Tư vấn chọn Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy cho người tuổi Sửu – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bởi tonghopsite
 1. Tính cách người tuổi Sửu
 • Thời xưa, trâu vừa là vật nuôi trong nhà vừa là người bạn đồng hành, giúp người nông dân cày cấy, trâu gắn liền với những tính cách của người nông dân như siêng năng, cần mẫn, chịu khó và hiền lành. Người tuổi Sửu hay chậm chạp, chăm chỉ và cẩn thận.
 • Trâu là 1 con vật mạnh khỏe. Người ta hay ví với các sự việc lớn lao như khỏe như trâu.
 • Họ là người sống đơn giản, thẳng thắng, kiên cường và có sức chịu đựng cao.
 • Nếu là nhà lãnh đạo thì họ sẽ nhanh chóng đạt đến sự thành công vì họ luôn có kế hoạch cụ thể và rõ ràng.
 • Tuy nhiên, trong giao tiếp thì họ hay dè dặt, trong 1 vài trường hợp họ trở nên khó gần và cứng nhắt.

Điểm mạnh người tuổi Sửu : tốt bụng, cần mẫn, hiền lành, kiên trì, cẩn trọng, tự tin và trí nhớ tốt .
Điểm yếu của người tuổi Sửu : khó gần, trò chuyện không khôn khéo .

≥>>Xem các mẫu Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy tuổi Sửu>> (Click)

 1. Người tuổi Sửu sinh năm mấy? Nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu gì?
 • Tuổi Ất Sửu: những người tuổi này sinh năm 1925, 1985 và thuộc cung mệnh Kim.

Màu sắc tương sinh: tuổi Sửu nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy màu vàng, nâu vì đây là màu cung cung Thổ mà Thổ sinh Kim vì thế khi dùng các loại đá phong thủy màu này sẽ giúp người tuổi Sửu được mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công.

Màu sắc tương hợp : tuổi Ất Sửu cũng hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tử vi & phong thủy màu trắng vì đây là những màu bản mệnh. Khi đeo những màu này sẽ giúp họ phòng ngừa quy trình lão hóa da, tăng cường hệ miễn dịch, giảm bớt thực trạng stress và stress .
Mặt dây chuyền thạch anh vàng, trắng dành cho người tuổi Ất Sửu tại kimtuthap.vn
Màu chế khắc : Người tuổi Sửu hoàn toàn có thể dùng đá màu xanh lá cây do Kim khắc Mộc .
Màu sung khắc : Người tuổi Sửu không nên dùng đá tử vi & phong thủy có màu đen, màu xanh lá cây vì đây là những màu của hành Thủy mà Hỏa khắc Thủy sẽ làm người mệnh Kim không được gặp như mong muốn. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu không nên dùng đá thuộc cung Thủy do Kim sinh Thủy tuy nhiên Kim mất đi nguồn năng lượng để bổ trợ cho Thủy, do đó trong trường hợp này sẽ làm mạng Kim tiêu tốn nhiều nguồn năng lượng. Những sắc màu thuộc cung Thủy là màu xanh nước biển hay màu đen .

 • Tuổi Qúy Sửu: những người tuổi này sinh năm 1973, 2033 và thuộc cung mệnh Mộc.

Màu sắc tương sinh : Nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tử vi & phong thủy màu đen, xanh nước biển do Thủy sinh Mộc, cây được tưới nước sẽ tăng trưởng và lớn nhanh hơn .
Màu sắc tương hợp : Tuổi Qúy Sửu cũng hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tử vi & phong thủy màu xanh để được tương hợp, giúp gia chủ không thay đổi ý thức và tích tụ tài khí .
Mặt dây chuyền thạch anh đen, xanh dành cho người tuổi Quý Sửu tại kimtuthap.vn
Màu chế khắc : Ngoài ra, tuổi Qúy Sửu cũng hoàn toàn có thể đao mặt dây chuyền đá màu vàng hay vàng nâu để chế khắc được Thổ .
Tuyệt đối, người tuổi Qúy Sửu không được đeo mặt dây chuyền đá tử vi & phong thủy màu trắng do Kim khắc Mộc, sẽ làm suy giảm nguồn năng lượng người mệnh Mộc .

 • Tuổi Đinh Sửu: những người tuổi này sinh năm 1937, 1997 và thuộc cung mạng Thủy.

Màu sắc tương sinh : Tuổi Đinh Sửu nên đeo mặt dây chuyền đá tử vi & phong thủy thạch anh trắng để được tương sinh, giúp gia chủ tăng trưởng đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp .
Màu sắc tương hợp : Tuổi Đinh Sửu cũng hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tử vi & phong thủy màu đen để được tương hợp. Khi đeo những màu này người tuổi Đinh Sửu sẽ lan rộng ra được đường tài lộc .
Mặt dây chuyền thạch anh trắng, đen dành cho người tuổi Đinh Sửu tại kimtuthap.vn

Màu chế khắc: Ngoài ra, tuổi Đinh Sửu cũng có thể đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím.

Màu sung khắc : Tuyệt đối không được đeo mặt dây chuyền đá tử vi & phong thủy màu vàng hay nâu, nếu không sẽ làm tiêu tốn nguồn năng lượng người tuổi Đinh Sửu .

 • Tuổi Kỷ Sửu: người tuổi này sinh năm 1949, 2009 và thuộc cung mệnh Hỏa. Cách chọn mặt dây chuyền đá phong thủy cho tuổi Kỷ Sửu:

Màu sắc tương sinh : Tuổi Ký Sửu nên đeo mặt dây chuyền tử vi & phong thủy đá thạch anh màu xanh để được tương sinh. Khi đeo đá màu này gia chủ sẽ luôn gặp được nhiều như mong muốn .
Màu sắc tương hợp : Tuổi Kỷ Sửu cũng hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền tử vi & phong thủy đá thạch anh màu hồng để ngày càng tăng nguồn nguồn năng lượng cho khung hình .
Mặt dây chuyền thạch anh xanh, hồng dành cho người tuổi Kỷ Sửu tại kimtuthap.vn
Màu chế khắc : Tuổi Kỷ Sửu cũng hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền đá tử vi & phong thủy màu trắng để chế khắc được người mệnh Kim .
Người tuổi Kỷ Sửu tuyệt đối không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen, xanh nước biển, nếu không sẽ luôn gặp xuôi xẻo .

 • Tuổi Tân Sửu: những người tuổi này sinh năm 1961, 2021 và thuộc cung mệnh Thổ.

Những người tuổi Tân Sửu muốn cải tổ, nâng cao sức khỏe thể chất và lôi cuốn tào lộc thì nên đeo mặt dây chuyền đá tử vi & phong thủy thạch anh màu hồng .
Những người tuổi Tân Sửu muốn đường tình duyên và sự nghiệp được suông sẻ nên đeo mặt dây chuyền đá tử vi & phong thủy thạch anh màu vàng sậm hay nâu đất .
Mặt dây chuyền thạch anh hồng, vàng dành cho người tuổi Tân Sửu tại kimtuthap.vn
Tránh đeo mặt dây chuyền đá tử vi & phong thủy màu xanh lá cây nếu không sẽ làm hủy hoại cả về sức khỏe thể chất lẫn kinh tế tài chính của người tuổi Tân Sửu .
Đặc biệt, thạch anh tím có sắc tố nằm ngoài ngũ hành tương sinh nên tương thích với tổng thể những cung mênh. Đá thạch anh tím cũng có nguồn nguồn năng lượng tử vi & phong thủy cực mạnh. Bạn tuổi Sửu hoàn toàn có thể chọn Mặt dây chuyền đá thạch anh cho tử vi & phong thủy của mình .

Mặt dây chuyền thạch anh tím tại kimtuthap.vn

Chú ý, trước khi quyết định hành động mua bạn nên tìm kiếm những shop uy tín và đáng an toàn và đáng tin cậy để hoàn toàn có thể mua được những loại đá vạn vật thiên nhiên. Vì chỉ có đá vạn vật thiên nhiên mới mang nguồn nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ .
Mong với những san sẻ trên sẽ giúp những bạn chọn mua được mặt dây chuyền đá tử vi & phong thủy thích hợp nhất. Tiếp tục theo dõi những bài viết sau nhé !

Bình luận

comments

You may also like

Để lại bình luận