cầu đó, tuy nhiên nếu bạn vận động phức tạp hơn như bay nhảy thì Bose khó lòng mà năm yên trên vành tai của bạn được mà phải cần loại có Earhook như Beats. Về cách âm thì Beats nhỉnh hơn 1 chút, nếu bạn không mở nhạc quá to thì vẫn sẽ nghe thấy tiếng ở môi trường xung quanh 1 chút. Điều này mình nghĩ cũng cần thiết khi bạn đeo để tập thể thao vì có thể nghe ngóng được mọi việc xung quanh mình.

Kết nối và tính năng
monospace_PowerBeats3 (11).jpg

Powerbeats 3 có chip W1 nên rất dễ dàng và tiện lợi nếu bạn sử dụng các thiết bị của Apple, chỉ cần kết nối với 1 thiết bị thì các thiết bị chung icloud đều có thể nhanh chóng kết nối với tai nghe. Chip W1 cũng giúp cải thiện …Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng Apple thì vấn đề kết nối là như nhau.

Về cảm giác đeo thì Bose cho cảm giác thoải mái hơn một chút nhờ vào eartips đặc trưng của mình. Powerbeats 3 cho cảm giác đeo chắc chắn hơn nhờ có earhook. Nếu như bạn chỉ chạy bộ hoặc tập Gym nhẹ nhàng thì Bose có thể đáp ứng tốt các yêu cầu đó, tuy nhiên nếu bạn vận động phức tạp hơn như bay nhảy thì Bose khó lòng mà năm yên trên vành tai của bạn được mà phải cần loại có Earhook như Beats. Về cách âm thì Beats nhỉnh hơn 1 chút, nếu bạn không mở nhạc quá to thì vẫn sẽ nghe thấy tiếng ở môi trường xung quanh 1 chút. Điều này mình nghĩ cũng cần thiết khi bạn đeo để tập thể thao vì có thể nghe ngóng được mọi việc xung quanh mình.Powerbeats 3 có chip W1 nên rất dễ dàng và tiện lợi nếu bạn sử dụng các thiết bị của Apple, chỉ cần kết nối với 1 thiết bị thì các thiết bị chung icloud đều có thể nhanh chóng kết nối với tai nghe. Chip W1 cũng giúp cải thiện …Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng Apple thì vấn đề kết nối là như nhau.

monospace_PowerBeats3 (12).jpg

Các tính năng về nghe gọi thì cả 2 tương đương. Bose có lợi thế sẽ thông báo cho bạn biết biết mỗi khi bạn kết nối hay có người gọi điện thoại đến, trong khi đó Beats thì chỉ đơn giản là một đoạn nhạc ngắn gọn hoặc chỉ đổ chuông để bạn biết là có người gọi đến. Mình thì thích cái cách đơn giản mà Powerbeats 3 mang đến hơn là Bose.

monospace_PowerBeats3 (8).jpg

Cả 2 đều sở hữu khả năng chống nước, tuy nhiên đạt chuẩn bao nhiêu thì cả 2 đều không nói rõ. Mình sử dụng ở điều kiện bình thường thì thấy không có vấn đề gì, chỉ không rõ là nếu mang đi bơi thì không biết có được không

😁

Chất âm.
monospace_PowerBeats3 (5).jpg

Trước đây mình đã từng nghe 1 em Powerbeats, không rõ là đời gì những cho chất âm khá tệ. Mình cũng không trông mong gì ở em Powerbeats 3 này sau khi thấy chấm điểm trên trang chủ của Beats chưa được 2 sao. Tuy nhiên thực tế khi sử dụng thì mình lại thấy đây là một chiếc tai nghe có chất âm rất tốt so với các tai nghe thể thao khác đang có mặt trên thị trường và có thể nói là 8 lạng nữa cân với em Bose mà mình đang sử dụng.

Powerbeats 3 có tổng thể âm tối hơn so với Bose Soundsport wireless, bass đầy đặn và rõ nét hơn Bose. Nếu bạn là một basshead thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với tiếng bass này. Mình thú nhận mình không phải là một basshead, tuy nhiên nếu bạn chạy bộ thì sẽ thấy nếu chiếc tai có bass không tốt thì bass sẽ bị hụt đi khi bạn vận động, chính vì vậy dư một chút ở trường hợp này vẫn tốt hơn là thiếu. Soundsport wireless thì bass gọn gàng hơn, lượng ít hơn 1 chút, nếu bạn muốn cân bằng hơn thì bose sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Cả 2 đều sở hữu khả năng chống nước, tuy nhiên đạt chuẩn bao nhiêu thì cả 2 đều không nói rõ. Mình sử dụng ở điều kiện bình thường thì thấy không có vấn đề gì, chỉ không rõ là nếu mang đi bơi thì không biết có được khôngTrước đây mình đã từng nghe 1 em Powerbeats, không rõ là đời gì những cho chất âm khá tệ. Mình cũng không trông mong gì ở em Powerbeats 3 này sau khi thấy chấm điểm trên trang chủ của Beats chưa được 2 sao. Tuy nhiên thực tế khi sử dụng thì mình lại thấy đây là một chiếc tai nghe có chất âm rất tốt so với các tai nghe thể thao khác đang có mặt trên thị trường và có thể nói là 8 lạng nữa cân với em Bose mà mình đang sử dụng.Powerbeats 3 có tổng thể âm tối hơn so với Bose Soundsport wireless, bass đầy đặn và rõ nét hơn Bose. Nếu bạn là một basshead thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với tiếng bass này. Mình thú nhận mình không phải là một basshead, tuy nhiên nếu bạn chạy bộ thì sẽ thấy nếu chiếc tai có bass không tốt thì bass sẽ bị hụt đi khi bạn vận động, chính vì vậy dư một chút ở trường hợp này vẫn tốt hơn là thiếu. Soundsport wireless thì bass gọn gàng hơn, lượng ít hơn 1 chút, nếu bạn muốn cân bằng hơn thì bose sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

You may also like

Để lại bình luận