Tư vấn chọn đeo Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy cho người tuổi Tuất – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bởi tonghopsite

Tuổi Tuất xếp thứ 11 trong 12 con giáp. Chó là đại diện cho tuổi Tuất.

  1. 1. Tính cách người tuổi Tuất

Đa phần những người tuổi Tuất là người trung thực, thẳng thắng, tốt bụng, luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp sức người khác. Họ là người xem trọng quy tắc, công minh, hay bênh vực kẻ yếu, biết lắng nghe và chia nổi buồn của người khác. Vì thế người tuổi Tuất luôn sống hòa đồng với mọi người, nhiều lúc họ còn xem việc của người khác còn quan trọng hơn của mình. Với những người có ơn với họ, họ sẽ đền đáp gấp bội .
Nhưng giống với người tuổi Dần lúc đương đầu với những bất công, họ không hề bỏ lỡ mà sẽ bực tức, không dễ chịu tuy nhiên sẽ bình tĩnh trở lại khi sự nóng giận qua đi, cần quan tâm họ chỉ bực tức với sai lầm đáng tiếc chứ không vì ghen tức hay đố kỵ. Đương nhiên, so với tuổi Dần thì người tuổi Tuất sẽ hiền hòa hơn .

≥>>Xem các mẫu Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy tuổi Tuất>> (Click)

2.Người tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu và nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu nào?

– Tuổi Nhâm Tuất: những người tuổi này sinh năm 1982, 1922 và thuộc cung mệnh Thủy.

Màu sắc tương sinh : Những ai tuổi Nhâm Tuất nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh có màu trắng do đây là màu của mạng Kim mà Kim sinh Thủy do đó khi đeo đá màu trắng sẽ kích thích nguồn nguồn năng lượng tích cực, tăng cường vận may và lôi cuốn tài lộc .
Màu sắc tương hợp : Người tuổi này hoàn toàn có thể chọn đeo mặt dây chuyền có màu đen ( là màu bản mệnh ) để khai thông nguồn nguồn năng lượng, giúp công danh sự nghiệp, đời sống tốt đẹp và nâng cao sức khỏe thể chất .
Mặt dây chuyền tử vi & phong thủy đá thạch anh trắng, đen tại kimtuthap.vn ( Nhâm Tuất )
Màu chế khắc : Bên cạnh đó, họ còn hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đỏ, hồng hay tím, … những màu này là màu của cung Hỏa mà Thủy khắc Hỏa vì vậy người mệnh Thủy chế khắc được nguồn năng lượng Hỏa .
Màu sung khắc : Tuy nhiên, tuổi Nhâm Tuất không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng nâu hay nâu đất do đây là những màu đại diện thay mặt cho cung Thổ và Thổ khắc Thủy do đó nó sẽ ngăn ngừa nguồn năng lượng của mạng Thủy .

Tuổi Canh Tuất: những người tuổi này sinh năm 1970, 2030 và thuộc cung mệnh Kim.

– Những ai tuổi Canh Tuất muốn thành công xuất sắc, nhanh thăng quan – tiến chức thì nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng, nâu đất hay nâu nhạt .
– Những người tuổi Canh Tuất muốn ngày càng tăng vận may, lôi cuốn tài lộc và cân đối đời sống nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng .
Mặt dây chuyền tử vi & phong thủy đá thạch anh vàng, trắng tại kimtuthap.vn ( Canh Tuất )
– Tuyệt đối người tuổi Canh Tuất không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen hay xanh, vì những màu này sẽ mang đến xuôi xẻo cho người đeo .

Tuổi Mậu Tuất: những người tuổi này sinh năm 1958, 2018 và thuộc cung mệnh Mộc.

Màu sắc tương sinh : Tốt nhất, tuổi Mậu Tuất nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh, khi đeo gia chủ sẽ cảm thấy tự do và vui mắt hơn .
Màu sắc tương hợp : Thứ nhì, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu đen để khung hình luôn ngập tràn nguồn năng lượng và tăng cường trí nhớ .

Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh xanh, đen tại kimtuthap.vn (Mậu Tuất)

Màu chế khắc : Bên cạnh đó, người tuổi này cũng hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh vàng hay vàng nâu .
Ngưới tuổi Mậu Tuất tránh đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng, nếu không sẽ bị phản tác dụng và luôn gặp điều không may .

Tuổi Giáp Tuất: những người tuổi này sính năm 1934, 1994 và thuộc cung mệnh Hỏa.

Màu sắc tương sinh : Những người tuổi này tốt nhất nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh để nhanh được thăng quan – tiến chức .
Màu sắc tương hợp : Để bản thân hoàn toàn có thể tự tin và mạnh dạn hơn thì người tuổi Giáp Tuất nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hồng .
Mặt dây chuyền tử vi & phong thủy đá thạch anh hồng, xanh tại kimtuthap.vn ( Giáp Tuất )
Để hoàn toàn có thể phòng ngừa những nguồn nguồn năng lượng xấu từ môi trường tự nhiên thì người tuổi này hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu trắng .
Tuổi Giáp Tuất tránh đeo mặt dây chuyền đá thạch anh đen .

Tuổi Bính Tuất: những người tuổi này sinh năm 1946, 2016 và thuộc cung mệnh Thổ.

Những ai tuổi Bính Tuất đang gặp trắc trở, lận đận trong tình yêu nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu hồng. Đá màu hồng được xem là thần hộ mệnh của tình yêu .
Những ai muốn việc kinh doanh thương mại được thuận tiện và suông sẻ thì nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu vàng sậm hay nâu đất .
Mặt dây chuyền tử vi & phong thủy đá thạch anh hồng, vàng tại kimtuthap.vn ( Bính Tuất )
Không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh nếu không sẽ làm hao mòn nguồn kinh tế tài chính .
Bạn tuổi Tuất còn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình Mặt dây chuyền đá thạch anh Tím. Thạch anh tím tương thích với tổng thể những cung mệnh, tuổi tác vì có sắc tố tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh và có nguồn nguồn năng lượng cực mạnh .

Mặt dây chuyền thạch anh tím cũng hợp với người tuổi Tuất

Lưu ý : bạn nên mua đá tử vi & phong thủy ở những shop đáng đáng tin cậy để chắc như đinh hoàn toàn có thể mua được đá vạn vật thiên nhiên vì chỉ có đá vạn vật thiên nhiên mới mang nguồn nguồn năng lượng dương và tốt cho người sử dụng .
Mong với những san sẻ trên sẽ giúp những bạn tuổi Tuất chọn mua được mặt dây chuyền đá thạch anh thích hợp nhất .

Bình luận

comments

You may also like

Để lại bình luận