[Nước hoa]Mua nước hoa perfume168:cần CÂN NHẮC và CẨN THẬN,sự thật về nước hoa bán tại đây – vozForums

Bởi tonghopsite

[Nước hoa]Mua nước hoa perfume168:cần CÂN NHẮC và CẨN THẬN,sự thật về nước hoa bán tại đây

Mình từng mua ở đây 1 lần cách đây 2 năm, lần đó thì ổn. Và mới mua lại 1 thêm 1 lần nữa gần đây, cũng cùng 1 chai đó tại perfume168 trên lê hồng phong, kết quả khá là bất ngờ: 2 mùi hao hao như nhau nhưng 1 chai mua trước đây thì mùi rất lâu, 1 chai thì xịt lên nồng nặc mùi alcohol. Phải một hồi mới bay hết mùi alcohol đó, và sau khoảng 1h đồng hồ thì phai luôn mùi nước hoa. Mình có liên hệ lại perfume168 để trả lại hàng, thì hẹn cứ đem lên sẽ giải quyết cho. Đem lên đó tưởng dễ dàng vì chỗ này bán lâu uy tín thì lại ngã ngửa vì cái anh chủ ở đó một mực bảo: “nước hoa anh thật chứ có phải giả đâu rồi xịt xịt ngửi ngửi bảo: nước hoa giả là nãy giờ anh ngửi anh ói lâu rồi. Không tin anh dẫn em đi hỏi chỗ khác coi cái này phải hàng thật ko”. Nói thật chứ cồn nồng nặc và phai mùi rất nhanh, chắc chắn anh ta nhân thấy điều đó vì lúc xịt xong ngửi mặt anh ta hơi nhăn chút nhưng mà đạo đức buôn bán thì bỏ mất tiêu nên một mực cãi là hàng thật. Hãng nước hoa mình mua ko có store ở vn nên mình ko đồng ý đi chỗ khác kiểm tra (vì kiểm tra cũng toàn mấy chỗ quen bán nước hoa của ảnh thì cũng như không) và muốn trả lại vì không còn hàng khác để đổi. Bên đó đồng ý trả với điều kiện mình mất tiền 30% giá trị chai nước hoa gọi là phí vì đã mở hộp(dù mình chỉ xịt có 3 lần). và nói hộp đó sẽ làm mẫu thử cho khách. Nhưng thực tế mình thấy hết hàng rồi và chai đó ko nhập về nữa thì làm mẫu thử làm gì, cũng sẽ đem bán cho khách hàng khác thôi, nói thêm là chai nước hoa đó bên đó cũng đã mở hộp sẵn rồi để dán cái tem gì của bên đó rồi mới dán giấy kiếng lại cho đẹp như hàng mới thôi. Cuối cùng rồi mình cũng mất tiền và ôm cục tức vì khi không đi mua chai nước hoa gần 2 triệu, nước hoa thì trả lại mà tiền thì mất 600k mà chẳng nhận được gì. Bởi vậy cái câu “Cam kết đổi trả hàng trong vòng 15 ngày” thật ra đầy đủ của nó là : Nếu hàng giả khách hàng có quyền trả hàng và chịu mất 30% phí đổi nên bên perfume168 cũng chẳng mất gì chứ không phải miễn phí hay đảm bảo gì đâu, các bác cẩn thận.

Thêm một điều đáng lưu ý trong quá trình cự cãi về độ “Thật” của chai nước hoa của mình với bên đó: Bên đó đã cho mình xem trực tiếp danh sách các loại nước hoa và cả nhiều món đồ bán tại đó trên máy tính. Không tin nổi là bên đó đặt hàng trên amazon về các bác ạ. Lúc đầu mình cứ tưởng phải có mối hàng uy tín tại mỹ hay hãng lớn gì đó, chứ ai mà ngờ được mua trên amazon về xong bán lại cho mọi người với giá cao hơn cả ship hàng từ amazon về. Và quan trọng hơn hết là anh ta cứ một mực nói mua của chính amazon bán chứ không mua của seller khác, nghe xong mình chưng hửng luôn. Hàng mua trên amazon cũng hên xui chứ không phải tất cả đều là chính hãng đâu, amazon bán hàng giả hàng kém chất lượng bị phản ánh cũng đầy ra trên mạng, ko tin cứ search trên mạng sẽ thấy. Thà bên perfume168 mua hàng của 1 seller uy tín chuyên bán nước hoa trên amazon để được bên đó bảo đảm chất lượng còn đỡ hơn chứ đằng này mua thẳng của amazon thì chẳng khác nào chấp nhận hên xui, mà quan trọng là nếu hên thì không sao (như rất nhiều người trong đó có cả mình nói đã mua và thấy tốt) chứ còn xui lỡ trúng chai nước hoa giả (đại khái là pha nước và pha alcohol vào rất nồng nặc chứ mùi thì vẫn là của hãng thật) thì khách hàng lãnh đủ và chịu mọi phí tổn chứ bên perfume168 thì không hề có cái gì gọi là đảm bảo hàng thật và cũng không hề chịu trách nhiệm gì về hàng của mính bán ra có thật hay không.

Lời khuyên với các bác có ý định mua hàng ở đây là tìm các công ty chuyên ship hàng về từ US, tự mình lựa mặt hàng mình muốn mua và gửi cho họ để được báo giá, thường là giá món hàng cộng thêm 200-300k. Chờ trong 1 đến 2 tuần là có nước hoa xài, vẫn rẻ hơn mua tại perfume168 đến mấy trăm ngàn. Và quan trọng nhất là mình được lựa cửa hàng uy tín mình muốn mua, tự tay lựa sản phẩm tốt nhất mình muốn mua hên xui gì mình chịu chứ không phải nơm nớp lo sợ mua phải hàng giả ở perfume168 hay các cửa hàng bán nước hoa tương tự vì mấy cửa hàng đó không đảm bảo gì đâu.

Những gì chia sẻ ở trên đều hoàn toàn là sự thật, mình có ghi âm lại cái đoạn anh chủ cãi đây là hàng thật và chính miệng ảnh nói mua trên amazon. Mình xin không đưa lên đây vì mình biết nói ra những điều này sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của họ, và họ nắm số điện thoại cùng địa chỉ của mình, đưa lên đây họ sẽ biết chính xác là ai, bị họ trả thù thì ảnh hưởng cho mình.

Reply With Quote

You may also like

Để lại bình luận