Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google – w3seo

Bởi tonghopsite

Rate this post

Kể từ năm 2021, tôi cho rằng bạn nhận thức được rất rõ sức mạnh của Những nhận định và đánh giá trực tuyến và khét tiếng trực tuyến .
Covid-19 đã đổi khác đáng kể cách mọi người triển khai và quản lý và điều hành việc làm kinh doanh thương mại của họ .
Nó trở nên trọn vẹn trực tuyến ở hầu hết những thị trường, nơi khét tiếng trực tuyến là trọng tài để tạo ra hoặc phá vỡ !
Dưới đây là 1 số ít thống kê từ BrightLocal – Khảo sát người tiêu dùng địa phương năm 2019 xác nhận điều này :
Với kế hoạch SEO Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google. Sẽ thuyết phục người mua bỏ tiền ra để mua hàng. Đây là cách để những bài viết 5 sao được google xét duyệt không liệt vào spam, mình san sẻ với những bạn .
90 % người tiêu dùng đã sử dụng Internet để tìm doanh nghiệp địa phương trong năm ngoái. 33 % người tiêu dùng xem những doanh nghiệp địa phương trực tuyến mỗi ngày – tăng từ 27 % năm ngoái
Và trong hướng dẫn này, tôi đề cập đến Những nhận định và đánh giá của Google như một trong những cầu nối chính giữa việc người mua của bạn tin yêu và mua hàng hoặc bỏ lỡ và không khi nào quay lại .
Có, Những nhận định và đánh giá của Google hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động đáng kể và trong hướng dẫn này, bạn hoàn toàn có thể khám phá cách khai thác tối đa chúng .

Contents

Tại sao chúng ta cần những bài viết 5 sao.

Với rất nhiều người mua, có khảo sát việc dùng internet để mua và bán trực tuyến. Thì có đến 90 % là đọc những review về mẫu sản phẩm, khu vực. Những bài viết đánh giá khu vực mẫu sản phẩm rất quan trọng quyết định hành động sử dụng dịch vụ hay mẫu sản phẩm của mình hay không .
Xem thêm Thương Mại Dịch Vụ phong cách thiết kế website giá rẻ

Giải thích về Đánh giá của Google

Đánh giá trên Google là gì và tại sao chúng lại quan trọng?

Làm thế nào để bạn tìm kiếm một nhà hàng quán ăn hoặc một khu vực gần bạn ?
Bạn lên Google tìm kiếm hoặc Google Maps, gõ tên nhà hàng quán ăn hoặc loại món ăn bạn thích, đúng không ?
Bài viết năm sao rất hữu dụng trong xếp hạng khu vực trên những bài viết bị đánh giá thấp. Tương tự như Google sẽ xem khu vực cùng nghề, nghành nghề dịch vụ, xếp hạng tốt hơn để mua dịch vụ. Chứ không bỏ tiền ra mua khu vực và bị phản hồi về chất lượng kém. Khi bỏ tiền ra thì phải chất lượng, chất lượng hay không thì xem đánh giá người đã dùng .
Google mang lại những hiệu quả thường là sự tích hợp giữa sự thân mật với vị trí của bạn và xếp hạng mà một doanh nghiệp địa phương có trên Google. Và xếp hạng đó thực sự được tổng hợp bởi những đánh giá mà mọi người gửi trên map Google cho một vị trí đơn cử .
Như tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chấp thuận đồng ý, mọi người đọc Những đánh giá và nhận định của Google. Nhưng tại sao ?
Những nhận định và đánh giá của Google cung ứng thông tin có giá trị về hoạt động giải trí của một doanh nghiệp và thưởng thức trong thực tiễn của người mua đã tương tác trong thực tiễn với doanh nghiệp đó. Vì thực sự, Google là nền tảng đánh giá quan trọng nhất .

Đánh giá của Google hoạt động như thế nào?

Các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số thành công xuất sắc thôi thúc thuật toán SEO địa phương của Google .
Do đó, có nhiều năng lực những doanh nghiệp có số lượng đánh giá cao sẽ hiển thị tiên phong trong những tìm kiếm địa phương cho một từ khóa tên thương hiệu đơn cử .
Và như đã đề cập ở trên, sự phối hợp này giữa xếp hạng trung bình, số lượng đánh giá và mức độ thân mật với người dùng có lẽ rằng sẽ xác lập rõ nhất vị trí của một list trong Google map .
Vì vậy, hiển nhiên là nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình điển hình nổi bật trên Maps hoặc Google Tìm kiếm, bạn sẽ cần thiết lập một quy trình tiến độ để thu nhận, quản trị và phản hồi những Đánh giá của Google .

Những nhận định  trên Google xuất hiện ở đâu?

Những nhận định và đánh giá trên Google của bạn hiển thị trên hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi. Từ đó, mạng lưới hệ thống xếp hạng của Google hoàn toàn có thể chọn và hiển thị chúng trong :

1. Kết quả tìm kiếm Google Địa phương

Khi ai đó tìm kiếm từ khóa điều hướng, ví dụ : “ pizza ngon nhất gần tôi ”, nếu bạn đang kinh doanh thương mại “ pizza ” và người mua tiềm năng ở gần vị trí của bạn, Google sẽ hiển thị list doanh nghiệp của bạn .

Các bài viết liên quan:

Những nhận định  trên Google xuất hiện ở đâu?

Những nhận định và đánh giá trên Google của bạn hiển thị trên hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi. Từ đó, mạng lưới hệ thống xếp hạng của Google hoàn toàn có thể chọn và hiển thị chúng trong :

1. Kết quả tìm kiếm Google Địa phương

Khi ai đó tìm kiếm từ khóa điều hướng, ví dụ : “ pizza ngon nhất gần tôi ”, nếu bạn đang kinh doanh thương mại “ pizza ” và người mua tiềm năng ở gần vị trí của bạn, Google sẽ hiển thị list doanh nghiệp của bạn .
Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google

2. Google Maps

Hơn nữa, nếu ai đó tìm kiếm tên doanh nghiệp của bạn, họ hoàn toàn có thể được hiển thị trong phần Google Maps của hiệu quả Google Tìm kiếm hoặc trực tiếp trong ứng dụng Google Maps .
Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google

Các lợi ích của bài đánh giá trên Google là gì?

Vì Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất và đáng an toàn và đáng tin cậy nhất, nên mọi người cũng coi những đánh giá trên Google là thông tin đáng đáng tin cậy để đưa ra Kết luận về một mẫu sản phẩm hoặc một dịch vụ đơn cử .
Không còn hoài nghi gì nữa, Những nhận định và đánh giá trên Google đang trở nên rất quan trọng so với những chủ doanh nghiệp thời nay. Họ đại diện thay mặt cho một phần quan trọng trong kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số và sự hiện hữu trực tuyến của doanh nghiệp họ. Một trong những quyền lợi đáng kể nhất của những đánh giá trên Google là chúng tăng thứ hạng tìm kiếm địa phương .
Xem thêm Các kế hoạch đi backlink
Do đó, biết cách thiết lập và tối ưu hóa list Google Doanh nghiệp của tôi của bạn để hiển thị SEO địa phương tốt hơn trong SERPs là rất quan trọng .
Dưới đây là một số ít mẹo nhanh, có ích :

 • Chọn một hồ sơ và ảnh bìa đẹp
 • Chọn danh mục kinh doanh có liên quan
 • Nhập thông tin doanh nghiệp có liên quan như mô tả, số điện thoại, vị trí, URL trang web, hoạt động của chúng tôi, v.v.

Ngoài ra, hãy quan tâm rằng gửi tin nhắn hoặc trò chuyện với người mua tiềm năng là một tính năng tuyệt vời của Google Doanh nghiệp của tôi được bật cho một số ít vương quốc .
Bạn chỉ cần nhập số điện thoại thông minh của mình và bật tùy chọn Nhấp để gửi tin nhắn này .

 • Lưu ý đến tất cả các tính năng này, đây là những lợi ích chính của Những nhận định  trên Google đối với doanh nghiệp của bạn:
 • Nâng cao lòng tin thương hiệu
 • Tăng khả năng hiển thị trực tuyến
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ SEO địa phương
 • Cung cấp phản hồi cần thiết về công ty của bạn
 • Cải thiện chuyển đổi trên các trang đích
 • Tăng doanh số bán hàng

Những quyền lợi này là rất tốt cho bất kể mô hình kinh doanh thương mại nào, nhưng đặc biệt quan trọng là so với những doanh nghiệp nhỏ muốn có được người mua mới để tăng trưởng nhanh hơn .

Tại sao các đánh giá trên Google lại quan trọng như vậy sau COVID-19?

Đánh giá trực tuyến là một hình thức can đảm và mạnh mẽ để đánh giá một dịch vụ hoặc một công ty hoạt động giải trí như một doanh nghiệp địa phương .
Chúng làm tăng sự an toàn và đáng tin cậy và uy tín và hoàn toàn có thể góp phần vào khét tiếng trực tuyến tổng thể và toàn diện của một doanh nghiệp .
Và Những đánh giá và nhận định trên Google thường là điều tiên phong mà người mua tiềm năng sẽ nhận được khi nỗ lực tương tác với doanh nghiệp của bạn .
Họ quan trọng đó !
tin tức này từ người mua về những dịch vụ và loại sản phẩm của những doanh nghiệp địa phương đã trở nên thiết yếu, đặc biệt quan trọng là trong cuộc khủng hoảng cục bộ Covid-19 .
Vì hầu hết những doanh nghiệp địa phương phải ngừng hoạt động, và cuộc khủng hoảng cục bộ đã buộc họ phải biến hóa trọn vẹn hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của mình .
Họ không hề sử dụng vị trí của mình như một lợi thế để lôi cuốn người mua .
Giờ đây, họ gặp thử thách khi chuyên về quản trị và giao hàng trực tuyến. Và toàn bộ những điều đó chỉ trong vài ngày, nếu họ muốn sống sót .
Tuy nhiên, điều tốt nhất đã xảy ra là người mua khởi đầu đặt hàng nhiều hơn từ những doanh nghiệp địa phương và ủng hộ họ .
Họ tìm kiếm nhà hàng quán ăn gần nhất trên Google, đọc những đánh giá và đặt hàng .
Đó là một quy trình đơn thuần và nếu bạn khuyến khích họ, rất hoàn toàn có thể họ sẽ viết cho bạn một bài đánh giá trên Google, chỉ vì họ có thời hạn ở nhà để làm điều đó .
Vui lòng liên tục đọc phần bên dưới để tìm hiểu và khám phá cách tối ưu hóa list Google Doanh nghiệp của tôi và nhận thêm đánh giá của google .
Xem thêm Hiểu và Thực hiện Ý định Tìm kiếm

Làm thế nào để đánh giá của Google hoạt động như một yếu tố xếp hạng?

Có Những nhận định và đánh giá của Google trên hồ sơ doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể tạo ra sự điều kỳ diệu cho xếp hạng của bạn. Và đây là cách thực thi .
Thuật toán của Google dành riêng để đưa ra tác dụng tương thích nhất cho người dùng. Nếu nhiều người dùng đã đánh giá bạn, dù là đánh giá 5 sao hay 1 sao, Google sẽ tin họ. Vì vậy, có những đánh giá tốt sẽ làm tăng thời cơ đứng ở vị trí cao hơn trên hiệu quả tìm kiếm .
Điều này có nghĩa là bạn càng có nhiều bài đánh giá, thì Google càng nhận được nhiều thông tin về doanh nghiệp của bạn .

Đánh giá của Google tác động đến CTR trong kết quả tìm kiếm như thế nào?

Khi mọi người tìm kiếm một doanh nghiệp trên Google, họ sẽ nhận được một list tác dụng .
Theo những nghiên cứu và điều tra mới nhất của Zero Limit Web, năm tác dụng số 1 trong SERP nhận được 67,60 % tổng số nhấp chuột .
Các doanh nghiệp có xếp hạng tổng thể và toàn diện cao hơn có khuynh hướng đứng cao hơn trong list đó. Do đó, có một vị trí tốt hơn sẽ giúp bạn dễ thấy hơn với người dùng. Và có một đánh giá tốt làm cho bạn đáng đáng tin cậy hơn .
Khi bạn tổng kết điều này, năng lực người dùng nhấp vào doanh nghiệp của bạn là khá lớn .

Nhận Những nhận định  của Google

Thiết lập tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi

Những điều tiên phong thứ nhất .
Để mở màn sử dụng Những đánh giá và nhận định của Google và tận thưởng những quyền lợi, bạn cần xác nhận và xác định hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi .
Google Doanh nghiệp của tôi là một công cụ không tính tiền và bạn hoàn toàn có thể tạo hồ sơ doanh nghiệp chỉ trong vài phút .
Để khởi đầu, thứ nhất hãy liên tục và tìm kiếm doanh nghiệp của bạn trên Google Maps hoặc trong thanh tìm kiếm của Google .
Nếu bạn đã có một list nhưng chưa được xác nhận quyền sở hữu và xác định, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện làm theo hướng dẫn của chúng tôi trên Google Doanh nghiệp của tôi để bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thông tin tài khoản của mình luôn không thay đổi .
Mặt khác, nếu bạn vẫn chưa chiếm hữu, bạn hoàn toàn có thể tạo list Google Doanh nghiệp của tôi không tính tiền ngay giờ đây .
Lưu ý : Bạn luôn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và update thông tin của mình bất kể khi nào .

Tối ưu hóa tài khoản GMB của bạn

Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
google doanh nghiệp của tôi
Tôi đã đề cập đến cách thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi với ảnh và diễn đạt có tương quan về menu của bạn .
Trước đây, bạn hoàn toàn có thể đã làm điều này hoàn toàn có thể 2-3 lần một năm .
Nhưng giờ đây, trong thời kỳ đại dịch, thông tin về giờ Open của bạn là rất quan trọng để một người quyết định hành động đặt hàng .

Giải thích cho khách hàng cách viết đánh giá cho bạn

Phần lớn mọi người không biết Và họ cũng không có thói quen để lại đánh giá tốt cho bạn. Vì vậy, hãy khởi đầu ở Lever cơ bản .
Có hai cách bạn hoàn toàn có thể để lại đánh giá trên Google ; trải qua trình duyệt ( trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động ) hoặc Ứng dụng Google Maps .
Để chỉ cho họ cách triển khai việc này, bạn hoàn toàn có thể triển khai những bước đơn thuần sau :

Viết Đánh giá trên Google từ trình duyệt của bạn (từ máy tính để bàn hoặc điện thoại di động)

 • Đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn và sau đó, tìm kiếm trang doanh nghiệp GMB mong muốn.
 • Điều hướng đến khu vực đánh giá trên danh sách đó (nằm bên cạnh xếp hạng sao trong kết quả tìm kiếm hoặc dưới tên doanh nghiệp trong thanh tìm kiếm của Google) và nhấp vào phông chữ màu xanh lam có nội dung “Viết đánh giá”.
 • Viết về trải nghiệm khách hàng của bạn và xếp hạng trải nghiệm đó từ 1 đến 5 sao và nhấp vào “Đăng”.

Viết bài đánh giá trên Google từ điện thoại thông minh trong ứng dụng Google Maps

 • Trong ứng dụng Google Maps trên điện thoại thông minh của bạn, hãy tìm kiếm tên doanh nghiệp.
 • Ứng dụng sẽ trả về một biểu ngữ cố định nhỏ về doanh nghiệp ở dưới cùng, sau đó nhấp vào biểu ngữ đó để mở rộng danh sách.
 • Điều hướng đến phần “Bài đánh giá” của menu hoặc cuộn xuống qua danh sách cho đến khi bạn nhìn thấy năm sao chưa được công nhận với ảnh hồ sơ của bạn phía trên chúng, sau đó nhấp vào số sao bạn muốn xếp hạng doanh nghiệp
 • Bạn có thể viết về trải nghiệm của mình và nhấp vào “Đăng”

Để tiết kiệm chi phí thời hạn, bạn hoàn toàn có thể ghi lại những bước này dưới dạng video hướng dẫn ngắn hoặc tạo một bài viết chi tiết cụ thể và gửi cho người mua của bạn bất kỳ khi nào họ gặp yếu tố về việc để lại đánh giá trên Google .

Bạn có thể viết đánh giá trên Google mà không cần có tài khoản Google không?

Bạn cần có thông tin tài khoản Google nếu bạn muốn để lại đánh giá cho một số ít doanh nghiệp .
Trước đó, với chủ trương của Google +, Những nhận định và đánh giá ẩn danh đã được phép. Nhưng nó gây thiệt hại nhiều hơn là tốt vì những doanh nghiệp và người dùng không hề biết liệu bài đánh giá đến từ người mua thực hay đó là đánh giá giả. Và Những nhận định và đánh giá giả đang làm tổn hại đến mục tiêu và quyền lợi chính của Những nhận định và đánh giá – độ an toàn và đáng tin cậy .
Đó là nguyên do tại sao Google triển khai những chủ trương ở Lever cao hơn nhiều và bất kể ai muốn đánh giá bất kể doanh nghiệp nào đều phải có thông tin tài khoản Google của riêng mình để hoàn toàn có thể nhận dạng được họ .
Đây là cách dễ nhất về cách tạo link đánh giá của Google :

 1. Truy cập ID địa điểm của Google;
 2. Trong trường ‘Nhập vị trí’, hãy viết tên công ty của bạn;
 3. Trong danh sách thả xuống, hãy nhấp vào tên công ty của bạn xuất hiện;
 4. ID địa điểm của bạn sẽ xuất hiện trong cửa sổ bật lên và chỉ cần sao chép nó;
 5. Dán số ID này vào cuối liên kết này (sau dấu =) https://search.google.com/local/writereview?placeid=

Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
Đây là giao diện của link đánh giá trên Google của chúng tôi : https://search.google.com/local/writereview?placeid=ChIJzc7sFGsUVBMR87i2puYDn-U
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một công cụ rút gọn link không lấy phí như bit.ly và làm cho link lớn này thành một kích cỡ hài hòa và hợp lý, giúp việc san sẻ nó ở mọi nơi trở nên đơn thuần hơn .
Liên kết rút gọn hoàn toàn có thể được tiếp thị trong những bài đăng trên mạng xã hội của bạn hoặc được gồm có trong chữ ký email của bạn .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thêm link và tạo nút đánh giá để hiển thị trên website của mình .

Google đánh giá các mẫu thu thập Email + SMS

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số ít giải pháp khi nhu yếu đánh giá. Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu chúng qua email hoặc qua SMS ví dụ điển hình .
Cho dù bạn chọn chiêu thức nào, bạn nên sẵn sàng chuẩn bị sẵn một số ít mẫu .
Đây là một trong những mẫu mẫu bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho những nhu yếu xem xét qua email .
Kính gửi [ tên người mua ] !
Cảm ơn đã ghé thăm chúng tôi ! Chúng tôi muốn biết về thưởng thức của bạn với [ tên doanh nghiệp ]. Chúng tôi chăm sóc thâm thúy đến việc cung ứng [ dịch vụ ] tốt nhất cho người mua của mình .
Bạn có phiền chỉ dành vài phút để đánh giá không ? Bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi của mình bằng cách truy vấn link này .
[ link đánh giá ]
Cảm ơn nhiều
Giữ cho nó đơn thuần luôn là một sáng tạo độc đáo tuyệt vời. Vì vậy, đây là một mẫu tin nhắn văn bản mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nhu yếu đánh giá .
Này [ tên ] ! Vui lòng dành một chút ít thời hạn để lại cho chúng tôi đánh giá về thưởng thức của bạn với [ tên công ty ] ngay ngày hôm nay tại [ link đánh giá ]. Cảm ơn !

Bạn cần bao nhiêu bài đánh giá trên Google?

Chà, bạn càng có nhiều đánh giá thì càng tốt. Không có cái gọi là quá nhiều đánh giá. Bạn càng có nhiều bài đánh giá thì thời cơ xếp vị trí tiên phong của bạn càng lớn .
Số lượng bài đánh giá trung bình phụ thuộc vào vào ngành bạn đang kinh doanh thương mại. Nhưng mặc dầu đó là thị trường ngách nào, hãy luôn hướng tới việc có nhiều bài đánh giá hơn những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu của bạn. Đó là cách bạn hoàn toàn có thể nâng thứ hạng họ trong hiệu quả tìm kiếm của Google .

Quản lý Những nhận định  trên Google

Làm cách nào để quản lý Những nhận định  trên Google của bạn?

Nếu doanh nghiệp của bạn có trang Google Doanh nghiệp của tôi, bạn nên quan tâm đến kế hoạch quản trị đánh giá của mình .
Bạn không có ? Đừng lo ngại .
Có 1 số ít điều bạn cần chú ý quan tâm khi quản trị thành công xuất sắc Những đánh giá và nhận định trên Google Doanh nghiệp của tôi .
Đầu tiên, bạn nên theo dõi chúng hàng ngày, và thứ hai, bạn phải luôn sẵn sàng chuẩn bị để phản hồi những đánh giá của mình theo cách tốt nhất hoàn toàn có thể. Đặc biệt là những xấu đi !
Bây giờ, hãy để tôi san sẻ cách quản trị Những nhận định và đánh giá trên Google của bạn và tiếp cận chúng một cách đúng mực : phản hồi và báo cáo giải trình ( vô hiệu ) chúng .

Làm thế nào để phản hồi các đánh giá tích cực, trung lập và tiêu cực trên Google?

Như đã đề cập trước đó trong bài đăng này, tôi đoán bạn đã biết mình nên làm gì và làm thế nào để trả lời các đánh giá tích cực.

Các chiêu thức kinh doanh thương mại thành công xuất sắc, đặc biệt quan trọng khuyên bạn nên biểu lộ lòng biết ơn của bạn với người mua và vấn đáp những đánh giá tốt vì nó làm tăng thêm giá trị .
Mặt khác, cần nhiều thời hạn hơn để xem xét và phản hồi đánh giá xấu đi trên Google. Nhưng đó là một phần quan trọng trong kế hoạch quản trị nổi tiếng của bạn .
Thật không may, bạn không hề bỏ lỡ nó cho đến khi nó biến mất. Bỏ qua một đánh giá không tốt hoàn toàn có thể làm cho mọi thứ thậm chí còn còn tồi tệ hơn !
Để tiếp cận trường hợp này đúng cách, dưới đây là 1 số ít mẹo :

 1. Xem xét và đánh giá phản hồi nội bộ trước tiên
 2. Chuẩn bị một phản ứng thích hợp
 3. Trả lời bài đánh giá một cách công khai và nhanh chóng
 4. Hướng tới cuộc trò chuyện 1: 1
 5. Hãy minh bạch về những sai lầm và vấn đề
 6. Đặt câu hỏi khi thông tin chi tiết không rõ ràng
 7. Đưa ra giải pháp tương tự hoặc sẵn sàng giúp đỡ
 8. Thêm một liên lạc của con người và ký tên của bạn vào câu trả lời
 9. Yêu cầu khách hàng cập nhật và đừng bỏ dở cuộc trò chuyện

Không ai muốn những đánh giá 1 sao đó trên list Google Doanh nghiệp của tôi, thế cho nên tôi khuyên bạn nên khởi đầu với những đánh giá đó trước .
Nếu 1 số ít người trong số họ có vẻ như hoài nghi bạn và trông giống như một cuộc tiến công ác ý đã được lên kế hoạch nhằm mục đích vào nổi tiếng doanh nghiệp của bạn, bạn nên thực thi thêm những hành vi. Những hành vi đó gồm có gắn cờ và báo cáo giải trình Những nhận định và đánh giá không tương thích để nhóm Google hoàn toàn có thể xóa chúng .
Quy trình này gồm có thực thi một số ít bước về cách báo cáo giải trình một đánh giá không tương thích .
Tuy nhiên, đây không phải là một quy trình thuận tiện và nó thường hoàn toàn có thể khiến bạn nản lòng .
Sự thật tồi tệ là không có gì bảo vệ rằng bộ phận tương hỗ của Google sẽ lắng nghe những gì bạn nói và xóa đánh giá cho bạn .
Tuy nhiên, tốt nhất bạn hoàn toàn có thể làm là thử những mẹo sau đây !

Google đánh giá các mẫu phản hồi

Bạn đừng khi nào bỏ lỡ những đánh giá nhận được từ người mua của mình .
Điều quan trọng là làm cho người mua của bạn cảm thấy được thừa nhận và bạn hoàn toàn có thể làm điều đó bằng cách phản hồi một cách chăm sóc khi họ đưa ra phản hồi. Ngay cả khi điều đó không biến hóa bất kể điều gì, chỉ cần biết quan điểm của họ đang được lắng nghe sẽ khiến họ cảm thấy hài lòng .
Vì vậy, đây là 1 số ít mẫu để giúp bạn vấn đáp mọi loại đánh giá .

Trả lời một đánh giá tích cực

Một lời cảm ơn không chỉ là một cử chỉ tốt đẹp dành cho người mua của bạn mà nó còn giúp kiến thiết xây dựng mối quan hệ giữa hai bạn. Nếu họ đã dành thời hạn trong ngày để nói điều gì đó tốt đẹp về doanh nghiệp của bạn, đừng thô lỗ và hành vi như vậy sẽ không xảy ra !
Cảm ơn những người mua để lại đánh giá trên những website truyền thông online xã hội như Yelp hoặc Google + hoàn toàn có thể giúp duy trì hình ảnh tích cực trước công chúng đồng thời thu lợi từ quảng cáo truyền miệng .
Đây là một mẫu ví dụ bạn hoàn toàn có thể sử dụng .
Xin chào [ tên người mua ] !
Cảm ơn bạn đã dành thời hạn và đánh giá tích cực mà bạn đã để lại cho chúng tôi !
Chúng tôi coi trọng tổng thể phản hồi của người mua và chúng tôi rất vui vì bạn đã thích [ thưởng thức tích cực được đề cập ] với [ tên công ty ] .
Chúng tôi kỳ vọng rằng chúng tôi sẽ gặp lại bạn tại [ tên công ty ] .

Phản hồi một đánh giá tiêu cực

Tôi biết ruột của bạn khuyên bạn nên nhắm mắt lại những đánh giá xấu đi, nhưng đó là điều tồi tệ nhất bạn hoàn toàn có thể làm. Thay vào đó, hãy phản hồi những đánh giá đó và biến những người mua không hài lòng của bạn thành những người trung thành với chủ .
Đây là một mẫu phản hồi hoàn toàn có thể giúp bạn trong trường hợp như vậy .
Xin chào [ tên người mua ] !
Cảm ơn phản hôi của bạn. Chúng tôi thực sự xin lỗi vì thưởng thức của bạn không tương thích với mong đợi của bạn .
Vui lòng giúp chúng tôi cải tổ bằng cách phân phối thêm thông tin về nó .
Người quản trị của chúng tôi [ tên của người quản trị ] sẽ liên hệ với bạn sau ngày hôm nay để [ đề xuất bồi thường hoặc thử lại ] vì chúng tôi thực sự muốn làm mọi thứ tương thích với bạn .
Chúng tôi hoàn toàn có thể làm gì khác để làm cho mọi thứ tương thích với bạn không ?
Cảm ơn một lần nữa !

Phản hồi một đánh giá trung lập

Khi bạn nhận được đánh giá tích cực hay xấu đi, thật thuận tiện xác lập vị trí của người mua. Nhưng khi có những đánh giá trung lập … thật khó để biết quan điểm ​ ​ của họ về doanh nghiệp và mẫu sản phẩm của bạn ! Loại đánh giá này thường chứa những yếu tố từ cả đánh giá tốt và xấu – điều này khiến chúng thực sự khó hiểu .
Và đây là một mẫu bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho những dịp như vậy .
Xin chào [ tên người mua ] !
Rất cám ơn bạn đã dành thời hạn và phản hồi của bạn !
Chúng tôi rất vui vì bạn đã thích [ thưởng thức tích cực được đề cập ] .
Vâng, chúng tôi nhận thức được [ yếu tố xấu đi ] đó. Đó là do tại [ đưa ra lời lý giải của bạn tại sao lại như vậy ] .
Chúng tôi hoàn toàn có thể làm gì khác để cải tổ thưởng thức này cho bạn không ?
Cảm ơn nhiều !

Nhận các sao xếp hạng tổng hợp của Google trong kết quả tìm kiếm

Đánh giá trực tuyến SEO với lược đồ xếp hạng của google
Bạn có biết những ngôi sao 5 cánh màu vàng tuyệt đẹp với số lượng đánh giá bên cạnh một số ít link trong hiệu quả tìm kiếm không ?
Chà, đó là đoạn mã đánh giá – một đoạn mã đơn thuần được nhúng trên website báo hiệu cho Google hiển thị số lượng bài đánh giá cùng với hiệu quả .
Vì vậy, những gì bạn cần để khởi đầu với những đoạn mã xếp hạng của Google ?

 • Tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi
 • Ít nhất 5 bài đánh giá trên Google
 • Trình tạo mã lược đồ

May mắn cho bạn, nền tảng hcmwebsiteReviews phân phối công dụng này và bạn hoàn toàn có thể nhúng mã schema.org của mình và nhận số lượng xếp hạng bên cạnh tác dụng tìm kiếm của bạn .
Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra những bước trong hướng dẫn của chúng tôi về Xếp hạng tổng hợp trên Google .
Các ngôi sao 5 cánh sẽ tỏa sáng bùng cháy rực rỡ để khuyến khích người mua mới viết đánh giá cho bạn. Các đánh giá thường tích cực, thế cho nên cách tiếp cận này hoàn toàn có thể là một sáng tạo độc đáo hay !

Làm cách nào để nhúng các đánh giá của Google vào trang web của bạn?

Quá trình tạo và hiển thị Những đánh giá và nhận định của Google trên website của bạn rất đơn thuần và thuận tiện với nền tảng hcmwebsiteReviews .
Dưới đây là những bước về cách nhúng Những đánh giá và nhận định của Google vào website của bạn :

 1. Tạo tài khoản hcmwebsiteReviews
 2. Thêm Google làm nguồn để kết nối vị trí Google Doanh nghiệp của tôi của bạn
 3. Khi nguồn cấp dữ liệu đánh giá được tạo, hãy sao chép mã được cung cấp
 4. Dán mã này vào phần nội dung trang web của bạn.

Đây là cách tiện ích con đánh giá của Google trông như thế nào :
Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
Với hcmwebsiteReviews, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo đánh giá từ những website đánh giá như Yelp và đánh giá trên Facebook. Một trong những tính năng tốt nhất là bạn hoàn toàn có thể phối hợp toàn bộ những đánh giá này thành một tiện ích con đẹp và hiển thị nó trên website của bạn .
Chúng tôi có nhiều mẫu bố cục tổng quan để lựa chọn và tương thích với mọi phong thái và phong cách thiết kế website .

Bạn có thể hiển thị các đánh giá trên Google của mình ở đâu?

Bạn xứng danh được vỗ về cho tổng thể việc làm khó khăn vất vả của bạn. Xếp hạng của bạn không phải là một trách nhiệm thuận tiện và bạn nên tự hào khi bộc lộ điều đó !
Một trong những điều tốt nhất bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng đó là trình làng Những nhận định và đánh giá của bạn trên website của bạn .
Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo và sử dụng Những nhận định và đánh giá của mình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 số ít sáng tạo độc đáo sau để hiển thị Những đánh giá và nhận định trên website của mình :

 • Hiển thị Những nhận định  dưới dạng thanh bên trên trang Giới thiệu về chúng tôi của bạn
 • Đặt đánh giá tốt nhất trong tiêu đề trên trang chủ của bạn (bạn có thể thay đổi nó hàng ngày hoặc hàng tuần)
 • Nhúng một băng chuyền với 10 bài đánh giá hàng đầu trên trang chủ của bạn
 • Thêm Những nhận định  trên trang sản phẩm của bạn
 • Thêm các đánh giá và lời chứng thực cho mỗi sản phẩm ngay bên cạnh nó
 • Tạo một trang đánh giá chuyên dụng và tỏa sáng ngay lập tức

Tạo trang đánh giá của Google trên trang web của bạn

Hiển thị tổng thể những đánh giá của người mua từ những nguồn đánh giá khác nhau, gồm có cả Google và nhúng phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội và Những đánh giá và nhận định của Google vào website của bạn .
Bạn hoàn toàn có thể làm điều này với một công cụ quản trị đánh giá chuyên nghiệp như hcmwebsiteSocial, công cụ này tích hợp trực tiếp với API Google và tự động hóa đồng nhất hóa những đánh giá của Google với bất kể website nào .
Trường hợp tốt nhất là nhúng tiện ích đánh giá của Google trên một số ít trang hiện có của bạn ( bạn hoàn toàn có thể tìm thêm chi tiết cụ thể về tiện ích này bên dưới ) .
Tuy nhiên, một trong những cách mê hoặc cũng là năng lực tạo và san sẻ một trang trọn vẹn dành riêng cho Những đánh giá và nhận định và đánh giá trên Google của bạn từ bất kể nguồn nào khác mà bạn tích lũy .
Và đây là những phần chính có trên trang này :

 • Logo và phần mô tả công ty
 • Để lại nút đánh giá kích hoạt biểu mẫu
 • Dữ liệu xếp hạng theo sao
 • Số lượt đánh giá
 • Bài đánh giá lọc theo nguồn
 • Bảng xem Những nhận định  với thông tin người đánh giá, ngày tháng, logo nguồn

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, có một trang đánh giá chuyên được dùng là một điểm đến tuyệt vời để trình làng Những đánh giá và nhận định từ nhiều nguồn khác nhau. Cho phép người mua đưa ra quyết định hành động của riêng họ và sau cuối sử dụng nó để gửi phản hồi trực tiếp trên những trang truyền thông online xã hội của bạn hoặc trải qua những biểu mẫu .

Làm cách nào để ẩn Những nhận định  trên trang Google Doanh nghiệp của tôi?

Thật không may, bạn không hề .
Không giống như Facebook, đánh giá không hề tắt và hiển thị cho tổng thể mọi người xem trên trang hồ sơ của công ty trong Google Doanh nghiệp của tôi .
Tất cả tất cả chúng ta đều biết những đánh giá xấu đi trên Google hoàn toàn có thể gây bất lợi đến nổi tiếng của doanh nghiệp bạn như thế nào .
Cách tốt nhất để trấn áp phản hồi xấu đi ?
Phản hồi nhanh gọn khi bạn lần tiên phong nghe về điều đó từ người mua. Đây là cách duy nhất bạn hoàn toàn có thể biến phản hồi xấu đi thành thưởng thức tích cực và cơ sở người mua trung thành với chủ cho cả hai – người mua hiện tại và tương lai .
Làm cách nào để xóa một bài đánh giá trên Google ?
Đánh giá của Google hoàn toàn có thể tạo ra hoặc phá vỡ một doanh nghiệp. Đáng buồn thay, mọi người ( hoặc thông tin tài khoản trá hình ) để lại đánh giá xấu đi hoặc trá hình, điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động xấu đi đến khét tiếng trực tuyến của bạn .
Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể làm gì về yếu tố này ?
Google không có tùy chọn “ xóa ” trực tiếp nhưng bạn hoàn toàn có thể làm những việc khác nhau để xóa bài đánh giá .
Điều hướng đến hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của bạn
Nhấn vào “ Bài đánh giá “
Khi bạn thấy bài đánh giá bạn muốn xóa, hãy nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải .
Nhấp vào “ Gắn cờ là không tương thích ”

Làm cách nào để xóa một bài đánh giá trên Google?

Đánh giá của Google hoàn toàn có thể tạo ra hoặc phá vỡ một doanh nghiệp. Đáng buồn thay, mọi người ( hoặc thông tin tài khoản trá hình ) để lại đánh giá xấu đi hoặc trá hình, điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động xấu đi đến khét tiếng trực tuyến của bạn .
Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể làm gì về yếu tố này ?
Google không có tùy chọn “ xóa ” trực tiếp nhưng bạn hoàn toàn có thể làm những việc khác nhau để xóa bài đánh giá .

 1. Điều hướng đến hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi của bạn
 2. Nhấn vào “Bài đánh giá“
 3. Khi bạn thấy bài đánh giá bạn muốn xóa, hãy nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải.
 4. Nhấp vào “Gắn cờ là không phù hợp”

Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
5. Một hành lang cửa số bật lên có “ Đánh giá báo cáo giải trình ” sẽ được hiển thị với văn bản về chủ trương nội dung của Google và nhấp vào “ Tiếp tục ” .
Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
6. Một hành lang cửa số bật lên khác có nội dung “ Có gì sai với đánh giá này ” được hiển thị và bạn cần chọn nguyên do có tương quan .
Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
7. Sau khi chọn nguyên do, hãy nhấp vào “ Báo cáo ”
Sau khi Google giải quyết và xử lý nhu yếu của bạn, họ sẽ gửi cho bạn một email update về nhu yếu xóa của bạn .
Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
Ngón tay cho rằng nhu yếu xóa của bạn sẽ được đồng ý .

Bài viết không được hiển thị trên địa điểm.

Có thể đang bị liệt vào dạng spam khu vực để biết được mình có bị liệt kê vào dạng spam không. Thì hãy xem những lao lý google đánh giá về chất lượng .
Để có một bài đánh giá chất lượng về một khu vực nào đó cần yếu tố để tạo nên một bài đánh giá đúng mực khu vực yếu tố nâng cao bài đánh giá của bạn. Đánh giá một khu vực nào đó hãy dùng điện thoại thông minh sẽ được google tương hỗ tốt hơn. Vì có tương hỗ máy ảnh và xác định vị trí, giúp google xác lập được đúng mực những đánh giá của bạn có thật hay trá hình .

Những lý do hàng đầu bạn cần đánh giá năm sao:

Phát triển cơ sở khách hàng của bạn

Trước đây, mọi người chỉ xem xét tên thương hiệu trải qua những đề xuất kiến nghị cá thể. Nhưng Những đánh giá và nhận định trực tuyến lôi cuốn nhiều người mua hơn bằng cách cung ứng thêm những yếu tố an toàn và đáng tin cậy. Tính minh bạch và năng lực tiếp cận không thiên vị so với những đánh giá công khai minh bạch. Gây người tiêu dùng cảm thấy tự do, dù không biết cá thể ai đã để lại những đánh giá .

Giúp bạn xếp hạng trên các tìm kiếm địa phương

Mỗi đánh giá 5 sao của Google sẽ cải tổ xếp hạng đánh giá trung bình của bạn. Google coi đây là yếu tố xếp hạng chính cho hiệu quả tìm kiếm địa phương. Google Local 3 – Pack trình làng những doanh nghiệp ở đầu trang hiệu quả của công cụ tìm kiếm ( SERP ). Với bố cục tổng quan độc lạ, khiến người mua có nhiều năng lực nhấp qua hơn .

Đã được chứng minh để cải thiện doanh số bán hàng

Thu hút một thị trường to lớn, xếp hạng cao trên hiệu quả tìm kiếm đưa người mua tiềm năng của bạn đến gần hơn. Để thực thi hành vi mong ước và tăng quy đổi của bạn. Đánh giá năm sao đóng vai trò là dẫn chứng xã hội đưa ra quyết định hành động mua hàng dễ hơn. Nghiên cứu của Trường Kinh doanh Harvard, xếp hạng đánh giá tăng một sao dẫn đến tăng lệch giá từ 5 đến 9 % .
Hơn hết, quyền lợi của Những nhận định và đánh giá 5 sao trên Google không mất phí khi bạn có kế hoạch tương thích .
Các bài viết tương quan :

Cách thực hiện tạo hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google

Để tạo được thì có nhiều cách, nhưng mình sẽ dùng cách là cài plugin kk Star Ratings cho đơn thuần và dễ hiểu nhất .
Đầu tiên là thiết lập plugin kk Star Ratings và active
Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
Sau khi setup xong thì bạn vào menu kk Star Ratings
Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
Tại đây sẽ có nhiều tùy chọn, bạn hãy tùy chỉnh theo ý của bạn mong ước là được
Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
Còn bên phần Appearance sẽ là phần chỉnh sửa tổng số sao, khoảng cách, size, …
Hướng dẫn tạo đánh giá 5 sao trên Google
Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Nhận bài đánh giá 5 sao của Google theo cách đúng đắn

Đừng mắc sai lầm khi giả mạo các đánh giá tích cực của bạn.

Thứ nhất, việc nhu yếu nhân viên cấp dưới của bạn để lại đánh giá 5 sao là vi phạm những lao lý của Google vì sự thiên vị vốn có của nó. Một lỗi phổ cập khác là tạo ra nhiều đánh giá 5 sao trong một khoảng chừng thời hạn ngắn. Google hoàn toàn có thể xem đây là Những đánh giá và nhận định được sắp xếp và gắn thẻ chúng là không hợp lệ .
Sai lầm thông dụng ở đầu cuối cần tránh bằng mọi giá là trả tiền cho những đánh giá 5 sao. Vì đây là hành vi phạm pháp bị Ủy ban Thương mại Liên bang ( FTC ) cấm. Nguyên tắc của Google về đánh giá quy đổi đổi khác theo thời hạn. Tốt nhất là bạn nên có những chuyên viên đáng đáng tin cậy ở bên .

Phần mềm quản lý danh tiếng của Rize Reviews

Giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn bằng cách tự động hóa quy trình tạo bài đánh giá. Nhận được nhiều bài đánh giá 5 sao hơn trên Google một cách tương thích. Đây là một dịch vụ 100 % làm cho bạn, khuyến khích người mua của bạn để lại đánh giá tích cực trải qua những chiến dịch email và SMS. Chúng tôi lôi cuốn người mua của bạn để viết đánh giá 5 sao trải qua những thông điệp ý nghĩa được cá thể hóa cho những người mua đơn cử của bạn. Hãy tin yêu những chuyên viên của chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý những nhu yếu xem xét của bạn và tuân thủ tổng thể những nguyên tắc của Google tương quan đến việc mua lại đánh giá .
Liên hệ với Rize Reviews ngay thời điểm ngày hôm nay để được kiểm tra khét tiếng trực tuyến không tính tiền. Khám phá cách thể tăng doanh thu bán hàng, bạn trải qua Những nhận định và đánh giá 5 sao của Google .

Kết luận

Cuối cùng, việc có cả đánh giá tốt và xấu trên Google trông không quá tệ so với nổi tiếng trực tuyến của bạn .
Có sự tích hợp giữa Những nhận định và đánh giá tuyệt vời và những bài đánh giá không tốt là điều tốt — điều đó cho thấy rằng bạn là một doanh nghiệp thực sự và bạn không chỉ cầu xin hoặc ép buộc những người liên hệ nói những điều tốt đẹp về doanh nghiệp của bạn .
Cuối cùng, điều quan trọng duy nhất chỉ là nhận được nhiều đánh giá hơn trên Google và sử dụng những đánh giá tích cực làm người ủng hộ tên thương hiệu để đạt được giá trị bổ trợ cho doanh nghiệp của bạn và có được người mua mới .

Share this:

Like this:

Like

Loading …

You may also like

Để lại bình luận