Hostinger Đánh giá 2022 – Rẻ, vậy nhược điểm là gì?

Bởi tonghopsite

Contents

Hostinger là dịch vụ lưu trữ chia sẻ nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm

Tốc độ và thời hạn hoạt động giải trí, đó là những gì tôi đang tìm kiếm. Đáng buồn thay, những dịch vụ tàng trữ san sẻ có xu thế thất bại trong những nghành nghề dịch vụ này, ở quy mô lớn. Lý do là như tên của nó ý niệm, bạn đang san sẻ tài nguyên với nhiều người dùng khác và website của họ – đôi khi lên đến hàng trăm. Chỉ một nhà tàng trữ tuyệt vời mới hoàn toàn có thể cân đối mọi thứ và tránh trường hợp ùn tắc nơi mọi thứ diễn ra lừ đừ và không ai hài lòng .

Tôi rất vui khi báo cáo rằng Hostinger không chỉ xuất sắc trong các thử nghiệm về hiệu suất mà còn thực sự vượt trội hơn mọi nhà lưu trữ chia sẻ khác mà chúng tôi đã kiểm tra, bao gồm cả những tên tuổi hàng đầu như SiteGround, FastComet và InMotion Hosting. Hai nhà lưu trữ duy nhất làm tốt hơn và chỉ chênh lệch một chút xíu là Liquid Web (Nexcess) và Kinsta cao cấp. Nhân tiện, họ có thể tính phí cao hơn Hostinger khoảng 20 lần.

Để bạn hiểu rõ khả năng của Hostinger, thời gian tải trung bình của trang đích của tôi là 1,56s xuất sắc và thời gian hoạt động qua một vài tháng thử nghiệm lên tới 99,99%, đúng như hứa hẹn.

Tôi sẽ giải thích chi tiết phương pháp thử nghiệm và kết quả, nhưng nếu bạn không cần tất cả những thông tin kỹ thuật đó, cứ tự nhiên bỏ qua và đi thẳng đến phần trải nghiệm của tôi với bộ phận hỗ trợ của Hostinger. Tôi sẽ nói lại lần nữa – hiệu suất của Hostinger là tuyệt vời.

Website thử nghiệm Hostinger của tôi được tàng trữ trên TT tài liệu của Hostinger ở Mỹ, đặt tại Asheville, Hoa Kỳ, nhưng nhà tàng trữ này cũng quản lý và vận hành những TT tài liệu ở Amsterdam, NL ; Nước Singapore ; và Lithuania. Website của tôi vẫn đang hoạt động giải trí nên bạn hoàn toàn có thể truy vấn nó và tự mình chạy bất kể thử nghiệm độc lập nào. Nó là một trang đích hoạt động giải trí vừa đủ, hoàn hảo với hình ảnh và văn bản HD, rất giống với những gì website của bạn hoàn toàn có thể trông như .

Tương tự tất cả các nhà lưu trữ mà tôi thử nghiệm, tôi đã cho Hostinger cơ hội để tối ưu hóa website của tôi và làm cho nó nhanh hơn. Đây cũng là điều bạn có thể (và nên) làm – chỉ cần yêu cầu bộ phận hỗ trợ giúp đỡ. Nhân viên đại diện khuyến nghị tôi cập nhật WordPress và PHP lên phiên bản mới nhất cũng như cài đặt một vài trình cắm tối ưu hóa phổ biến. Tôi đã thực hiện theo lời khuyên và tiến hành thử nghiệm.

Bản thân việc thử nghiệm đã được thực thi bằng ba công cụ : GTmetrix PRO, Trình kiểm tra thời hạn tải Sucuri và gói Pro của Uptime Robot. Máy chủ GTmetrix ở Dallas, TX được sử dụng để đo điểm số vận tốc và tối ưu hóa ở Mỹ. Sucuri được sử dụng để khám phá thông tin về hiệu suất toàn thế giới, còn Uptime Robot để theo dõi thời hạn hoạt động giải trí và tính khả dụng trực tuyến của website theo Tỷ Lệ .

GTmetrix

Tôi đã chạy nhiều bài kiểm tra GTmetrix trong vài tháng, tổng hợp những tác dụng và giám sát những vận tốc tốt nhất, chậm nhất và trung bình .

Hostinger cho thấy thời gian tải trung bình rất triển vọng là 1,56s. Thời gian được ghi lại tốt nhất là 1,0s và chậm nhất là 1,9s. Không chỉ thời gian tải chậm nhất dưới mốc 3s (điểm mà hầu hết khách truy cập có thể sẽ từ bỏ trang web của bạn), mà điểm số trung bình cũng chứng minh Hostinger cực kỳ đáng tin cậy.

Đây là tác dụng một trong những bài kiểm tra của tôi :

Bạn có thể thấy chúng tôi đang nhận được hai điểm B. Điều đó không chỉ hoàn toàn chấp nhận được mà còn là một trong những điểm số cao nhất mà tôi từng thấy trong các thử nghiệm của mình. Điều còn lại duy nhất cần làm để có được trọn điểm là tối ưu hóa hình ảnh hơn nữa.

Hãy xem qua bảng sau để thấy Hostinger đã bộc lộ như thế nào so với những tên tuổi lớn khác trong ngành ( nó vượt mặt toàn bộ họ ) :

Hostinger SiteGround FastComet InMotion Hosting GoDaddy
Thời gian tải trung bình 1.56s 2.02s 1.848s 1.973s 2.94s
Thời gian tải nhanh nhất 1.0s 1.4s 1.1s 0.8s 2.2s
Thời gian tải chậm nhất 1.9s 2.5s 2.8s 5.0s 5.0s

Trình kiểm tra thời gian tải Sucuri

Như với GTmetrix, tôi đã chạy những bài kiểm tra Sucuri nhiều lần. Sucuri cho bạn hiệu quả về vận tốc tải so với nhiều vị trí toàn thế giới, và tôi đã đo lường và thống kê những mức trung bình của vị trí nhanh nhất ( không có gì kinh ngạc là ở Hoa Kỳ, gần TT tài liệu của tôi ), vị trí chậm nhất ( Bangalore, Ấn Độ – phía bên kia quốc tế ), và mức trung bình toàn thế giới .

Mức trung bình cho vị trí nhanh nhất là con số khủng 0,177s, trong khi ngay cả ở Bangalore, mức trung bình cũng đạt yêu cầu – 1,11s. Mức trung bình toàn cầu là 0,499s, giúp website của tôi được xếp hạng A toàn cầu.

Trung thực mà nói ? Tôi choáng váng trước những số lượng này. Mức trung bình toàn thế giới 0,499 s là chưa từng thấy so với một nhà tàng trữ san sẻ, và tổng thể những gì tôi đã làm để “ tối ưu hóa ” website của mình là setup một vài trình cắm. Thậm chí không có cả CDN ( Mạng phân phối nội dung ) hoạt động giải trí. Đó là LiteSpeed và LSCache dành cho bạn, bạn thân mến. Hãy chớp lấy nó khi còn nóng .
Đây là một trong những thử nghiệm để bạn xem cho vui :

Uptime Robot

Tốc độ nhanh sẽ không giúp ích gì cho bạn nếu website của bạn có tính khả dụng thấp. May mắn là, Hostinger đang làm tốt nó với thời gian hoạt động gần như hoàn hảo – 99,997% trong vài tháng qua. Tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật kết quả, nhưng việc gần đạt đến 100% chính xác là những gì tôi mong đợi từ nhà lưu trữ của mình.

Về đảm bảo thời gian hoạt động, tình hình có chút khác biệt. Được cho là có cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%, nhưng Hostinger có một giải thích pháp lý thực sự sơ sài về thời gian và cách thức bạn có thể lấy lại tiền. Đối với tôi, điều đó gần như là “không bao giờ”, và ngay cả khi bằng cách nào đó bạn đủ điều kiện để được hoàn tiền (được xác định đơn phương bởi họ) thì nó chỉ là 5% chi phí hàng tháng của bạn. Ồ, nó chỉ như một phiếu đổi hàng. Chà.

Dù sao, ngoài yếu tố về bảo vệ này ra, Hostinger thực sự gây ấn tượng với tôi trong thử nghiệm hiệu suất .
Xem liệu Hostinger có tương thích với bạn không

You may also like

Để lại bình luận