Chọn màu xe máy hợp tuổi 1997 để hút tài lộc & may mắn

Bởi tonghopsite

Làm sao để chọn màu xe máy hợp tuổi 1997 mang lại may mắn và tài lộc? Đây là thắc mắc của khá nhiều bạn sinh năm này trước khi mua xe. Bởi theo quan niệm phương Đông, chọn màu xe hợp với tuổi sẽ tránh được những điều xui rủi và mang lại đại cát, phú quý cho chủ xe. Chính vì vậy, người ta thường đặc biệt quan tâm tới màu sắc của xe khi chọn mua.

chọn màu xe hợp tuổi 1997

Contents

Tại sao nên chọn màu xe máy hợp tuổi

Trong tử vi & phong thủy, sắc tố là yếu tố hình thành nên trường nguồn năng lượng tác động ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe thể chất của con người. Chọn màu xe tương sinh hợp với mệnh sẽ lôi cuốn như mong muốn, xe ít bị hỏng vặt và giúp bạn cảm thấy yên tâm khi cầm lái. Cụ thể như sau :

Chọn màu xe tương sinh với mệnh

Đây là lựa chọn sẽ mang đến điều cát lợi mà bạn nên ưu tiên số 1. Người xưa cho rằng, chiếc xe màu tương sinh sẽ đem lại như mong muốn trong đời sống, được quý nhân tương hỗ trong việc làm, tự do khi sử dụng và ít xảy ra tai nạn thương tâm .

Chọn màu xe tương hợp với mệnh

Màu tương hợp còn được gọi là màu bản mệnh. Lựa chọn này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối khi lái xe. Tuy nhiên, những màu này có tính chất trung tính, không xấu nhưng cũng không quá tốt. Do đó, những gam màu tương sinh vẫn được ưu tiên hơn.

màu xe máy hợp tuổi 1997

Chọn màu xe tương khắc với mệnh

Đây là việc bạn cần phải hạn chế bởi nếu chọn những sắc tố này sẽ lôi cuốn những điều xấu, rủi ro xấu. Đó hoàn toàn có thể là bị kẻ xấu làm hỏng chuyện làm ăn, thường bị tai nạn thương tâm, có những yếu tố về sức khỏe thể chất hay phải bỏ nhiều ngân sách để sửa xe .

Sinh năm 1997 là mệnh gì?

Nam và nữ sinh năm 1997 có một điều đặc biệt quan trọng là họ có cung mệnh giống nhau. Những người này có một số ít thông tin cơ bản như sau :

Chọn màu xe máy hợp tuổi 1997 – mệnh Thủy

Mỗi một hành trong ngũ hành sẽ có một sắc tố tượng trưng riêng ứng với quy luật tự nhiên. Theo quy luật tương sinh kìm hãm thì Kim sinh Thủy và Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể chọn màu thuộc mệnh Kim và hạn chế chọn sắc tố thuộc mệnh Thổ và mệnh Hỏa .
xe máy hợp tuổi 1997
Theo đó, những người sinh năm 1997 nên chọn những chiếc xe có màu trắng, ghi ( thuộc mệnh Kim ) vì đây là màu tương sinh với mệnh Thủy. Do đó, nếu bạn lái chiếc xe màu mệnh Kim sẽ được chiếc xe tương hỗ, nâng đỡ bổn mạng, lái xe ít gặp tai nạn thương tâm, niềm tin tốt và không xảy ra trục trặc .

Bên cạnh đó, những chiếc xe sở hữu màu xanh nước biển hoặc màu đen (màu bản mệnh – Thủy) cũng là lựa chọn phù hợp. Những người mệnh Thủy lái xe này sẽ ít khi bị lạc đường và ít gặp va chạm trên đường.

trái lại, người sinh năm 1997 không nên chọn những xe có màu nâu đất, vàng đậm của mệnh Thổ. Bởi Thổ khắc Thủy, tức là chiếc xe mệnh Thổ sẽ khắc chủ xe nên khi lái rất hay xảy ra va chạm, tai nạn thương tâm gây hậu quả xấu đến sức khỏe thể chất .
Ngoài ra, họ cũng không nên chọn màu của mệnh Hỏa là hồng, da cam, đỏ và tím. Tương tự như trên, Thủy khắc Hỏa hoàn toàn có thể lý giải là chủ xe mệnh Thủy sẽ khắc chiếc xe mệnh Hỏa. Do đó, xe hay gặp trục trặc, hư hỏng và gây nguy hại cho chủ xe .

Dù không hoàn toàn tin tưởng vào việc chọn màu xe có liên quan đến tài vận. Tuy nhiên, việc này sẽ giúp bạn có tâm lý tốt hơn khi mua và khi điều khiển xe. Mong rằng, bài chia sẻ về cách chọn màu xe máy hợp tuổi 1997 ở trên sẽ hữu ích với các bạn.

You may also like

Để lại bình luận