Đánh giá chi tiết GoPro Hero 7 Black | Tinh tế

Bởi tonghopsite

Nhưng Hyper Smooth lại có một nhược điểm rất lạ. Nó có thể chống rung cực tốt ở những hoàng cảnh có rung động nhiều nhất, nhưng nếu người dùng cầm chắc tay và panning rất mượt và nhẹ thì lại có hiện tượng giật hình như trên GoPro Hero 6 trước đây. Camera Tinhte đã thử trên các độ phân giải khác nhau như FullHD 1080 và 4K ở 30p đều bị hiện tượng này. Nhưng nếu chỉ quay ở chế độ bình thường thì hiện tượng này không còn xuất hiện. Đây là điểm yếu tạm thời về phần mềm, hy vọng trong thời gian tới, GoPro sẽ có những chỉnh sửa trên những bản phần mềm cập nhật mới sau này.

2. Super Photo


Super Photo lại là một điểm sáng khác mà người dùng rất cần đó là chụp hình khi đi du lịch. GoPro không còn là máy quay hành động cho những chuyến du lịch mà nó còn có khả năng chụp hình khá tốt. Với Super Photo của Hero 7, dải nhạy sáng động rộng tốt hơn nhưng vẫn giữ độ tương phản tốt, cho hình ảnh có màu sắc tươi và trong trẻo.

GOPR8829.jpg

Super Photo cho ra hình ảnh có HDR cao, thể hiện chi tiết các vùng chênh sáng tốt hơn​Super Photo cho ra hình ảnh có HDR cao, biểu lộ cụ thể những vùng chênh sáng tốt hơn ​
Camera Tinhte đã chụp thử tính năng này và cảm nhận

Camera Tinhte đã chụp thử tính năng này và cảm nhận GoPro Hero 7 Black khá tốt cho chụp ảnh du lịch, nhưng đối với chụp ảnh đời thường, không nên kích hoạt tính năng này vì thời gian xử lý hình ảnh khá lâu, bên cạnh đó, xuất hiện ảnh bị chồng các lớp lên nhau. Super Photo trên Hero 7 Black dùng tốt cho cảnh tĩnh, ảnh phong cảnh.

GOPR8843.jpg

Hiện tượng chồng ảnh xảy ra khi chụp chủ thể di chuyển nhanh với Super Photo.​

Hiện tượng chồng ảnh xảy ra khi chụp chủ thể di chuyển nhanh với Super Photo.​

3. Đánh giá Time Warp Video


Nói về tính năng thì Camera Tinhte ấn tượng nhất với Hyper Smooth về độ ổn định hình ảnh. Nhưng về hiệu quả hình ảnh mà GoPro Hero 7 Black mang lại thì ấn tượng nhất lại là Time Warp Video. Khả năng tạo nên những đoạn clip có tốc độ nhanh hơn bình thường lên đến 2x,5x,10x hay thậm chí 30 lần tạo nên những hiệu ứng vô cùng ấn tượng. Đó là sự kết hợp giữa Timelapse và khả năng ổn định hình ảnh Hyper Smooth, bạn có thể cầm tay, gắn trên xe và tạo ra những đoạn clip cực kì mượt mà với tốc độ cao.

Tuy nhiên, ở chế độ Time Warp Video thì chất lượng cao nhất 4K chỉ cho ra khung hình 16:9 và góc hình Wide mà không đạt được Super View. Nhưng ngay cả với góc Wide thì người dùng cũng sẽ bị ấn tượng hoàn toàn bởi tính năng này, các bạn có thể thấy qua clip.

Nhưng Hyper Smooth lại có một điểm yếu kém rất lạ. Nó hoàn toàn có thể chống rung cực tốt ở những hoàng cảnh có rung động nhiều nhất, nhưng nếu người dùng cầm chắc tay và panning rất mượt và nhẹ thì lại có hiện tượng kỳ lạ giật hình như trên GoPro Hero 6 trước đây. Camera Tinhte đã thử trên những độ phân giải khác nhau như FullHD 1080 và 4K ở 30 p đều bị hiện tượng kỳ lạ này. Nhưng nếu chỉ quay ở chính sách thông thường thì hiện tượng kỳ lạ này không còn Open. Đây là điểm yếu trong thời điểm tạm thời về ứng dụng, kỳ vọng trong thời hạn tới, GoPro sẽ có những chỉnh sửa trên những bản ứng dụng update mới sau này. Super Photo lại là một điểm sáng khác mà người dùng rất cần đó là chụp hình khi đi du lịch. GoPro không còn là máy quay hành vi cho những chuyến du lịch mà nó còn có năng lực chụp hình khá tốt. Với Super Photo của Hero 7, dải nhạy sáng động rộng tốt hơn nhưng vẫn giữ độ tương phản tốt, cho hình ảnh có sắc tố tươi và trong trẻo .

You may also like

Để lại bình luận